Khóa học tiếng Trung online miễn phí Bài 9 Hán ngữ BOYA

0
2655
5/5 - (5 bình chọn)

Khóa học tiếng Trung online miễn phí toàn tập

Khóa học tiếng Trung online miễn phí cơ bản từ đầu dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc bao gồm các video clip bài giảng học tiếng Trung trực tuyến của thầy Nguyễn Minh Vũ theo bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình hán ngữ boya trọn bộ PDF MP3 toàn tập từ cơ bản đến nâng cao, từ sơ cấp đến cao cấp. Tất nhiên là toàn bộ video bài giảng này của thầy Vũ chỉ có duy nhất tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Bạn nào chưa có đủ trọn bộ file PDF MP3 giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình hán ngữ boya thì có thể download luôn và ngay tại link bên dưới.

 1. Download giáo trình hán ngữ phiên bản mới
 2. Download giáo trình hán ngữ boya pdf mp3

Bạn nào chưa xem hết toàn bộ nội dung bài giảng cuốn giáo trình hán ngữ 1 và hán ngữ 2 phiên bản mới thì xem ngay tại link bên dưới. Các bạn mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc thì cần phải xem bài giảng số 1 của giáo trình hán ngữ 1 phiên bản mới để nắm bắt được nội dung kiến thức tiếng Trung cơ bản nhất. Vì toàn bộ bài giảng khóa học tiếng Trung online miến phí của thầy Nguyễn Minh Vũ đều được sắp xếp theo quy trình từ chưa biết gì đến đã biết rồi, từ cơ bản đến nâng cao, từ dễ đến khó sao cho phù hợp nhất với tất cả các bạn học viên trực tuyến.

Học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ 1

Bên dưới là những bài giảng học trực tuyến tiếng Trung Quốc theo cuốn sách giáo trình hán ngữ 2 phiên bản mới. Các bạn nến kết hợp xem cả sách hán ngữ 2 PDF ở trên. Download về máy tính vừa xem video bài giảng của thầy Vũ vừa xem sách PDF trên máy tính để chất lượng buổi học tiếng Trung trực tuyến đạt hiệu quả tốt nhất.

Học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ 2

Bạn nào xem xong video bài giảng trên cảm thấy có nhu cầu muốn học tiếng Trung trực tiếp ngay tại lớp học tiếng Trung của thầy Nguyễn Minh Vũ thì có thể tham khảo các khóa học tiếng Trung giao tiếp của trung tâm tiếng Trung ChineMaster tại trang chủ của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình Hán ngữ mới

Các bạn lưu ý là mỗi tháng trung tâm tiếng Trung ChineMaster chỉ khai giảng đúng một khóa học bao gồm các khóa học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc từ cơ bản đến nâng cao và các khóa học luyện thi tiếng Trung HSK từ HSK 1 đến HSK 6. Nên là bạn nào có nhu cầu muốn học thì nên đăng ký ngay và liên hệ trực tiếp với thầy Nguyễn Minh Vũ để được tư vấn khóa học tiếng Trung phù hợp nhất với trình độ tiếng Trung của bạn.

Bên dưới là một số những tài liệu học tiếng Trung hay nhất và cực kỳ nổi tiếng của thầy Nguyễn Minh Vũ và được share trên mạng xã hội Facbeook với trung bình hơn 10000 lượt share/ngày. Có thể thấy đây là nội dung bài giảng học tiếng Trung Quốc trực tuyến miễn phí chất lượng cao nên rất được cộng đồng dân tiếng Trung ưu chuộng và sử dụng làm công cụ hỗ trợ cho công việc hàng ngày.

Bên dưới là tổng quan khóa học tiếng Trung trực tuyến miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ.

Khóa học tiếng Trung online cơ bản giáo trình hán ngữ

 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản giáo trình hán ngữ 1
 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản giáo trình hán ngữ 2
 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản giáo trình hán ngữ 3
 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản giáo trình hán ngữ 4
 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản giáo trình hán ngữ 5
 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản giáo trình hán ngữ 6

Lớp học tiếng Trung online miễn phí

 • Lớp học tiếng Trung online miễn phí hán ngữ 1 phiên bản mới
 • Lớp học tiếng Trung online miễn phí hán ngữ 2 phiên bản mới
 • Lớp học tiếng Trung online miễn phí hán ngữ 3 phiên bản mới
 • Lớp học tiếng Trung online miễn phí hán ngữ 4 phiên bản mới
 • Lớp học tiếng Trung online miễn phí hán ngữ 5 phiên bản mới
 • Lớp học tiếng Trung online miễn phí hán ngữ 6 phiên bản mới