Học tiếng Trung đống đa Hà Nội Trung tâm học tiếng Trung

0
5220
5/5 - (7 bình chọn)

Học tiếng Trung đống đa Hà Nội Lớp học tiếng Trung giao tiếp cơ bản

Học tiếng Trung đống đa Hà Nội cùng trung tâm tiếng Trung ChineMaster uy tín nhất và tốt nhất tại Việt Nam. Các khóa học tiếng Trung giao tiếp và luyện thi HSK tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster mỗi tháng đều thu hút hơn 1000 học viên theo học. Nếu bạn chưa từng biết đến trung tâm tiếng Trung ChineMaster thì quả thật là một điều đáng tiếc. Hiện nay trung tâm tiếng Trung ChineMaster đang triển khai dự án lớn là mở rộng thêm các cơ sở và chi nhánh mới tại khắp các quận huyện đường phố tại Hà Nội. Trong đó, trọng điểm chiến lược của trung tâm tiếng Trung ChineMaster chính là khu vực Quận Đống Đa Hà Nội.

Tâm điểm của trung tâm tiếng Trung ChineMaster nằm ở vị trí Nguyên Hồng Đống Đa Hà Nội, các cơ sở khác trong khu vực Quận Đống Đa Hà Nội sẽ vây quanh vị trí trung tâm tại Nguyên Hồng Đống Đa Hà Nội để tạo thành một mô hình vòng tròn khép kín, đây chính là mô hình mà thầy Vũ cùng ban lãnh đạo trung tâm tiếng Trung ChineMaster đã thống nhất đưa ra và đây chính là mô hình tối ưu nhất để thuân tiện đường đi nhất cho tất cả các bạn đang sinh sống và làm việc tại khu vực Quận Đống Đa Hà Nội.

Trước khi bạn có ý định đăng ký một khóa học tiếng Trung giao tiếp và luyện thi HSK tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster, bạn vui lòng xem trước các video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí của giảng viên tiếng Trung Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, người được hâm mộ nhất trên YOUTUBE và Facebook với hơn 2000 lượt like share mỗi ngày.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí

Đó là những bài giảng học tiếng Trung Quốc online miễn phí nằm trong cả bộ khóa học tiếng Trung online miễn phí của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ. Các bạn muốn học theo những bài giảng của thầy Vũ một cách có hiệu quả tốt nhất thì cần phải chuẩn bị những bộ giáo trình hán ngữ bên dưới đây.

Sau khi các bạn đã tải xong hết toàn bộ các file sách giáo trình hán ngữ PDF và file nghe MP3 thì các bạn triển khai học tiếng Trung luôn theo những video bài giảng bên dưới đây.

Video Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ mới

Video Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ BOYA

Video Khóa học tiếng Trung online miễn phí học phát âm tiếng Trung

Video Khóa học tiếng Trung online miễn phí học ngữ pháp tiếng Trung

Trong quá trình các bạn tự học tiếng Trung Quốc online thì chắc chắn sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề thắc mắc cần được giải đáp, tuy nhiên, rất nhiều bạn lại không đăng ký kênh youtube học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster nên thường xuyên không nhận được sự hỗ trợ giải đáp thắc mắc trực tuyến. Nguyên nhân là rất nhiều bạn không đăng ký Subscribe kênh youtube học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ. Chính vì vậy, để đảm bảo mỗi câu hỏi của các bạn đăng ở ngay bên dưới bài giảng của thầy Vũ đều được trả lời trong thời gian sớm nhất và nhận được câu trả lời tốt nhất thì các bạn cần làm theo quy trình thông lệ của trung tâm tiếng Trung ChineMaster là ấn nút Đăng ký Subscribe kênh youtube học tiếng Trung online của thầy Vũ.

Các bạn vào link bên dưới để hoàn thiện nốt các bước đăng ký học viên khóa học tiếng Trung Quốc trực tuyến miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí

Sau khi các bạn đã làm xong hết các bước đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí rồi thì từ giờ trở đi tất cả những câu hỏi mà bạn đăng comment ở ngay bên dưới video bài giảng của thầy Nguyễn Minh Vũ đều sẽ được trả lời tốt nhất và nhanh nhất.

Ngoài ra, các bạn muốn đẩy nhanh tốc độ học tiếng Trung giao tiếp một cách có hiệu quả nhanh nhất thì cần thêm một bộ bài giảng khác chuyên luyện kỹ năng phản xạ tiếng Trung giao tiếp. Đó chính là bộ bài giảng 3000 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất và 900 câu tiếng Trung giao tiếp hàng ngày của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ. Bạn nào chưa có bộ bài giảng này của thầy Nguyễn Minh Vũ thì có thể xem tại link bên dưới.

Ngoài 3900 câu tiếng Trung giao tiếp ở trên ra, thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ còn biên soạn thêm một bộ giáo trình học tiếng Trung online miễn phí cực kỳ nổi tiếng mà tất cả cộng đồng dân tiếng Trung đều phải thán phục, đó chính là bộ bài giảng 9999 câu tiếng Trung giao tiếp hàng ngày thông dụng nhất, hiện nay bộ bài giảng này mình vẫn chưa được thầy Nguyễn Minh Vũ đồng ý cho phép đăng trong bài viết này nên các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Vũ 090 468 4983 để hỏi thầy Vũ xem thế nào nhé.

Các bạn chưa có đủ bộ những đề luyện thi HSK online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ thì có thể tải xuống trực tiếp ngay tại link bên dưới. Đó là 100 bộ đề luyện thi HSK trực tuyến miễn phí của thầy Vũ, bạn chỉ cần làm hết tất cả những đề thi thử HSK online của thầy Vũ là hoàn toàn có thể yên tâm thi đậu HSK 100%.

Nhiều bạn học viên làm xong đề thi thử HSK online nhưng lại không biết cách tự tính điểm thi HSK như thế nào. Các bạn xem chi tiết thầy Vũ hướng dẫn cách tính điểm thi HSK tại link bên dưới.

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK

Khóa học Luyện thi HSK online miễn phí HSK cấp 1

Khóa học Luyện thi HSK online miễn phí HSK cấp 2

Khóa học Luyện thi HSK online miễn phí HSK cấp 3

Khóa học Luyện thi HSK online miễn phí HSK cấp 4

Khóa học Luyện thi HSK online miễn phí HSK cấp 5

Khóa học Luyện thi HSK online miễn phí HSK cấp 6

Có khá nhiều bạn học viên rất muốn tìm tài liệu giáo trình tiếng Trung thương mại nhưng hiện nay những tài liệu tiếng Trung thương mại thì lại không có hoặc là rất hiếm, chính vì vậy rất nhiều người muốn học tiếng Trung thương mại nhưng lại không có tài liệu nào chuyên về giáo trình tiếng Trung Thương mại. Bạn nào chưa có tài liệu học tiếng Trung thương mại toàn tập của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ trực tiếp chủ biên và biên soạn thì xem chi tiết tại link bên dưới.

Bên dưới là những cơ sở mới nhất sẽ được ban lãnh đạo trung tâm tiếng Trung ChineMaster ưu tiên triển khai sớm nhất để có thể đưa vào hoạt động trong thời gian tới.

Trung tâm học tiếng trung đống đa Hà Nội ChineMaster

 1. Trung tâm học tiếng trung đống đa Hà Nội ChineMaster Giảng Võ
 2. Trung tâm học tiếng trung đống đa Hà Nội ChineMaster Nguyên Hồng
 3. Trung tâm học tiếng trung đống đa Hà Nội ChineMaster Ô Chợ Dừa
 4. Trung tâm học tiếng trung đống đa Hà Nội ChineMaster Hào Nam
 5. Trung tâm học tiếng trung đống đa Hà Nội ChineMaster Khâm Thiên
 6. Trung tâm học tiếng trung đống đa Hà Nội ChineMaster Cát Linh
 7. Trung tâm học tiếng trung đống đa Hà Nội ChineMaster Đê La Thành
 8. Trung tâm học tiếng trung đống đa Hà Nội ChineMaster Nam Đồng
 9. Trung tâm học tiếng trung đống đa Hà Nội ChineMaster Láng Hạ
 10. Trung tâm học tiếng trung đống đa Hà Nội ChineMaster Huỳnh Thúc Kháng
 11. Trung tâm học tiếng trung đống đa Hà Nội ChineMaster Nguyễn Chí Thanh
 12. Trung tâm học tiếng trung đống đa Hà Nội ChineMaster Thái Hà
 13. Trung tâm học tiếng trung đống đa Hà Nội ChineMaster Chùa Bộc

Bạn vui lòng liên hệ trước thầy Nguyễn Minh Vũ 090 468 4983 để được tư vấn các khóa học tiếng Trung giao tiếp và luyện thi HSK phù hợp nhất với trình độ tiếng Trung hiện tại của bạn.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster luôn luôn cố gắng hết mình để có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu học tiếng Hoa của tất cả các bạn.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn.