Giáo trình tiếng Trung Thương mại nâng cao Tự học tiếng trung

0
9894
Giáo trình tiếng Trung Thương mại nâng cao, Sách tiếng Trung Thương mại nâng cao, tài liệu tiếng Trung Thương mại nâng cao
Giáo trình tiếng Trung Thương mại nâng cao, Sách tiếng Trung Thương mại nâng cao, tài liệu tiếng Trung Thương mại nâng cao
5/5 - (8 bình chọn)

Giáo trình tiếng Trung Thương mại nâng cao toàn tập

Giáo trình tiếng Trung Thương mại nâng cao với chủ biên là thầy Nguyễn Minh Vũ sẽ giúp bạn tiếp tục nâng cao trình độ tiếng Trung Thương mại thông qua những bài giảng tiếng Trung Thương mại chuyên sâu hơn và có sử dụng những cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung ở mức độ chuyên nghiệp hơn, ngoài ra bạn sẽ được bổ sung thêm những vốn từ vựng tiếng Trung Thương mại để có thể đọc hiểu được các văn bản tiếng Trung Thương mại, ví dụ như hợp đồng tiếng Trung Thương mại, hợp đồng mua bán tiếng Trung, hợp đồng giao dịch ký kết hàng hóa sau khi đã thỏa thuận xong giữa hai bên bán và bên mua về giá cả sản phẩm vân vân rất nhiều nội dung tiếng Trung Thương mại nâng cao bạn sẽ được học trong cuốn sách giáo trình tiếng Trung Thương mại nâng cao này.

Cuốn sách tiếng Trung Thương mại nâng cao này bao gồm 11 bài học tiếng Trung Thương mại, đây mới chỉ là tập 1 tiếng Trung Thương mại nâng cao, thầy Nguyễn Minh Vũ đang soạn thêm cuốn tập 2 giáo trình tiếng Trung Thương mại và sẽ ra mắt giáo trình tiếng Trung Thương mại nâng cao tập 2 trong thời gian sớm nhất. Trong lúc chờ đợi tập 2 cuốn sách giáo trình tiếng Trung Thương mại nâng cao, các bạn tranh thủ thời gian học trước tập 1 giáo trình tiếng Trung Thương mại nâng cao.

Cuốn sách tiếng Trung Thương mại nâng cao này sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn mỗi khi nhìn vào văn bản tiếng Trung lĩnh vực kinh tế thương mại, bạn sẽ đọc hiểu được những đoạn văn bản tiếng Trung Thương mại ở mức độ nâng cao hơn và chuyên sâu hơn. Sau khi các bạn đã xem xong cuốn sách giáo trình tiếng Trung Thương mại cơ bản thì đó mới chỉ là những kiến thức tiếng Trung Thương mại cơ bản nhất để bạn có thể tiếp xúc bước đầu về lĩnh vực tiếng Trung chuyên ngành thương mại.

Bạn nào chưa xem cuốn sách giáo trình tiếng Trung Thương mại cơ bản của thầy Nguyễn Minh Vũ biên soạn thì xem chi tiết nội dung cuốn sách giáo trình tiếng Trung Thương mại cơ bản tại link bên dưới.

Giáo trình tiếng Trung Thương mại cơ bản

Thông tin cơ bản cuốn sách giáo trình tiếng Trung Thương mại nâng cao như sau:

Giáo trình tiếng Trung thương mại giao tiếp nâng cao

 • Tên sách: Giáo trình tiếng Trung Thương mại nâng cao
 • Nhà xuất bản: Trung tâm tiếng Trung ChineMaster
 • Số trang: 157
 • Loại sách: Bản cứng và Bản mềm
 • Giá bán sách bản cứng: 599K VND (CD kèm theo hoặc bạn có thể download CD ngay sau khi bạn đã giao dịch xong)
 • Giá bán sách bản mềm file PDF: 499K (kèm file MP3)
 • Hình thức mua: Mua tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster hoặc chuyển tiền sách vào tài khoản của trung tâm tiếng Trung ChineMaster
 • Shop chuyên bán sách giáo trình tài liệu học tiếng Trung và luyện thi HSK – Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Thầy Nguyễn Minh Vũ 090 468 4983

Địa chỉ Trung tâm tiếng Trung ChineMaster: Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Ngã Tư Sở, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Bạn nào có nhu cầu mua sách phiên bản mềm file PDF Ebook Giáo trình tiếng Trung Thương mại nâng cao thì làm theo các bước như bên dưới:

Tài khoản của Trung tâm
Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
Số tài khoản: 0611001891565

Quy trình thanh toán và giao dịch sách giáo trình tiếng Trung Thương mại cơ bản

 • Bước 1: Bạn chuyển tiền sách vào tài khoản của trung tâm theo thông tin như trên.
 • Bước 2: Bạn nhắn tin thầy Vũ với nội dung bao gồm Gmail của bạn, Giáo trình tiếng Trung Thương mại nâng cao.
 • Bước 3: Bạn Alo thầy Nguyễn Minh Vũ 090 468 4983 hoặc nhắn tin để xác nhận số tiền bạn đã chuyển, sau khi nhận được tiền sách, chỉ sau 5 phút bạn sẽ nhận được tài liệu giáo trình tiếng Trung Thương mại cơ bản kèm theo file Audio MP3 của sách.

Trước khi học tiếng Trung Thương mại nâng cao thì các bạn cần phải học trước các bài giảng tiếng Trung Thương mại cơ bản để có được những kiến thức tiếng Trung Thương mại nền tảng trước đã rồi mới học nâng cao dần, học bất cứ thứ gì cũng vậy, phải đi từ cơ bản nhất rồi mới nâng cao dần dần lên, như vậy mới vững và bền lâu.

Những kiến thức tiếng Trung mà bạn cần phải nắm vững trước khi bước vào khóa học tiếng Trung Thương mại cơ bản, đó chính là bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình hán ngữ BOYA toàn tập. Các bạn cần phải nắm thật chắc toàn bộ kiến thức tiếng Trung cơ bản và nâng cao trong cả hai bộ giáo trình hán ngữ trên để đảm bảo hiệu quả tốt nhất khi các bạn học tiếng Trung Thương mại cơ bản và tiếng Trung Thương mại nâng cao.

Bạn nào chưa chuẩn bị được đầy đủ trọn bộ hai bộ giáo trình hán ngữ trên thì có thể tải xuống ngay và luôn tại link bên dưới.

Sau khi các bạn đã download xong cả hai bộ giáo trình hán ngữ trên thì để thúc đẩy nhanh tiến độ học tiếng Trung của bạn, bạn cần kết hợp xem thêm các video bài giảng của thầy Nguyễn Minh Vũ biên soạn dựa theo hai bộ giáo trình hán ngữ trên và có thêm phần chuyên sâu nâng cao để giúp các bạn có thể học được nhiều kiến thức tiếng Trung hơn. Các bạn xem chi tiết hai bài giảng đầu tiên của thầy Vũ theo bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình hán ngữ BOYA toàn tập.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí chất lượng cao

Video Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ mới

Video Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ BOYA

Video Khóa học tiếng Trung online miễn phí học phát âm tiếng Trung

Video Khóa học tiếng Trung online miễn phí học ngữ pháp tiếng Trung

Ngoài ra, các bạn muốn nâng cao kỹ năng nói tiếng Trung giao tiếp để có thể vận dụng và ứng biến những mẫu câu tiếng Trung giao tiếp Thương mại cơ bản thì cần tích lũy những mẫu câu tiếng Trung giao tiếp theo bộ bài giảng 9999 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất của thầy Nguyễn Minh Vũ biên soạn dành cho các bạn học viên trực tuyến khóa học tiếng Trung online miễn phí.

Bên dưới chính là khóa học tiếng Trung online phiên bản trả phí, tuy nhiên do quá nhiều bạn học viên mong muốn thầy Nguyễn Minh Vũ chia sẻ để được học tiếng Trung giao tiếp miễn phí, thầy Vũ đã chia sẻ miễn phí luôn một phần ba trong tổng số 9999 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất để giúp đỡ các bạn học viên trực tuyến có hoàn cảnh khó khăn, giúp đỡ tất cả các bạn dể tất cả các bạn đều có cơ hội được học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ.

9999 câu tiếng Trung giao tiếp học tiếng Trung online miễn phí

1178 Tôi sinh sống ở Trung Quốc tám năm. 我在中国生活了八年。 Wǒ zài zhōngguó shēnghuó le bā nián.
1179 Hàng ngày tôi đều kiên trì luyện tập một tiếng đồng hồ. 每天我都坚持锻炼一个小时。 Měitiān wǒ dōu jiānchí duànliàn yí ge xiǎoshí.
1180 Tôi bơi lội bơi cả một buổi sáng. 我游泳游了一个上午。 Wǒ yóuyǒng yóu le yí ge shàngwǔ.
1181 Cô ta Tiếng Trung được hơn hai tháng rồi. 她学汉语学了两个多月了。 Tā xué hànyǔ xué le liǎng ge duō yuè le.
1182 Tôi đã viết chữ Hán nửa tiếng đồng hồ. 我写汉字写了半个小时。 Wǒ xiě hànzì xiě le bàn ge xiǎoshí.
1183 Tôi đaã tìm bạn một tiếng đồng hồ. 我找了你一个小时。 Wǒ zhǎo le nǐ yí ge xiǎoshí.
1184 Chúng ta ngồi đây đợi cô ta chút đi. 我们在这儿等她一会儿吧。 Wǒmen zài zhèr děng tā yí huìr ba.
1185 Bạn xem tivi bao lâu rồi? 你看了多长时间(的)电视? Nǐ kàn le duō cháng shíjiān (de) diànshì?
1186 Tôi xem tivi nửa tiếng rồi. 我看了一个小时(的)电视。 Wǒ kàn le yí ge xiǎoshí (de) diànshì.
1187 Bạn học Tiếng Trung mấy năm rồi? 你学了几年(的)汉语? Nǐ xué le jǐ nián (de) hànyǔ?
1188 Tôi học Tiếng Trung hai năm rồi. 我学了两年(的)汉语 Wǒ xué le liǎng nián (de) hànyǔ
1189 Bạn sống ở Bắc Kinh bao lâu rồi? 你在北京住了多长时间? Nǐ zài běijīng zhù le duō cháng shíjiān?
1190 Tôi sống ở Bắc Kinh tám năm rồi. 我在北京住了八年。 Wǒ zài běijīng zhù le bā nián.
1191 Tôi đã học Tiếng Trung một năm. 我学了一年汉语。 Wǒ xué le yì nián hànyǔ.
1192 Tôi đã học Tiếng Trung được một năm rồi. 我学了一年汉语了。 Wǒ xué le yì nián hànyǔ le.
1193 Tôi đã sống ở Bắc Kinh hai năm. 我在北京住了两年。 Wǒ zài běijīng zhù le liǎng nián.
1194 Tôi đã sống ở Bắc Kinh được hai năm rồi. 我在北京住了两年了。 Wǒ zài běijīng zhù le liǎng nián le.
1195 Tôi đã ăn tám chiếc bánh bàn thầu. 我吃了八个饺子。 Wǒ chī le bā ge jiǎozi.
1196 Tôi đã ăn được tám chiếc bánh bàn thầu rồi. 我吃了八个饺子了。 Wǒ chī le bā ge jiǎozi le.

Trên đây là thông tin cơ bản về cuốn sách giáo trình tiếng Trung Thương mại nâng cao và một số video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ. Các bạn cần được tư vấn thêm những gì liên quan tới khóa học tiếng Trung tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster vui lòng liên hệ trực tiếp với thầy Vũ 090 468 4983 luôn và ngay để được tư vấn trực tuyến miễn phí các khóa học tiếng Trung tốt nhất phù hợp nhất với bạn.