Học tiếng Trung ở Quận Đống Đa Hà Nội Trung tâm tiếng Trung

0
2024
5/5 - (5 bình chọn)

Học tiếng Trung ở Quận đống đa Hà Nội Hà Nội Khóa học tiếng Trung giao tiếp

Học tiếng Trung ở Quận đống đa Hà Nội cùng trung tâm tiếng Trung ChineMaster là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Chúng tôi là một đội ngũ giảng viên tiếng Trung được thầy Nguyễn Minh Vũ tuyển chọn rất kỹ lưỡng trước khi được chính thức làm việc tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Những giáo viên tiếng Trung được thầy Vũ tuyển chọn tại đây đều được tốt nghiệp từ các trường Đại học nổi tiếng của Trung Quốc, ví dụ như trường Đại học Thanh Hoa ở Bắc Kinh, trường Đại học Bắc Kinh, trường Đại học Sư phạm Bắc Kinh, trường Đại học Dầu khí ở Bắc Kinh vân vân.

Mỗi giáo viên tiếng Trung tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster đều có một phong cách giảng dạy tiếng Trung rất chuyên nghiệp và chuyên biệt, khác xa hoàn toàn so với các trung tâm tiếng Trung khác tại Việt Nam.

Dưới sự lãnh đạo vô cùng tuyệt vời của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, trung tâm tiếng Trung ChineMaster đã từng bước từng bước đều đặn gặt hái được những thành công mới trên chặng đường chiếm lĩnh toàn bộ thị phần giảng dạy tiếng Trung Quốc tại Việt Nam. Hiện nay số lượng học viên theo học tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster liên tục tăng trưởng rất đều đặn, hơn 300 học viên mỗi tháng theo học tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Do số lượng học viên tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster đang bị quá tải số lượng học viên, nên thầy Vũ đã cùng ban lãnh đạo trung tâm tiếng Trung ChineMaster họp khẩn cấp để có thể đưa ra phương án giải quyết vấn đề này trong thời gian sớm nhất. Đó là một dự án mới sẽ được triển khai để phủ kín toàn bộ thị trường giảng dạy tiếng Trung Quốc và luyện thi HSK tại Hà Nội, trong đó khu vực Quận Đống Đa Hà Nội sẽ là một trong những vị trí chiến lược của thầy Nguyễn Minh Vũ. Thầy Vũ sẽ đặt một cơ sở tâm điểm tại Nguyên Hồng Đống Đa Hà Nội, các cơ sở khác trong khu vực Quận Đống Đa sẽ bao quanh tâm điểm tại Nguyên Hồng Đống Đa Hà Nội để tạo thành một hình vòng tròn, như vậy đây sẽ là một mô hình tối ưu nhất có thể thuận tiện nhất đường đi của các bạn.

Trước khi bạn đến với trung tâm tiếng Trung ChineMaster, bạn đừng vội vàng, bạn vui lòng xem trước các video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ tại link bên dưới. Thầy Vũ, nhân vật hiện nay đang bị tất cả các trung tâm tiếng Trung khác tại Việt Nam thuê hacker săn đuổi nhằm phá hoại toàn bộ các website của trung tâm tiếng Trung ChineMaster, thầy Vũ cũng là nhân vật bị nhiều trung tâm tiếng Trung tại Việt Nam căm thù nhất và căm ghét nhất chỉ vì quá nhiệt tình với học viên, chỉ vì quá nhiệt huyết với công việc và cũng chỉ vì quá tâm huyết với nghề giáo giảng dạy tiếng Trung và luyện thi HSK.

 1. Bạn đã chắc chắn muốn học tiếng Trung cùng thầy Nguyễn Minh Vũ chưa?
 2. Bạn đã biết vì sao thầy Vũ bị ném đá nhiều như vậy trên các trang mạng xã hội chưa?
 3. Bạn đã hiểu vì sao nhân vật này luôn luôn bị các trung tâm tiếng Trung khác săn đuổi làm mục tiêu để tiêu diệt tận gốc chưa?

Thầy Nguyễn Minh Vũ luôn luôn cố gắng hết sức để có thể đầu tư những trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại nhất phục vụ cho việc học tiếng Trung và luyện thi HSK. Chính vì vậy trung tâm tiếng Trung ChineMaster luôn luôn dẫn đầu về cơ sở vật chất hiện đại nhất trong tất cả các trung tâm tiếng Trung tại Việt Nam.

Các bạn muốn học theo những video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ thì cần phải chuẩn bị những bộ giáo trình hán ngữ sau đây, đó chính là bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, bộ giáo trình hán ngữ 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc phiên bản mới và bộ giáo trình hán ngữ BOYA toàn tập trọn bộ từ sơ cấp đến cao cấp. Bạn nào chưa chuẩn bị được kịp thời và đủ trọn bộ các file sách giáo trình hán ngữ trên thì vui lòng tải xuống ngay tại link bên dưới.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí chất lượng cao thầy Vũ

Hiện nay số lượng người đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster đã lên tới con số hơn 1 TRIỆU học viên khóa học tiếng Trung Quốc trực tuyến miễn phí. Đây là một chương trình hỗ trợ học viên trực tuyến từ xa hoàn toàn miễn phí có nguồn kinh phí vốn đầu tư 100% được tài trợ bởi thầy Nguyễn Minh Vũ.

Tuy nhiên, do số lượng học viên trực tuyến quá đông, vượt quá con số dự kiến ban đầu của ban lãnh đạo trung tâm tiếng Trung ChineMaster, chính vì vậy mà rất nhiều bạn học viên thường xuyên không nhận được những câu trả lời từ thầy Vũ và các bạn trợ giảng tiếng Trung của thầy Vũ, nguyên nhân là vì các bạn học viên đó đã bỏ qua thủ tục đăng ký Subscribe kênh youtube học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ.

Bạn nào chưa làm xong thủ tục đăng ký Subscribe kênh youtube học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster vui lòng hoàn thiện bước này tại link bên dưới để đảm bảo mỗi câu hỏi mà các bạn đưa ra đều được giải đáp hết toàn bộ.

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí thầy Vũ

Video Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ mới

Video Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ BOYA

Video Khóa học tiếng Trung online miễn phí học phát âm tiếng Trung

Video Khóa học tiếng Trung online miễn phí học ngữ pháp tiếng Trung

9999 câu tiếng Trung giao tiếp học tiếng Trung online miễn phí

2313 Người trên xe quá nhiều, chúng ta không lên được. 车上的人太多,我们上不去。 Chē shàng de rén tài duō, wǒmen shàng bú qù.
2314 Tôi không đem chìa khóa, không vào được. 我没带钥匙,进不去。 Wǒ méi dài yàoshi, jìn bú qù.
2315 Phía trước không có đường, chúng ta không xuống được. 前边没有路,我们下不去。 Qiánbiān méiyǒu lù, wǒmen xià bú qù.
2316 Phía trước không có cầu, chúng ta không quá được. 前边没有桥,我们过不去。 Qiánbiān méiyǒu qiáo, wǒmen guò bú qù.
2317 Phía trước tắc đường rồi, chúng ta không ra được. 前边堵车了,我们出不去。 Qiánbiān dǔchē le, wǒmen chū bú qù.
2318 Không mua được vé máy bay, chúng ta không về được. 买不到飞机票,我们回不去。 Mǎi bú dào fēijī piào, wǒmen huí bú qù.
2319 Tối mai bạn đi được không? 明天晚上你去得了吗? Míngtiān wǎnshang nǐ qù de liǎo ma?
2320 Tối mai tôi có chút việc, không đi được. 明天晚上我有点儿事,去不了。 Míngtiān wǎnshang wǒ yǒu diǎnr shì, qù bù liǎo.
2321 Sáng mai bạn tới được không? 明天上午你来得了吗? Míngtiān shàngwǔ nǐ lái de liǎo ma?
2322 Sáng mai tôi không có thời gian, không đến được. 明天上午我没有时间,来不了。 Míngtiān shàngwǔ wǒ méiyǒu shíjiān, lái bù liǎo.
2323 Nhiều món quá, một mình tôi ăn không hết được. 菜太多了,我一个人吃不了。 Cài tài duō le, wǒ yí ge rén chī bù liǎo.
2324 Món này cay quá, tôi không ăn được. 这个菜太辣了,我吃不了。 Zhè ge cài tài là le, wǒ chī bù liǎo.
2325 Nhiều đồ quá, một mình tôi không cầm hết được. 东西太多了,我一个人拿不了。 Dōngxi tài duō le, wǒ yí ge rén ná bù liǎo.
2326 Trong người tôi không được khỏe, không tham gia buổi liên hoan ngày mai được. 我身体不舒服,参加不了明天的晚会。 Wǒ shēntǐ bù shūfu, cānjiā bù liǎo míngtiān de wǎnhuì.
2327 Hội trường này ngồi được một trăm người hay không? 这个会场坐得下坐不下一百个人? Zhè ge huìchǎng zuò de xià zuò bú xià yì bǎi ge rén?
2328 Hội trường này bé quá, không ngồi hết được. 这个会场太小,坐不下。 Zhè ge huìchǎng tài xiǎo, zuò bú xià.
2329 Phòng học này ngồi được hai mươi người hay không? 这个教室坐得下坐不下二十个人? Zhè ge jiàoshì zuò de xià zuò bú xià èrshí ge rén?
2330 Phòng học này quá bé, không ngồi hết tưng đó người được. 这个教室太小,坐不下那么多人。 Zhè ge jiàoshì tài xiǎo, zuò bú xià nàme duō rén.
2331 Căn phòng này ở được hai người không? 这个房间住得下住不下两个人? Zhè ge fángjiān zhù de xià zhù bú xià liǎng ge rén?
2332 Căn phòng này bé quá, ở không vừa hai người. 这个房间太小,住不下。 Zhè ge fángjiān tài xiǎo, zhù bú xià.

Các bạn học viên đang chuẩn bị kế hoạch ôn thi HSK để lấy chứng chỉ tiếng Trung HSK thì cần phải làm hết toàn bộ những đề luyện thi HSK online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ chia sẻ miễn phí trên website chuyên luyện thi HSK online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Bạn nào chưa có đủ bộ 100 đề luyện thi HSK miễn phí của thầy Vũ thì tải xuống tại link bên dưới.

Luyện thi HSK online miễn phí

Hoặc các bạn có thể tải xuống tại link dự phòng ở bên dưới.

Download 100 đề luyện thi HSK online

Cách tính điểm thi HSK theo thang điểm HSK mới nhất như thế nào, chi tiết và cụ thể ra làm sao, các bạn xem thầy Nguyễn Minh Vũ hướng dẫn tại link bên dưới.

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK

Các bạn cần luyện tập thêm kỹ năng Nghe hiểu tiếng Trung giao tiếp thông qua những bài giảng luyện tập chuyên sâu kỹ năng Nghe hiểu HSK bao gồm HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5 và HSK 6 chỉ có duy nhất tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Khóa học Luyện thi HSK online miễn phí HSK cấp 1

Khóa học Luyện thi HSK online miễn phí HSK cấp 2

Khóa học Luyện thi HSK online miễn phí HSK cấp 3

Khóa học Luyện thi HSK online miễn phí HSK cấp 4

Khóa học Luyện thi HSK online miễn phí HSK cấp 5

Khóa học Luyện thi HSK online miễn phí HSK cấp 6

Bạn nào đang cần làm việc giao dịch nhiều với các đối tác Trung Quốc thì cần phải có một bộ giáo trình tài liệu tiếng Trung thương mại chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao, rất tiếc là hiện nay trên thị trường sách học tiếng Trung tại Việt Nam đều rất ít tài liệu tiếng Trung thương mại, chính vì vậy thầy Nguyễn Minh Vũ đã biên soạn hẳn một bộ giáo trình tiếng Trung thương mại chuyên biệt và không hề chung chạ với bất kỳ cuốn sách giáo trình tiếng Trung thương mại nào trên thị trường sách học tiếng Trung tại Việt Nam và chỉ có duy nhất trung tâm tiếng Trung ChineMaster độc quyền phát hành và độc quyền xuất bản.

Bạn nào chưa có ebook tiếng Trung thương mại cơ bản thì tải xuống tại link bên dưới.

Ebook giáo trình tiếng Trung thương mại cơ bản

Bạn nào chưa có ebook tiếng Trung thương mại nâng cao thì tải xuống tại link bên dưới.

Ebook giáo trình tiếng Trung thương mại nâng cao

Để có thể đáp ứng hết được toàn bộ nhu cầu học tiếng Trung Quốc của tất cả các bạn đang học tập, sinh sống và làm việc tại khu vực Quận Đống Đa Hà Nội, thầy Vũ đã cùng ban lãnh đạo trung tâm tiếng Trung ChineMaster quyết định triển khai thêm dự án mở thêm các chi nhánh mới tại khu vực Quận Đống Đa Hà Nội.

Trung tâm học tiếng trung ở quận đống đa Hà Nội

 1. Trung tâm học tiếng trung ở quận đống đa Hà Nội Giảng Võ
 2. Trung tâm học tiếng trung ở quận đống đa Hà Nội Nguyên Hồng
 3. Trung tâm học tiếng trung ở quận đống đa Hà Nội Ô Chợ Dừa
 4. Trung tâm học tiếng trung ở quận đống đa Hà Nội Hào Nam
 5. Trung tâm học tiếng trung ở quận đống đa Hà Nội Khâm Thiên
 6. Trung tâm học tiếng trung ở quận đống đa Hà Nội Cát Linh
 7. Trung tâm học tiếng trung ở quận đống đa Hà Nội Đê La Thành
 8. Trung tâm học tiếng trung ở quận đống đa Hà Nội Nam Đồng
 9. Trung tâm học tiếng trung ở quận đống đa Hà Nội Láng Hạ
 10. Trung tâm học tiếng trung ở quận đống đa Hà Nội Huỳnh Thúc Kháng
 11. Trung tâm học tiếng trung ở quận đống đa Hà Nội Nguyễn Chí Thanh
 12. Trung tâm học tiếng trung ở quận đống đa Hà Nội Thái Hà
 13. Trung tâm học tiếng trung ở quận đống đa Hà Nội Chùa Bộc
 14. Trung tâm học tiếng trung ở quận đống đa Hà Nội Thái Thịnh
 15. Trung tâm học tiếng trung ở quận đống đa Hà Nội Xã Đàn
 16. Trung tâm học tiếng trung ở quận đống đa Hà Nội Tôn Đức Thắng
 17. Trung tâm học tiếng trung ở quận đống đa Hà Nội Nguyễn Lương Bằng
 18. Trung tâm học tiếng trung ở quận đống đa Hà Nội Trần Quang Diệu
 19. Trung tâm học tiếng trung ở quận đống đa Hà Nội Hoàng Cầu Mới
 20. Trung tâm học tiếng trung ở quận đống đa Hà Nội Trung Liệt
 21. Trung tâm học tiếng trung ở quận đống đa Hà Nội Đặng Tiến Đông
 22. Trung tâm học tiếng trung ở quận đống đa Hà Nội Tây Sơn
 23. Trung tâm học tiếng trung ở quận đống đa Hà Nội Đông Tác
 24. Trung tâm học tiếng trung ở quận đống đa Hà Nội Phạm Ngọc Thạch
 25. Trung tâm học tiếng trung ở quận đống đa Hà Nội Lương Định Của
 26. Trung tâm học tiếng trung ở quận đống đa Hà Nội Đào Duy Anh
 27. Trung tâm học tiếng trung ở quận đống đa Hà Nội Đặng Văn Ngữ
 28. Trung tâm học tiếng trung ở quận đống đa Hà Nội Hồ Đắc Di
 29. Trung tâm học tiếng trung ở quận đống đa Hà Nội La Thành
 30. Trung tâm học tiếng trung ở quận đống đa Hà Nội Văn Chương
 31. Trung tâm học tiếng trung ở quận đống đa Hà Nội Yên Lãng

Đó là 31 cơ sở chi nhánh và văn phòng đại diện sẽ được setup tại khu vực Quận Đống Đa Hà Nội để có thể triển khai sớm nhất ưu tiên hoàn thiện trước tiên đi vào hoạt động trong thời gian sớm nhất có thể.

Các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Vũ 090 468 4983 để được tư vấn trực tuyến miễn phí những khóa học tiếng Trung giao tiếp phù hợp với trình độ tiếng Trung hiện tại của bạn.