Khóa học tiếng Trung online miễn phí Bài 3 Giáo trình BOYA

0
1818
5/5 - (10 bình chọn)

Khóa học tiếng Trung online miễn phí thầy Vũ

Khóa học tiếng Trung online miễn phí theo một bộ giáo trình học tiếng Trung trực tuyến miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster uy tín nhất và tốt nhất tại Hà Nội & Tp HCM. Trung tâm học tiếng Trung thầy Nguyễn Minh Vũ là Đơn vị tiên phong dẫn đầu về lĩnh vực chuyên đào tạo tiếng Trung giao tiếp và chuyên luyện thi HSK điểm cao có độ uy tín cao nhất với chất lượng bài giảng tiếng Trung HSK tốt nhất Việt Nam, và được cộng đồng dân tiếng Trung đánh giá rất cao trên các kênh truyền thông như Đài truyền hình Việt Nam, kênh VTV4, VTV1, các trang mạng xã hội cũng đánh giá rất cao chất lượng giảng dạy tiếng Trung của thầy Nguyễn Minh Vũ, chuyên gia huấn luyện viên của 300 chiến binh HSK thiện chiến với tất cả kỳ thi tiếng Trung HSK từ HSK 1 đến HSK 6.

Đây là Khóa học tiếng Trung online miễn phí mà thầy Nguyễn Minh Vũ đã dày công ngày đêm thiết kế để cho ra đời một bộ sản phẩm tuyệt hảo với chất lượng nội dung bài giảng chưa một trung tâm tiếng Trung nào có thể sánh ngang bằng. Tuy mới chỉ là các Khóa học tiếng Trung online miễn phí nhưng chất lượng bài giảng đều vượt trội hơn rất nhiều so với các Khóa học tiếng Trung online trả phí của các bên khác. Và điều quan trọng nhất chính là thầy Nguyễn Minh Vũ phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn tuyệt đối 100%, đây là điều mà không một ai có thể làm được ngoài thầy Vũ.

Để minh chứng cho những điều trên, các bạn có thể vào xem video bài giảng đầu tiên của Khóa học tiếng Trung online miễn phí theo giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới.

Khóa học tiếng Trung online cơ bản bài 1

Thầy Vũ không chỉ biên soạn và lên giáo trình học tiếng Trung online cơ bản theo giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới mà còn triển khai làm thêm cả Khóa học tiếng Trung online miễn phí theo bộ giáo trình hán ngữ BOYA phiên bản mới trọn bộ từ cơ bản đến nâng cao. Các bạn vào link bên dưới xem chi tiết nội dung bài giảng đầu tiên của thầy Vũ.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí bài 1

Khóa học tiếng Trung online miễn phí bài 2

Các bạn có thể tương tác trực tuyến với thầy Vũ thông qua kênh youtube học tiếng Trung online thầy Vũ, các bạn chỉ cần comment bên dưới bất kỳ video bài giảng nào của thầy Vũ là sẽ được giải đáp thắc mắc. Tuy nhiên, do là số lượng người đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí quá nhiều vượt xa con số dự kiến ban đầu nên thầy Vũ chỉ trả lời thắc mắc tốt nhất và nhanh nhất cho những bạn học viên nào đã ấn nút đăng ký màu đỏ hay còn gọi là Subscribe kênh youtube học tiếng Trung online thầy Vũ.

Khi các bạn mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc thì điều đầu tiên mà ai ai cũng quan tâm hàng đầu chính là vấn đề phát âm tiếng Trung phổ thông sao cho thật chuẩn xác nhất và chính xác nhất. Nếu bạn kém may mắn gặp phải giáo viên tiếng Trung dạy bạn phát âm sai thì bạn sẽ phát âm sai theo, đó là điều hiển nhiên. Chính vì vậy thầy Vũ thấu hiểu điều này nên đã chia sẻ công khai miễn phí các video clip bài giảng chuyên đề học phát âm tiếng Trung chuẩn tuyệt đối 100% chỉ có duy nhất tại trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội ChineMaster.

Học phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn nhất

Ngoài việc học phát âm tiếng Trung ra thì các bạn cần được trang bị những kiến thức ngữ pháp tiếng Trung cơ bản nhất để sau này các bạn có thể tự nâng cao trình độ tiếng Trung lên mà không lo bị hổng kiến thức tiếng Trung cơ bản. Các bạn vào trang web của trung tâm tiếng Trung ChineMaster tiengtrungnet.com học thật kỹ 30 trọng điểm ngữ pháp tiếng Trung trong quyển giáo trình hán ngữ 1 phiên bản mới.

Song song với các video clip bài giảng học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ thì các bạn nên dùng thêm các công cụ hỗ trợ cho việc học tiếng Trung online cơ bản tại nhà, đó là những công cụ phần mềm học tiếng Trung sau đây:

 1. Phần mềm học phát âm tiếng Trung chuẩn nhất
 2. Phần mềm học tiếng Trung miễn phí hay nhất
 3. Phần mềm học viết tiếng Trung miễn phí tốt nhất
 4. Bài giảng 3000 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất

Tải sách học tiếng Trung miễn phí cho người mới bắt đầu học tiếng Trung

 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí Giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới
 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí Giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới
 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí Giáo trình Hán ngữ 3 phiên bản mới
 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí Giáo trình Hán ngữ 4 phiên bản mới
 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí Giáo trình Hán ngữ 5 phiên bản mới
 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí Giáo trình Hán ngữ 6 phiên bản mới

Dưới đây là những khóa học tiếng Trung online cơ bản mà thầy Nguyễn Minh Vũ đã hoàn thiện xong xuôi chỉ chờ đợi ngày ra mắt sản phẩm đến với công chúng.

Khóa học tiếng Trung online cơ bản theo giáo trình hán ngữ mới nhất

 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản giáo trình hán ngữ BOYA sơ cấp 1
 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản giáo trình hán ngữ BOYA sơ cấp 2
 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản giáo trình hán ngữ BOYA trung cấp 1 tập 1
 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản giáo trình hán ngữ BOYA trung cấp 1 tập 2
 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản giáo trình 345 câu khẩu ngữ tiếng Hán tập 1
 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản giáo trình 345 câu khẩu ngữ tiếng Hán tập 2
 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản giáo trình 345 câu khẩu ngữ tiếng Hán tập 3
 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản giáo trình 345 câu khẩu ngữ tiếng Hán tập 4

Vậy là chúng ta đã đi xong nội dung bài giảng số 3 của Khóa học tiếng Trung online miễn phí theo giáo trình hán ngữ boya toàn tập phiên bản mới. Các bạn có thêm những câu hỏi thắc mắc nào vui lòng đăng comment vào kênh youtube học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ.