Khóa học tiếng Trung online miễn phí Bài 2 Giáo trình BOYA

0
2036
5/5 - (11 bình chọn)

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình Hán ngữ

Khóa học tiếng Trung online miễn phí như thế nào để có thể đạt hiệu quả tốt nhất, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng thảo luận vấn đề này. Và ngoài ra trong mỗi buổi học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ, các bạn sẽ được hướng dẫn cách phát âm tiếng Trung phổ thông sao cho chuẩn xác nhất và chính xác nhất.

Đầu tiên để làm tốt bước đầu về phần phát âm tiếng Trung chuẩn, các bạn xem video clip bài giảng ở bên dưới để biết học phát âm tiếng Trung chuẩn. Học bất cứ môn ngoại ngữ gì mà phát âm không chuẩn thì chúng ta sẽ cảm thấy rất không tự tin mỗi khi giao tiếp với người Nước ngoài phải không các bạn? Nếu chúng ta tự tin về phát âm tiếng Trung phổ thông rồi thì sẽ không có gì có thể làm lung lay sự tự tin khi chúng ta giao tiếp bằng tiếng Trung với người Trung Quốc. Các bạn vào link bên dưới xem chi tiết nội dung bài giảng của thầy Vũ hướng dẫn học phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn tuyệt đối 100%.

Khóa học tiếng Trung online Học phát âm tiếng Trung chuẩn

Đây là toàn bộ các video clip bài giảng thầy Vũ hướng dẫn cách phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn xác nhất và chính xác nhất, các bạn có thể nhờ người Trung Quốc bình luận và đánh giá xem thầy Vũ phát âm tiếng Trung phổ thông như thế nào, đúng hay sai, chuẩn hay không chuẩn để có sự đánh giá tốt nhất, khách quan nhất. Và đây cũng chính là tiêu chí tuyển chọn giáo viên tiếng Trung của trung tâm tiếng Trung ChineMaster, tức là mỗi giáo viên trước khi được tuyển dụng đều phải vượt qua được vòng sơ khảo đầu tiên chính là khả năng phát âm tiếng Trung phổ thông đến đâu, nếu phát âm sai dù chỉ một từ hoặc một thanh điệu thì sẽ bị loại ngay từ vòng đầu tiên.

Để chất lượng mỗi buổi học tiếng Trung online miễn phí đạt hiệu quả tối ưu nhất, các bạn vào link bên dưới xem thật kỹ nội dung bài giảng học tiếng Trung online cơ bản bài 1 của thầy Vũ.

Học tiếng Trung online bài 1

Ngoài ra, bên dưới là các video thầy Vũ làm thêm để hỗ trợ các bạn được học phát âm tiếng Trung chuẩn ở mức độ cao hơn, chuyên sâu hơn, chú trọng vào phần luyện tập phát âm tiếng Trung phổ thông nhiều hơn. Các bạn xem tại video link bên dưới là thấy.

Khóa học tiếng Trung online Luyện phát âm tiếng Trung chuẩn

Học phát âm tiếng Trung chuẩn ngay từ đầu là cực kỳ quan trọng, bởi vì chỉ cần các bạn học phát âm tiếng Trung với giáo viên tiếng Trung phát âm sai thì cả quãng thời gian sau này các bạn sẽ phát âm sai và sẽ rất khó sửa lại phát âm tiếng Trung cho chuẩn xác. Chính vì vậy theo kinh nghiệm học tiếng Trung Quốc của rất nhiều người đi trước, họ đều công nhận một điều rằng nếu hồi xưa họ không qua loa phần phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn thì bây giờ có phải là tốt hơn không, đỡ mất thời gian ngồi chỉnh sửa lại phần phát âm tiếng Trung cơ bản từ đầu, rất mất thời gian và mệt mỏi.

Trong quá trình các bạn tự học tiếng Trung online miễn phí tại nhà thì các bạn cần phải được trang bị những công cụ và sách giáo trình hán ngữ tốt nhất và chuẩn nhất. Hiện nay thì có duy nhất hai bộ giáo trình hán ngữ được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới cũng như tại Việt Nam, đó chính là bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình hán ngữ boya phiên bản mới PDF MP3 trọn bộ từ cơ bản đến nâng cao. Bạn nào chưa có file PDF MP3 của cả hai bộ giáo trình hán ngữ ngày thì vào link bên dưới tải về máy tính rồi kết hợp học tiếng Trung online miễn phí theo video clip bài giảng của thầy Vũ là sẽ đạt hiệu quả học tiếng Trung Quốc tốt nhất.

Giáo trình hán ngữ phiên bản mới pdf mp3

Giáo trình hán ngữ boya phiên bản mới pdf mp3

Ngoài hai bộ giáo trình hán ngữ nổi tiếng trên, thì các bạn cần phải có một công cụ chuyên hỗ trợ cho việc học phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn xác nhất, đó chính là phần mềm chuyên dụng để học phát âm tiếng Trung phổ thông và tất nhiên là hoàn toàn miễn phí các bạn nhé.

Phần mềm học phát âm tiếng Trung tốt nhất

Tải sách học tiếng Trung miễn phí cho người mới bắt đầu học tiếng Trung

 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí Giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới
 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí Giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới
 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí Giáo trình Hán ngữ 3 phiên bản mới
 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí Giáo trình Hán ngữ 4 phiên bản mới
 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí Giáo trình Hán ngữ 5 phiên bản mới
 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí Giáo trình Hán ngữ 6 phiên bản mới

Phương pháp học tiếng Trung hiệu quả tốt nhất chính là học tiếng Trung online miễn phí tại nhà theo các giáo trình hán ngữ khác nhau ngoài hai bộ giáo trình hán ngữ tốt nhất như thầy Vũ đã trình bày ở trên. Đó chính là các giáo trình hán ngữ bổ trợ kỹ năng phản xạ tiếng Trung giao tiếp.

Khóa học tiếng Trung online cơ bản theo giáo trình hán ngữ mới nhất

 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản giáo trình hán ngữ BOYA sơ cấp 1
 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản giáo trình hán ngữ BOYA sơ cấp 2
 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản giáo trình hán ngữ BOYA trung cấp 1 tập 1
 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản giáo trình hán ngữ BOYA trung cấp 1 tập 2
 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản giáo trình 345 câu khẩu ngữ tiếng Hán tập 1
 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản giáo trình 345 câu khẩu ngữ tiếng Hán tập 2
 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản giáo trình 345 câu khẩu ngữ tiếng Hán tập 3
 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản giáo trình 345 câu khẩu ngữ tiếng Hán tập 4

Trên đây là tất cả những giáo trình hán ngữ và giáo trình học tiếng Trung bổ trợ kỹ năng tiếng Trung giao tiếp tốt nhất và chuẩn nhất. Các bạn có thể mua sách giáo trình bổ trợ học tiếng Trung Quốc trên tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster thầy Vũ 090 468 4983.

Video Khóa học tiếng Trung online miễn phí thầy Vũ

 • Khóa học tiếng Trung online miễn phí trình độ tiếng Trung Level A1
 • Khóa học tiếng Trung online miễn phí trình độ tiếng Trung Level A2
 • Khóa học tiếng Trung online miễn phí trình độ tiếng Trung Level B1
 • Khóa học tiếng Trung online miễn phí trình độ tiếng Trung Level B2
 • Khóa học tiếng Trung online miễn phí trình độ tiếng Trung Level C1
 • Khóa học tiếng Trung online miễn phí trình độ tiếng Trung Level C2