Học tiếng Trung tại Ngã Tư Sở Hà Nội Bài 1 lớp học tiếng trung

0
5250
5/5 - (10 bình chọn)

Học tiếng Trung tại Ngã Tư Sở Hà Nội Trung tâm tiếng Trung uy tín nhất

Học tiếng Trung tại Ngã Tư Sở Hà Nội cùng giảng viên tiếng Trung Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ với phong cách giảng dạy tiếng Trung giao tiếp vô cùng độc đáo và chuyên biệt. Hiện nay thầy Nguyễn Minh Vũ chỉ dạy tiếng Trung duy nhất tại 1 địa chỉ đó chính là Trung tâm tiếng Trung ChineMaster tại Ngã Tư Sở Hà Nội. Trước khi bạn quyết định đăng ký một khóa học tiếng Trung giao tiếp tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster, mời bạn vui lòng xem trước các video clip bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, giảng viên tiếng Trung HOT nhất trên YOUTUBE và trên Facebook với hơn 1000 lượt like share mỗi ngày.

Các bạn cần chuẩn bị những cuốn sách giáo trình hán ngữ sau đây để có thể theo học những video bài giảng khóa học tiếng Trung Quốc online miễn phí của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ. Đó chính là ba bộ giáo trình hán ngữ sau đây cực kỳ nổi tiếng từ trước đến giờ mà trung tâm tiếng Trung nào cũng phải sử dụng để làm tài liệu giảng dạy tiếng Trung Quốc cho các bạn học viên. Đó là bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, bộ giáo trình hán ngữ 301 câu đàm thoại tiếng Hoa phiên bản mới và bộ giáo trình hán ngữ BOYA toàn tập từ sơ cấp cho đến cao cấp, ngoài ra, bạn nên tham khảo thêm cuốn sách giáo trình luyện nghe tiếng Trung thực tế từ cơ bản đến nâng cao.

Trong quá trình các bạn tự học tiếng Trung Quốc online thì chắc chắn là sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề cần được giải đáp. Tuy nhiên, rất nhiều bạn không chú ý tới quy định của trung tâm tiếng Trung ChineMaster, đó là cần phải đăng ký Subscribe kênh youtube học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ thì mới được hỗ trợ trực tuyến miễn phí giải đáp các câu hỏi thắc mắc một cách tốt nhất và toàn diện nhất trong thời gian ngắn nhất. Còn bạn nào không làm theo quy định trên thì sẽ không được hỗ trợ giải đáp bất kỳ câu hỏi nào nếu như bạn gặp phải vấn đề cần được hỗ trợ tư vấn trực tuyến trong quá trình xem các video clip bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ.

Bạn nào vẫn chưa hoàn thành bước đăng ký Subscribe kênh youtube học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster vui lòng hoàn thiện nốt các bước đăng ký tại link bên dưới để được hỗ trợ trực tuyến giải đáp thắc mắc miễn phí.

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí

Khóa học tiếng Trung online miễn phí chất lượng cao thầy Vũ

Sau khi các bạn đã hoàn thành xong các bước đăng ký làm học viên khóa học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster, thì bước tiếp theo là chúng ta triển khai học luôn và theo dõi các video bài giảng bên dưới của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ bên dưới.

Video Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ mới

Video Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ BOYA

Video Khóa học tiếng Trung online miễn phí học phát âm tiếng Trung

Video Khóa học tiếng Trung online miễn phí học ngữ pháp tiếng Trung

Trên đây chỉ là một vài video clip rất nhỏ trong toàn bộ hơn 20,000 video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ trên kênh youtube học tiếng Trung Quốc online của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Không chỉ những video bài giảng trên đang rất HOT mà ngay cả những tài liệu học tiếng Trung online miễn phí trên website chuyên học tiếng Hoa online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster cũng cực kỳ HOT và đang có rất nhiều người săn tìm những bài giảng học tiếng Trung online miễn phí của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ trên Internet.

Điển hình trong số đó chính là bộ bài giảng 9999 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ. Sau khi mình xin phép thầy Vũ và đã được thầy Nguyễn Minh Vũ cho phép thì mình mới dám mạo muội đăng một phần nội dung rất nhỏ trong toàn bộ 9999 câu tiếng Trung giao tiếp của thầy Nguyễn Minh Vũ.

9999 câu tiếng Trung giao tiếp khóa học tiếng Trung Quốc online free

2376 Cô ta mời cô ta đi tham gia một buổi khiêu vũ, bạn có việc bận không đi được, bạn nói với cô ta thế nào? 她请你去参加一个舞会,你有事不能去,你怎么跟她说? Tā qǐng nǐ qù cānjiā yí ge wǔhuì, nǐ yǒu shì bù néng qù, nǐ zěnme gēn tā shuō?
2377 Lúc đá bóng bị ngã làm bị thương ở đùi, không đi học được, bạn gọi điện cho cô giáo xin nghỉ, bạn nói thế nào? 踢球时腿摔伤了,不能去上课,你打电话向老师请假,你怎么说? Tī qiú shí tuǐ shuāi shāng le, bù néng qù shàngkè, nǐ dǎ diànhuà xiàng lǎoshī qǐngjià, nǐ zěnme shuō?
2378 Mua rất nhiều đồ, sau khi xuống xe, tự mình không cầm hết được, đúng lúc nhìn thấy cô ta đi tới, bạn mời thế nào để cô ta giúp bạn cầm? 买了很多东西,从车上下来以后,自己拿不了,正好看见她过来,你怎么请她帮你拿? Mǎi le hěn duō dōngxi, cóng chē shàng xiàlái yǐhòu, zìjǐ ná bù liǎo, zhènghǎo kànjiàn tā guò lái, nǐ zěnme qǐng tā bāng nǐ ná?
2379 Trong giờ học môn nghe hiểu, tai nghe của bạn không có âm thanh, bạn nói với cô giáo thế nào? 上听力课的时候,你的耳机没有声音,你怎么对老师说? Shàng tīnglì kè de shíhòu, nǐ de ěrjī méiyǒu shēngyīn, nǐ zěnme duì lǎoshī shuō?
2380 Phía trước phóng tới một chiếc xe, một người phụ nữ giầu có đang ngồi trong xe. 前边跑过来一辆汽车,车里坐着一个有钱的女人。 Qiánbiān pǎo guò lái yí liàng qìchē, chē lǐ zuò zhe yí ge yǒu qián de nǚrén.
2381 Hướng bạn đi không đúng thì không thể tới được trường Đại học Bắc Kinh. 你走的方向不对,是到不了北京大学的。 Nǐ zǒu de fāngxiàng bú duì, shì dào bù liǎo běijīng dàxué de.
2382 Bạn đã từng xem phim đánh võ do Thành Long diễn chưa? 你看过成龙演的武打片了吗? Nǐ kàn guò chénglóng yǎn de wǔdǎ piàn le ma?
2383 Tôi xem qua rồi. 我看过了。 Wǒ kàn guò le.
2384 Hôm qua tôi gọi điện thoại cho cô ta, hẹn cô ta tối nay đi xem phim với tôi, nhưng mà cô ta nói buổi tối có việc, không đi được, vì vậy chúng tôi quyết định tối mai đi. 昨天我给她打电话,约她今天晚上跟我一起去看电影,但是她说晚上有事,去不了。所以我们就决定明天晚上去。 Zuótiān wǒ gěi tā dǎ diànhuà, yuē tā jīntiān wǎnshang gēn wǒ yì qǐ qù kàn diànyǐng, dànshì tā shuō wǎnshang yǒu shì, qù bù liǎo. Suǒyǐ wǒmen jiù juédìng míngtiān wǎnshang qù.
2385 6:00 là chúng tôi xuất phát rồi, cũng chính là lúc giờ cao điểm, trên đường rất nhiều người và xe cũng rất nhiều, xe buýt không chen lên được, chúng tôi đành phải bắt taxi. 我们是六点出发的,正是上下班时间,路上人多车也多,公共汽车上不去,我们只好打的。 Wǒmen shì liù diǎn chūfā de, zhèng shì shàng xiàbān shíjiān, lù shàng rén duō chē yě duō, gōnggòng qìchē shàng bú qù, wǒmen zhǐhǎo dǎdí.
2386 Tôi lo lắng không mua được vé, cô ta nói, vé dễ mua, chắc chắn là mua được. 我担心买不到票,她说,票好买,肯定买得到。 Wǒ dānxīn mǎi bú dào piào, tā shuō, piào hǎo mǎi, kěndìng mǎi de dào.
2387 Tôi hy vọng có thể mua được vé 10 hàng ghế đầu, bởi vì mắt của cô ta không được tốt lắm, ngồi xa quá sẽ không nhìn rõ, nhưng mà vé mười hàng ghế đầu đã bán hết rồi, không mua được, chúng tôi mua vé hàng ghế  thứ 12. 我希望能买到前十排的票,因为她的眼睛不太好,坐得太远看不清楚,但是前十排的票都卖完了,没买到,我们买的是十二排的。 Wǒ xīwàng néng mǎi dào qián shí pái de piào, yīnwèi tā de yǎnjīng bú tài hǎo, zuò de tài yuǎn kàn bù qīngchu, dànshì qián shí pái de piào dōu mài wán le, méi mǎi dào, wǒmen mǎi de shì shí’èr pái de.
2388 Còn 12 phút nữa là sẽ bắt đầu diễn, mọi người hầu như đã ngồi kín hết rồi. 离开演还有十多分钟,人差不多都坐满了。 Lí kāiyǎn hái yǒu shí duō fēnzhōng, rén chàbùduō dōu zuò mǎnle.
2389 Tôi đã mua một quyển hướng dẫn, trên đó toàn là Tiếng Trung, không có Tiếng Anh, tôi xem không hiểu. 我买了一张说明书,上面全是中文,没有英文,我看不懂。 Wǒ mǎi le yì zhāng shuōmíngshū, shàngmiàn quán shì zhōngwén, méiyǒu yīngwén, wǒ kàn bù dǒng.
2390 Cô ta xem một chút rồi nói: “Đây là câu chuyện thần thoại nói về một tiên nữ trên trời rất ngưỡng mộ trần gian nên đã lén lút xuống hạ giới và kết hôn với một chàng trai.” 她看了看说:“这是一个神话故事。说的是天上一个仙女,很羡慕人间的生活,就偷偷来到人间,跟一个小伙子结了婚。” Tā kàn le kàn shuō: “Zhè shì yí ge shénhuà gùshì. Shuō de shì tiān shàng yí ge xiānnǚ, hěn xiànmù rénjiān de shēnghuó, jiù tōu tōu lái dào rénjiān, gēn yí ge xiǎo huǒzi jié le hūn.”
2391 Tôi xem không hiểu sách hướng dẫn, nhưng mà có thể xem hiểu được văn nghệ. 我看不懂说明书,但是能看得懂表演。 Wǒ kàn bù dǒng shuōmíngshū, dànshì néng kàn de dǒng biǎoyǎn.
2392 Sau khi xem xong, tôi phần nào hiểu được câu chuyện này. 看完以后,我大概看懂了这个故事。 Kàn wán yǐhòu, wǒ dàgài kàn dǒng le zhè ge gùshì.
2393 Trong một tiếng làm xong được không? 一个小时做得完吗? Yí ge xiǎoshí zuò de wán ma?
2394 Không vấn đề. 没问题。 Méi wèntí.
2395 Tôi có thể học tốt được Tiếng Trung không? 我能学好汉语吗? Wǒ néng xué hǎo hànyǔ ma?
2396 Không vấn đề, bạn nhất định sẽ học tốt được. 没问题,你一定能学好。 Méi wèntí, nǐ yí dìng néng xué hǎo.
2397 Cái vali này rất nặng, một mình bạn có bê được không? 这个箱子很重,你一个人搬得动吗? Zhè ge xiāngzi hěn zhòng, nǐ yí ge rén bān de dòng ma?
2398 Chiếc vali này không nặng lắm, tôi bê được. 这个箱子不太重,我搬得动。 Zhè ge xiāngzi bú tài zhòng, wǒ bān de dòng.
2399 Chúng ta đã leo núi được nửa tiếng rồi, tôi sắp không leo được nữa rồi đây. 我们已经爬了半个小时了,我有点儿爬不动了。 Wǒmen yǐjīng pá le bàn ge xiǎoshí le, wǒ yǒu diǎnr pá bú dòng le.

Các bạn học viên nào muốn học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc để phục vụ nhu cầu giao dịch đàm phán thương mại với các shop Trung Quốc thì cần phải có một bộ giáo trình học tiếng Trung giao tiếp thương mại chuyên biệt. Mà hiện nay trên thị trường sách học tiếng Trung giao tiếp thì lại không có những tài liệu tiếng Trung giao tiếp thương mại hoặc những thuật ngữ chuyên ngành tiếng Trung thương mại một cách hệ thống và bài bản từ cơ bản đến nâng cao.

Hiện nay để giải quyết vấn đề này, Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ đã dày công biên soạn nên bộ giáo trình tiếng Trung thương mại từ cơ bản đến nâng cao theo một hệ thống bài bản và rất có logic giữa những bài học với nhau. Bộ giáo trình tiếng Trung thương mại của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ bao gồm giáo trình tiếng Trung thương mại cơ bản và giáo trình tiếng Trung thương mại nâng cao. Các bạn xem chi tiết tại link bên dưới.

 1. Giáo trình tiếng Trung thương mại cơ bản
 2. Giáo trình tiếng Trung thương mại nâng cao

Bạn học viên nào có kế hoạch thi lấy chứng chỉ tiếng Trung HSK thì ngoài việc nắm chắc những kiến thức tiếng Trung HSK cơ bản trong bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình hán ngữ BOYA toàn tập ra, thì cần phải luyện tập thêm những đề luyện thi HSK online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ trên website chuyên luyện thi HSK online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster uy tín số 1 tại Việt Nam. Ngoài ra, những chiến lược luyện thi HSK và những mẹo làm bài thi HSK, những kỹ xảo làm bài thi HSK vân vân để có thể tích chọn đáp án một cách chính xác nhất thì thầy Nguyễn Minh Vũ cũng đã có những bài viết chia sẻ rất tâm huyết tại link bên dưới.

Cách tính điểm HSK cho từng cấp độ HSK cụ thể và chi tiết như thế nào, mời bạn xem chi tiết bài viết bên dưới do chính thầy Nguyễn Minh Vũ trực tiếp hướng dẫn các bạn.

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK

Các bạn cần được training thêm kỹ năng làm bài thi HSK Nghe hiểu để có thể nâng cao thêm vốn từ vựng tiếng Trung HSK và khả năng Nghe hiểu HSK của các bạn.

Khóa học Luyện thi HSK online miễn phí HSK cấp 1

Khóa học Luyện thi HSK online miễn phí HSK cấp 2

Khóa học Luyện thi HSK online miễn phí HSK cấp 3

Khóa học Luyện thi HSK online miễn phí HSK cấp 4

Khóa học Luyện thi HSK online miễn phí HSK cấp 5

Khóa học Luyện thi HSK online miễn phí HSK cấp 6

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster hiện nay đang gặp một vấn đề rất nan giải, đó chính là phòng học tiếng Trung liên tục bị full chỗ mà vẫn không thể đáp ứng hết được toàn bộ nhu cầu học tiếng Trung Quốc giao tiếp và luyện thi HSK của tất cả các bạn học viên. Bởi vì có quá nhiều bạn do không chú ý tới lịch khai giảng nên thường đến sát ngày khai giảng mới đến đăng ký làm thủ tục nhập và đóng học phí nên thường xuyên bị full chỗ và không còn chỗ trống. Cách giải quyết cấp bách là học viên chỉ còn cách chuyển sang ca khác ví dụ ca sáng ca chiều, hoặc có thể đợi thêm 2 tháng sau sẽ có lớp mới khai giảng hoặc là trung tâm tiếng Trung ChineMaster nếu không đảm bảo được chỗ trống cho học viên thì sẽ hoàn lại toàn bộ học phí của học viên.

Chính vì vậy thầy Nguyễn Minh Vũ đã cùng ban lãnh đạo trung tâm tiếng Trung ChineMaster họp khẩn cấp để triển khai dự án mở thêm các cơ sở mới tại khu vực quanh Ngã Tư Sở, Hà Nội. Trong đó vị trí chiến lược chính là tâm điểm hay còn gọi là trụ sở trung tâm tiếng Trung ChineMaster tại Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Ngã Tư Sở, Hà Nội. Các cơ sở khác tại Quận Thanh Xuân khu vực loanh quanh Ngã Tư Sở sẽ bao vây trụ sở tâm điểm trên để tạo thành một hình vòng tròn, đây chính là mô hình mà thầy Vũ đã thiết kế ra để có thể thuận tiện đường đi nhất cho tất cả các bạn học viên đang sinh sống và làm việc tại khu vực Ngã Tư Sở, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Bên dưới là những cơ sở mới nhất sẽ được thầy Nguyễn Minh Vũ ưu tiên triển khai sớm nhất để có thể đi vào hoạt động sớm nhất trong thời gian tới.

Trung tâm học tiếng Trung tại Ngã Tư Sở Hà Nội ChineMaster

 1. Trung tâm học tiếng Trung tại Ngã Tư Sở Hà Nội ChineMaster Vương Thừa Vũ
 2. Trung tâm học tiếng Trung tại Ngã Tư Sở Hà Nội ChineMaster Tây Sơn
 3. Trung tâm học tiếng Trung tại Ngã Tư Sở Hà Nội ChineMaster Royal City
 4. Trung tâm học tiếng Trung tại Ngã Tư Sở Hà Nội ChineMaster Vĩnh Hồ
 5. Trung tâm học tiếng Trung tại Ngã Tư Sở Hà Nội ChineMaster Trường Chinh
 6. Trung tâm học tiếng Trung tại Ngã Tư Sở Hà Nội ChineMaster Nguyễn Trãi
 7. Trung tâm học tiếng Trung tại Ngã Tư Sở Hà Nội ChineMaster Đường Láng
 8. Trung tâm học tiếng Trung tại Ngã Tư Sở Hà Nội ChineMaster Khương Thượng
 9. Trung tâm học tiếng Trung tại Ngã Tư Sở Hà Nội ChineMaster Khương Trung
 10. Trung tâm học tiếng Trung tại Ngã Tư Sở Hà Nội ChineMaster Khương Hạ
 11. Trung tâm học tiếng Trung tại Ngã Tư Sở Hà Nội ChineMaster Khương Đình
 12. Trung tâm học tiếng Trung tại Ngã Tư Sở Hà Nội ChineMaster Thượng Đình
 13. Trung tâm học tiếng Trung tại Ngã Tư Sở Hà Nội ChineMaster Hoàng Văn Thái
 14. Trung tâm học tiếng Trung tại Ngã Tư Sở Hà Nội ChineMaster Nguyễn Ngọc Nại
 15. Trung tâm học tiếng Trung tại Ngã Tư Sở Hà Nội ChineMaster Nguyễn Viết Xuân
 16. Trung tâm học tiếng Trung tại Ngã Tư Sở Hà Nội ChineMaster Cù Chính Lan
 17. Trung tâm học tiếng Trung tại Ngã Tư Sở Hà Nội ChineMaster Lê Trọng Tấn
 18. Trung tâm học tiếng Trung tại Ngã Tư Sở Hà Nội ChineMaster Giáp Nhất
 19. Trung tâm học tiếng Trung tại Ngã Tư Sở Hà Nội ChineMaster Nguyễn Ngọc Vũ
 20. Trung tâm học tiếng Trung tại Ngã Tư Sở Hà Nội ChineMaster Bùi Xương Trạch

Trên đây là 20 cơ sở mới nhất của trung tâm tiếng Trung ChineMaster sẽ được xúc tiến triển khai sớm nhất để có thể khai trương chính thức đi vào hoạt động trong thời gian sắp tới.

Bạn vui lòng liên hệ trước thầy Nguyễn Minh Vũ để được tư vấn trực tuyến miễn phí các khóa học tiếng Trung giao tiếp phù hợp nhất với trình độ tiếng Trung hiện tại của bạn.