Khóa học tiếng Trung online miễn phí Bài 1 GT BOYA Sơ cấp 1

0
4398
5/5 - (15 bình chọn)

Khóa học tiếng Trung online miễn phí theo giáo trình

Khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ bao gồm các khóa học tiếng Trung online theo giáo trình Hán ngữ, ví dụ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, giáo trình Hán ngữ BOYA phiên bản mới, giáo trình 345 câu khẩu ngữ tiếng Hán, giáo trình luyện Nghe Nói tiếng Trung cấp tốc, giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa, giáo trình luyện phản xạ tiếng Trung giao tiếp cấp tốc vân vân rất nhiều khóa học tiếng Trung online miễn phí tha hồ bạn có thể lựa chọn.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí theo giáo trình hán ngữ boya sơ cấp 1 của thầy Vũ bao gồm 30 video clip bài giảng theo các chủ đề tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất trong cuộc sống hàng ngày. Ví dụ như chủ đề tiếng Trung giao tiếp về chào hỏi, đi mua sắm, đi siêu thị, đi du lịch, đặt hàng online, đặt phòng, đặt vé máy bay, đi buôn bán, mặc cả hàng hóa vân vân. Thầy Vũ không chỉ dạy tiếng Trung online theo giáo trình Hán ngữ boya cơ bản theo các chủ đề có sẵn trong sách giáo trình hán ngữ boya mà còn mở rộng thêm và bổ sung thêm rất nhiều các tình huống giao tiếp tiếng Trung thông dụng khác để giúp các bạn học viên có thể học được thêm nhiều kiến thức tiếng Trung hơn, tích lũy thêm được nhiều mẫu câu tiếng Trung giao tiếp cơ bản hơn, và từ đó giúp các bạn tăng thêm sự hứng thú mỗi khi học tiếng Trung online miễn phí cùng thầy Nguyễn Minh Vũ.

Trong video bài giảng số 1 ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng thầy Vũ học các từ vựng tiếng Trung mới ở trong bài 1 với chủ đề là Xin chào. Từ mới tiếng Trung có khoảng 20 từ vựng tiếng Trung cơ bản, các bạn chú ý theo dõi và lắng nghe thầy Vũ giảng bài, có chỗ nào chưa hiểu hoặc thắc mắc ở đâu các bạn vui lòng đăng comment ở ngay bên dưới video bài giảng này của thầy Vũ trên youtube. Tuy nhiên do số lượng học viên đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ quá nhiều, nên để được hỗ trợ trực tuyến tốt nhất và được giải đáp thắc mắc trong thời gian sớm nhất thì các bạn cần làm theo thủ tục là ấn nút đăng ký Subscribe kênh youtube học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ.

Để chất lượng buổi học tiếng Trung online miễn phí có hiệu quả tốt nhất thì các bạn nên kết hợp với việc học tiếng Trung trực tuyến theo giáo trình hán ngữ, đó là hai bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và giáo trình hán ngữ boya phiên bản mới. Bạn nào chưa có file PDF và MP3 của hai bộ giáo trình hán ngữ này thì vào link bên dưới download về máy tính.

Giáo trình hán ngữ phiên bản mới pdf mp3

Giáo trình hán ngữ boya phiên bản mới pdf mp3

Các bạn vào link bên dưới để xem những chú ý cực kỳ quan trọng trước khi bắt tay vào học tiếng Trung để tránh những vấn đề thường gặp đối với những bạn mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc.

Học tiếng Trung online cơ bản bài 1

Đó là hai bộ giáo trình hán ngữ tốt nhất và chất lượng nhất được các trường Đại học khoa tiếng Trung Quốc tin tưởng sử dụng và đồng loạt đưa vào các chương trình giảng dạy tiếng Trung cho các bạn học sinh và sinh viên. Không chỉ các trường Đại học khoa tiếng Trung Quốc mà ngay cả các trung tâm tiếng Trung đều đã đưa vào sử dụng đại trà làm công cụ giảng dạy tiếng Trung giao tiếp cho các bạn học viên.

Để việc học tiếng Trung online tại nhà được thuận buồm xuôi gió và được tiến triển nhanh hơn thì các bạn cần chuẩn bị các công cụ hỗ trợ học tiếng Trung online như sau:

 1. Phần mềm tự học phát âm tiếng Trung
 2. Phần mềm học viết tiếng Trung
 3. 3000 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất
 4. Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày

Các bạn liên hệ với các trợ giảng của thầy Nguyễn Minh Vũ để nhận được các tài liệu học tiếng Trung miễn phí và các công cụ phần mềm học tiếng Trung miễn phí tốt nhất.

Video học tiếng Trung miễn phí cùng thầy Vũ

Dưới đây là một số những cuốn sách giáo trình hán ngữ phổ biến nhất trên thị trường hiện nay và đang có bán tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster, tất nhiên là có cả phiên bản mềm file PDF giúp các bạn học viên có thể xem được ở trên máy tính và trên các thiết bị di động như smartphone và máy tính bảng.

Tải sách học tiếng Trung miễn phí cho người mới bắt đầu học tiếng Trung

 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí Giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới
 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí Giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới
 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí Giáo trình Hán ngữ 3 phiên bản mới
 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí Giáo trình Hán ngữ 4 phiên bản mới
 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí Giáo trình Hán ngữ 5 phiên bản mới
 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí Giáo trình Hán ngữ 6 phiên bản mới

Thầy Vũ liên tục cập nhập và update mới nhất các khóa học tiếng Trung online miễn phí theo giáo trình hán ngữ phổ biến nhất hiện nay để giúp các bạn đều có cơ hội được học các khóa học tiếng Trung online miễn phí chất lượng cao vượt trội.

Khóa học tiếng Trung online cơ bản theo giáo trình hán ngữ mới nhất

 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản giáo trình hán ngữ BOYA sơ cấp 1
 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản giáo trình hán ngữ BOYA sơ cấp 2
 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản giáo trình hán ngữ BOYA trung cấp 1 tập 1
 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản giáo trình hán ngữ BOYA trung cấp 1 tập 2
 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản giáo trình 345 câu khẩu ngữ tiếng Hán tập 1
 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản giáo trình 345 câu khẩu ngữ tiếng Hán tập 2
 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản giáo trình 345 câu khẩu ngữ tiếng Hán tập 3
 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản giáo trình 345 câu khẩu ngữ tiếng Hán tập 4

Trên đây là những thông tin tổng quan về các khóa học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster thầy Vũ. Các bạn muốn chọn khóa học tiếng Trung online miễn phí nào thì chỉ cần truy cập vào trang chủ kênh youtube học tiếng Trung online của thầy Vũ là sẽ thấy.