Website Luyện thi HSK online – Luyện thi HSK miễn phí

0
11480
5/5 - (47 bình chọn)

Website luyện thi HSK online Giáo trình luyện thi HSK

Website luyện thi HSK online miễn phí ChineMaster liên tục cung cấp các đề thi thử HSK online miễn phí mới nhất. Mỗi ngày thầy Nguyễn Minh Vũ đều có chia sẻ một đề thi thử HSK online để giúp đỡ các bạn học viên khóa học luyện thi tiếng Trung HSK trực tuyến có điều kiện tiếp cận với những tài liệu và bài giảng luyện thi tiếng Trung HSK mới nhất.

Các bạn tải bộ đề luyện thi HSK online miễn phí mới nhất vừa được cập nhập xong ngay tại link bên dưới.

Download bộ dề luyện thi HSK online Thầy Vũ

Sau một Khóa học Tiếng Trung Quốc giao tiếp, nhiều bạn học viên lớp mình đang có nhu cầu đăng ký tham gia Kỳ thi HSK để xin học bổng Chính phủ Trung Quốc hoặc đi phỏng vấn xin việc tại các công ty, nhà máy Trung Quốc, Đài Loan.

Bạn nào chưa có đủ trọn bộ 100 đề thi thử HSK online miễn phí của thầy Vũ thì có thể tải xuống ngay tại link bên dưới.

Download Đề Luyện thi HSK online miễn phí

Tuy nhiên, Tài liệu Luyện thi HSK ở trên mạng thì lại không nhiều và hầu hết là rất tản mạn, chưa có một hệ thống hoàn chỉnh các tài liệu hỗ trợ chúng ta luyện thi HSK.

Chính vì vậy, Thầy Nguyễn Minh Vũ đã lập ra Website luyện thi HSK online để đáp ứng nhu cầu của các bạn học viên Trung tâm Tiếng Trung CHINEMASTER. Các em vào link bên dưới Download các đề thi HSK online.

Trang Web Luyện thi HSK trực tuyến

Đây là website luyện thi HSK online miễn phí 100% của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster do thầy Nguyễn Minh Vũ đứng ra đầu tư và tài trợ cho chương trình luyện thi HSK miễn phí. Và chương trình này chỉ có duy nhất tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Các bạn sẽ được tiếp cận với hàng trăm đề thi thử HSK online hoàn toàn miễn phí và toàn bộ những đề thi thử HSK online này nằm trong bộ giáo trình luyện thi tiếng Trung HSK cấp tốc của thầy Nguyễn Minh Vũ. Chỉ cần các bạn làm xong hết toàn bộ hơn 100 đề thi thử HSK online bên dưới là hoàn toàn có thể yên tâm thi đậu HSK rồi đấy mà không cần phải tốn bất kỳ một xu nào hết cho các trung tâm tiếng Trung HSK.

Làm hết toàn bộ các Đề thi HSK online trên, nhiệm vụ tiếp theo của các em là học cách tính điểm thi HSK. Đây là bước khá quan trọng, chỉ khi chúng ta biết được điểm thi HSK hiện tại đang tương ứng với HSK cấp độ mấy thì mới có thể tự lên kế hoạch luyện thi HSK sao cho có hiệu quả tốt nhất và nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất.

Các bạn xem chi tiết thầy Nguyễn Minh Vũ hướng dẫn cách tính điểm thi HSK theo thang điểm HSK mới nhất bao gồm cách tính điểm thi HSK 1, cách tính điểm thi HSK 2, cách tính điểm thi HSK 3, cách tính điểm thi HSK 4, cách tính điểm thi HSK 5 và cách tính điểm thi HSK 6. Đây là bước cực kỳ quan trọng, các bạn cần phải nắm thật rõ cách tự tính điểm thi HSK cụ thể và chi tiết như thế nào để có thể tự đánh giá được một cách chính xác nhất trình độ tiếng Trung HSK của các bạn.

Ví dụ bạn làm xong phần thi HSK Nghe hiểu mà chỉ thi được có 56 điểm, dưới 60 điểm thì coi như chưa đạt yêu cầu, nếu các bạn muốn vượt qua kỳ thi HSK 1 và HSK 2 thì tổng điểm thi HSK của các bạn phải đạt ít nhất từ 120 điểm trở lên, vì vậy phần thi HSK Đọc hiểu các bạn phải làm được tối thiểu 64 điểm, nếu dưới 64 điểm thì coi như tổng điểm thi HSK của bạn sẽ bị dưới 120 và trượt kỳ thi HSK 1 và HSK 2. Do đó khi các bạn đã biết được kỹ năng làm bài thi HSK phần thi nào bị yếu thì cần phải bổ sung thêm thời gian và luyện tập nhiều hơn cho phần thi HSK đó.

Đối với HSK 3, HSK 4, HSK 5 và HSK 6 thì tổng điểm thi HSK của bạn phải đạt ít nhất từ 180 điểm trở lên mới được gọi là đạt yêu cầu. Nếu bạn bị dưới 60 điểm phần thi HSK Đọc hiểu thì hơi nguy hiểm, như vậy thì phần thi HSK Nghe hiểu hoặc phần thi HSK Viết của bạn phải đạt ít nhất từ 60 điểm trở lên để có thể bù lại số điểm cho phần thi HSK bị dưới 60 điểm. Các bạn làm bài thi HSK bị dưới 60 điểm của phần thi HSK nào thì không vấn đề, miễn sao tổng điểm thi HSK của bạn đạt từ 180 điểm trở lên là coi như thi đậu HSK nhé.

Chính vì vậy, bước tự tính điểm thi HSK là cực kỳ quan trọng, bạn phải biết được rõ ràng tình hình điểm thi HSK hiện tại của bạn đang ở HSK cấp độ mấy, có được trên 60 điểm hay không hay là bị dưới 60 điểm, bị yếu kỹ năng nào vân vân thì các bạn mới có thể tự lên được kế hoạch và chiến lược luyện thi tiếng Trung HSK tốt nhất và phù hợp nhất với các bạn.

Trung tâm tiếng Trung HSK cũng chỉ đơn giản là làm đúng như những gì mình vừa chia sẻ với các bạn, họ cũng lấy các đề thi thử HSK từ trong sách giáo trình luyện thi tiếng Trung HSK ra rồi cho bạn làm thử, hướng dẫn bạn cách tính điểm thi HSK rồi bổ sung cho bạn những kiến thức tiếng Trung HSK bị hổng, hoặc là dạy bạn những kiến thức tiếng Trung HSK nằm trong bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới hoặc là bộ giáo trình hán ngữ BOYA toàn tập. Đấy, họ cũng chỉ làm được như vậy thôi mà tính học phí của các bạn khá là cao.

Sau khi bạn đã biết được lộ trình và bí quyết luyện thi HSK điểm cao rồi thì việc gì phải mất tiền bạc cho các trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK làm gì, không cần thiết, bạn vừa mất thời gian, vừa mất công sức mà chưa chắc đã có hiệu quả tốt như họ quảng cáo, quảng cáo chỉ là quảng cáo để thu hút và hấp dẫn người ta mà thôi.

Cách tính điểm thi HSK

Website luyện thi HSK online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ càng ngày càng được đông đảo cộng đồng dân tiếng Trung đánh giá rất cao bởi chất lượng nội dung video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ và những tài liệu học tiếng Trung miễn phí của thầy Vũ đã đóng góp và cống hiến rất nhiều cho sự nghiệp phát triển giáo dục của Tổ Quốc Việt Nam.

Thầy Nguyễn Minh Vũ không chỉ vô tư cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp giáo dục của Việt Nam mà còn rất nhiệt tình vơi tất cả các bạn học viên. Chính vì vậy mà website luyện thi HSK online của thầy Vũ đã được rất nhiều anh chị trên Nhóm Dân tiếng Trung khen ngợi và đánh giá cao bởi sự nhiệt huyết trong công việc, sự tâm huyết với nghề giáo và sự tận tụy với các bạn học viên.

Website Luyện thi HSK uy tín

Luyện thi Tiếng Trung HSK Online

Bên dưới là các video luyện thi HSK miễn phí mà thầy Nguyễn Minh Vũ đã biên soạn để làm tài liệu luyện thi HSK miễn phí cho các bạn học viên khóa học luyện thi HSK online miễn phí. Toàn bộ các video luyện thi HSK miễn phí bên dưới đều được thầy Vũ dùng để luyện tập nâng cao kỹ năng Nghe hiểu HSK cho các bạn học viên trực tuyến bao gồm luyện tập kỹ năng Nghe hiểu HSK 1, kỹ năng Nghe hiểu HSK 2, kỹ năng Nghe hiểu HSK 3, kỹ năng Nghe hiểu HSK 4, kỹ năng Nghe hiểu HSK 5 và kỹ năng Nghe hiểu HSK 6.

Các bạn làm xong mỗi đề thi HSK Nghe hiểu thì check đáp án đề thi HSK ở ngay phía cuối đoạn video, các bạn tua video đến đoạn gần cuối là sẽ tìm thấy. Sau đó các bạn tự tính điểm thi HSK xem được bao nhiêu điểm nhé.

Luyện thi Tiếng Trung HSK Cấp 1

Luyện thi Tiếng Trung HSK Cấp 2

Luyện thi Tiếng Trung HSK Cấp 3

Luyện thi Tiếng Trung HSK Cấp 4

Luyện thi Tiếng Trung HSK Cấp 5

Luyện thi Tiếng Trung HSK Cấp 6

Luyện thi HSK các bạn chỉ cần làm đúng theo lộ trình và phương pháp luyện thi HSK đạt điểm cao của thầy Nguyễn Minh Vũ là hoàn toàn yên tâm. Bởi vì sao ạ? Thầy Vũ đã từng đi qua con đường đó rồi, những gì là ổ gà ổ chuối cạm bẫy thầy Vũ đều đã từng nếm trải hết rồi, các bạn chỉ cần đi theo đúng những đoạn đường mà thầy Vũ đánh dấu là an toàn là yên tâm sẽ không gặp bất kỳ trở ngại khó khăn nào. Con đường dễ đi nhất và nhanh chóng tiến tới thành công nhất chính là đi theo con đường mà người ta đã đi rồi và thành công rồi, bảo đảm an toàn tuyệt đối và yên tâm.

Vì vậy, các bạn chỉ cần vững tin lên, không có gì phải sợ, chỉ cần các bạn tin tưởng và làm theo những gì thầy Nguyễn Minh Vũ hướng dẫn và chia sẻ thì kiểu gì các bạn cũng sẽ thành công, kiểu gì cũng sẽ thi đậu HSK, chỉ cần đi là tới, chỉ cần làm là sẽ thành công.

Các bạn hãy tự tin lên và hãy tự luyện thi HSK online tại nhà để có thể thu được hiệu quả tốt nhất mà không cần phải tốn bất kỳ một xu nào cho các trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK làm gì.

Sau khi các bạn đã biết được mình bị yếu phần thi HSK nào thì cần phải bố trí thời gian nhiều hơn và luyện tập nhiều hơn cho phần thi HSK đó là mọi vấn đề sẽ ổn thỏa. Và tài liệu học tiếng Trung thi HSK tốt nhất và chuẩn nhất hiện nay chính là bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình hán ngữ BOYA trọn bộ toàn tập từ trình độ tiếng Trung sơ cấp đến cao cấp. Bạn nào chưa đó đầy đủ trọn vẹn file PDF MP3 cả hai bộ giáo trình hán ngữ trên thì có thể download ngay tại link bên dưới.

Các bạn tải xong hết toàn bộ file PDF MP3 hai bộ giáo trình hán ngữ trên thì tiến hành ôn tập lại toàn bộ kiến thức tiếng Trung HSK từ cơ bản đến nâng cao từ quyển Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 6 phiên bản mới, từ Hán ngữ BOYA sơ cấp 1 đến BOYA cao cấp.

Các bạn muốn tự học tiếng Trung HSK online tại nhà thực sự có hiệu quả tốt nhất thì nên kết hợp xem cùng các video clip bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ. Các bạn xem chi tiết nội dung bài giảng của thầy Vũ tại link bên dưới.

Tuy nhiên, có một số bạn thắc mắc hỏi thầy Vũ là ví dụ nếu muốn thi HSK 5 thì cần học những quyển hán ngữ nào? Đây là một câu hỏi rất hay và rất phổ biến.

Bạn nào muốn thi HSK 5 thì cần phải học hết Hán ngữ 1, Hán ngữ 2, Hán ngữ 3, Hán ngữ 4 và Hán ngữ 5 phiên bản mới thì mới đủ vốn liếng tiếng Trung thi HSK 5 các bạn nhé.

Bạn nào muốn thi HSK 4 thì cần phải học hết toàn bộ kiến thức tiếng Trung cơ bản từ Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 4 là sẽ đủ kiến thức tiếng Trung đi thi HSK 4 rồi các bạn nhé.

Tương tự như vậy đối với kỳ thi HSK 6, đây là kỳ thi HSK cấp độ cao nhất hiện tại, hồi xưa là HSK cấp 11 là cao nhất, sau này Hanban đã phân chia lại HSK 11 cấp sang HSK 6 cấp độ. HSK cấp 11 sẽ tương đương với HSK cấp 6. Các bạn cần học hết toàn bộ 6 quyển giáo trình Hán ngữ phiên bản mới thì mới đủ vốn tiếng Trung đi thi HSK 6. Tuy nhiên, HSK 6 không dễ xơi như các bạn nghĩ đâu nhé, cần phải có một quá trình học tiếng Trung chăm chỉ đều đặn hàng ngày và kiên trì đi theo lộ trình luyện thi HSK của thầy Nguyễn Minh Vũ là mọi chuyện sẽ đều oke hết. Bạn muốn thi được HSK 6 thì cần phải hoạch định thời gian ôn thi HSK 6 là bao lâu, kế hoạch luyện thi HSK 6 càng cụ thể càng tốt, phải nắm được toàn bộ 5000 từ vựng tiếng Trung HSK mới ổn.

Bạn nào chưa có bảng từ vựng tiếng Trung HSK các cấp thì xem chi tiết tại link bên dưới.

Từ vựng tiếng Trung HSK toàn tập

Bên dưới là phần tổng hợp các nội dung chính trong bộ giáo trình luyện thi tiếng Trung HSK cấp tốc của thầy Nguyễn Minh Vũ. Các bạn xem trước và tham khảo, có chỗ nào các bạn thắc mắc cần được giải đáp vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Nguyễn Minh Vũ 090 468 4983 để được tư vấn hỗ trợ trực tuyến miễn phí.

Website luyện thi HSK online miễn phí

 • Website luyện thi HSK online miễn phí HSK cấp 1
 • Website luyện thi HSK online miễn phí HSK cấp 2
 • Website luyện thi HSK online miễn phí HSK cấp 3
 • Website luyện thi HSK online miễn phí HSK cấp 4
 • Website luyện thi HSK online miễn phí HSK cấp 5
 • Website luyện thi HSK online miễn phí HSK cấp 6

Tài liệu luyện thi HSK miễn phí học tiếng Trung HSK

 • Tài liệu luyện thi HSK miễn phí học tiếng Trung HSK 1
 • Tài liệu luyện thi HSK miễn phí học tiếng Trung HSK 2
 • Tài liệu luyện thi HSK miễn phí học tiếng Trung HSK 3
 • Tài liệu luyện thi HSK miễn phí học tiếng Trung HSK 4
 • Tài liệu luyện thi HSK miễn phí học tiếng Trung HSK 5
 • Tài liệu luyện thi HSK miễn phí học tiếng Trung HSK 6

Website luyện thi HSK trực tuyến miễn phí

 • Website luyện thi HSK trực tuyến miễn phí trình độ tiếng Trung HSK 1
 • Website luyện thi HSK trực tuyến miễn phí trình độ tiếng Trung HSK 2
 • Website luyện thi HSK trực tuyến miễn phí trình độ tiếng Trung HSK 3
 • Website luyện thi HSK trực tuyến miễn phí trình độ tiếng Trung HSK 4
 • Website luyện thi HSK trực tuyến miễn phí trình độ tiếng Trung HSK 5
 • Website luyện thi HSK trực tuyến miễn phí trình độ tiếng Trung HSK 6

Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc miễn phí

 • Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc miễn phí HSK 1
 • Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc miễn phí HSK 2
 • Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc miễn phí HSK 3
 • Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc miễn phí HSK 4
 • Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc miễn phí HSK 5
 • Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc miễn phí HSK 6

Website luyện thi tiếng Trung HSK của trung tâm tiếng Trung ChineMaster có thể nói là một trang web chuyên cung cấp và chia sẻ miễn phí hoàn toàn 100% các tài liệu luyện thi tiếng Trung HSK, không chỉ các tài liệu ôn thi HSK miễn phí mà cả những tài liệu học tiếng Trung HSK thầy Nguyễn Minh Vũ đều đăng công khai miễn phí hoàn toàn trên website của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Luyện thi HSK trực tuyến là cách tốt nhất và hiệu quả nhất để có thể tự luyện thi HSK online tại nhà mà không cần phải đến bất kỳ trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK nào hết.

HSK cấp 6, HSK cấp 11 LÀ CÁI ĐINH, CÀN QUÉT MỌI KỲ THI HSK CỦA BỌN TRUNG QUỐC !!!

Hẹn gặp lại các bạn trong bài viết tiếp theo, lần tới mình sẽ chia sẻ với các bạn nhiều hơn những kinh nghiệm học tiếng Trung và chiến lược luyện thi HSK điểm cao một cách chi tiết hơn và tỷ mỷ hơn.

Chúc tất cả các bạn thành công, thành công, đại thành công và thành công vang dội !!!

Chúng ta sẽ làm được, nhất định chúng ta sẽ làm được, chắc chắn chúng ta sẽ làm được!!!

Nhất định, nhất định chúng ta sẽ làm được !!!

Hãy tiến lên chinh phục tất cả kỳ thi HSK !!!