Giáo trình tiếng Trung Thương mại cơ bản Tự học tiếng Trung

0
8688
Giáo trình tiếng Trung Thương mại cơ bản, Sách tiếng Trung Thương mại cơ bản, Tài liệu tiếng Trung Thương mại cơ bản
Giáo trình tiếng Trung Thương mại cơ bản, Sách tiếng Trung Thương mại cơ bản, Tài liệu tiếng Trung Thương mại cơ bản
5/5 - (1 bình chọn)

Giáo trình tiếng Trung Thương mại cơ bản trọn bộ

Giáo trình tiếng Trung Thương mại cơ bản toàn tập của thầy Nguyễn Minh Vũ biên soạn sẽ giúp các bạn nhanh chóng nắm bắt được toàn bộ kiến thức tiếng Trung Thương mại cơ bản cần thiết nhất để có thể ứng dụng vào trong công việc kinh doanh. Bạn nào đang làm ăn buôn bán kinh doanh với các đối tác Trung Quốc thì cần phải nắm thật chắc những từ vựng tiếng Trung Thương mại cơ bản và những cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung Thương mại cơ bản để có thể giao dịch thuận lợi với những nhà cung cấp mặt hàng ở Trung Quốc, hoặc trao đổi hàng hóa và hỏi những thông tin liên quan đến sản phẩm của Shop bên Trung Quốc vân vân. Tất cả những vấn đề mà bạn đang bận tâm và những nỗi lo lắng không biết nên làm thế nào để có thể giao dịch thuận buồm xuôi gió mỗi khi làm việc với đối tác Trung Quốc.

Các bạn xem chi tiết thông tin khóa học tiếng Trung thương mại cơ bản nâng cao của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ ngay tại link bên dưới.

Khóa học tiếng Trung thương mại

Thì đây, bộ giáo trình tiếng Trung Thương mại cơ bản này sẽ giúp bạn giải quyết được triệt để vấn đề đó. Với cuốn sách giáo trình tiếng Trung Thương mại cơ bản này bạn sẽ không còn lo lắng băn khoăn suy tư với những vấn đề trên, bởi vì toàn bộ những từ vựng tiếng Trung Thương mại cơ bản và những cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung Thương mại cơ bản, những đoạn hội thoại tiếng Trung Thương mại cơ bản và ngay cả những thuật ngữ chuyên ngành tiếng Trung Thương mại cũng đều được thầy Nguyễn Minh Vũ biên soạn chỉ gói gọn trong một cuốn sách giáo trình tiếng Trung Thương mại cơ bản này.

Nếu bạn là một Ông chủ đang kinh doanh các mặt hàng và sản phẩm Trung Quốc, hoặc bạn là Giám đốc điều hành công ty có liên quan sử dụng đến tiếng Trung, hoặc bạn đơn giản chỉ là nhân viên tiếng Trung thì bạn không nên bỏ lỡ qua cuốn sách giáo trình tiếng Trung Thương mại cơ bản này, bởi vì hiện nay trên thị trường không hề có bán cuốn sách giáo trình tiếng Trung Thương mại cơ bản và không một trung tâm tiếng Trung nào có thể biên soạn ra được cuốn giáo trình tiếng Trung Thương mại cơ bản, ngay cả các Nhà xuất bản tại Việt Nam cũng không có được nguồn tài liệu tiếng Trung Thương mại này của thầy Nguyễn Minh Vũ. Tại sao lại như vậy? Bởi vì thầy Nguyễn Minh Vũ đã từ chối hết tất cả các lời mời hợp tác của các Nhà xuất bản và các trung tâm tiếng Trung khác, chính vì vậy cuốn sách giáo trình tiếng Trung Thương mại chỉ có duy nhất tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster độc quyền phát hành.

Nội dung cuốn sách giáo trình tiếng Trung Thương mại cơ bản này như thế nào? Cuốn sách giáo trình tiếng Trung Thương mại cơ bản này bao gồm các chủ đề tiếng Trung giao tiếp Thương mại như Tìm kiếm nhà cung cấp, gặp gỡ khách hàng, đi dự yến tiệc với đối tác, lên lịch hẹn với đối tác, làm quen với đối tác, hỏi giá sản phẩm, mặc cả hàng hóa, nhập hàng Trung Quốc, thanh toán, vận chuyển hàng hóa và đóng gói bao bì hàng hóa vân vân rất nhiều chủ đề tiếng Trung giao tiếp Thương mại bạn sẽ được học rất kỹ lưỡng và chi tiết trong cuốn sách giáo trình tiếng Trung Thương mại cơ bản này.

Giáo trình tiếng Trung thương mại giao tiếp cơ bản

 • Tên sách: Giáo trình tiếng Trung Thương mại cơ bản
 • Nhà xuất bản: Trung tâm tiếng Trung ChineMaster
 • Số trang: 305
 • Loại sách: Bản cứng và Bản mềm
 • Giá bán sách bản cứng: 499K VND (CD kèm theo hoặc bạn có thể download CD ngay sau khi bạn đã giao dịch xong)
 • Giá bán sách bản mềm file PDF: 399K (kèm file MP3)
 • Hình thức mua: Mua tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster hoặc chuyển tiền sách vào tài khoản của trung tâm tiếng Trung ChineMaster
 • Shop chuyên bán sách giáo trình tài liệu học tiếng Trung và luyện thi HSK – Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Thầy Nguyễn Minh Vũ 090 468 4983

Địa chỉ Trung tâm tiếng Trung ChineMaster: Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Ngã Tư Sở, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Bạn nào có nhu cầu mua sách phiên bản mềm file PDF Ebook Giáo trình tiếng Trung Thương mại cơ bản thì làm theo các bước như bên dưới:

Tài khoản của Trung tâm
Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
Số tài khoản: 0611001891565

Quy trình thanh toán và giao dịch sách giáo trình tiếng Trung Thương mại cơ bản

 • Bước 1: Bạn chuyển tiền sách vào tài khoản của trung tâm theo thông tin như trên.
 • Bước 2: Bạn nhắn tin thầy Vũ với nội dung bao gồm Gmail của bạn, Giáo trình tiếng Trung Thương mại cơ bản.
 • Bước 3: Bạn Alo thầy Nguyễn Minh Vũ 090 468 4983 hoặc nhắn tin để xác nhận số tiền bạn đã chuyển, sau khi nhận được tiền sách, chỉ sau 5 phút bạn sẽ nhận được tài liệu giáo trình tiếng Trung Thương mại cơ bản kèm theo file Audio MP3 của sách.

Trước khi quyết định mua cuốn sách giáo trình tiếng Trung Thương mại cơ bản, bạn có thể xem trước các video clip bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ, giảng viên tiếng Trung được hâm mộ nhất trên YouTube và trên Facebook với hàng trăm đến hàng nghìn lượt like share mỗi ngày. Các bạn xem chi tiết hai bài giảng cực kỳ nổi tiếng của thầy Nguyễn Minh Vũ.

Thầy Nguyễn Minh Vũ hiện giờ đang rất đau đầu bởi vấn đề bị nổi tiếng một cách bất đắc dĩ, thầy Vũ luôn luôn không hiểu là tại sao những kiến thức tiếng Trung thầy Vũ vô tư chia sẻ miễn phí công khai trên website của trung tâm tiếng Trung ChineMaster lại bị nhiều giáo viên tiếng Trung và các trung tâm tiếng Trung khác căm ghét và phẫn nộ như vậy?

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Thầy Vũ

Bên dưới là những video bài giảng cực kỳ nổi tiếng của thầy Nguyễn Minh Vũ, người bị cả giới Giáo viên tiếng Trung căm ghét và hận thù chỉ vì lý do rất đơn giản, vô tư chia sẻ miễn phí toàn bộ những kiến thức tiếng Trung của bản thân sau bao nhiêu năm lưu lạc tại Bắc Kinh nơi đất khách quê người tích lũy hơn 20 năm kiến thức tiếng Trung và chia sẻ miễn phí hoàn toàn trên website chuyên học tiếng Trung online của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Video Khóa học tiếng Trung online miễn phí học phát âm tiếng Trung

Video Khóa học tiếng Trung online miễn phí học ngữ pháp tiếng Trung

Bên dưới mình chia sẻ một phần rất nhỏ trong bộ bài giảng 9999 câu tiếng Trung giao tiếp hàng ngày dưới sự cho phép của thầy Nguyễn Minh Vũ, khóa học tiếng Trung online miễn phí này đã làm nên tên tuổi của thầy Nguyễn Minh Vũ trong sự nghiệp giảng dạy tiếng Trung tại Việt Nam.

9999 câu tiếng Trung giao tiếp học tiếng Trung online miễn phí

2627 Ban ngày tôi không có thời gian, chỉ có buổi tối mới thu xếp được thời gian. 白天我没有时间,只有晚上才抽得出时间。 Báitiān wǒ méiyǒu shíjiān, zhǐyǒu wǎnshang cái chōu de chū shíjiān.
2628 Nếu như cô đồng ý, em muốn đến nhà cô giáo học Tiếng Trung. 要是你同意的话,我想到老师家里学习汉语。 Yàoshi nǐ tóngyì dehuà, wǒ xiǎngdào lǎoshī jiālǐ xuéxí hànyǔ.
2629 Lớp chúng tôi ai cũng đều thích cô ta. 我们班的同学谁都喜欢她。 Wǒmen bān de tóngxué shuí dōu xǐhuān tā.
2630 Trời lạnh rồi, tôi chẳng muốn đi đâu cả. 天冷了,我哪儿也不想去。 Tiān lěng le, wǒ nǎr yě bù xiǎng qù.
2631 Làm thế nào cũng được, tôi không có ý kiến gì. 怎么办都行,我没意见。 Zěnme bàn dōu xíng, wǒ méi yìjiàn.
2632 Ăn gì cũng được. 吃什么都可以。 Chī shénme dōu kěyǐ.
2633 Lúc nào bạn tới tôi đều hoan nghênh. 你什么时候来我都欢迎。 Nǐ shénme shíhòu lái wǒ dōu huānyíng.
2634 Chỗ nào hay thì đến đó chơi. 哪儿好玩儿就去哪儿。 Nǎr hǎowánr jiù qù nǎr.
2635 Thế nào tốt thì làm như thế. 怎么好就怎么办。 Zěnme hǎo jiù zěnme bàn.
2636 Cái gì ngon thì ăn cái đó. 什么好吃就吃什么。 Shénme hǎochī jiù chī shénme.
2637 Ai học tốt thì tôi theo học. 谁学得好我就跟着学。 Shuí xué de hǎo wǒ jiù gēn zhe xué.
2638 Bạn muốn đến lúc nào thì đến lúc đó. 你什么时候想来就什么时候来吧。 Nǐ shénme shíhòu xiǎng lái jiù shénme shíhòu lái ba.
2639 Đã lâu rồi chúng ta không gặp nhau, vừa gặp mặt chả ai nhận ra ai. 我们好长时间没见面了,一见面谁也不认识谁。 Wǒmen hǎo cháng shíjiān méi jiànmiàn le, yí jiànmiàn shuí yě bú rènshi shuí.
2640 Những chiếc xe này đều không giống nhau. 这些车哪辆跟哪辆都不一样。 Zhè xiē chē nǎ liàng gēn nǎ liàng dōu bù yí yàng.
2641 Người này hình như tôi đã từng gặp ở đâu rồi thì phải. 这个人我好像在哪儿见过。 Zhè ge rén wǒ hǎoxiàng zài nǎr jiàn guò.

Các bạn cần được tư vấn gì thêm về khóa học tiếng Trung giao tiếp và khóa học luyện thi HSK cấp tốc đảm bảo đầu ra 100%, vui lòng liên hệ trực tiếp với thầy Nguyễn Minh Vũ 090 468 4983 để được tư vấn trực tuyến miễn phí các khóa học tiếng Trung phù hợp nhất với nhu cầu và trình độ tiếng Trung của bạn.