Học tiếng Trung quận đống đa Hà Nội Tiếng Trung giao tiếp

0
2265
5/5 - (5 bình chọn)

Học tiếng Trung quận đống đa Hà Nội Trung tâm tiếng Trung uy tín nhất

Học tiếng Trung quận đống đa Hà Nội tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster uy tín số 1 tại Việt Nam với hàng chục nghìn video clip bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí của giảng viên tiếng Trung thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, người sáng lập ra trung tâm tiếng Trung ChineMaster, nhân vật HOT nhất trên YOUTUBE và Facebook với hàng nghìn lượt like share mỗi ngày.

Với các video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền không cần phải đến trung tâm tiếng Trung học tiếng Trung cùng thầy Vũ, nếu bạn ở xa thì đây sẽ là lựa chọn ưu tiên số 1, tuy nhiên, nếu bạn ở gần trung tâm tiếng Trung ChineMaster thì đây là một lợi thế rất lớn, bạn nên học tiếng Trung trực tiếp tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster để được trải nghiệm phương pháp học tiếng Trung Quốc giao tiếp hiệu quả nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn nhất, giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu học tiếng Trung giao tiếp của bạn.

Trước khi bạn quyết định đến với trung tâm tiếng Trung ChineMaster, bạn nên tìm hiểu trước tình hình cơ sở vật chất của trung tâm tiếng Trung ChineMaster và những video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí của giảng viên thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ tại link bên dưới đây.

Ngoài ra, học phát âm tiếng Trung Quốc phổ thông chuẩn tuyệt đối 100% thầy Nguyễn Minh Vũ có chia sẻ miễn phí hoàn toàn hơn 100 video bài giảng khóa học phát âm tiếng Trung phổ thông trên website chuyên học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Các bạn xem chi tiết hơn 100 bài giảng chuyên đề phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn của thầy Vũ tại link bên dưới.

Khóa học phát âm tiếng Trung chuẩn nhất

Để chuẩn bị học theo những bài giảng trực tuyến của thầy Nguyễn Minh Vũ, các bạn cần được trang bị những bộ giáo trình hán ngữ tốt nhất chuẩn nhất và hiện đại nhất hiện nay, đó chính là bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, bộ giáo trình hán ngữ boya toàn tập và bộ giáo trình hán ngữ 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc. Các bạn tải xuống tất cả các file PDF và file MP3 của ba bộ giáo trình hán ngữ trên tại link bên dưới.

Những bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ phải nói là rất chất lượng, đặc biệt là bộ video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí được thầy Vũ biên soạn theo bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới. Đây chính là những video bài giảng hiện nay đang làm đảo lộn toàn bộ thị trường giảng dạy tiếng Trung Quốc tại Việt Nam, Quốc gia có tỷ lệ phổ cập tiếng Trung Quốc lớn nhất trên thế giới.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí chất lượng HD thầy Vũ

Bạn có thể đem tất cả các video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ cho tất cả người Trung Quốc trên thế giới cùng nhận xét và đánh giá xem chất lượng nội dụng bài giảng của thầy Nguyễn Minh Vũ như thế nào, như vậy mới thật sự khách quan và chính xác nhất. Bạn có thể so sánh các video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ với các khóa học tiếng Trung online trả phí của tất cả trung tâm tiếng Trung khác để có được sự nhận xét đánh giá khách quan nhất và chính xác nhất.

Video Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ mới

Video Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ BOYA

Video Khóa học tiếng Trung online miễn phí học phát âm tiếng Trung

Video Khóa học tiếng Trung online miễn phí học ngữ pháp tiếng Trung

Những video bài giảng trên chỉ là một phần rất nhỏ trong toàn bộ kho tàng đồ sộ tài liệu học tiếng Trung Quốc của thầy Nguyễn Minh Vũ. Với tốc độ tăng trưởng 6 bài viết về chuyên đề học tiếng Trung online miễn phí trong 1 ngày trên website học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster, thì hiện nay tổng số lượng bài viết của thầy Nguyễn Minh Vũ đã gần cán mốc 10,000 bài giảng học tiếng Trung online miễn phí.

9999 câu tiếng Trung giao tiếp học tiếng Trung online miễn phí

2558 Tôi nhớ ra rồi, nơi này trước đây chúng ta đã từng đến. 我想起来了,这个地方我们以前来过。 Wǒ xiǎng qǐlái le, zhè ge dìfang wǒmen yǐqián lái guò.
2559 Tôi nhớ ra rồi, tôi đã từng gặp người này. 我想起来了,这个人我见过。 Wǒ xiǎng qǐlái le, zhè ge rén wǒ jiàn guò.
2560 Tôi nhớ ra rồi, tôi đã từng xem phim này. 我想起来了,这个电影我看过。 Wǒ xiǎng qǐlái le, zhè ge diànyǐng wǒ kàn guò.
2561 Chỉ có kiên trì học tập đến cùng mới có thể học tốt được Tiếng Trung. 只有坚持学下去才能学好汉语。 Zhǐyǒu jiānchí xué xiàqù cái néng xué hǎo hànyǔ.
2562 Chỉ có kiên trì đến cùng mới có thể thành công. 只有坚持下去才会成功。 Zhǐyǒu jiānchí xiàqù cái huì chénggōng.
2563 Chỉ có thông qua kỳ thi HSK mới có thể đi du học Trung Quốc 只有通过HSK考试才能去中国留学。 Zhǐyǒu tōngguò HSK kǎoshì cái néng qù zhōngguó liúxué.
2564 Âm thanh này tôi nghe rất quen, nhưng mà không thể nhớ ra ngay được là ai. 这个声音我听起来很熟,但是一下子想不起来是谁了。 Zhè ge shēngyīn wǒ tīng qǐlái hěn shú, dànshì yí xiàzi xiǎng bù qǐlái shì shuí le.
2565 Bạn dự định ở Trung Quốc bao lâu? 你打算在中国呆多长时间? Nǐ dǎsuàn zài zhōngguó dāi duō cháng shíjiān?
2566 Một công ty thương mại quốc tế muốn mời tôi đến làm việc. 一个外贸公司想邀请我去工作。 Yí ge wàimào gōngsī xiǎng yāoqǐng wǒ qù gōngzuò.
2567 Hợp đồng đi Mỹ làm việc đã ký chưa? 去美国工作的合同签了没有? Qù měiguó gōngzuò de hétong qiān le méiyǒu?
2568 Cô ta chuẩn bị bỏ ra 3 năm để dịch hết quyển sách này. 她准备花三年时间把这本书翻译出来。 Tā zhǔnbèi huā sān nián shíjiān bǎ zhè běn shū fānyì chūlái.
2569 Tôi cảm thấy làm công việc giao lưu văn hóa Trung Quốc và Nước ngoài rất thú vị. 我觉得搞中外文化交流工作很有意思。 Wǒ juéde gǎo zhōngwài wénhuà jiāoliú gōngzuò hěn yǒuyìsi.
2570 Công ty của cô ta vừa mới thành lập không lâu, rất nhiều dịch vụ vẫn chưa triển khai được. 她的公司刚成立不久,很多业务还没有开展起来。 Tā de gōngsī gāng chénglì bùjiǔ, hěn duō yèwù hái méiyǒu kāizhǎn qǐlái.
2571 Sau khi về Nước tôi còn muốn học tiếp, nếu như không kiên trì học đến cùng, những cái đã từng học sẽ bị quên đi. 回国后我还要继续学下去,要是不坚持学下去的话,学过的也会忘记的。 Huíguó hòu wǒ hái yào jìxù xué xiàqù, yàoshi bù jiānchí xué xiàqù dehuà, xuéguò de yě huì wàngjì de.
2572 Tôi muốn thu xếp thời gian rảnh rỗi đi thăm bố mẹ, đã mấy năm rồi tôi chưa về nhà. 我想抽空回家去看看爸爸妈妈,我已经好几年没回过家了。 Wǒ xiǎng chōu kōng huí jiā qù kànkan bàba māma, wǒ yǐjīng hǎo jǐ nián méi huí guò jiā le.
2573 Lúc ở nhà thì muốn ra ngoài, nhưng mà lúc rời khỏi nhà thì lại nhớ nhà. 在家的时候就想出来,但是一离开家就想家。 Zàijiā de shíhòu jiù xiǎng chūlái, dànshì yì líkāi jiā jiù xiǎng jiā.

Bạn nào muốn luyện thi HSK để lấy chứng chỉ tiếng Trung HSK thì cần chuẩn bị 100 bộ đề luyện thi HSK online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ, toàn bộ những đề thi thử HSK online mới nhất chỉ có duy nhất tại website chuyên luyện thi HSK miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Các bạn tải xuống toàn bộ tài liệu luyện thi HSK online miễn phí của thầy Vũ tại link bên dưới đây.

Sau đó các bạn cần phải biết cách tự tính điểm thi HSK mới nhất theo thang điểm HSK mới nhất do Hanban vừa mới công bố cách đây không lâu. Chi tiết cách tính điểm thi HSK như thế nào bao gồm cách tính điểm thi HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5 và HSK 6 các bạn xem chi tiết tại link bên dưới.

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK

Khóa học Luyện thi HSK online miễn phí HSK cấp 1

Khóa học Luyện thi HSK online miễn phí HSK cấp 2

Khóa học Luyện thi HSK online miễn phí HSK cấp 3

Khóa học Luyện thi HSK online miễn phí HSK cấp 4

Khóa học Luyện thi HSK online miễn phí HSK cấp 5

Khóa học Luyện thi HSK online miễn phí HSK cấp 6

Ngoài ra, các bạn cần phải chuẩn bị phạm vi từ vựng tiếng Trung HSK từ HSK 1 đến HSK 6 nếu như bạn muốn thi HSK cấp độ tương ứng. Ví dụ bạn muốn thi HSK 5 thì bạn phải nắm được toàn bộ bảng từ vựng tiếng Trung HSK từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 5.

Bảng từ vựng tiếng Trung HSK toàn tập

Bạn nào cần giao dịch đàm phán thương mại nhiều với các đối tác Trung Quốc thì cần phải có một bộ giáo trình tiếng Trung thương mại chuẩn từ cơ bản đến nâng cao. Các bạn xem chi tiết hai cuốn sách giáo trình tiếng Trung thương mại cơ bản và sách giáo trình tiếng Trung thương mại nâng cao tại link bên dưới.

 1. Giáo trình tiếng Trung thương mại cơ bản
 2. Giáo trình tiếng Trung thương mại nâng cao

Sau đây mình liệt kê những cơ sở mới nhất của trung tâm tiếng Trung ChineMaster tại Quận Đống Đa Hà Nội sẽ được khai trương và chính thức đi vào hoạt động trong thời gian tới, vị trí chiến lược nằm ngay tại Nguyên Hồng Quận Đống Đa Hà Nội, các cơ sở khác xung quanh sẽ bao bọc lấy tâm điểm tại vị trí Nguyên Hồng Quận Đống Đa Hà Nội. Đây chính là mô hình tối ưu nhất để thuận tiện nhất cho các bạn có thể tìm thấy dễ dàng địa bàn hoạt động của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội

 1. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội Giảng Võ
 2. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội Nguyên Hồng
 3. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội Ô Chợ Dừa
 4. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội Hào Nam
 5. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội Khâm Thiên
 6. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội Cát Linh
 7. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội Đê La Thành
 8. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội Nam Đồng
 9. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội Láng Hạ
 10. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội Huỳnh Thúc Kháng
 11. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội Nguyễn Chí Thanh
 12. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội Thái Hà
 13. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội Chùa Bộc
 14. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội Thái Thịnh
 15. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội Xã Đàn
 16. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội Tôn Đức Thắng
 17. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội Nguyễn Lương Bằng
 18. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội Trần Quang Diệu
 19. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội Hoàng Cầu Mới
 20. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội Trung Liệt
 21. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội Đặng Tiến Đông
 22. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội Tây Sơn
 23. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội Đông Tác
 24. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội Phạm Ngọc Thạch
 25. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội Lương Định Của
 26. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội Đào Duy Anh
 27. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội Đặng Văn Ngữ
 28. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội Hồ Đắc Di
 29. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội La Thành
 30. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội Văn Chương
 31. Trung tâm học tiếng trung quận đống đa Hà Nội Yên Lãng

Đó là 31 cơ sở mới của trung tâm tiếng Trung ChineMaster, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Nguyễn Minh Vũ 090 468 4983 để được hỗ trợ trực tuyến tư vấn miễn phí các khóa học tiếng Trung giao tiếp phù hợp nhất với trình độ tiếng Trung hiện tại của các bạn.