Học tiếng Trung tại Quận Đống Đa Hà Nội Tiếng Trung giao tiếp

0
2768
5/5 - (6 bình chọn)

Học tiếng Trung tại quận đống đa Hà Nội uy tín nhất

Học tiếng Trung tại quận đống đa Hà Nội uy tín nhất và tốt nhất cùng Trung tâm tiếng Trung ChineMaster với giảng viên tiếng Trung Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ sẽ đem đến cho chúng ta một phương pháp học tiếng Trung Quốc hoàn toàn mới lạ và khác biệt hoàn toàn so với trước đây. Học tiếng Trung là phải ứng dụng vào thực tế, học tiếng Trung là phải chủ động liên tục trong mọi tình huống, học tiếng Trung là phải biết vận dụng những gì đã học ở trên lớp vào trong công việc thực tế, và mục đích cuối cùng của việc học tiếng Hoa chính là để kiếm tiền. Dù là học bất cứ thứ gì mục tiêu của chúng ta hay còn gọi là đích đến của chúng ta chính là phải kiếm được bộn tiền, kiếm được càng nhiều tiền càng tốt.

Kiếm bộn tiền chính là mục tiêu của chúng ta, số tiền mà chúng ta kiếm được càng nhiều thì động lực học tiếng Trung của chúng ta sẽ càng lớn. Khi các bạn đã sở hữu được động cơ thúc đẩy cực kỳ lớn rồi thì vấn đề còn lại của bạn chính là bố trí thời gian sắp xếp để có thể tự đầu tư thời gian cho bản thân học tiếng Trung Quốc.

Vấn đề tiếp theo là các bạn hãy tự tìm ra một phương pháp học tiếng Trung Quốc hiệu quả nhất, trước hết bạn cần phải tìm ra một bộ giáo trình học tiếng Trung tốt nhất và hiện đại nhất và tốt nhất hiện nay. Theo kinh nghiệm của rất nhiều bậc tiền bối đã từng học tiếng Trung Quốc thì hiện nay đang có ba bộ giáo trình hán ngữ rất tốt và mức độ phổ biến rất cao, đó chính là bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, bộ giáo trình hán ngữ BOYA, và bộ giáo trình hán ngữ 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc.

Đây chính là bộ tài liệu học tiếng Trung giao tiếp và luyện thi HSK được phổ cập rộng rãi tại Việt Nam, không chỉ ở Việt Nam mà ngay cả các Quốc gia khác trên thế giới cũng đều dùng chung ba bộ giáo trình hán ngữ trên để làm tài liệu giảng dạy tiếng Trung Quốc cho các học sinh và sinh viên. Tại Việt Nam, tỷ lệ phổ cập tiếng Trung hiện nay đang ngày càng nhiều và chỉ trong tương lai không xa nữa thôi thì người dân Việt Nam sẽ đổ xô đi học tiếng Trung Quốc, đây là sự thật, và đây cũng là xu thế, mà đã là xu thế thì sẽ không có cách gì có thể cản trở được. Các bạn sẽ có hai lựa chọn, một là đứng nhìn xu thế đó phát triển, hai là phát triển cùng xu thế đó.

Các bạn muốn học tiếng Trung giao tiếp nhanh có hiệu quả thì cần phải chuẩn bị sẵn sàng lúc nào cũng trong trạng thái chiến đấu với ba bộ giáo trình hán ngữ như mình vừa nói ở trên. Bạn nào chưa có đủ trọn bộ tất cả các file sách giáo trình hán ngữ trên bao gồm file PDF và file MP3 thì có thể download ngay tại link bên dưới.

Các bạn sử dụng ba bộ giáo trình hán ngữ trên tốt nhất là nên kết hợp xem cùng với các video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ để đạt được hiệu quả tối ưu nhất trong quá trình các bạn tự học tiếng Trung Quốc online miễn phí tại nhà cùng thầy Vũ.

Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn hai video bài giảng nổi tiếng khắp cả Nước Việt Nam do chính thầy Nguyễn Minh Vũ biên soạn riêng và có phần chuyên sâu nâng cao hơn dựa theo bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình hán ngữ boya toàn tập.

Rất nhiều bạn học viên trực tuyến sau khi xem xong hai video bài giảng trên của thầy Vũ đều cảm thấy rất hưng phấn và rất muốn đăng ký ngay một khóa học tiếng Trung giao tiếp trực tiếp tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Trước khi bạn quyết định đăng ký học tiếng Trung Quốc giao tiếp tại đây, bạn vui lòng xem trước các video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí chất lượng cao thầy Vũ

Thầy Vũ hiện nay đang trở nên bị nổi tiếng một cách miễn cưỡng và bất đắc dĩ chỉ vì quá nhiệt huyết với công việc, chỉ vì quá tâm huyết với công việc và cũng chỉ vì quá nhiệt tình với các bạn học viên, không chỉ với học viên mà ngay cả với những bạn học viên khóa học tiếng Trung online miễn phí thầy Vũ đều rất nhiệt tình trả lời các câu hỏi thắc mắc của các bạn ý, đây quả thật là nhân vật từ trước tới nay chỉ có một, không thể có thêm một người nào khác lại có thể nhiệt huyết tràn đầy sức sống như thầy Nguyễn Minh Vũ.

Video Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ mới

Video Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ BOYA

Video Khóa học tiếng Trung online miễn phí học phát âm tiếng Trung

Video Khóa học tiếng Trung online miễn phí học ngữ pháp tiếng Trung

Không chỉ nổi tiếng về các video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí, thầy Vũ còn biên soạn rất nhiều tài liệu bài giảng học tiếng Trung miễn phí thường xuyên đăng tải trên website chuyên học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Và nổi bật nhất trong số những tài liệu bài giảng học tiếng Trung của thầy Vũ chính là 9999 câu tiếng Trung giao tiếp khóa học tiếng Trung Quốc trực tuyến miễn phí. Đây chính là tài liệu học tiếng Hoa giao tiếp cực kỳ hiếm và hiện nay chỉ duy nhất trung tâm tiếng Trung ChineMaster đang sở hữu độc quyền bộ tài liệu này của thầy Vũ.

9999 câu tiếng Trung giao tiếp học tiếng Trung online miễn phí

2773 Xem dáng thì cô ta là người Nhật Bản. 看样子她是日本人。 Kàn yàngzi tā shì rìběn rén.
2774 Xem ra bệnh của cô ta rất là trầm trọng. 看样子她病得很厉害。 Kàn yàngzi tā bìng de hěn lìhai.
2775 Xem ra cô ta là một fan hâm mộ bóng đá. 看样子她是个足球迷。 Kàn yàngzi tā shì ge zúqiú mí.
2776 Chúng tôi coi Việt Nam là Thiên đường nhân gian. 我们把越南叫做人间天堂。 Wǒmen bǎ yuènán jiàozuò rénjiān tiāntáng.
2777 Xem đến cảnh này, cô ta cảm động đến nỗi không biết nói gì. 看到这种情景,她感动得不知道说什么好。 Kàn dào zhè zhǒng qíngjǐng, tā gǎndòng de bù zhīdào shuō shénme hǎo.
2778 Xem đến cảnh này, cô ta sốt ruột đến nỗi không biết làm thế nào. 看到这种情景,她着急得不知道怎么办好。 Kàn dào zhè zhǒng qíngjǐng, tā zháojí dé bù zhīdào zěnme bàn hǎo.
2779 Cô ta lo lắng đến mức không biết hỏi ai. 她担心得不知道问谁好。 Tā dānxīn de bù zhīdào wèn shuí hǎo.
2780 Cô ta buồn đến nỗi không biết nói với ai. 她难过得不知道跟谁说好。 Tā nánguò de bù zhīdào gēn shuí shuō hǎo.
2781 Về học tập có khó khăn gì thì tới tìm tôi. 学习上有困难就来找我。 Xuéxí shàng yǒu kùn nàn jiù lái zhǎo wǒ.
2782 Cô ta không chỉ là giáo viên của chúng tôi, mà còn là người bạn của chúng tôi. 她不但是我们的老师,也是我们的朋友。 Tā bú dàn shì wǒmen de lǎoshī, yěshì wǒmen de péngyǒu.
2783 Xem ra cô ta có lời muốn nói với cậu. 看样子她有话要跟你说。 Kàn yàngzi tā yǒu huà yào gēn nǐ shuō.
2784 Tôi đợi cả nửa ngày trời cô ta cũng không đến. 我等了半天她也没来。 Wǒ děng le bàntiān tā yě méi lái.
2785 Nếu như bạn gọi điện thoại cho tôi, lập tức tôi sẽ đến ngay. 你要是给我打电话,我马上就过来。 Nǐ yàoshi gěi wǒ dǎ diànhuà, wǒ mǎshàng jiù guòlái.
2786 Nhớ đến cuộc sống ở cùng nhau trước đây của chúng tôi, cứ như là sự việc mới xảy ra ngày hôm qua. 想到我们过去在一起的生活,就好像是昨天发生的事情一样。 Xiǎng dào wǒmen guòqù zài yì qǐ de shēnghuó, jiù hǎoxiàng shì zuótiān fāshēng de shìqíng yí yàng.
2787 Thật sự bạn đã giúp tôi rất nhiều. 你真是帮了我的大忙。 Nǐ zhēn shì bāng le wǒ de dà máng.
2788 Bạn quá khen rồi, đây là cái mà tôi nên làm. 你过奖了,这是我应该做的。 Nǐ guòjiǎng le, zhè shì wǒ yīnggāi zuò de.
2789 Tôi muốn đến Việt Nam, nếu như bạn muốn đi thì đi cùng với tôi nhé. 我要去越南,你要是想去就跟我一起去吧。 Wǒ yào qù yuènán, nǐ yàoshi xiǎng qù jiù gēn wǒ yì qǐ qù ba.
2790 Nếu như bạn thật sự thích cô ta, thì nên nói cho cô ta biết những gì bạn muốn nói. 你要是真喜欢她,就应该把你想说的话告诉她。 Nǐ yàoshi zhēn xǐhuān tā, jiù yīnggāi bǎ nǐ xiǎng shuō de huà gàosu tā.
2791 Vừa tốt nghiệp đại học là cô ta tìm ngay được công việc. 她大学一毕业就找到工作了。 Tā dàxué yí bìyè jiù zhǎo dào gōngzuò le.
2792 Bởi vì tối nay cô ta muốn đi nhảy múa nên trang điểm rất là xinh đẹp. 因为今天晚上她要去跳舞,所以打扮得很漂亮。 Yīnwèi jīntiān wǎnshang tā yào qù tiàowǔ, suǒyǐ dǎbàn de hěn piàoliang.
2793 Bởi vì người tôi không được khỏe nên không thể đến lớp học. 因为我身体不好,所以不能上课。 Yīnwèi wǒ shēntǐ bù hǎo, suǒyǐ bùnéng shàngkè.

Hiện nay thầy Nguyễn Minh Vũ liên tục mở lớp luyện thi HSK miễn phí trực tuyến trên website chuyên luyện thi HSK online của trung tâm tiếng Trung ChineMater. Tức là các bạn chỉ cần đăng ký Subscribe kênh youtube học tiếng Trung online và kênh youtube luyện thi HSK online của thầy Nguyễn Minh Vũ là sẽ trở thành học viên trực tuyến từ xa của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Đây là chương trình học tiếng Trung miễn phí và luyện thi HSK miễn phí được tài trợ 100% vốn đầu tư của trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Các bạn nhanh tay nắm bắt cơ hội này, vì chỉ một thời gian nữa thôi là chương trình này sẽ kết thúc và thầy Vũ sẽ không còn hỗ trợ trực tuyến miễn phí nữa đâu các bạn nha. Bạn nào nhanh tay nhanh chân nắm bắt cơ hội này thì sẽ thu hoạch được rất nhiều kiến thức tiếng Trung chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí, bạn nào chậm chân bây giờ mới biết tới tin tức HOT nhất này thì hãy nhanh tay đăng ký ngay kênh youtube học tiếng Trung online và kênh youtube luyện thi HSK của thầy Nguyễn Minh Vũ để nhận được ưu đãi lớn nhất chưa từng có tới nay chỉ có duy nhất tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Các bạn tải xuống 100 bộ đề thi thử HSK online bên dưới của thầy Vũ.

Các bạn làm xong phần thi HSK nào thì cần tính điểm thi HSK cho phần thi đó để biết được chính xác các bạn được bao nhiêu điểm thi HSK, như vậy các bạn mới nắm được tình hình khả năng sử dụng tiếng Trung của bạn, hay nói cách khác là các bạn cần phải biết rõ trình độ tiếng Trung HSK của bạn hiện tại đang ở HSK cấp độ mấy, để từ đó các bạn có thể tự đưa ra được phương án luyện thi HSK online tại nhà sao cho có hiệu quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK

Khóa học Luyện thi HSK online miễn phí HSK cấp 1

Khóa học Luyện thi HSK online miễn phí HSK cấp 2

Khóa học Luyện thi HSK online miễn phí HSK cấp 3

Khóa học Luyện thi HSK online miễn phí HSK cấp 4

Khóa học Luyện thi HSK online miễn phí HSK cấp 5

Khóa học Luyện thi HSK online miễn phí HSK cấp 6

Như các bạn đã biết thì hiện nay thầy Nguyễn Minh Vũ đang họp khẩn triển khai dự án mở thêm các cơ sở và chi nhánh mới cũng như một số văn phòng đại diện của trung tâm tiếng Trung ChineMaster tại khu vực Quận Đống Đa Hà Nội.

Mô hình mà thầy Vũ lựa chọn chính là lấy tâm điểm tại vị trí chiến lược là Nguyên Hồng, Quận Đống Đa, Hà Nội, các cơ sở khác tại Quận Đống Đa sẽ tập trung xoay quanh tâm điểm đó để tạo thành một cấu trúc vòng tròn, đây là mô hình tối ưu nhất để thuận tiện đường đi nhất cho tất cả các bạn.

Sau đây mình sẽ liệt kê một số cơ sở mới tại Quận Đống Đa Hà Nội sẽ được ưu tiên triển khai sớm nhất để có thể khai trương chính thức đi vào hoạt động trong thời gian sắp tới.

Trung tâm học tiếng trung tại quận đống đa Hà Nội

 1. Trung tâm học tiếng trung tại quận đống đa Hà Nội Giảng Võ
 2. Trung tâm học tiếng trung tại quận đống đa Hà Nội Nguyên Hồng
 3. Trung tâm học tiếng trung tại quận đống đa Hà Nội Ô Chợ Dừa
 4. Trung tâm học tiếng trung tại quận đống đa Hà Nội Hào Nam
 5. Trung tâm học tiếng trung tại quận đống đa Hà Nội Khâm Thiên
 6. Trung tâm học tiếng trung tại quận đống đa Hà Nội Cát Linh
 7. Trung tâm học tiếng trung tại quận đống đa Hà Nội Đê La Thành
 8. Trung tâm học tiếng trung tại quận đống đa Hà Nội Nam Đồng
 9. Trung tâm học tiếng trung tại quận đống đa Hà Nội Láng Hạ
 10. Trung tâm học tiếng trung tại quận đống đa Hà Nội Huỳnh Thúc Kháng
 11. Trung tâm học tiếng trung tại quận đống đa Hà Nội Nguyễn Chí Thanh
 12. Trung tâm học tiếng trung tại quận đống đa Hà Nội Thái Hà
 13. Trung tâm học tiếng trung tại quận đống đa Hà Nội Chùa Bộc
 14. Trung tâm học tiếng trung tại quận đống đa Hà Nội Thái Thịnh
 15. Trung tâm học tiếng trung tại quận đống đa Hà Nội Xã Đàn
 16. Trung tâm học tiếng trung tại quận đống đa Hà Nội Tôn Đức Thắng
 17. Trung tâm học tiếng trung tại quận đống đa Hà Nội Nguyễn Lương Bằng
 18. Trung tâm học tiếng trung tại quận đống đa Hà Nội Trần Quang Diệu
 19. Trung tâm học tiếng trung tại quận đống đa Hà Nội Hoàng Cầu Mới
 20. Trung tâm học tiếng trung tại quận đống đa Hà Nội Trung Liệt
 21. Trung tâm học tiếng trung tại quận đống đa Hà Nội Đặng Tiến Đông
 22. Trung tâm học tiếng trung tại quận đống đa Hà Nội Tây Sơn
 23. Trung tâm học tiếng trung tại quận đống đa Hà Nội Đông Tác
 24. Trung tâm học tiếng trung tại quận đống đa Hà Nội Phạm Ngọc Thạch
 25. Trung tâm học tiếng trung tại quận đống đa Hà Nội Lương Định Của
 26. Trung tâm học tiếng trung tại quận đống đa Hà Nội Đào Duy Anh
 27. Trung tâm học tiếng trung tại quận đống đa Hà Nội Đặng Văn Ngữ
 28. Trung tâm học tiếng trung tại quận đống đa Hà Nội Hồ Đắc Di
 29. Trung tâm học tiếng trung tại quận đống đa Hà Nội La Thành
 30. Trung tâm học tiếng trung tại quận đống đa Hà Nội Văn Chương
 31. Trung tâm học tiếng trung tại quận đống đa Hà Nội Yên Lãng

Đó là 31 cơ sở mới nhất nằm trong dự án triển khai mới nhất của ban giám đốc trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Các bạn lưu lại để sau này có thể nắm bắt được địa bàn hoạt động của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Các bạn cần được tư vấn các khóa học tiếng Trung giao tiếp vui lòng liên hệ trực tiếp luôn và ngay với thầy Nguyễn Minh Vũ 090 468 4983 để được tư vấn trực tuyến miễn phí các khóa học tiếng Trung giao tiếp phù hợp nhất với trình độ tiếng Trung hiện tại của bạn.