Học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Lớp học tiếng Trung Thái Hà

0
1717
5/5 - (4 bình chọn)

Học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Tiếng Trung giao tiếp

Học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội cùng giảng viên tiếng Trung xuất sắc nhất của trung tâm tiếng Trung ChineMaster thầy Nguyễn Minh Vũ, bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp học tiếng Trung hoàn toàn mới lạ, độc đáo nhất từ trước tới giờ mà bạn chưa từng được thử nghiệm. Chỉ có duy nhất tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster đang sở hữu một bộ phương pháp học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc độc nhất vô nhị, không một trung tâm tiếng Trung nào có thể sao chép được mô hình giảng dạy tiếng Trung của trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Cho dù điều đó có là thật đi chăng nữa thì đó chỉ là sự bắt chước của trò trẻ con. Họ có thể sao chép mô hình của thầy Nguyễn Minh Vũ nhưng họ không thể sao chép được LINH HỒN của thầy Vũ.

Bởi vì trung tâm tiếng Trung ChineMaster chỉ là một cái xác VÔ HỒN không hề có sự sống, sự sống và ngọn lửa cảm hứng chỉ thực sự bùng cháy dữ dội khi mà LINH HỒN của thầy Nguyễn Minh Vũ được thổi vào trong đó. Chính vì vậy thầy Nguyễn Minh Vũ chính là LINH HỒN của trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Không có thầy Vũ thì coi như không có trung tâm tiếng Trung ChineMaster, không có LINH HỒN của thầy Vũ thì mãi mãi trung tâm tiếng Trung ChineMaster không thể có được sự thành công vang dội như ngày hôm nay.

Trước khi bạn quyết định đến trung tâm tiếng Trung ChineMater đăng ký học tiếng Trung giao tiếp, bạn cần tìm hiểu xem qua trước thầy Nguyễn Minh Vũ thông qua những bài giảng video clip bên dưới.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ đều rất chú trọng tới chất lượng nội dung bài giảng, chính vì vậy mà rất nhiều học viên rất thích học theo những video bài giảng của thầy Vũ, vừa cầm sách giáo trình hán ngữ vừa xem video của thầy Vũ, hiệu quả học tiếng Trung sẽ nhanh hơn gấp nhiều lần so với chỉ ngồi học chay không có video bài giảng của thầy Vũ hỗ trợ.

Các bạn cần chuẩn bị hai bộ giáo trình hán ngữ mà thầy Vũ đang sử dụng đó chính là bộ giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc, bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, bộ giáo trình hán ngữ BOYA toàn tập. Bạn nào chưa có đủ bộ file PDF MP3 cả ba bộ giáo trình hán ngữ trên thì tải xuống tại link bên dưới.

Các bạn xem chi tiết nội dung bài giảng 9999 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất của thầy Vũ bên dưới. Do thầy Vũ chỉ cho phép mình đăng tải một phần nên mình chỉ chia sẻ với các bạn một phần nội dung rất nhỏ mình trích dẫn từ bộ bài giảng 9999 câu tiếng Trung giao tiếp khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ, hiện nay bộ bài giảng này dân tiếng Trung đang lục tìm mọi ngõ ngách ở trên mạng, nhưng rất tiếc là không hề có, bởi vì thầy Vũ chỉ share miễn phí một phần ba trong tổng số 9999 câu tiếng Trung giao tiếp khóa học tiếng Trung online miễn phí.

9999 câu tiếng Trung giao tiếp khóa học tiếng Trung online miễn phí

2580 Phong cảnh ở đây đẹp thật, mau chụp nó đi. 这儿的风景真美,快把它拍下来。 Zhèr de fēngjǐng zhēnměi, kuài bǎ tā pāi xiàlái.
2581 Hễ nhìn thấy bộ dạng đó của cô ta là mọi người lại cười ồ lên. 一看到她那样子,大家就都笑了起来。 Yí kàn dào tā nà yàngzi, dàjiā jiù dōu xiào le qǐlái.
2582 Bạn nhìn ra được cô ta là người Nước nào không? 你能看得出来她是哪国人吗? Nǐ néng kàn de chūlái tā shì nǎ guó rén ma?
2583 Tôi cũng không nghĩ ra được biện pháp nào hay cả. 我也想不出来好办法。 Wǒ yě xiǎng bù chūlái hǎo bànfǎ.
2584 Trong một lần họp, một bạn học đã lâu năm không gặp bước tới và bắt tay tôi, nhưng mà tôi không nhận ra cô ta là ai. 在一次会上,一个多年不见的同学走过来,跟我握手,但是我认不出来她是谁。 Zài yí cì huì shàng, yí ge duōnián bú jiàn de tóngxué zǒu guò lái, gēn wǒ wòshǒu, dànshì wǒ rén bù chūlái tā shì shuí.
2585 Bạn bè mời bạn ăn cơm, một món ăn rất là ngon, bạn bè hỏi bạn là món gì, bạn ăn có nhận ra được không? Bạn ăn không nhận ra được món gì, bạn trả lời thế nào? 朋友请你吃饭,一个菜很好吃,朋友问你,是什么菜,你吃得出来吗?你吃不出来,你怎么回答? Péngyǒu qǐng nǐ chīfàn, yí ge cài hěn hào chī, péngyǒu wèn nǐ, shì shénme cài, nǐ chī dé chūlái ma? Nǐ chī bù chūlái, nǐ zěnme huídá?
2586 Cô giáo bảo bạn viết chính tả, nhưng mà bạn cảm thấy cô giáo đọc nhanh quá, có hai câu bạn không viết kịp. 老师让你听写,但是你觉得老师念得太快,有两个句子没有写下来。 Lǎoshī ràng nǐ tīngxiě, dànshì nǐ juéde lǎoshī niàn de tài kuài, yǒu liǎng ge jùzi méiyǒu xiě xiàlái.
2587 Đi rửa anh, bạn hy vọng là sau một tiếng có thể rửa xong ảnh, bạn hỏi thế nào? 去洗照片,你希望一个小时后能洗出来,你怎么问? Qù xǐ zhàopiàn, nǐ xīwàng yí ge xiǎoshí hòu néng xǐ chūlái, nǐ zěnme wèn?
2588 Nghe đến một bài hát, bạn bè hỏi bạn có nhận ra đây là bài do ai hát không? Bạn không nhận ra là ai hát, bạn trả lời thế nào? 听到一首歌,朋友问你听得出来这是谁唱的歌吗?你认不出来是谁唱的,你怎么回答? Tīng dào yì shǒu gē, péngyǒu wèn nǐ tīng de chūlái zhè shì shuí chàng de gē ma? Nǐ rén bù chūlái shì shuí chàng de, nǐ zěnme huídá?

Khóa học tiếng Trung online miễn phí thầy Nguyễn Minh Vũ

Khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ hiện nay đang làm mưa làm gió làm đảo lộn toàn bộ thị trường giảng dạy tiếng Trung Quốc tại Việt Nam, bởi vì thầy Vũ không hề giấu nghề mà chia sẻ hết toàn bộ những kiến thức tiếng Trung mà đáng ra đó chính là cần câu cơm của rất nhiều giáo viên tiếng Trung đang sinh sống bằng công việc này. Toàn bộ tài liệu học tiếng Trung giao tiếp và luyện thi HSK đều đã bị thầy Vũ chia sẻ miễn phí trên website chuyên học tiếng Trung online và chuyên luyện thi HSK online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster uy tín bậc nhất Việt Nam.

Video Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ mới

Video Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ BOYA

Video Khóa học tiếng Trung online miễn phí học phát âm tiếng Trung

Video Khóa học tiếng Trung online miễn phí học ngữ pháp tiếng Trung

Lớp luyện thi HSK miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ liên tục khai giảng trên website luyện thi HSK online của trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Các bạn cần chuẩn bị sẵn 100 bộ đề luyện thi HSK online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ và ba bộ giáo trình hán ngữ trên như mình vừa trình bày xong với các bạn.

Bạn nào chưa có đủ bộ 100 đề luyện thi HSK online miễn phí của thầy Vũ thì tải xuống luôn và ngay tại link bên dưới.

Phương pháp tính điểm thi HSK như thế nào sao cho chính xác nhất thì thầy Vũ đã trình bày rất kỹ và chi tiết tại link bên dưới.

Cách tính điểm thi HSK mới nhất

Ngoài việc làm nhiều các đề luyện thi HSK online miễn phí trên ra, các bạn cần phải nắm vững phạm vi từ vựng tiếng Trung HSK trong bảng từ vựng tiếng Trung HSK toàn tập của thầy Vũ.

Lớp luyện thi HSK miễn phí của thầy Vũ hiện nay đã thu hút hơn 100,000 học viên theo học mỗi năm, một con số đã vượt quá dự kiến ban đầu của Ban giám đốc trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Chính vì vậy để đảm bảo mỗi câu hỏi của các bạn đưa ra đều được các bạn trợ giảng tiếng Trung của thầy Vũ trả lời kịp thời trong thời gian sớm nhất thì các bạn cần đăng ký Subscribe kênh youtube học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.