Học tiếng Trung ở Thái Hà Hà Nội Lớp học tiếng Trung Thái Hà

0
2984
5/5 - (5 bình chọn)

Học tiếng Trung ở Thái Hà Hà Nội Trung tâm tiếng Trung

Học tiếng Trung ở Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa cùng trung tâm tiếng Trung ChineMaster sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của các bạn. Bởi vì hiện nay với phương pháp giảng dạy tiếng Trung giao tiếp và luyện thi HSK cực kỳ độc đáo và chuyên nghiệp, các bạn học viên sẽ cảm thấy học tiêng Trung có kết quả ngay, tiến bộ rất nhanh và có thể nói luôn được tiếng Trung giao tiếp cơ bản nhất ngay trong buổi học đầu tiên của khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc.

Trước khi bạn quyết định đăng ký một khóa học tiếng Trung giao tiếp bất kỳ tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster, mời bạn vui lòng xem trước các video clip bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ trên kênh youtube học tiếng Trung online miễn phí 100% của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Hai bài giảng bên dưới sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được toàn bộ trọng tâm kiến thức tiếng Trung cơ bản nhất mà bất kỳ ai học tiếng Trung Quốc đều phải nắm được.

Ngoài ra, còn rất nhiều bài giảng khác, nhưng mình chỉ đưa ra hai bài giảng nổi tiếng nhất của thầy Nguyễn Minh Vũ để các bạn có được cái nhìn tổng quan nhất về khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ.

Các bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng bai bộ giáo trình hán ngữ chuyên dụng nhất để có thể tự học tiếng Trung online tại nhà. Đó chính là bộ giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc, bộ giáo trình hán ngữ BOYA toàn tập, bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới. Bạn nào chưa có đủ trọn bộ file sách giáo trình PDF và MP3 thì tải xuống luôn và ngay tại link bên dưới.

Các khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ đều được các anh chị dân tiếng Trung có uy tín đánh giá rất cao bởi chất lượng nội dung bài giảng rất dễ hiểu, rất hay và dễ học, chính vì vậy mà tốc độ lan truyền chia sẻ trên các trang mạng xã hội đã lên tới hàng nghìn lượt like share mỗi ngày.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí thầy Nguyễn Minh Vũ

Các bạn ấn đăng ký Subscribe kênh youtube học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ để đảm bảo rằng tất cả các câu hỏi của bạn đăng comment bên dưới bài giảng của thầy Vũ đều được trả lời tốt nhất trong thời gian sớm nhất.

Video Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ mới

Video Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ BOYA

Video Khóa học tiếng Trung online miễn phí học phát âm tiếng Trung

Video Khóa học tiếng Trung online miễn phí học ngữ pháp tiếng Trung

Sau đây mình trích một phần nội dung bài giảng HOT nhất của thầy Nguyễn Minh Vũ, đó chính là tài liệu học tiếng Trung giao tiếp 9999 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất. Đây chính là bộ tài liệu học tiếng Trung giao tiếp cực kỳ hiếm ở trên mạng, các bạn sẽ không thể tìm được ở đâu ngoài trang web của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

9999 câu tiếng Trung giao tiếp khóa học tiếng Trung online miễn phí

1463 Bây giờ không có, đã hết phòng rồi. 现在没有,都注满了。 Xiànzài méiyǒu, dōu zhù mǎn le.
1464 Các bạn đợi một lát, có thể sẽ có khách trả phòng. 你们等一会儿看看,可能有客人要走。 Nǐmen děng yí huìr kànkan, kěnéng yǒu kèrén yào zǒu.
1465 Xin hỏi, 100 Nhân dân tệ có thể đổi được bao nhiêu VND? 请问,一百人民币能换多少越盾? Qǐngwèn, yì bǎi rénmínbì néng huàn duōshǎo yuè dùn?
1466 Xin hỏi, ở đây có gọi được điện thoại ra Nước ngoài không? 请问,这儿能打国际电话吗? Qǐngwèn, zhèr néng dǎ guójì diànhuà ma?
1467 Điện thoại của bạn kết nối được rồi. 你的电话接通了。 Nǐ de diànhuà jiē tōng le.
1468 Bạn thử xem mấy con điện thoại mới ra này  thế nào? 你看看这几款新出的手机怎么样? Nǐ kànkan zhè jǐ kuǎn xīn chū de shǒujī zěnme yàng?
1469 Bạn yên tâm nhé, tôi đã về đến nhà rồi. 你放心吧,我已经回到家了。 Nǐ fàngxīn ba, wǒ yǐjīng huí dào jiā le.
1470 Chúng tôi đã học đến bài thứ 16 rồi. 我们学到第十六课了。 Wǒmen xué dào dì shíliù kè le.
1471 Tối qua tôi làm việc đến 10h. 昨天晚上我工作到十点。 Zuótiān wǎnshang wǒ gōngzuò dào shí diǎn.
1472 Tôi không mua được vé đi Việt Nam. 我没买到去越南的飞机票。 Wǒ méi mǎi dào qù yuènán de fēijī piào.
1473 Tôi không tìm được hộ chiếu của cô giáo tôi. 我没找到我老师的护照。 Wǒ méi zhǎo dào wǒ lǎo shì de hùzhào.

Ngoài những tài liệu trên ra, thì thầy Vũ còn đăng liên tục các tài liệu luyện thi HSK online miễn phí và chỉ có duy nhất trung tâm tiếng Trung ChineMaster độc quyền phát hành các bài giảng của thầy Nguyễn Minh Vũ.

Bạn nào chưa có đủ trọn bộ 100 bộ đề luyện thi HSK online của thầy Vũ thì có thể tải xuống trực tiếp tại link bên dưới. Bên dưới là hai đường link download toàn bộ các đề luyện thi HSK online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ, các bạn chỉ cần làm xong hết toàn bộ 100 đề luyện thi HSK miễn phí bên dưới là hoàn toàn có thể tự tin vững vàng đi thi HSK đậu đảm bảo 100%.

Cách tính điểm thi HSK mới nhất theo thang điểm HSK mới nhất như thế nào, các bạn xem thầy Vũ hướng dẫn chi tiết tại link bên dưới.

Cách tính điểm thi HSK mới nhất

Ngoài ra, thì bảng từ vựng tiếng Trung HSK cũng rất quan trọng, các bạn cần phải nắm vững toàn bộ phạm vi từ vựng tiếng Trung HSK theo từng cấp độ HSK.

Các bạn tải xuống các cuốn ebook học từ vựng tiếng Trung HSK toàn tập do chính thầy Nguyễn Minh Vũ trực tiếp chủ biên và biên soạn.

Từ vựng tiếng Trung HSK toàn tập

Bạn nào cần được giải đáp gì thêm vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Nguyễn Minh Vũ 090 468 4983 để được tư vấn trực tuyến miễn phí các khóa học tiếng Trung giao tiếp và luyện thi HSK cấp tốc phù hợp nhất theo nhu cầu của bạn.