Học tiếng Trung tại Thái Hà Đống Đa Hà Nội TỐT NHẤT

0
3596
5/5 - (4 bình chọn)

Học tiếng Trung tại Thái Hà Đống Đa Hà Nội uy tín nhất

Học tiếng trung tại thái hà đống đa hà nội cùng giảng viên tiếng Trung, người thầy giáo bị cà giới giáo viên tiếng Trung tẩy chay cho vào danh sách đen, người bị ném đá nhục mạ nhiều nhất trên YOUTUBE, không những vậy mà các bài giảng video học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ đều bị rất nhiều nhân vật không rõ nguồn gốc vào nói xấu, bôi nhọ rồi dèm pha đủ kiểu. Rồi ngay cả trên facebook họ cũng không tha thầy Vũ, cũng nói xấu này nói xấu thế kia, mình là người đứng ngoài cuộc không định can thiệp vào nhưng vì sự việc dường như đã đi quá giới hạn nên mình buộc phải viết bài này để thay mặt thầy Nguyễn Minh Vũ cảnh báo tất cả các trung tâm tiếng Trung tại Việt Nam, trung tâm tiếng Trung ChineMaster sẽ liên tục phát triển và không ngừng vươn lên một tầm cao mới, sẽ liên tục đứng vững cho dù bị bất kỳ bên nào phá hoại và đố kỵ ghen ghét dùng thủ đoạn hèn hạ.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster hiện nay đang bị quá tải số lượng học viên, chính vì vậy để có thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu học tiếng Trung Quốc của tất cả các bạn, thầy Vũ đã cùng Ban giám đốc trung tâm tiếng Trung ChineMaster sẽ quyết định triển khai dự án mở thêm một số cơ sở mới tại khu vực xung quanh phố Thái Hà Quận Đống Đa Hà Nội.

Trung tâm học tiếng trung tại thái hà đống đa hà nội ChineMaster

 1. Trung tâm học tiếng trung tại thái hà đống đa hà nội Yên Lãng
 2. Trung tâm học tiếng trung tại thái hà đống đa hà nội Tây Sơn
 3. Trung tâm học tiếng trung tại thái hà đống đa hà nội Chùa Bộc
 4. Trung tâm học tiếng trung tại thái hà đống đa hà nội Thái Thịnh
 5. Trung tâm học tiếng trung tại thái hà đống đa hà nội Trung Liệt
 6. Trung tâm học tiếng trung tại thái hà đống đa hà nội Đặng Tiến Đông
 7. Trung tâm học tiếng trung tại thái hà đống đa hà nội Ô Chợ Dừa
 8. Trung tâm học tiếng trung tại thái hà đống đa hà nội Nguyên Hồng
 9. Trung tâm học tiếng trung tại thái hà đống đa hà nội Hoàng Cầu Mới
 10. Trung tâm học tiếng trung tại thái hà đống đa hà nội Huỳnh Thúc Kháng
 11. Trung tâm học tiếng trung tại thái hà đống đa hà nội Vũ Ngọc Phan
 12. Trung tâm học tiếng trung tại thái hà đống đa hà nội Trúc Khê
 13. Trung tâm học tiếng trung tại thái hà đống đa hà nội Trần Quang Diệu

Trên đây là 13 cơ sở mới nhất nằm trong dự án trọng điểm của trung tâm tiếng Trung ChineMaster và sẽ được ưu tiên triển khai sớm nhất để có thể khai trương chính thức đi vào hoạt động sớm nhất với mục tiêu là phục vụ được tốt nhất nhu cầu học tiếng Trung Quốc của tất cả các bạn đang sinh sống và làm việc tại Thủ đô Hà Nội.

Trước khi bạn lựa chọn học tiếng Trung thầy Nguyễn Minh Vũ, bạn vui lòng xem trước các video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí trên kênh youtube tự học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Bạn cần chuẩn bị ít nhất ba bộ giáo trình hán ngữ sau đây, chính là bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình hán ngữ 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc, bộ giáo trình hán ngữ BOYA toàn tập.

Bạn nào có thêm kế hoạch và mục tiêu lấy chứng chỉ tiếng Trung HSK thì ngoài việc nắm chắc như lòng bàn tay toàn bộ kiến thức tiếng Trung trong ba bộ giáo trình hán ngữ trên thì cần phải được trải qua quá trình luyện tập kỹ năng làm bài thi HSK, chính vì vậy thầy Vũ đã đăng công khai miễn phí hơn 100 bộ đề luyện thi HSK online miễn phí dành tặng các bạn học viên và tất cả các bạn dù không phải là học viên của trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Chỉ cần các bạn thi đậu HSK đạt điểm cao là thầy Vũ cảm thấy rất vui sướng rồi. Các bạn hãy chia sẻ những bộ đề luyện thi HSK miễn phí của thầy Vũ tới tất cả các bạn khác để tất cả chúng ta đều có cơ hội thi HSK đạt điểm cao, hoàn thành được mục tiêu công việc đề ra.

Cách tính điểm thi HSK mới nhất

Cách tính điểm thi HSK như thế nào các bạn phải nắm được rõ, để có thể tự đánh giá được chính xác nhất trình độ tiếng Trung HSK của bạn đang ở mức độ nào, sơ cấp, trung cấp hay là cao cấp, từ đó bạn mới triển khai được kế hoạch luyện thi HSK và chiến lược luyện thi HSK có hiệu quả nhất chỉ trong thời gian ngắn nhất.

Các bạn cần phải nắm rõ phạm vi từ vựng tiếng Trung HSK, mỗi cấp độ HSK đều có bảng từ vựng HSK riêng bao gồm bao nhiêu số lượng từ vựng tiếng Trung HSK.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí thầy Nguyễn Minh Vũ HSK

Khóa học tiếng Trung online miễn phí bài giảng nào cũng được thầy Vũ giảng giải rất chi tiết và tường tận, trong quá trình học viên học tiếng Trung cùng thầy Vũ mà gặp bất cứ vấn đề gì chưa hiểu hoặc thắc mắc ở đâu đều có thể trao đổi bài học cùng thầy Nguyễn Minh Vũ, tất nhiên là hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, bởi vì số lượng học viên đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí quá đông nên thầy Vũ không thể bao quát hết toàn bộ các câu hỏi của tất cả các bạn. Vì vậy, để đảm bảo những câu hỏi bạn đưa ra đều được thầy Vũ và các bạn trợ giảng tiếng Trung giải đáp nhanh nhất thì cần đăng ký Subscribe kênh youtube học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Video Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ mới

Video Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ BOYA

Video Khóa học tiếng Trung online miễn phí học phát âm tiếng Trung

Video Khóa học tiếng Trung online miễn phí học ngữ pháp tiếng Trung

Bộ bài giảng 9999 câu tiếng Trung giao tiếp khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ hiện nay đang HOT và không có đủ bộ 100 part mà chỉ có các phần lẻ tẻ được chắp vá lại với nhau. Có rất nhiều Nhà xuất bản đã tới trung tâm tiếng Trung ChineMaster ngỏ lời mời hợp tác nhưng thầy Vũ đều một mực từ chối.

Bên dưới là mình trích dẫn một phần rất nhỏ trong bộ bài giảng 9999 câu tiếng Trung giao tiếp của thầy Vũ, tất nhiên là thầy Vũ đã đồng ý mình mới đăng lên bài viết này.

9999 câu tiếng Trung giao tiếp khóa học tiếng Trung online miễn phí

2433 Chiếc xe này hỏng rồi, tôi không nổ máy chạy được. 这辆汽车坏了,我开不动了。 Zhè liàng qìchē huài le, wǒ kāi bú dòng le.
2434 Từ mới bài ngày hôm nay bạn có nhớ hết được không? 今天课文的生词你记得住记不住? Jīntiān kèwén de shēngcí nǐ jì de zhù jì bú zhù?
2435 Từ mới nhiều quá, tôi không nhớ hết được. 生词太多,我记不住。 Shēngcí tài duō, wǒ jì bú zhù.
2436 Âm này phát thế nào? 这个音怎么发? Zhè ge yīn zěnme fā?
2437 Âm này khó quá, tôi phát âm không được. 这个音太难,我发不好。 Zhè ge yīn tài nán, wǒ fā bù hǎo.
2438 Chiếc ghế sofa này bạn có bê được không? 这个沙发你搬得动搬不动? Zhè ge shāfā nǐ bān de dòng bān bú dòng?
2439 Chiếc ghế sofa này nặng quá, tôi không bê được. 这个沙发太重了,我搬不动。 Zhè ge shāfā tài zhòng le, wǒ bān bú dòng.
2440 Chiếc xe đạp của bạn đã tìm thấy chưa? 你的自行车找到了没有? Nǐ de zìxíng chē zhǎo dào le méiyǒu?
2441 Chưa, tôi nghĩ là không tìm thấy được. 没有,我想找不到了。 Méiyǒu, wǒ xiǎng zhǎo bú dào le.
2442 Tôi lo lắng mình không diễn tốt được. 我担心自己演不好。 Wǒ dānxīn zìjǐ yǎn bù hǎo.
2443 Chỉ cần chăm chỉ luyện tập, thì nhất định sẽ diễn tốt được. 只要好好练,就一定演得好。 Zhǐyào hǎohao liàn, jiù yí dìng yǎn de hǎo.
2444 Tôi mệt đến nỗi không đi được nữa rồi. 我累得一点儿也走不动了。 Wǒ lèi de yì diǎnr yě zǒu bú dòng le.

Các bạn có nhu cầu học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc Nghe và Nói hoặc luyện thi HSK cấp tốc đảm bảo đầu ra 100% vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Nguyễn Minh Vũ 090 468 4983 để được tư vấn các khóa học tiếng Trung phù hợp nhất với trình độ tiếng Trung hiện tại của bạn.