Học tiếng Trung Thái Hà Đống Đa Hà Nội Trung tâm tiếng trung

0
5535
5/5 - (5 bình chọn)

Học tiếng Trung Thái Hà Đống Đa Hà Nội uy tín nhất

Học tiếng Trung Thái Hà Đống Đa Hà Nội với giảng viên tiếng Trung Nguyễn Minh Vũ, bạn sẽ liên tục liên tục trong suốt cả khóa học chỉ luyện cấp tốc 2 kỹ năng Nghe và Nói để giúp bạn có thể nhanh chóng hoàn thành được mục tiêu học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc trong thời gian ngắn nhất, đạt được chỉ tiêu kế hoạch công việc.

Với 25 buổi học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung hoặc chưa biết gì về tiếng Trung thì sau khi kết thúc một khóa học tiếng Trung giao tiếp như vậy bạn sẽ nói được ít nhất là 867 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất xoay quanh ít nhất là 58 chủ đề tiếng Trung giao tiếp khác nhau, ngoài việc luyện tập tối đa 2 kỹ năng Nghe và Nói thì học viên sẽ được bổ sung thêm những từ vựng tiếng Trung thông dụng nhất và các cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung cơ bản để có thể ứng dụng luôn và ngay vào trong giao tiếp tiếng Trung thực tế.

Rất nhiều anh chị học viên khóa trước sau khi kết thúc xong 25 buổi học tiếng Trung giao tiếp như vậy đều cảm thấy rất hài lòng và muốn học thêm một khóa tiếng Trung giao tiếp nâng cao hơn để tiếp tục nâng cao kỹ năng phản xạ tiếng Trung giao tiếp Nghe và Nói, cuối cùng là để phục vụ cho công việc, ví dụ như giao dịch trao đổi hàng hóa với đối tác Trung Quốc, đặt hàng Trung Quốc từ các kênh TaoBao, TMall, 1688 vân vân, đặt hàng trực tuyến, book vé máy bay, đặt phòng khách sạn, nhập hàng Trung Quốc, mặc cả giá sản phẩm, hỏi các thông tin liên quan tới sản phẩm, vận chuyển hàng hóa Trung Quốc vân vân.

Trước khi bạn quyết định lựa chọn đăng ký một khóa học tiếng Trung giao tiếp tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster, bạn vui lòng xem trước các video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ để có thể nắm bắt nhanh chóng toàn bộ kiến thức tiếng Trung cơ bản nhất, khi học trực tiếp ở trên lớp thì bạn sẽ nắm bắt được rất nhanh nội dung bài học và sẽ thu hoạch được nhiều kiến thức tiếng Trung hơn.

Bạn cần chuẩn bị 3 bộ giáo trình hán ngữ sau đây, chính là bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, bộ giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa phiên bản mới, bộ giáo trình hán ngữ BOYA toàn tập. Các bạn chưa có đủ trọn bộ file PDF MP3 tất cả bộ giáo trình hán ngữ trên thì có thể download trực tiếp từ kho cơ sở dữ liệu của trung tâm tiếng Trung ChineMaster tại link bên dưới.

Với bộ 3 giáo trình hán ngữ trên, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm là đang sử dụng bộ sách học tiếng Trung giao tiếp tốt nhất và chuẩn nhất hiện nay. Và đây cũng chính là ba bộ giáo trình hán ngữ được sử dụng rộng rãi trên khắp Thế giới, trong đó Quốc gia Việt Nam là có tỷ lệ phổ cập tiếng Trung nhiều nhất trên thế giới đồng loạt sử dụng cả ba bộ giáo trình hán ngữ trên vào các chương trình giảng dạy tiếng Trung từ bậc tiểu học đến đại học.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí thầy Nguyễn Minh Vũ HSK

Khóa học tiếng Trung online miễn phí mà thầy Vũ biên soạn ra đều bám rất sát nội dung chương trình học theo ba bộ giáo trình hán ngữ trên, bao gồm phần từ vựng tiếng Trung cơ bản, cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung cơ bản, mẫu câu tiếng Trung giao tiếp cơ bản vân vân.

Video Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ mới

Video Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ BOYA

Video Khóa học tiếng Trung online miễn phí học phát âm tiếng Trung

Video Khóa học tiếng Trung online miễn phí học ngữ pháp tiếng Trung

Ngoài ra, bạn nào đang lên kế hoạch luyện thi HSK cấp tốc để lấy chứng chỉ tiếng Trung HSK trong thời gian ngắn thì cần luyện tập nhiều kỹ năng làm bài thi HSK, và tài liệu luyện thi HSK tốt nhất chính là ba bộ giáo trình hán ngữ trên kết hợp với 100 bộ đề luyện thi HSK online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ, bạn nào chưa có đủ trọn bộ toàn tập bộ đề luyện thi HSK miễn phí của thầy Vũ thì download luôn và ngay tại link bên dưới.

Phần hướng dẫn cách tính điểm thi HSK cụ thể và chi tiết như thế nào theo thang điểm HSK mới nhất, các bạn xem cụ thể tại link bên dưới.

Cách tính điểm thi HSK mới nhất

Để việc tự luyện thi HSK online tại nhà có hiệu quả nhất thì các bạn cần phải có phạm vi khoanh vùng từ vựng tiếng Trung HSK, Hanban đã có một bộ từ vựng tiếng Trung HSK toàn tập phân chia rất rõ ràng phạm vi từ vựng HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5 và HSK 6.

Bên dưới mình tiện thể chia sẻ với các bạn luôn bộ bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí 9999 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, người giáo viên tiếng Trung HOT nhất trên YOUTUBE và Facebook với hàng nghìn lượt like share bài giảng mỗi ngày.

9999 câu tiếng Trung giao tiếp khóa học tiếng Trung online miễn phí

2697 Việt Nam có 54 dân tộc. 越南有五十四个民族。 Yuènán yǒu wǔshísì ge mínzú.
2698 Hãy nói cho mọi người một chút về kế hoạch của bạn. 请把你的计划跟大家说一下儿吧。 Qǐng bǎ nǐ de jìhuà gēn dàjiā shuō yí xiàr ba.
2699 Cô ta vừa thông mình vừa xinh đẹp, là gái đẹp của lớp chúng tôi. 她又聪明又漂亮,是我们班的美女。 Tā yòu cōngmíng yòu piàoliang, shì wǒmen bān de měinǚ.
2700 Hôm nay ngoài trời rất lạnh, bạn nên mặc nhiều áo một chút. 今天外边很冷,你应该多穿点儿衣服。 Jīntiān wàibiān hěn lěng, nǐ yīnggāi duō chuān diǎnr yīfu.
2701 Bạn xem việc này nên làm thế nào đây? 你看这件事怎么办呢? Nǐ kàn zhè jiàn shì zěnme bàn ne?
2702 Bạn muốn làm như thế nào thì làm. 你想怎么办就怎么办吧。 Nǐ xiǎng zěnme bàn jiù zěnme bàn ba.
2703 Tôi muốn đi thăm bạn, lúc nào đi thì thích hợp? 我想去看看你,什么时候去比较合适呢? Wǒ xiǎng qù kànkan nǐ, shénme shíhòu qù bǐjiào héshì ne?
2704 Bạn muốn đến lúc nào thì đến. 你想什么时候来就什么时候来吧。 Nǐ xiǎng shénme shíhòu lái jiù shénme shíhòu lái ba.
2705 Sau khi đến Việt Nam, bạn đã từng đến nơi nào? 来越南以后,你去过什么地方? Lái yuènán yǐhòu, nǐ qù guò shèn me dìfang?
2706 Ngoài Hà Nội ra, tôi chưa từng đi nơi nào cả. 除了河内以外,什么地方我都没去过。 Chú le hénèi yǐwài, shénme dìfang wǒ dōu méi qù guò.
2707 Bạn đại học của chúng tôi có người học kinh tế, có người học luật pháp, có người học lịch sử … 我们大学的同学有的学经济,有的学法律,有的学历史…. Wǒmen dàxué de tóngxué yǒu de xué jīngjì, yǒu de xué fǎlǜ, yǒu de xué lìshǐ….

Hiện nay bởi vì số lượng học viên theo học tiếng Trung giao tiếp tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster đã quá tải phỏng học, có rất nhiều bạn học viên không còn chỗ trống để ngồi, chính vì vậy bạn nào chưa có chỗ ngồi vui lòng chuyển sang ca sáng hoặc ca chiều, hoặc là đợi tiếp thêm 2 tháng nữa mới có lớp mới khai giảng, hoặc là các bạn liên hệ thầy Vũ để được hoàn lại học phí, trung tâm tiếng Trung ChineMaster chỉ nhận học phí của học viên khi học viên đảm bảo có được chỗ ngồi trong các lớp học tiếng Trung của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Ban giám đốc trung tâm tiếng Trung ChineMaster và thầy Nguyễn Minh Vũ đã họp khẩn và quyết định triển khai thêm một dự án nữa, đó chính là mở rộng thêm các cơ sở mới tại quanh khu vực phố Thái Hà Quận Đống Đa thành phố Hà Nội để có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu học tiếng Trung của tất cả các bạn học viên.

Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà đống đa hà nội ChineMaster

 1. Trung tâm học tiếng trung thái hà đống đa hà nội Thái Thịnh
 2. Trung tâm học tiếng trung thái hà đống đa hà nội Hoàng Cầu Mới
 3. Trung tâm học tiếng trung thái hà đống đa hà nội Trung Liệt
 4. Trung tâm học tiếng trung thái hà đống đa hà nội Chùa Bộc
 5. Trung tâm học tiếng trung thái hà đống đa hà nội Tây Sơn
 6. Trung tâm học tiếng trung thái hà đống đa hà nội Đại học Thủy Lợi
 7. Trung tâm học tiếng trung thái hà đống đa hà nội Đại học Công Đoàn
 8. Trung tâm học tiếng trung thái hà đống đa hà nội Học viện Ngân hàng
 9. Trung tâm học tiếng trung thái hà đống đa hà nội Đông Tác
 10. Trung tâm học tiếng trung thái hà đống đa hà nội Yên Lãng
 11. Trung tâm học tiếng trung thái hà đống đa hà nội Đại học Y Hà Nội
 12. Trung tâm học tiếng trung thái hà đống đa hà nội Tây Sơn
 13. Trung tâm học tiếng trung thái hà đống đa hà nội Vĩnh Hồ
 14. Trung tâm học tiếng trung thái hà đống đa hà nội Trần Quang Diệu
 15. Trung tâm học tiếng trung thái hà đống đa hà nội Võ Văn Dũng
 16. Trung tâm học tiếng trung thái hà đống đa hà nội Đặng Tiến Đông
 17. Trung tâm học tiếng trung thái hà đống đa hà nội Nguyễn Lương Bằng
 18. Trung tâm học tiếng trung thái hà đống đa hà nội Hồ Đắc Di
 19. Trung tâm học tiếng trung thái hà đống đa hà nội Xã Đàn
 20. Trung tâm học tiếng trung thái hà đống đa hà nội Nam Đồng
 21. Trung tâm học tiếng trung thái hà đống đa hà nội Đào Duy Anh
 22. Trung tâm học tiếng trung thái hà đống đa hà nội Phạm Ngọc Thạch
 23. Trung tâm học tiếng trung thái hà đống đa hà nội Đặng Văn Ngữ
 24. Trung tâm học tiếng trung thái hà đống đa hà nội Lương Định Của
 25. Trung tâm học tiếng trung thái hà đống đa hà nội Hoàng Tích Trĩ
 26. Trung tâm học tiếng trung thái hà đống đa hà nội Ô Chợ Dừa
 27. Trung tâm học tiếng trung thái hà đống đa hà nội Nguyên Hồng
 28. Trung tâm học tiếng trung thái hà đống đa hà nội Huỳnh Thúc Kháng
 29. Trung tâm học tiếng trung thái hà đống đa hà nội Láng Hạ

Trên đây là 29 cơ sở mới sẽ được thầy Nguyễn Minh Vũ ưu tiên triển khai khởi công trong thời gian sớm nhất. Thời gian cụ thể là khi nào thì các bạn thường xuyên online website trung tâm tiếng Trung ChineMaster để cập nhập thông tin mới nhất.