Khóa học tiếng Trung online miễn phí Học tiếng Trung Quốc

0
2314
5/5 - (1 bình chọn)

Khóa học tiếng Trung online miễn phí cơ bản từ đầu

Khóa học tiếng Trung online miễn phí cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc hoặc những người chưa biết gì về tiếng Trung đang muốn tìm hiểu ngôn ngữ tiếng Trung thông qua những video bài giảng học tiếng Trung miễn phí trên youtube hoặc trên các website chuyên học tiếng Trung online và chuyên chia sẻ tài liệu học tiếng Trung miễn phí.

Đây là khóa học tiếng Trung miễn phí hoàn toàn do chính thầy Nguyễn Minh Vũ trực tiếp đứng giảng và toàn bộ giáo trình học tiếng Trung Quốc đều do thầy Vũ chủ biên và biên soạn. Do đó chất lượng nội dung bài giảng đều đạt tiêu chuẩn tốt nhất để giúp các bạn học viên mới bắt đầu học tiếng Trung cảm thấy tự tin hơn và vững tâm hơn khi theo học một khóa học tiếng Trung giao tiếp tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster uy tín tại Hà Nội và Tp HCM.

Các khóa học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster bao gồm các khóa học tiếng Trung Quốc từ cơ bản đến nâng cao, được thầy Vũ thiết kế theo thứ tự logic giữa các bài học với nhau từ dễ đến khó, từ thấp lên cao theo trình độ tiếng Trung A1 đến trình độ tiếng Trung C2.

Để buổi học tiếng Trung online có hiệu quả tốt nhất, các bạn vào link bên dưới xem chi tiết những điều cần chú ý quan trọng trước khi chúng ta bắt tay vào việc học tiếng Trung online cùng thầy Vũ.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí bài 1

Sau khi các bạn đã xem xong nội dung video bài giảng số 1 đầu tiên của khóa học tiếng Trung online miễn phí thì các bạn cần chuẩn bị một số tài liệu học tiếng Trung online miễn phí sau:

  1. Giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới
  2. Giáo trình hán ngữ BoYa phiên bản mới
  3. Phần mềm học viết tiếng Trung Quốc
  4. Phần mềm học phát âm tiếng Trung Quốc

Đó là 4 công cụ tài liệu tự học tiếng Trung Quốc mà bất kỳ người học tiếng Trung nào đều cần phải có, nếu thiếu đi một trong 4 công cụ trên thì sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới hiệu quả học tiếng Trung online của các bạn.

Tải sách học tiếng Trung miễn phí

Khóa học tiếng Trung online Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

Đầu tiên là giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới thì các bạn vào link bên dưới download về máy tính.

Giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới

Khóa học tiếng Trung online Giáo trình Hán ngữ BoYa phiên bản mới

Sau khi các bạn tải xong bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới thì tiếp theo các bạn download trọn bộ giáo trình hán ngữ BoYa phiên bản mới.

Giáo trình hán ngữ BoYa phiên bản mới

Khóa học tiếng Trung online Phần mềm học viết tiếng Trung Quốc

Các bạn muốn đọc hiểu được văn bản tiếng Trung Quốc thì cần phải nhận biết được mặt chữ Hán, tuy nhiên để nhận biết được mặt chữ Hán thì các bạn cần phải học viết tiếng Trung hàng ngày và thường xuyên. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn một công cụ chuyên dụng để học viết tiếng Trung, đó chính là phần mềm học viết chữ Hán Chinese Writing Master. Các bạn vào link bên dưới tải về máy tính rồi dùng phần mềm winrar giải nén ra và chạy file cài đặt là được.

Phần mềm học viết chữ Hán

Khóa học tiếng Trung online Phần mềm học phát âm tiếng Trung Quốc

Học viết chữ Hán xong rồi thì các bạn cần có một công cụ nữa cực kỳ quan trọng, đó chính là phần mềm chuyên dụng để học phát âm tiếng Trung chuẩn. Theo kinh nghiệm của mình thì chỉ có duy nhất phần mềm học phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn xác nhất chính là phần mềm PinYin Chart của ChinesePod. Các bạn vào link bên dưới tải về máy tính rồi chạy luôn file flash là mở được.

Phần mềm học phát âm tiếng Trung chuẩn

Vậy là các bạn đã được trang bị xong 4 công cụ học tiếng Trung miễn phí tốt nhất rồi đấy. Và tiếp theo sau đây các bạn  cần có thêm những tài liệu học tiếng Trung tham khảo miễn phí do chính thầy Nguyễn Minh Vũ trực tiếp biên soạn riêng.

Các bạn vào link bên dưới tải về máy tính các bài giảng của khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ.

3000 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất

Học ngữ pháp tiếng Trung cơ bản

Bảng phiên âm tiếng Trung phổ thông

Và còn rất nhiều tài liệu bài giảng học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Các bạn hàng ngày truy cập vào website chuyên học tiếng Trung online của thầy Vũ là sẽ thấy mỗi ngày đều có một tài liệu học tiếng Trung online miễn phí mới nhất.