Học tiếng Trung tại Kim Mã Ngọc Khánh Ba Đình Hà Nội uy tín

0
2992
5/5 - (4 bình chọn)

Học tiếng Trung tại Kim Mã Ngọc Khánh Ba đình

Học tiếng Trung tại Kim Mã Ngọc Khánh Ba đình Hà Nội cùng giảng viên tiếng Trung xuất sắc nhất, đồng thời cũng là nhân vật hiện nay đang bị các trung tâm tiếng Trung tại Việt Nam săn lùng truy đuổi nhằm tiêu diệt và muốn thuê hacker để vào phá hoại trang web của trung tâm tiếng Trung ChineMaster, nhân vật đó chính là thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, người đang bị ném đá trên các trang mạng xã hội và liên tục bị những lời bình luận comment tục tĩu vào các video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ. Các bạn có thể xem chi tiết nội dung hai bài giảng cực kỳ nổi tiếng của thầy Vũ, mỗi ngày hàng ngày đều có rất nhiều nhân vật không rõ nguồn gốc xuất xứ ở đâu vào bình luận những câu nói rất khiếm nhã nhằm bôi nhọ và hủy hoại danh dự của thầy Nguyễn Minh Vũ.

Có rất nhiều bạn học viên khóa học tiếng Trung trực tuyến chưa có điều kiện mua sách giáo trình hán ngữ, nên thầy Vũ đã chuẩn bị sẵn cho các bạn chưa có đủ điều kiện kinh tế mà vẫn có thể tự học tiếng Trung online miễn phí theo các video bài giảng học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Các bạn download ba bộ giáo trình học tiếng Trung kinh điển nhất tại link bên dưới, đó là bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, bộ giáo trình hán ngữ BOYA toàn tập, và bộ giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc.

Khóa học tiếng Trung online của thầy Vũ rất chú trọng tới vấn đề phát âm chuẩn xác tiếng Trung phổ thông, chính vì vậy tất cả các bạn học viên trung tâm tiếng Trung thầy Vũ đều được chia sẻ miễn phí 100 video bài giảng khóa học phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn tuyệt đối của trung tâm tiếng Trung ChineMaster, Đơn vị chuyên độc quyền phát hành và đăng tải các bài giảng và tài liệu học tiếng Trung Quốc online của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.

Học phát âm tiếng Trung chuẩn nhất

Sau đây mình trích dẫn một đoạn bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí trong bộ bài giảng 9999 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất của thầy Vũ, đương nhiên là mình đã xin phép và đã được sự đồng ý của thầy Nguyễn Minh Vũ nên mới dám đăng tải nội dung bài giảng của thầy Vũ trong bài viết này.

9999 câu tiếng Trung giao tiếp Lớp học tiếng Trung online miễn phí

2525 Bạn nhìn ra được người trên tấm hình là ai không? 你看得出来照片上的人是谁吗? Nǐ kàn de chūlái zhàopiàn shàng de rén shì shuí ma?
2526 Tôi nhìn ra được rồi, đây là chị gái của bạn. 我看出来了,这是你的姐姐。 Wǒ kàn chūlái le, zhè shì nǐ de jiějie.
2527 Bạn ăn có nhận ra đây là thịt gì không? 你吃得出来这是什么肉吗? Nǐ chī de chūlái zhè shì shénme ròu ma?
2528 Tôi ăn nhận ra được rồi, đây là thịt chó, rất là ngon. 我吃出来了,这是狗肉,很好吃。 Wǒ chī chūlái le, zhè shì gǒuròu, hěn hào chī.
2529 Bạn uống ra được đây là trà gì không? 你喝得出来这是什么茶吗? Nǐ hē de chūlái zhè shì shénme chá ma?
2530 Tôi uống nhận ra rồi, đây là trà Việt Nam. 我喝出来了,这是越南茶。 Wǒ hē chūlái le, zhè shì yuènán chá.
2531 Bạn còn muốn học tiếp không? 你还想学下去吗? Nǐ hái xiǎng xué xiàqù ma?
2532 Tôi vẫn còn muốn học tiếp. 我还想继续学下去。 Wǒ hái xiǎng jìxù xué xiàqù.
2533 Bạn còn muốn ở tiếp không? 你还想住下去吗? Nǐ hái xiǎng zhù xiàqù ma?
2534 Tôi vẫn còn muốn ở tiếp. 我还想继续住下去。 Wǒ hái xiǎng jìxù zhù xiàqù.
2535 Bạn còn muốn nghiên cứu tiếp không? 你还想研究下去吗? Nǐ hái xiǎng yánjiū xiàqù ma?
2536 Tôi vẫn còn muốn nghiên cứu tiếp. 我还想继续研究下去。 Wǒ hái xiǎng jìxù yánjiū xiàqù.
2537 Căn hộ này thế nào? 这套房子怎么样? Zhè tào fángzi zěnme yàng?

Các bạn xem các video bài giảng của thầy Vũ ở bên dưới, mình đã tổng hợp và đưa vào những video bài giảng HOT nhất của thầy Nguyễn Minh Vũ để các bạn có thể học được nhiều kiến thức tiếng Trung nhất mà không cần chi trả học phí như các trung tâm tiếng Trung khác đang bán khóa học tiếng Trung online trả phí mà chất lượng nội dung bài giảng thì chẳng ra cái thế thống gì, độ dài của mỗi video bài giảng của họ chỉ tối đa khoảng 5 phút là cùng, nội dung truyền đạt thì chỉ có tý tẹo, nói mấy câu lăng ba lăng nhăng tiếng Trung để lòe bịp thiên hạ, rồi cũng như ai cho mấy câu tiếng Trung giao tiếp chép từ trong sách ra để lấy tiền của thiên hạ, nói tóm lại là chât lượng nội dung khóa học tiếng Trung online trả phí của tất cả các trung tâm tiếng Trung đó có thể nói là loại RẺ TIỀN, quảng cáo thì rầm rộ khắp mọi nơi trên Facebook mà chất lượng thì cứ như đúng rồi, thùng rỗng kêu to, đánh trống gõ kẻng ở khắp nơi để khiến cho cả thiên hạ cứ tưởng là trung tâm tiếng Trung đó nổi lắm, nhưng thực chất chất thì bài giảng thì chẳng ra làm sao. Các bạn không tin mình cứ thử đem so sánh các video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ với các video khóa học tiếng Trung online trả phí của các trung tâm tiếng Trung đó là sẽ thấy ngay kết quả, không cần mình nói nhiều mà sự thật sẽ chứng minh điều đó cho bạn.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí chất lượng cao thầy Vũ

Video Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ mới

Video Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ BOYA

Video Khóa học tiếng Trung online miễn phí học phát âm tiếng Trung

Video Khóa học tiếng Trung online miễn phí học ngữ pháp tiếng Trung

Các bạn học viên muốn thi lấy chứng chỉ tiếng Trung HSK cấp tốc thì ngoài việc đảm bảo phải nắm chắc toàn bộ kiến thức tiếng Trung HSK trong ba bộ giáo trình hán ngữ trên thì cần phải làm thêm các đề luyện thi HSK online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ đã được chia sẻ miễn phí trên website chuyên học tiếng Trung online miễn phí và chuyên luyện thi HSK miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Download 100 đề luyện thi HSK miễn phí

Sau khi làm xong mỗi phần thi HSK thì các bạn hãy tự tính điểm thi HSK để có thể biết được khả năng sử dụng tiếng Trung của các bạn đang ở HSK cấp độ mấy, từ đó mới triển khai được kế hoạch và chiến lược luyện thi HSK có hiệu quả tốt nhất và phù hợp nhất với bạn.

Cách tính điểm thi HSK mới theo thang điểm HSK mới nhất

Đến thời điểm hiện tại thì trung tâm tiếng Trung ChineMaster đã bị quá tải số lượng học viên theo học tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Chính vì vậy mà thầy Vũ và Ban giám đốc Trung tâm tiếng Trung ChineMaster đã phải họp khẩn để đưa ra phương án giải quyết vấn đề này, và quyết định được đưa ra chính là thầy Vũ sẽ mở thêm các cơ sở mới và văn phòng đại diện cũng như chi nhánh mới tại khu vực Quận Ba Đình Hà Nội và lấy tâm điểm chính là Ngõ 409 Kim Mã, Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội. Các cơ sở sẽ bao quanh tâm điểm này để có thể tạo ra một vòng khép kín giúp các bạn học viên có nhiều lựa chọn hơn khi đang sinh và làm việc tại khu vực Quận Ba Đình Hà Nội.

Trung tâm học tiếng Trung tại Kim Mã Ngọc Khánh Ba Đình Hà Nội

 1. Trung tâm học tiếng trung tại kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Núi Trúc
 2. Trung tâm học tiếng trung tại kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Giảng Võ
 3. Trung tâm học tiếng trung tại kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Cát Linh
 4. Trung tâm học tiếng trung tại kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội An Trạch
 5. Trung tâm học tiếng trung tại kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Hào Nam
 6. Trung tâm học tiếng trung tại kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Trần Phú
 7. Trung tâm học tiếng trung tại kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Sơn Tây
 8. Trung tâm học tiếng trung tại kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Giang Văn Minh
 9. Trung tâm học tiếng trung tại kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Đội Cấn
 10. Trung tâm học tiếng trung tại kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Tôn Đức Thắng
 11. Trung tâm học tiếng trung tại kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Hùng Vương
 12. Trung tâm học tiếng trung tại kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Lê Hồng Phong
 13. Trung tâm học tiếng trung tại kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Ông Ích Khiêm
 14. Trung tâm học tiếng trung tại kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Hoàng Diệu
 15. Trung tâm học tiếng trung tại kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Phan Đình Phùng
 16. Trung tâm học tiếng trung tại kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Nguyễn Trĩ Phương
 17. Trung tâm học tiếng trung tại kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Hoàng Hoa Thám
 18. Trung tâm học tiếng trung tại kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Ngọc Hà
 19. Trung tâm học tiếng trung tại kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Thụy Khuê
 20. Trung tâm học tiếng trung tại kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Văn Cao
 21. Trung tâm học tiếng trung tại kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Vạn Bảo
 22. Trung tâm học tiếng trung tại kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Vạn Phúc
 23. Trung tâm học tiếng trung tại kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Liễu Giai

Đó là 23 cơ sở chi nhánh mới nhất của trung tâm tiếng Trung ChineMaster sẽ được Ban giám đốc Trung tâm tiếng Trung ChineMaster ưu tiên đưa vào hạng mục thi công trước tiên, bao gồm khâu tìm địa điểm và vị trí, thiết kế và thi công phòng học, đầu tư trang thiết bị phòng học, tuyển dụng giáo viên tiếng Trung vân vân để có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu học tiếng Trung giao tiếp của tất cả các bạn đang học tập, làm việc và sinh sống tại Quận Ba Đình Hà Nội.