Học tiếng Trung ở Kim Mã Ngọc Khánh Ba Đình Hà Nội Bài 4

0
2460
5/5 - (7 bình chọn)

Học tiếng Trung ở Kim Mã Ngọc Khánh Ba đình Hà Nội Ngõ 409 Kim Mã

Học tiếng Trung ở Kim Mã Ngọc Khánh Ba đình Hà Nội cùng giảng viên tiếng Trung thầy Nguyễn Minh Vũ, người được hâm mộ nhất trên YOUTUBE với hàng nghìn lượt like share mỗi ngày. Thầy Nguyễn Minh Vũ hiện nay đang là tâm điểm chú ý của rất nhiều trung tâm tiếng Trung tại Việt Nam, bởi vì nhân vật này đang làm náo loạn thị trường giảng dạy tiếng Trung Quốc tại Việt Nam, hàng ngày thầy Vũ đều share miễn phí các tài liệu học tiếng Trung miễn phí và liên tục sản xuất các video clip học tiếng Trung online miễn phí và làm lấn át hết toàn bộ các video học tiếng Trung online của các trung tâm tiếng Trung khác.

Vậy thì tại sao người dùng không xem video học tiếng Trung online miễn phí của các trung tâm tiếng Trung khác mà lại đổ xô chỉ thích xem những video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ. Vậy thì chắc chắn là các video clip của thầy Vũ phải ấn chứa một điều gì đó mới thu hút được vô số người dùng như vậy.

Các bạn xem chi tiết ba bài giảng trên sẽ thấy rõ ngay sự khác biệt một trời một vực giữa các video bài giảng học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ với các video học tiếng Trung online trả phí của các trung tâm tiếng Trung khác. Sự khác biệt ở đâu? Chính là chất lượng nội dung bài giảng, sự tâm huyết của thầy Vũ với nghề giáo giảng dạy tiếng Trung, sự nhiệt huyết của thầy Vũ với công việc, sự nhiệt huyết trong công việc và quan trọng hơn hết là sự nhiệt tình của thầy Vũ đối với từng bạn học viên. Đây chính là sự khác biệt lớn nhất giữa thầy Nguyễn Minh Vũ và các trung tâm tiếng Trung khác tại Việt Nam.

Phương pháp học tiếng Trung online mà thầy Vũ đã chia sẻ ở trên website học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster, các bạn truy cập vào trang chủ của trung tâm và tìm những bài viết của thầy Vũ hướng dẫn cách tự học tiếng Trung Quốc trực tuyến miễn phí tại nhà sao cho có hiệu quả tốt nhất theo những video bài giảng khóa học tiếng Trung Quốc online do chính thầy Vũ biên soạn riêng. Tất nhiên là những bài giảng của thầy Vũ chỉ có trung tâm tiếng Trung ChineMaster độc quyền phát hành và đăng tải những bài giảng của thầy Vũ.

Các bạn muốn học tiếng Trung online có hiệu quả tốt nhất thì cần phải có một bộ giáo trình hán ngữ tốt nhất và chuẩn nhất, đó chính là bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, bộ giáo trình hán ngữ 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc, bộ giáo trình hán ngữ BOYA toàn tập trọn bộ PDF MP3.

Các bạn tải xuống tại link bên dưới nếu bị thiếu file PDF hoặc file MP3 cả ba bộ giáo trình hán ngữ trên.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí thầy Vũ

Khóa học tiếng Trung online miễn phí mà thầy Vũ đã biên soạn ra đều rất chi tiết và tỷ mỷ để giúp đỡ các bạn học viên không có điều kiện kinh tế đăng ký một khóa học tiếng Trung giao tiếp tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster mà vẫn có thể ngồi nhà tự học tiếng Trung Quốc trực tuyến cùng thầy Nguyễn Minh Vũ, đương nhiên là các bạn học viên trực tuyến từ xa hoàn toàn có thể tương tác trực tuyến cùng thầy Vũ trên kênh youtube học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Video Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ mới

Video Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ BOYA

Video Khóa học tiếng Trung online miễn phí học ngữ pháp tiếng Trung

Các bạn học viên trực tuyến ở quá xa trung tâm mà muốn lấy chứng chỉ tiếng Trung HSK thì cần phải chuẩn bị thật kỹ những giáo trình luyện thi HSK cấp tốc mà thầy Vũ đã dày công biên soạn, trong số đó điển hình là bộ giáo trình luyện thi HSK cấp tốc bảng từ vựng tiếng Trung HSK toàn tập từ HSK 1 đến HSK 6. Bạn nào vẫn chưa có bộ tài liệu luyện thi HSK cấp tốc này vui lòng xem chi tiết tại link bên dưới.

Ebook từ vựng tiếng Trung HSK toàn tập

Ngoài những bộ tài liệu luyện thi HSK cấp tốc trên ra, các bạn cần phải luyện thêm nhiều bộ đề luyện thi HSK online miễn phí của thầy Vũ. Bạn nào chưa có đủ 100 bộ đề luyện thi HSK online của thầy Vũ thì download tại link bên dưới.

100 đề luyện thi HSK miễn phí

Các bạn làm xong mỗi phần thi HSK thì cần tính điểm thi HSK cho phần thi đó để xem các bạn bị yếu nhất ở kỹ năng nào, Đọc hiểu, Nghe hiểu hay là kỹ năng Viết để từ đó các bạn bố trí thêm thời gian luyện tập nhiều hơn cho kỹ năng đó.

Cách tính điểm thi HSK mới theo thang điểm HSK mới nhất

Để giảm tải bớt cho các phòng học tại trụ sở trung tâm tiếng Trung ở địa chỉ Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Ngã Tư Sở, Hà Nội, thầy Vũ đã bàn bạc cùng với ban giám đốc trung tâm tiếng Trung ChineMaster để lên kế hoạch triển khai dự án mở thêm các cơ sở mới tại Ngõ 409 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội. Các cơ sở xung quanh sẽ bao vây cơ sở tại Ngõ 409 Kim Mã để tạo thành một cấu trúc hình học có hình tròn, tạo điều kiện thuận lợi nhất để các bạn học viên có thể đi quãng đường ngắn nhất là có thể tới các chi nhánh của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Trung tâm học tiếng Trung ở Kim Mã Ngọc Khánh Ba Đình Hà Nội

 1. Trung tâm học tiếng trung ở kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Núi Trúc
 2. Trung tâm học tiếng trung ở kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Giảng Võ
 3. Trung tâm học tiếng trung ở kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Cát Linh
 4. Trung tâm học tiếng trung ở kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội An Trạch
 5. Trung tâm học tiếng trung ở kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Hào Nam
 6. Trung tâm học tiếng trung ở kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Trần Phú
 7. Trung tâm học tiếng trung ở kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Sơn Tây
 8. Trung tâm học tiếng trung ở kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Giang Văn Minh
 9. Trung tâm học tiếng trung ở kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Đội Cấn
 10. Trung tâm học tiếng trung ở kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Tôn Đức Thắng
 11. Trung tâm học tiếng trung ở kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Hùng Vương
 12. Trung tâm học tiếng trung ở kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Lê Hồng Phong
 13. Trung tâm học tiếng trung ở kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Ông Ích Khiêm
 14. Trung tâm học tiếng trung ở kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Hoàng Diệu
 15. Trung tâm học tiếng trung ở kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Phan Đình Phùng
 16. Trung tâm học tiếng trung ở kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Nguyễn Trĩ Phương
 17. Trung tâm học tiếng trung ở kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Hoàng Hoa Thám
 18. Trung tâm học tiếng trung ở kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Ngọc Hà
 19. Trung tâm học tiếng trung ở kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Thụy Khuê
 20. Trung tâm học tiếng trung ở kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Văn Cao
 21. Trung tâm học tiếng trung ở kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Vạn Bảo
 22. Trung tâm học tiếng trung ở kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Vạn Phúc
 23. Trung tâm học tiếng trung ở kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Liễu Giai

Các bạn cần được tư vấn khóa học tiếng Trung giao tiếp phù hợp nhất với trình độ tiếng Trung hiện tại của bạn thì vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Vũ 090 468 4983.