Học tiếng Trung ở Kim Mã Ngọc Khánh Ba Đình Hà Nội Bài 3

0
1868
5/5 - (8 bình chọn)

Học tiếng Trung ở Kim Mã Ngọc Khánh Ba đình

Học tiếng Trung ở Kim Mã Ngọc Khánh Ba đình tại Ngõ 409 Kim Mã trung tâm tiếng Trung ChineMaster sắp tới đây sẽ được khai trương và chính thức đi vào hoạt động để phục vụ đông đảo nhu cầu học tiếng Trung Quốc giao tiếp của tất cả các bạn đang học tập, làm việc và sinh sống tại khu vực Quận Ba Đình, Kim Mã, Hà Nội.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster luôn luôn mạnh tay đầu tư vào trang thiết bị cơ sở vật chất để có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu học tiếng Trung của tất cả các bạn bao gồm màn chiếu rộng như rạp chiếu phim, máy chiếu rộng đời mới nhất hiện đại nhất có thể phóng to cỡ rạp chiếu phim mini để các bạn có thể bao quát được toàn bộ nội dung bài giảng với những hình ảnh sống động nhất, học tiếng Trung tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster sẽ không khác gì đến rạp chiếu phim mini thưởng thức những bộ phim HD chất lượng cao. Ngoài ra, hệ thống âm thanh và hệ thống chiếu sáng cũng đều được thầy Vũ và Ban giám đốc trung tâm tiếng Trung ChineMaster mạnh dạn đầu tư và nâng cấp để các bạn học viên được học trong một môi trường ánh sáng đến rực rỡ chói lòa, học buổi tối như học ban ngày với 4 bên tường đều là những bóng đèn cháy sáng rực rỡ. Ngoài ra, các bạn còn có thể tham khảo thêm những bộ sách giáo trình hán ngữ và giáo trình học tiếng Trung do chính Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ biên soạn riêng theo một lộ trình học tiếng Trung chuyên biệt chỉ có duy nhất tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Trước khi bạn quyết định chọn học tiếng Trung giao tiếp một khóa tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster, bạn vui lòng xem trước những video bài giảng bên dưới, đó chính là khóa học tiếng Trung online miễn phí do thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ đích thân trực tiếp chủ biên và biên soạn và có phần nâng cao chuyên sâu hơn dựa theo các bộ giáo trình hán ngữ phổ biến nhất tại Việt Nam, ví dụ như bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, bộ giáo trình hán ngữ 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc, bộ giáo trình hán ngữ BOYA toàn tập đầy đủ các cuốn sách từ sơ cấp cho đến cao cấp.

Để có thể học theo các video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ, các bạn cần chuẩn bị sẵn sàng các bộ giáo trình hán ngữ trên, bạn nào chưa có đủ trọn vẹn các file sách giáo trình hán ngữ PDF MP3 thì có thể download ngay tại link bên dưới.

Sau khi các bạn đã tải xong hết ba bộ giáo trình hán ngữ trên rồi thì có thể tiến hành học theo các bài giảng của thầy Nguyễn Minh Vũ trên kênh youtube học tiếng Trung Quốc online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí chất lượng cao thầy Vũ HSK

Các video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ đều được thầy Vũ biên soạn rất chi tiết và tường tận, và được rất nhiều nhân vật có uy tín trong cộng đồng dân tiếng Trung đánh giá cao các bài giảng của thầy Vũ. Đó chính là chất lượng bài giảng tạo nên thương hiệu nổi tiếng của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Video Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ mới

Video Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ BOYA

Video Khóa học tiếng Trung online miễn phí học ngữ pháp tiếng Trung

Bạn nào đang cần lấy chứng chỉ tiếng Trung HSK thì cần phải thường xuyên luyện tập các bộ đề luyện thi HSK, hiện nay ở trên mạng thì chỉ có số lượng rất ít các đề thi thử HSK online, các trang web của các trung tâm tiếng Trung tại Việt Nam cũng chỉ sao chép bài của nhau rồi bôi đi bôi lại thành bài viết mới, nhưng thực chất thì số lượng đề thi thử HSK online cũng chỉ có như vậy, nói tóm lại không có gì là đột phá và bước cải tiến mới. Hay nói cách khác cho dễ hiểu là các trung tâm tiếng Trung tại Việt Nam bây giờ chỉ giỏi copy bài viết của nhau rồi tự thay đổi tiêu đề cho khác đi chút rồi nội dung vẫn y chang như vậy, chất lượng nội dung bài viết không giúp ích được gì cho người dùng. Đó là thực trạng ở Việt Nam. Nhưng, điều này hoàn toàn trái ngược so với trung tâm tiếng Trung ChineMaster, thầy Nguyễn Minh Vũ liên tục hàng ngày và ngày nào cũng update cập nhập mới nhất các bộ đề luyện thi HSK online mới nhất của Hanban và đăng công khai miễn phí trên website chuyên luyện thi HSK online miễn phí và website chuyên học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster uyt tín bậc nhất số 1 tại Việt Nam.

Các bạn tải xuống 100 bộ đề luyện thi HSK online hoàn toàn miễn phí do thầy Nguyễn Minh Vũ HSK chia sẻ miễn phí tại link bên dưới.

100 đề luyện thi HSK miễn phí

Sau khi các bạn làm xong bất kỳ phần thi HSK nào thì cần phải biết cách tính điểm thi HSK cho phần thi đó, mục đích là để biết được một cách chính xác nhất trình độ tiếng Trung HSK của các bạn và có thể tự đưa ra phương án luyện thi HSK phù hợp nhất với trình độ tiếng Trung HSK của các bạn.

Cách tính điểm thi HSK mới theo thang điểm HSK mới nhất

Bên dưới mình liệt kê một số cơ sở mới nhất của trung tâm tiếng Trung ChineMaster vây quanh tâm điểm là Ngõ 409 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Trung tâm học tiếng Trung ở Kim Mã Ngọc Khánh Ba Đình Hà Nội

 1. Trung tâm học tiếng trung ở kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Núi Trúc
 2. Trung tâm học tiếng trung ở kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Giảng Võ
 3. Trung tâm học tiếng trung ở kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Cát Linh
 4. Trung tâm học tiếng trung ở kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội An Trạch
 5. Trung tâm học tiếng trung ở kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Hào Nam
 6. Trung tâm học tiếng trung ở kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Trần Phú
 7. Trung tâm học tiếng trung ở kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Sơn Tây
 8. Trung tâm học tiếng trung ở kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Giang Văn Minh
 9. Trung tâm học tiếng trung ở kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Đội Cấn
 10. Trung tâm học tiếng trung ở kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Tôn Đức Thắng
 11. Trung tâm học tiếng trung ở kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Hùng Vương
 12. Trung tâm học tiếng trung ở kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Lê Hồng Phong
 13. Trung tâm học tiếng trung ở kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Ông Ích Khiêm
 14. Trung tâm học tiếng trung ở kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Hoàng Diệu
 15. Trung tâm học tiếng trung ở kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Phan Đình Phùng
 16. Trung tâm học tiếng trung ở kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Nguyễn Trĩ Phương
 17. Trung tâm học tiếng trung ở kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Hoàng Hoa Thám
 18. Trung tâm học tiếng trung ở kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Ngọc Hà
 19. Trung tâm học tiếng trung ở kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Thụy Khuê
 20. Trung tâm học tiếng trung ở kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Văn Cao
 21. Trung tâm học tiếng trung ở kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Vạn Bảo
 22. Trung tâm học tiếng trung ở kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Vạn Phúc
 23. Trung tâm học tiếng trung ở kim mã ngọc khánh ba đình Hà Nội Liễu Giai

Các bạn hãy liên hệ trực tiếp luôn thầy Nguyễn Minh Vũ 090 468 4983 để được tư vấn trực tuyến miễn phí các khóa học tiếng Trung giao tiếp phù hợp nhất với trình độ tiếng Trung của bạn.