Học tiếng Trung ở Kim Mã Hà Nội Ba Đình trung tâm tiếng trung

0
8016
5/5 - (6 bình chọn)

Học tiếng Trung ở Kim Mã Hà Nội Ba Đình Ngọc Khánh

học tiếng trung ở kim mã hà nội ba đình Ngọc Khánh cùng trung tâm tiếng Trung ChineMaster sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời của bạn. Tại sao ư?

Bởi vì hiện nay các khóa học tiếng Trung giao tiếp và luyện thi HSK của thầy Nguyễn Minh Vũ đã trở nên quá tải do quá nhiều học viên đến đăng ký học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc và luyện thi HSK cấp tốc tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster mà vẫn chưa có chỗ trống nên buộc phải đợi sang 2 tháng tiếp theo mới có chỗ trống. Chính vì vậy nhiều bạn học viên chủ quan đến sát ngày khai giảng mới tới đăng ký học thì lớp học đã bị full chỗ.

Bạn nào muốn đăng ký một suất trống của bất kỳ khóa học tiếng Trung giao tiếp của thầy Nguyễn Minh Vũ thì vui lòng gọi điện trước thầy Vũ 090 468 4983 để được tư vấn các khóa học tiếng Trung phù hợp nhất với trình độ tiếng Trung của bạn, và quan trọng là lớp tiếng Trung đó còn chỗ trống nào không.

Bạn cần tìm hiểu trước trung tâm tiếng Trung ChineMaster và các video bài giảng khóa học tiếng Trung online của thầy Nguyễn Minh Vũ thông qua các bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí tại link bên dưới.

Trong quá trình tự học tiếng Trung online tại nhà theo các video bài giảng của thầy Nguyễn Minh Vũ, các bạn cần chuẩn bị sẵn sàng bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình hán ngữ BOYA toàn tập từ sơ cấp đến cao cấp. Bạn học viên nào vẫn chưa có điều kiện kinh tế mua trọn bộ 9 quyển giáo trình hán ngữ BOYA toàn tập và 6 quyển giáo trình hán ngữ phiên bản mới thì có thể tải xuống tại link bên dưới.

Theo kinh nghiệm của rất nhiều anh chị đi trước đã từng học tiếng Trung một thời gian khá lâu thì đều có chung một nhận xét là cần phải học phát âm tiếng Trung Quốc phổ thông chuẩn xác ngay từ đầu. Chính vì hồi xưa họ đã học qua loa vấn đề phát âm tiếng Trung chuẩn nên giờ không còn thời gian để chỉnh sửa lại phát âm tiếng Trung, lý do thì có nhiều và phần lớn 90% nguyên nhân là việc nước việc nhà việc chăm lo con cái gia đình, việc công ty việc vân vân.

Các bạn xem chi tiết nội dung bài giảng chuyên đề phát âm chuẩn tuyệt đối 100% tiếng Trung Quốc phổ thông của thầy Nguyễn MinH Vũ tại link bên dưới.

Học phát âm tiếng Trung cơ bản

Khóa học tiếng Trung online miễn phí chất lượng cao thầy Vũ

Khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ rất chú trọng đến vấn đề phát âm chuẩn xác tiếng Trung phổ thông ngay từ những buổi học tiếng Trung đầu tiên ở trên lớp, chính vì vậy mà bất kỳ học viên nào đã từng học tiếng Trung giao tiếp của thầy Nguyễn Minh Vũ đều phát âm rất chuẩn. Các bạn xem chi tiết hơn 100 video clip bài giảng của thầy Nguyễn Minh Vũ hướng dẫn cách tự học phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn xác tuyệt đối 100% chỉ có duy nhất trung tâm tiếng Trung ChineMaster độc quyền phát hành và đăng tải các bài giảng của thầy Vũ.

Video Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ mới

Video Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ BOYA

Video Khóa học tiếng Trung online miễn phí học phát âm tiếng Trung

Video Khóa học tiếng Trung online miễn phí học ngữ pháp tiếng Trung

Những tài liệu học tiếng Trung Quốc của thầy Nguyễn Minh Vũ quả thật là quá chất lượng, tài liệu miễn phí mà còn hơn gấp nghìn lần so với các tài liệu học tiếng Trung trả phí của các trung tâm tiếng Trung khác. Bạn không tin ư? Bạn hãy tự trải nghiệm và so sánh nhé rồi hãy tự đưa ra quyết định cuối cùng, như vậy mới chính xác và khách quan nhất.

Bên dưới mình trích dẫn một phần rất rất nhỏ trong bộ bài giảng 9999 câu tiếng Trung giao tiếp khóa học tiếng Trung online miễn phí do chính thầy Nguyễn Minh Vũ trực tiếp làm chủ biên và biên soạn luôn dành cho các bạn khóa học tiếng Trung Quốc trực tuyến miễn phí.

9999 câu tiếng Trung giao tiếp học tiếng Trung online miễn phí

2354 Quyển sách này rất tốt, tôi cũng muốn mua một quyển, còn mua được không? 这本书很好,我也想买一本,还买得到吗? Zhè běn shū hěn hǎo, wǒ yě xiǎng mǎi yì běn, hái mǎi de dào ma?
2355 Tối mai chúng tôi chuẩn bị tổ chức một buổi liên hoan, bạn tham gia được không? 明天晚上我们准备举行一个晚会,你参加得了吗? Míngtiān wǎnshang wǒmen zhǔnbèi jǔxíng yí ge wǎnhuì, nǐ cānjiā de liǎo ma?
2356 Sáng sớm mai 6:00 chúng tôi xuất phát, bạn dậy được không? 明天早上我们六点出发,你起得来吗? Míngtiān zǎoshang wǒmen liù diǎn chūfā, nǐ qǐ de lái ma?
2357 Nhiều đồ quá, một mình cô ta không cầm hết được, bạn giúp cô ta đi. 东西太多了,她一个人拿不了,你去帮她吧。 Dōngxi tài duō le, tā yí ge rén ná bù liǎo, nǐ qù bāng tā ba.
2358 Từ đây không ra ngoài được, chúng ta đi cửa kia đi. 从这儿出不去,我们走那个门吧。 Cóng zhèr chū bú qù, wǒmen zǒu nà ge mén ba.
2359 Phòng của cô ta bé quá, không ngồi được nhiều người như thế. 她的房间太小,坐不下那么多人。 Tā de fángjiān tài xiǎo, zuò bú xià nàme duō rén.
2360 Sách Tiếng Trung nhiều quá, giá sách trong nhà đã không còn nhét được nữa. 汉语书太多了,家里的书架已经放不下了。 Hànyǔ shū tài duō le, jiā lǐ de shūjià yǐjīng fàng bú xià le.
2361 Tôi vẫn nghe không hiểu đài phát thanh Tiếng Trung. 我还是听不懂中文广播。 Wǒ háishì tīng bù dǒng zhōngwén guǎngbō.
2362 Nhiều sách Tiếng Trung như vậy, bạn xem hết được không? 这么多汉语书,你看得完吗? Zhème duō hànyǔ shū, nǐ kàn de wán ma?
2363 Trình độ Tiếng Trung của tôi rất kém, vẫn xem không hiểu tiểu thuyết Tiếng Trung. 我的汉语水平很低,还看不懂中文小说。 Wǒ de hànyǔ shuǐpíng hěn dī, hái kàn bù dǒng zhōngwén xiǎoshuō.
2364 Ngày mai đi được công viên không? 明天去得了公园吗? Míngtiān qù de liǎo gōngyuán ma?
2365 Nếu như trời mưa thì không đi được. 要是下雨的话,就去不了了。 Yàoshi xià yǔ de huà, jiù qù bù liǎo le.
2366 Tôi muốn xem triển lãm xe hơi này, không biết có mua được vé hay không? 我想看这个车展,不知道票买得到买不到。 Wǒ xiǎng kàn zhè ge chēzhǎn, bù zhīdào piào mǎi de dào mǎi bú dào.
2367 Chủ Nhật bạn về được không? 星期天你回得来吗? Xīngqī tiān nǐ huí de lái ma?
2368 Ngày mai chúng tôi đi xem triển lãm, bạn đi cùng chúng tôi đi. 明天我们去看展览,你跟我们一起去吧。 Míngtiān wǒmen qù kàn zhǎnlǎn, nǐ gēn wǒmen yì qǐ qù ba.
2369 Ngày mai tôi có việc bận, có khả năng là không đi được. 明天我有点儿事,可能去不了了。 Míngtiān wǒ yǒu diǎnr shì, kěnéng qù bù liǎo le.
2370 Tối nay chúng tôi đến khách sạn ăn cơm, trước 6:00 bạn về được hay không? 今天晚上我们去酒店吃饭,六点以前你回得来回不来? Jīntiān wǎnshang wǒmen qù jiǔdiàn chīfàn, liù diǎn yǐqián nǐ huí de lái huí bù lái?
2371 Chữ trên bảng đen bạn nhìn được rõ hay không? 黑板上的字你看得清楚看不清楚? Hēibǎn shàng de zì nǐ kàn de qīngchu kàn bù qīngchu?

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster thầy Nguyễn Minh Vũ đang xúc tiến triển khai một dự án lớn là bao phủ toàn bộ thị trường giảng dạy tiếng Trung Quốc và luyện thi HSK tại Hà Nội, và Quận Ba Đình sẽ là một trọng điểm chiến lược của Ban giám dốc trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Thầy Nguyễn Minh Vũ sẽ ưu tiên triển khai khai trương trước tiên các cơ sở mới và chi nhánh mới tại khu vực xung quanh Quận Ba Đình Hà Nội.

Trung tâm học tiếng trung ở kim mã hà nội ba đình

 1. Trung tâm học tiếng trung ở kim mã hà nội ba đình Ngọc Khánh
 2. Trung tâm học tiếng trung ở kim mã hà nội ba đình Giảng Võ
 3. Trung tâm học tiếng trung ở kim mã hà nội ba đình Núi Trúc
 4. Trung tâm học tiếng trung ở kim mã hà nội ba đình Hào Nam
 5. Trung tâm học tiếng trung ở kim mã hà nội ba đình Cát Linh
 6. Trung tâm học tiếng trung ở kim mã hà nội ba đình An Trạch
 7. Trung tâm học tiếng trung ở kim mã hà nội ba đình Liễu Giai
 8. Trung tâm học tiếng trung ở kim mã hà nội ba đình Nguyễn Công Hoan
 9. Trung tâm học tiếng trung ở kim mã hà nội ba đình Trần Phú
 10. Trung tâm học tiếng trung ở kim mã hà nội ba đình Giang Văn Minh
 11. Trung tâm học tiếng trung ở kim mã hà nội ba đình Hoàng Hoa Thám
 12. Trung tâm học tiếng trung ở kim mã hà nội ba đình Đội Cấn

Ngoài các khóa học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc, thầy Nguyễn Minh Vũ liên tục khai giảng các lớp luyện thi HSK cấp tốc bảo đảm đầu ra 100% chỉ có duy nhất tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Các bạn xem chi tiết các đề luyện thi HSK online bên dưới của thầy Vũ, nếu mình không nhầm thì toàn bộ đề luyện thi HSK online miễn phí của thầy Vũ có hơn 100 đề thi thử HSK online. Các bạn làm xong hết là yên tâm đi thi HSK là vừa xinh.

 1. Luyện thi HSK online miễn phí
 2. Download 100 đề luyện thi HSK online

Làm xong bất kỳ đề thi HSK nào các bạn cần phải tự tính điểm thi HSK cho phần thi đó, mục đích là để tự đánh giá được trình độ tiếng Trung HSK của các bạn hiện đang ở HSK cấp độ mấy, từ đó các bạn mới có được một phương hướng và chiến lược luyện thi HSK online tại nhà có hiệu quả tốt nhất chỉ trong thời gian ngắn nhất.

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK

Khóa học Luyện thi HSK miễn phí HSK cấp 1

Khóa học Luyện thi HSK miễn phí HSK cấp 2

Khóa học Luyện thi HSK miễn phí HSK cấp 3

Khóa học Luyện thi HSK miễn phí HSK cấp 4

Khóa học Luyện thi HSK miễn phí HSK cấp 5

Khóa học Luyện thi HSK miễn phí HSK cấp 6

Hẹn gặp lại tất cả các bạn trong bài viết tiếp theo, hôm nay mình chỉ viết được đến đây thôi, chào tạm biệt các bạn!!!