Học tiếng Trung ở Kim Mã Hà Nội Ngọc Khánh Lớp tiếng Trung

0
1923
5/5 - (4 bình chọn)

Học tiếng Trung ở Kim Mã Hà Nội Ngọc Khánh uy tín nhất

Học tiếng Trung ở Kim Mã Hà Nội Ngọc Khánh cùng trung tâm tiếng Trung ChineMaster là sự lựa chọn tốt nhất và tuyệt vời nhất của bạn. Bởi vì sao? Bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp học tiếng Trung Quốc hoàn toàn mới lạ và độc đáo, có thể nói là độc nhất vô nhị và chỉ có duy nhất tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster đang sở hữu một phương pháp bí quyết học tiếng Trung giao tiếp có hiệu quả nhanh nhất tốt nhất chỉ trong thời gian siêu tốc. Đó chỉ có thể là thầy Nguyễn Minh Vũ, giảng viên tiếng Trung vô cùng xuất sắc và ưu tú của trung tâm tiếng Trung ChineMaster, người đã từng bị cả cộng đồng giáo viên tiếng Trung tẩy chay và thù ghét chỉ vì vô tư chia sẻ toàn bộ các tài liệu học tiếng Trung và luyện thi HSK mà đáng nhẽ đó lại là cần câu cơm và miếng cơm manh áo của tất cả các giáo viên tiếng Trung đang công tác tại các trung tâm tiếng Trung và các trường Đại học khoa tiếng Trung Quốc. Vậy đó, thầy Nguyễn Minh Vũ nhiệt huyết với công việc, nhiệt tình với học viên, có tâm huyết với nghề giáo mà lại bị xã hội tẩy chay và vùi dập như vậy đấy. Thử hỏi liệu trên đời này còn gì là sự công bằng nữa hay không? Mình là người ngoài cuộc mà nghe những lời đồn đại tai tiếng xấu về thầy Nguyễn Minh Vũ thực sự cũng khiến mình cảm thấy rất phẫn nộ và uất ức, một người tốt như vậy mà lại có kết cục như vậy.

Hôm nay mình sẽ thay mặt trung tâm tiếng Trung ChineMaster và thay mặt thầy Nguyễn Minh Vũ mình sẽ tiếp tục chia sẻ tiếp các tài liệu học tiếng Trung miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ để tất cả mọi người đang có nhu cầu học tiếng Trung đều có cơ hội tìm được nguồn tài liệu học tiếng Trung online miễn phí chất lượng cao. Trong đó mình thấy có bộ tài liệu bài giảng 9999 câu tiếng Trung giao tiếp khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ quả thật là quá tuyệt vời luôn, không một giáo viên tiếng Trung nào dám có đủ can đảm đăng tải những tài liệu bài giảng học tiếng Trung của bản thân lên chia sẻ trên mạng, mà chỉ toàn là nói những cái đâu đâu khiến những người học tiếng Trung như chúng ta không biết đường nào mà học, chỗ nào cũng chỉ học được một ít. Các bạn không tin sao? Vậy thì thử hỏi toàn bộ những người xung quanh xem, hỏi tất cả những sinh viên khoa tiếng Trung Quốc xem, hỏi tất cả những người đang công tác làm việc bằng tiếng Trung xem, hỏi tất cả xem xem, hay lên hỏi bác Google luôn đi. Xem những gì mình vừa nói có đúng là sự thật hay không? Mình không hề bênh thầy Vũ, mà mình chỉ đứng trung lập phân tích và chia sẻ với các bạn đúng thực tế những gì mình tận mắt chứng kiến. Còn những lời đàm tiếu nói xấu thầy Nguyễn Minh Vũ, tẩy chay thầy Vũ rồi nào là nhục mạ thầy Nguyễn Minh Vũ trên Internet rồi trên các trang mạng xã hội thì đó chính là những chiêu trò thủ đoạn hèn hạ tiểu nhân của các trung tâm tiếng Trung và những giáo viên tiếng Trung đang đố kỵ và căm thù thầy Nguyễn Minh Vũ.

Trước khi bạn quyết định đăng ký một khóa học tiếng Trung giao tiếp tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster, mời bạn xem qua những video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ, những video bất hủ đã đi vào lòng người, tất cả những ai đã từng xem qua video học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ đều phải công nhận rằng các video bài giảng mà thầy Vũ biên soạn đều rất chi tiết và dễ hiểu, chất lượng gấp nhiều lần so với các khóa học tiếng Trung online trả phí của các trung tâm tiếng Trung khác. Bạn vẫn không tin ư? Vậy thì bạn trực tiếp tự trải nghiệm thực tế rồi so sánh luôn đi nhé, xem những gì mình vừa nói có đúng sự thật hay không.

Các bạn xem chi tiết hai bài giảng bên dưới của thầy Nguyễn Minh Vũ.

Các bạn chuẩn bị ba bộ giáo trình hán ngữ sau đây để có thể theo dõi sát sao hơn các video bài giảng của thầy Nguyễn Minh Vũ trên kênh youtube học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ đều được thiết kế rất công phu và bài bản, học rất dễ hiểu, các bạn xem chi tiết các bài giảng bên dưới sẽ rõ.

9999 câu tiếng Trung giao tiếp học tiếng Trung online miễn phí

1313 Tôi đã đến được hơn hai tháng rồi, hầu như là đã quen với cuộc sống ở đây, nhưng mà có một vài chỗ vẫn chưa quen lắm. 我来了两个多月了,对这儿的生活差不多已经习惯了,不过有的地方还不太习惯。 Wǒ lái le liǎng ge duō yuè le, duì zhèr de shēnghuó chàbùduō yǐjīng xíguàn le, bú guò yǒu de dìfang hái bú tài xíguàn.
1314 Tôi cảm thấy khí hậu Bắc Kinh cực kỳ khô hanh. 我觉得北京的气候特别干燥。 Wǒ juéde běijīng de qìhòu tèbié gānzào.
1315 Xung quanh ký túc xá không sạch sẽ lắm, cũng không yên tĩnh lắm, món ăn trong nhà ăn thì quá dầu mỡ. 宿舍周围不太干净,也不太安静,食堂里的菜太油腻。 Sùshè zhōuwéi bú tài gānjìng, yě bú tài ānjìng, shítáng lǐ de cài tài yóunì.
1316 Buổi sáng sớm hàng ngày bẩy giờ hơn tôi mới thức dậy, vì vậy thường xuyên không có thời gian ăn sáng, uống một cốc sữa là đi học luôn. 每天早上我七点多才起床,所以常常没有时间吃早饭,喝一杯牛奶就去上课了。 Měitiān zǎoshang wǒ qī diǎn duō cái qǐchuáng, suǒyǐ cháng cháng méiyǒu shíjiān chī zǎofàn, hè yì bēi niúnǎi jiù qù shàngkè le.
1317 Giờ giải lao giữa tiết học tôi thường đi uống một cốc café, ăn một ít đồ. 课间休息的时候,我常常去喝一杯咖啡,吃一点儿东西。 Kèjiān xiūxi de shíhou, wǒ cháng cháng qù hè yì bēi kāfēi, chī yì diǎnr dōngxi.
1318 Buổi trưa tôi đến nhà ăn ăn cơm. 中午我去食堂吃午饭。 Zhōngwǔ wǒ qù shítáng chī wǔfàn.
1319 Bởi vì người ăn cơm rất đông nên tôi thường phải đợi hơn mười phút mới mua được cơm. 因为吃饭的人很多,所以我常常要等十多分钟才能买到饭。 Yīnwèi chīfàn de rén hěn duō, suǒyǐ wǒ cháng cháng yào děng shí duō fēnzhōng cái néng mǎi dào fàn.
1320 Buổi trưa ăn cơm xong, tôi thường về ký túc xá xem sách một lúc hoặc nghe chút nhạc. 中午吃完饭,我常常回宿舍看一会儿书或者听一听音乐。 Zhōngwǔ chī wán fàn, wǒ cháng cháng huí sùshè kàn yí huìr shū huòzhě tīng yì tīng yīnyuè.
1321 Buổi trưa tôi không bao giờ ngủ trưa. 中午我从来不睡午觉。 Zhōngwǔ wǒ cónglái bú shuì wǔjiào.
1322 Buổi chiều, thỉnh thoảng tôi học hai tiết, thỉnh thoảng đến thư viện tự học bài. 下午,有时候我上两节课,有时候我去图书馆自习。 Xiàwǔ, yǒu shíhou wǒ shàng liǎng jié kè, yǒu shíhou wǒ qù túshū guǎn zìxí.
1323 Buổi chiều bốn giờ tôi thường đến phòng Gym rèn luyện sức khỏe và chạy bộ. 下午四点我常常去健身房锻炼身体和跑步。 Xiàwǔ sì diǎn wǒ cháng cháng qù jiànshēn fáng duànliàn shēntǐ hé pǎobù.
1324 Tôi rất thích vận động, hàng ngày đều kiên trì luyện tập một tiếng đồng hồ, vì vậy sức khỏe của tôi rât tốt. 我很喜欢运动,每天都坚持锻炼一个小时,所以我的身体很好。 Wǒ hěn xǐhuān yùndòng, měitiān dōu jiānchí duànliàn yí ge xiǎoshí, suǒyǐ wǒ de shēntǐ hěn hǎo.
1325 Ăn cơm xong, tôi thường xuyên đi bộ một lát, thỉnh thoảng buôn dưa lê với bạn bè. 吃完饭后,我常常散一会儿步,有时候跟朋友聊聊天儿。 Chī wán fàn hòu, wǒ cháng cháng sàn yí huìr bù, yǒu shíhou gēn péngyǒu liáo liao tiānr.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí chất lượng cao thầy Vũ

Video Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ mới

Video Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ BOYA

Video Khóa học tiếng Trung online miễn phí học phát âm tiếng Trung

Video Khóa học tiếng Trung online miễn phí học ngữ pháp tiếng Trung

Sau đây mình sẽ liệt kê một số cơ sở mới của trung tâm tiếng Trung ChineMaster sẽ được ưu tiên triển khai trước tại khu vực xung quanh Quận Ba Đình Ngọc Khánh Kim Mã Hà Nội.

Trung tâm học tiếng Trung ở Kim Mã Hà Nội Ngọc Khánh Ba Đình

 1. Trung tâm học tiếng Trung ở Kim Mã Hà Nội Ngọc Khánh Quận Ba Đình Giảng Võ
 2. Trung tâm học tiếng Trung ở Kim Mã Hà Nội Ngọc Khánh Quận Ba Đình Cát Linh
 3. Trung tâm học tiếng Trung ở Kim Mã Hà Nội Ngọc Khánh Quận Ba Đình Giang Văn Minh
 4. Trung tâm học tiếng Trung ở Kim Mã Hà Nội Ngọc Khánh Quận Ba Đình Hào Nam
 5. Trung tâm học tiếng Trung ở Kim Mã Hà Nội Ngọc Khánh Quận Ba Đình An Trạch
 6. Trung tâm học tiếng Trung ở Kim Mã Hà Nội Ngọc Khánh Quận Ba Đình Núi Trúc
 7. Trung tâm học tiếng Trung ở Kim Mã Hà Nội Ngọc Khánh Quận Ba Đình Láng Hạ
 8. Trung tâm học tiếng Trung ở Kim Mã Hà Nội Ngọc Khánh Quận Ba Đình Tôn Đức Thắng
 9. Trung tâm học tiếng Trung ở Kim Mã Hà Nội Ngọc Khánh Quận Ba Đình Trần Phú
 10. Trung tâm học tiếng Trung ở Kim Mã Hà Nội Ngọc Khánh Quận Ba Đình Lê Hồng Phong
 11. Trung tâm học tiếng Trung ở Kim Mã Hà Nội Ngọc Khánh Quận Ba Đình Đội Cấn
 12. Trung tâm học tiếng Trung ở Kim Mã Hà Nội Ngọc Khánh Quận Ba Đình Nguyễn Công Hoan
 13. Trung tâm học tiếng Trung ở Kim Mã Hà Nội Ngọc Khánh Quận Ba Đình Vạn Bảo
 14. Trung tâm học tiếng Trung ở Kim Mã Hà Nội Ngọc Khánh Quận Ba Đình Vạn Phúc
 15. Trung tâm học tiếng Trung ở Kim Mã Hà Nội Ngọc Khánh Quận Ba Đình Liễu Giai
 16. Trung tâm học tiếng Trung ở Kim Mã Hà Nội Ngọc Khánh Quận Ba Đình Đào Tấn
 17. Trung tâm học tiếng Trung ở Kim Mã Hà Nội Ngọc Khánh Quận Ba Đình Hoàng Hoa Thám
 18. Trung tâm học tiếng Trung ở Kim Mã Hà Nội Ngọc Khánh Quận Ba Đình Thụy Khuê
 19. Trung tâm học tiếng Trung ở Kim Mã Hà Nội Ngọc Khánh Quận Ba Đình Văn Cao
 20. Trung tâm học tiếng Trung ở Kim Mã Hà Nội Ngọc Khánh Quận Ba Đình Nguyễn Đình Thi
 21. Trung tâm học tiếng Trung ở Kim Mã Hà Nội Ngọc Khánh Quận Ba Đình Hoàng Diệu
 22. Trung tâm học tiếng Trung ở Kim Mã Hà Nội Ngọc Khánh Quận Ba Đình Điện Biên Phủ
 23. Trung tâm học tiếng Trung ở Kim Mã Hà Nội Ngọc Khánh Quận Ba Đình Trần Phú

Các bạn có thêm những câu hỏi nào cần được giải đáp vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Nguyễn Minh Vũ 090 468 4983 để được tư vấn trực tuyến miễn phí các khóa học tiếng Trung và luyện thi HSK phù hợp nhất theo nhu cầu của bạn.

Ngoài ra, bạn nào cần lấy chứng chỉ tiếng Trung HSK cấp tốc để phục vụ cho công việc gấp thì ngoài việc nắm chắc toàn bộ kiến thức tiếng Trung cơ bản trong bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới thì cần làm thêm các đề luyện thi HSK online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ. Bạn nào chưa có trọn vẹn đủ bộ 100 đề luyện thi HSK online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ thì có thể tải xuống ngay tại link bên dưới.

Download 100 đề luyện thi HSK miễn phí

Sau khi các bạn làm xong hết các đề luyện thi HSK online của thầy Vũ thì cần biết cách tự tính điểm thi HSK xem các bạn được bao nhiêu điểm. Các bạn xem chi tiết thầy Vũ hướng dẫn cách tính điểm thi HSK theo thang điểm HSK mới nhất tại link bên dưới.

Cách tính điểm thi HSK mới theo thang điểm HSK mới nhất

Oke, vậy là hôm nay mình đã chia sẻ khá nhiều với các bạn những tài liệu học tiếng Trung miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ. Hẹn gặp lại các bạn trong bài viết tiếp theo.