Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội lớp tiếng trung

0
1940
5/5 - (7 bình chọn)

Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội Tiếng Trung giao tiếp

Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster là trung tâm tiếng Trung nổi tiếng nhất và tốt nhất tại Việt Nam với người lãnh đạo là giảng viên tiếng Trung vô cùng xuất sắc thầy Nguyễn Minh Vũ, người được hâm mộ nhất trên YOUTUBE & Facebook với hàng nghìn lượt like share comment mỗi ngày, người được cộng đồng dân tiếng Trung đánh giá rất tốt bởi chất lượng nội dung khóa học tiếng Trung giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao và các khóa học tiếng Trung online bao gồm các khóa học tiếng Trung online phiên bản miễn phí và khóa học tiếng Trung online phiên bản trả phí.

Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội liên tục dẫn đầu lĩnh vực giảng dạy tiếng Trung giao tiếp và luyện thi HSK cấp tốc với tỷ lệ thi đậu lên tới 100% chỉ có duy nhất tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Thầy Nguyễn Minh Vũ mỗi ngày đều đăng mới các bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí với chuyên đề hướng dẫn cách phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn tuyệt đối 100% sẽ giúp các bạn hoàn toàn yên tâm và tự tin mỗi khi nói chuyện tiếng Trung với đối tác Trung Quốc, bạn sẽ không còn phải mất một đồng xu nào hết cho các khóa học tiếng Trung online trả phí với tiêu đề quảng cáo là hướng dẫn phát âm tiếng Trung chuẩn nhất, đó chỉ là những trò lừa bịp nhằm lòe mắt thiên hạ. Khóa học phát âm tiếng Trung online miễn phí tiếng Trung phổ thông chuẩn nhất và tốt nhất chỉ có duy nhất trung tâm tiếng Trung ChineMaster độc quyền phát hành với những bài giảng tốt nhất và chất lượng nhất hoàn toàn miễn phí chứ không hề thu một đồng học phí nào. Các trung tâm tiếng Trung khác họ chỉ lợi dụng các chương trình khuyến học của thầy Vũ để trục lợi. Các khóa học phát âm tiếng Trung chuẩn nhất và chính xác nhất tới tuyệt đối 100% chỉ có duy nhất trung tâm tiếng Trung ChineMaster độc quyền sở hữu bộ phương pháp này, ngoài thầy Vũ ra thì không một ai có đủ khả năng làm ra những bộ video bài giảng khóa học trực tuyến miễn phí phát âm chuẩn tuyệt đối 100% tiếng Trung phổ thông.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster không ngừng nâng cao và cải tiến các thiết bị giảng dạy cơ sở vật chất để liên tục đạt tiêu chuẩn phòng học Châu Âu. Bên dưới là những hình ảnh phòng học của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Trước khi bạn lựa chọn học tiếng Trung giao tiếp tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân Hà Nội, bạn nên tìm hiểu trước trung tâm tiếng Trung ChineMaster và thầy Nguyễn Minh Vũ thông qua những bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí cực kỳ nổi tiếng ở bên dưới.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí tốt nhất thầy Vũ

Các Khóa học tiếng Trung online miễn phí của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ được thiết kế theo những bộ giáo trình hán ngữ tốt nhất và chuẩn nhất hiện nay, đó chính là bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới nhất, bộ giáo trình hán ngữ BOYA toàn tập trọn bộ từ sơ cấp đến cao cấp, bộ giáo trình hán ngữ 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc phiên bản mới nhất và những bộ giáo trình tiếng Trung thương mại từ cơ bản đến nâng cao do chính thầy Nguyễn Minh Vũ chủ biên và biên soạn.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ mới

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ BOYA

Khóa học tiếng Trung online miễn phí học phát âm tiếng Trung từ đầu

Khóa học tiếng Trung online miễn phí học ngữ pháp tiếng Trung cơ bản

Sau khi xem xong các video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí, rất nhiều bạn đều cảm thấy vô cùng hưng phấn liền mua luôn các video bài giảng khóa học tiếng Trung online phiên bản trả phí do chính chủ giảng thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ trực tiếp giảng bài theo bộ giáo trình hán ngữ 1, giáo trình hán ngữ 2, giáo trình hán ngữ 3, giáo trình hán ngữ 4, giáo trình hán ngữ 5, giáo trình hán ngữ 6 phiên bản mới, và bộ giáo trình hán ngữ BOYA trọn bộ toàn tập từ sơ cấp đến cao cấp vân vân.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster không chỉ mạnh nhất về cơ sở vật chất trang thiết bị phòng học mà còn luôn luôn và liên tục dẫn đầu thị phần giảng dạy tiếng Trung giao tiếp chính là những khóa học tiếng Trung online miễn phí và trả phí, những khóa học tiếng Trung giao tiếp trực tiếp ở trên lớp, các khóa học luyện thi tiếng Trung HSK bao gồm lớp luyện thi HSK 1, luyện thi HSK 2, luyện thi HSK 3, luyện thi HSK 4, luyện thi HSK 5, luyện thi HSK 6 bảo đảm đầu ra 100%.

Ngoài việc liên tục sản xuất ra các video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí và trả phí ra, thầy Nguyễn Minh Vũ còn ngày đêm soạn ra những bài giảng tài liệu học tiếng Trung giao tiếp với chất lượng tốt nhất. Hôm nay mình chia sẻ với các bạn một phần nội dung bài giảng trong toàn bộ 9999 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất của chủ biên thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.

9999 câu tiếng Trung giao tiếp khóa học tiếng Trung Quốc online free

1613 Quyển sách này có rất nhiều bài? Đây là bài thứ mấy? 这本书有多少课?这是第几课? Zhè běn shū yǒu duōshǎo kè? Zhè shì dì jǐ kè?
1614 Một ngày bạn học mấy tiết? Bây giờ là tiết thứ mấy? 你一天上几节课?现在是第几节课? Nǐ yì tiān shàng jǐ jié kè? Xiànzài shì dì jǐ jié kè?
1615 Tòa nhà này có mấy tầng? Bạn sống ở tầng mấy? 这个楼有几层?你住在几层? Zhè ge lóu yǒu jǐ céng? Nǐ zhù zài jǐ céng?
1616 Đến sân bay đón bạn bè. 去机场接朋友。 Qù jīchǎng jiē péngyǒu.
1617 Chủ Nhật tuần trước tôi đi Hà Nội, tôi lái xe đến. Lần đầu tiên tôi đến Hà Nội, tôi rất thích nơi này. 上星期日我去河内,我是开车来的。我第一次去河内,我很喜欢这个地方。 Shàng xīngqī rì wǒ qù hénèi, wǒ shì kāichē lái de. Wǒ dì yí cì qù hénèi, wǒ hěn xǐhuān zhè ge dìfang.
1618 Từ Hà Nội đi Thành phố HCM rất gần, ngồi máy bay khoảng ba tiếng là tới nơi. 从河内到胡志明市很近,坐飞机大概三个小时就到。 Cóng hénèi dào húzhìmíng shì hěn jìn, zuò fēijī dàgài sān ge xiǎoshí jiù dào.
1619 Bây giờ đi Việt Nam là đẹp, thời tiết không nóng cũng không lạnh, tuần tới chúng ta đi đi. 现在去越南比较好,天气不冷也不热,我们下星期去吧。 Xiànzài qù yuènán bǐjiào hǎo, tiānqì bù lěng yě bú rè, wǒmen xià xīngqī qù ba.
1620 Trên đường đến Việt Nam bạn có mệt không? 你来越南的路上累不累? Nǐ lái yuènán de lù shàng lèi bú lèi?
1621 Không mệt chút nào, rất thuận lợi. 一点儿也不累,很顺利。 Yì diǎnr yě bú lèi, hěn shùnlì.
1622 Xe đỗ ở bên ngoài, tôi đưa bạn về. 车停在外边,我送你回去。 Chē tíng zài wàibiān, wǒ sòng nǐ huíqù.
1623 Tôi còn hai người bạn nữa. 我还有两个朋友。 Wǒ hái yǒu liǎng ge péngyǒu.
1624 Vậy đi cùng nhau thôi. 那一起走吧。 Nà yì qǐ zǒu ba.
1625 Đây là lần đầu tiên bạn đến Việt Nam phải không? 这是你第一次来越南吗? Zhè shì nǐ dì yí cì lái yuènán ma?
1626 Không, trước đây tôi đến rồi. 不,我以前来过。 Bù, wǒ yǐqián lái guò.
1627 Tối nay tôi mời bạn ăn tối ở khách sạn Hà Nội. 今天晚上我在河内酒店请你吃晚饭。 Jīntiān wǎnshang wǒ zài hénèi jiǔdiàn qǐng nǐ chī wǎnfàn.
1628 Bạn có thời gian không? 你有时间吗? Nǐ yǒu shíjiān ma?
1629 Buổi chiều tôi đến chỗ bạn bè, buổi tối không có việc gì cả. 下午我去朋友那儿,晚上我没事。 Xiàwǔ wǒ qù péngyǒu nàr, wǎnshang wǒ méishì.
1630 Vậy buổi tối chúng ta đi cùng nhau nhé. 那我们晚上一起去吧。 Nà wǒmen wǎnshang yì qǐ qù ba.
1631 Tôi lái xe đến đón bạn. 我开车去接你。 Wǒ kāichē qù jiē nǐ.
1632 Không cần đâu, tôi tự lái xe đi. 不用了,我自己开车去。 Bú yòng le, wǒ zìjǐ kāichē qù.
1633 Lần này tôi đến Việt Nam rất thuận lợi. 这次我来越南很顺利。 Zhè cì wǒ lái yuènán hěn shùnlì.
1634 Tin nhắn tôi nhắn cho bạn đã nhận được chưa? 我发给你的短信收到了吗? Wǒ fā gěi nǐ de duǎnxìn shōu dào le ma?
1635 Tôi nhận được rồi. 我收到了。 Wǒ shōu dàole.
1636 Hôm nay chúng tôi chơi đùa rất vui ở nhà cô giáo. 今天我们在老师家玩儿得很愉快。 Jīntiān wǒmen zài lǎoshī jiā wánr de hěn yúkuài.
1637 Tối qua bạn nghỉ ngơi tốt không? 昨天晚上你休息得好吗? Zuótiān wǎnshang nǐ xiūxi de hǎo ma?
1638 Tối qua bạn ngủ có ngon không? 昨天晚上你睡得香吗? Zuótiān wǎnshang nǐ shuì de xiāng ma?
1639 Bạn thử nếm chút xem con cá này tôi làm cho bạn đi. 你尝尝我给你做的这条鱼吧。 Nǐ chángchang wǒ gěi nǐ zuò de zhè tiáo yú ba.
1640 Con cá này tôi làm có ngon không? 这条鱼我做得好吃吗? Zhè tiáo yú wǒ zuò de hǎo chī ma?
1641 Cô ta nói Tiếng Trung nói rất tốt. 她说汉语说得很好。 Tā shuō hànyǔ shuō de hěn hǎo.
1642 Cô ta nấu ăn rất ngon. 她做饭做得很不错。 Tā zuò fàn zuò de hěn bú cuò.
1643 Cô ta viết chữ Hán rất tốt. 她写汉字写得很好。 Tā xiě hànzì xiě de hěn hǎo.
1644 Cô ta chơi đùa rất vui vẻ. 她玩儿得很高兴。 Tā wánr de hěn gāoxìng.
1645 Bạn đợi tôi chút đi, bạn đi nhanh quá. 你等等我呀,你走得太快了。 Nǐ děngdeng wǒ ya, nǐ zǒu de tài kuài le.
1646 Hôm qua tôi và mấy người bạn đi chèo thuyền. 昨天我和几个朋友去划船了。 Zuótiān wǒ hé jǐ ge péngyǒu qù huáchuán le.
1647 Bọn trẻ rất thích chèo thuyền. 孩子们很喜欢划船。 Háizimen hěn xǐhuān huáchuán.
1648 Tôi chơi đùa trên thuyền rất vui cũng giống như những đứa trẻ vậy. 我在船上玩儿得很高兴,也像孩子一样玩儿。 Wǒ zài chuán shàng wánr de hěn gāoxìng, yě xiàng háizi yí yàng wánr.
1649 Ngày hôm nay thật sự rất thú vị. 今天过得真有意思。 Jīntiān guò de zhēn yǒu yìsi.
1650 Thưa ông, mời ngồi đây. 先生,请这儿坐。 Xiānsheng, qǐng zhèr zuò.
1651 Hai hôm nay thế nào? 这两天过得怎么样? Zhè liǎng tiān guò de zěnme yàng?
1652 Rất vui vẻ. 过得很愉快。 Guò de hěn yúkuài.
1653 Bạn thích uống rượu gì? 你喜欢喝什么酒? Nǐ xǐhuān hē shénme jiǔ?
1654 Tôi thích uống vang Pháp. 我喜欢喝法国红酒。 Wǒ xǐhuān hē fǎguó hóngjiǔ.

Để có thể thi đậu HSK đạt điểm cao thì ngoài việc nắm chắc những nội dung kiến thức tiếng Trung HSK từ cơ bản đến nâng cao được trình bày trong bộ sách giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới ra thì các bạn cần thường xuyên mỗi ngày luyện tập kỹ năng làm bài thi HSK thông qua những tài liệu luyện thi HSK online miễn phí của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, những chiến lược luyện thi HSK điểm cao, những bí kíp ôn thi HSK điểm cao và những mẹo làm bài thi HSK của thầy Vũ chia sẻ tại link bên dưới.

Tài liệu luyện thi HSK online miễn phí

Từ vựng tiếng Trung HSK trọn bộ

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK

Ngoài ra, các bạn cần phải không ngừng cải thiện kỹ năng làm bài thi HSK phần thi Nghe hiểu thông qua những video luyện tập kỹ năng HSK Nghe hiểu ở bên dưới.

Khóa học Luyện thi HSK online miễn phí HSK cấp 1

Khóa học Luyện thi HSK online miễn phí HSK cấp 2

Khóa học Luyện thi HSK online miễn phí HSK cấp 3

Khóa học Luyện thi HSK online miễn phí HSK cấp 4

Khóa học Luyện thi HSK online miễn phí HSK cấp 5

Khóa học Luyện thi HSK online miễn phí HSK cấp 6

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster thầy Nguyễn Minh Vũ đang xúc tiến triển khai kế hoạch mở thêm các cơ sở mới nhất tại khu vực Quận Thanh Xuân Hà Nội để có thể đáp ứng tốt nhất toàn bộ nhu cầu học tiếng Trung giao tiếp của tất cả các bạn. Bởi vì hiện nay số lượng học viên đăng ký khóa học tiếng Trung giao tiếp tại trụ sở trung tâm số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Ngã Tư Sở, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân Hà Nội đã bị quá tải phòng học.

Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster

 • Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Ngã Tư Sở
 • Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Trường Chinh
 • Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Tây Sơn
 • Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Giáp Nhất
 • Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Nguyễn Trãi
 • Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Nguyễn Ngọc Vũ
 • Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Đường Láng
 • Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Khương Trung
 • Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Khương Hạ
 • Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Khương Đình
 • Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Bùi Xương Trạch
 • Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Vũ Tông Phan
 • Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Thượng Đình
 • Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Khương Thượng
 • Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Vĩnh Hồ
 • Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Vương Thừa Vũ
 • Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Hoàng Văn Thái
 • Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Nguyễn Ngọc Nại
 • Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Nguyễn Viết Xuân
 • Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Cù Chính Lan
 • Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Lê Trọng Tấn
 • Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Trần Điền
 • Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Định Công
 • Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Định Công Hạ
 • Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Định Công Thượng
 • Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Trần Nguyên Đán
 • Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Nguyễn Lân
 • Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Kim Giang
 • Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Nguyễn Cảnh Dị
 • Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Nguyễn Xiển
 • Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Khuất Duy Tiến
 • Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Vũ Trọng Phụng
 • Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Nguyễn Tuân
 • Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Nguyễn Huy Tưởng
 • Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Lê Văn Lương
 • Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Hoàng Minh Giám
 • Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Nguyễn Thị Thập
 • Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Hoàng Đạo Thúy
 • Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Hoàng Ngân
 • Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Nhân Hòa
 • Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Quan Nhân
 • Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Đỗ Quang
 • Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Hạ Đình
 • Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Trung Văn
 • Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Vũ Hữu
 • Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Lương Thế Vinh
 • Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Nguyễn Văn Lộc
 • Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Chiến Thắng
 • Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Thanh Xuân Bắc
 • Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Văn Quán
 • Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Triều Khúc
 • Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Tân Triều
 • Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Nguyễn Quý Đức
 • Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Ngụy Như Kon Tum
 • Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Phùng Khoang
 • Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Ao Sen
 • Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster An Hòa
 • Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Mỗ Lao

Rất nhiều bạn học viên chủ quan thường đợi đến sát ngày khai giảng mới tới đăng ký đóng học phí thì hầu như lớp học đã bị full chỗ ngồi, nên phải đợi thêm 2 tháng sau mới có lớp mới khai giảng. Chính vì vậy, để đảm bảo lớp học vẫn còn chỗ trống cho bạn, bạn vui lòng liên hệ trước thầy Nguyễn Minh Vũ 090 468 4983 để đặt chỗ trống trước bằng cách đăng ký đóng học phí trước. Bạn ngại đến thì người khác sẽ đến trước, bạn đến sau bạn sẽ hết chỗ.