Học tiếng Trung Quận Đống Đa Hà Nội 2 Trung tâm tiếng Trung

0
2174
5/5 - (6 bình chọn)

Học tiếng Trung quận đống đa Hà Nội Lớp Tiếng Trung giao tiếp

Học tiếng Trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster chuyên các lớp tiếng Trung giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với tất cả trình độ tiếng Trung của tất cả các bạn. Các lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản bao gồm các lớp tiếng Trung Quốc sau đây:

 1. Lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản Hán ngữ 1&2
 2. Lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản Hán ngữ BOYA sơ cấp 1
 3. Lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản Hán ngữ BOYA sơ cấp 2
 4. Lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản Tiếng Trung Thương mại
 5. Lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản Nghe Nói cấp tốc
 6. Lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản theo chủ đề

Các lớp tiếng Trung giao tiếp nâng cao bao gồm các lớp tiếng Trung Quốc sau đây:

 1. Lớp tiếng Trung giao tiếp nâng cao Hán ngữ 3
 2. Lớp tiếng Trung giao tiếp nâng cao Hán ngữ 4
 3. Lớp tiếng Trung giao tiếp nâng cao Hán ngữ 5
 4. Lớp tiếng Trung giao tiếp nâng cao Hán ngữ 6
 5. Lớp tiếng Trung giao tiếp nâng cao Hán ngữ BOYA trung cấp 1 tập 1
 6. Lớp tiếng Trung giao tiếp nâng cao Hán ngữ BOYA trung cấp 1 tập 2
 7. Lớp tiếng Trung giao tiếp nâng cao Tiếng Trung Thương mại
 8. Lớp tiếng Trung giao tiếp nâng cao Nghe Nói cấp tốc
 9. Lớp tiếng Trung giao tiếp nâng cao theo chủ đề

Các giáo trình học sẽ bao gồm bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, bộ giáo trình hán ngữ BOYA trọn bộ toàn tập từ sơ cấp đến cao cấp trọn bộ tất cả là 9 quyển, giáo trình do chủ biên thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ trực tiếp thiết kế và lên nội dung bài giảng, ví dụ như 9999 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất, 3000 từ vựng tiếng Trung cơ bản thông dụng nhất, 1000 từ vựng tiếng Trung cần phải nắm được, 900 từ vựng tiếng Trung mà ai cũng phải biết, 3000 câu tiếng Trung giao tiếp hàng ngày cơ bản, 1000 câu tiếng Trung giao tiếp thường dùng nhất, 900 câu tiếng Trung giao tiếp sổ tay dành cho mọi người vân vân.

Thầy Nguyễn Minh Vũ hiện nay là giảng viên tiếng Trung HOT nhất trên YOUTUBE & Facebook với hơn 1000 comment, like & share mỗi ngày trên các trang mạng xã hội nổi tiếng như Twitter, Facebook và YOUTUBE vân vân. Các video clip bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ liên tục nhận được sự đánh giá cao của cộng đồng dân tiếng Trung với vô số video bài giảng chuyên đề hướng dẫn phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn tuyệt đối 100%. Đây là chương trình học tiếng Trung online miễn phí được tài trợ 100% vốn kinh phí từ phía trung tâm tiếng Trung ChineMaster để giúp đỡ tất cả các bạn đang có hoàn cảnh kinh tế khó khăn không có điều kiện chi trả học phí một khóa học tiếng Trung giao tiếp của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, đây chính là chương trình khuyến học nhằm giúp đỡ và nâng niu ước mơ được đi học của tất cả các bạn có hoàn cảnh khó khăn và để tất cả chúng ta đều có cơ hội được tiếp cận với những kiến thức tiếng Trung mới nhất hiện đại nhất và chuẩn nhất và tất nhiên là hoàn toàn miễn phí.

Thầy Vũ không chỉ đưa ra các chính sách khuyến học mà còn liên tục biên soạn ra các bài giản và giáo trình học tiếng Trung Quốc online hoàn toàn miễn phí, điển hình trong số đó chính là bộ bài giảng 9999 câu tiếng Trung giao tiếp dành tặng các bạn học viên khóa học tiếng Trung Quốc trực tuyến. Lát nữa mình sẽ trích dẫn một phần nội dung bài giảng 9999 câu tiếng Trung giao tiếp của thầy Vũ.

Sau đây bên dưới là một số video bài giảng nằm trong bộ khóa học tiếng Trung online miễn phí chất lượng cao đã làm nên tên tuổi của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ. Rất nhiều bạn đều cảm thấy vô cùng hưng phấn vì những video bài giảng chất lượng cao như vậy mà thầy Vũ lại để chế độ công khai miễn phí để tất cả chúng ta đều có cơ hội được học tập và trải nghiệm phương pháp giảng dạy tiếng Trung Quốc vô cùng độc đáo và chuyên nghiệp của thầy Nguyễn Minh Vũ.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí chất lượng cao tốt nhất

Khóa học tiếng Trung online miễn phí của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ hiện nay đã thu hút tới hơn 2.5 triệu học viên đăng ký khóa học trực tuyến tiếng Trung Quốc. Con số này hiện nay đã vượt quá dự kiến ban đầu của ban lãnh đạo trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Rất nhiều bạn sau khi xem xong các video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí nhưng quên không hoàn thành các bước đăng ký để trở thành học viên trực tuyến của trung tâm tiếng Trung ChineMaster nên tất cả các câu hỏi mà các bạn đăng comment ở ngay bên dưới video bài giảng của thầy Vũ đều không được trả lời giải đáp thắc mắc.

Chính vì vậy nhằm đảm bảo mỗi câu hỏi mà các bạn đưa ra đều được các bạn trợ giảng tiếng Trung và thầy Vũ giải đáp toàn bộ thì các bạn cần hoàn thiện nốt bước đăng ký để trở thành học viên trực tuyến, khi đó thì những vấn đề của các bạn sẽ được giải đáp trọn bộ, đó chính là sự khác nhau giữa đăng ký và không đăng ký, sự khác nhau giữa học viên trực tuyến và không phải học viên trực tuyến.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ mới

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ BOYA

Khóa học tiếng Trung online miễn phí học phát âm tiếng Trung cơ bản

Video Khóa học tiếng Trung online miễn phí học ngữ pháp tiếng Trung

Sau đây mình sẽ trích đoạn một phần nhỏ trong toàn bộ bài giảng 9999 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ để các bạn tham khảo trước. Đây là bài giảng đã được thầy Vũ đăng ký bản quyền nội dung, tất nhiên là thầy Vũ đã cấp phép nên mình mới dám mạo muội đưa lên đây trong bài viết này để chúng ta được học những nội dung bài giảng chất lượng cao của thầy Nguyễn Minh Vũ.

9999 câu tiếng Trung giao tiếp học tiếng Trung online miễn phí

922 Buổi sáng tôi cảm thấy hơi sốt chút, tan học xong sẽ về nhà nghỉ ngơi. 上午我觉得有点儿发烧,下了课就回家休息。 Shàngwǔ wǒ juédé yǒudiǎn er fāshāo, xiàle kè jiù huí jiā xiūxí.
923 Tôi đến ngân hàng đổi tiền xong sẽ lái xe đến đón bạn. 我去银行换了钱就开车来接你。 Wǒ qù yínháng huànle qián jiù kāichē lái jiē nǐ.
924 Tối qua chúng tôi xem xong phi là đi nhảy. 昨天晚上我们看了电影就去跳舞了。 Zuótiān wǎnshàng wǒmen kànle diànyǐng jiù qù tiàowǔle.
925 Cô ta uống xong thuốc thì đi ngủ. 她吃了药就睡觉了。 Tā chīle yào jiù shuìjiàole.
926 Bạn học quyển sách này chưa? 这本书你学了没有? Zhè běn shū nǐ xuéle méiyǒu?
927 Tôi vẫn chưa học. 我还没学呢。 Wǒ hái méi xué ne.
928 Cô ta ốm rồi, hôm qua tôi đã đến bệnh viện thăm cô ta. 她生病了,昨天我去医院看她了。 Tā shēngbìngle, zuótiān wǒ qù yīyuàn kàn tāle.
929 Bài tập hôm qua tôi vẫn chưa làm đây này. 昨天的作业我还没做呢。 Zuótiān de zuòyè wǒ hái méi zuò ne.
930 Cô ta thường xuyên đến phòng Gym rèn luyện sức khỏe. 她常常去健身房锻炼身体。 Tā cháng cháng qù jiànshēn fáng duànliàn shēntǐ.
931 Tối qua cô ta chưa làm bài tập là đã đi ngủ rồi. 昨天晚上她没做作业就睡觉了。 Zuótiān wǎnshàng tā méi zuò zuò yè jiù shuìjiào le.
932 Hôm nay tan học xong là cô ta về nhà nấu cơm cho tôi. 今天她下了课就回家给我做饭了。 Jīntiān tā xiàle kè jiù huí jiā jǐ wǒ zuò fànle.
933 Sáng hôm nay thức dậy xong bạn làm gì? 今天早上你起了床做什么了? Jīntiān zǎoshang nǐ qǐ le chuáng zuò shénmeliǎo?
934 Sáng hôm nay thức dậy xong là tôi đến phòng Gym tập thể hình. 今天早上我起了床就去健身房健身了。 Jīntiān zǎoshang wǒ qǐ le chuáng jiù qù jiànshēnfáng jiànshēnle.
935 Ăn sáng xong bạn đi đâu thế? 你吃了早饭去哪儿了? Nǐ chī le zǎofàn qù nǎ’erle?
936 Ăn sáng xong là tôi đến nhà cô giáo học Tiếng Trung. 我吃了早饭就去老师家学习汉语了。 Wǒ chī le zǎofàn jiù qù lǎoshī jiā xuéxí hànyǔle.
937 Trưa hôm nay tan học xong các bạn muốn đi đâu ăn cơm? 今天中午下了课你们要去哪儿吃饭? Jīntiān zhōngwǔ xiàle kè nǐmen yào qù nǎ’er chīfàn?
938 Trưa hôm nay tan học xong chúng tôi muốn đến khách sạn ăn cơm. 今天中午下了课我们要去酒店吃饭。 Jīntiān zhōngwǔ xiàle kè wǒmen yào qù jiǔdiàn chīfàn.
939 Tối nay ăn cơm xong bạn đã làm gì rồi? 今天晚上你吃了饭做什么了? Jīntiān wǎnshang nǐ chī le fàn zuò shénme le?
940 Tối nay ăn cơm xong là tôi xem tivi. 今天晚上我吃了饭就看电视了。 Jīntiān wǎnshang wǒ chī le fàn jiù kàn diànshì le.
941 Tối hôm qua bạn đã xem phim chưa? 昨天晚上你看电影了没有? Zuótiān wǎnshang nǐ kàn diànyǐng le méiyǒu?
942 Tối hôm qua tôi xem phim rồi. 昨天晚上我看电影了。 Zuótiān wǎnshang wǒ kàn diànyǐng le.
943 Tối hôm qua bạn đã làm bài tập chưa? 昨天晚上你做作业了没有? Zuótiān wǎnshang nǐ zuò zuo yè le méiyǒu?
944 Tối hôm qua tôi chưa làm bài tập là chơi luôn máy tính. 昨天晚上我没做作业就玩电脑了。 Zuótiān wǎnshang wǒ méi zuò zuo yè jiù wán diànnǎo le.
945 Tôi bị cảm rồi, nhức đầu, sốt, đau họng, không muốn ăn gì, buổi tối ho rất dữ dội. 我感冒了,头疼、发烧、嗓子也疼,不想吃东西,晚上咳嗽得很厉害。 Wǒ gǎnmào le, tóuténg, fāshāo, sǎngzi yě téng, bùxiǎng chī dōngxi, wǎnshang késòu de hěn lìhai.
946 Buổi sáng các bạn học đều đi học, tôi một mình ở trong ký túc xá, cảm thấy rất cô đơn, rất nhớ nhà. 上午同学们都去上课了,我一个人在宿舍里,感到很寂寞,很想家。 Shàngwǔ tóngxuémen dōu qù shàngkè le, wǒ yí ge rén zài sùshè lǐ, gǎndào hěn jìmò, hěn xiǎng jiā.
947 Trong nhà tôi có rất nhiều người, có anh trai, chị gái, còn có một em trai. 我家里人很多,有哥哥、姐姐、还有一个弟弟。 Wǒ jiālǐ rén hěn duō, yǒu gēge, jiějie, hái yǒu yí ge dìdi.
948 Lúc ở nhà, chúng tôi thường chơi đùa cùng nhau. 在家的时候,我们常常一起玩儿。 Zàijiā de shíhòu, wǒmen cháng cháng yì qǐ wánr.
949 Bây giờ tôi học Tiếng Trung ở Trung Quốc, lúc cô đơn thường nhớ tới họ. 现在我在中国学习汉语,寂寞的时候就常常想他们。 Xiànzài wǒ zài zhōngguó xuéxí hànyǔ, jìmò de shíhòu jiù cháng cháng xiǎng tāmen.
950 Bởi vì trong người khó chịu nên hôm nay tôi dậy rất muộn. 因为身体不舒服,所以今天我起得很晚。 Yīnwèi shēntǐ bú shūfu, suǒyǐ jīntiān wǒ qǐ de hěn wǎn.
951 Thức dậy xong là tôi đến bệnh viện khám bệnh. 起了床我就去医院看病了。 Qǐ le chuáng wǒ jiù qù yīyuàn kànbìng le.
952 Bác sỹ khám một lát cho tôi, nói rằng tôi bị cảm rồi, sau đó tiêm cho tôi một mũi, còn kê  một ít đơn thuốc. 大夫给我检查了一下,说我感冒了,然后给我打了一针,还开了一些药。 Dàifu gěi wǒ jiǎnchá le yí xià, shuō wǒ gǎnmào le, ránhòu gěi wǒ dǎ le yì zhēn, hái kāi le yì xiē yào.
953 Cô ta nói, không sao cả, uống thuốc xong bệnh sẽ đỡ hơn. 她说,没关系,吃了药,病就好了。 Tā shuō, méiguānxi, chī le yào, bìng jiù hǎo le.
954 Cô giáo và các bạn học biết tôi bị ốm, đều tới ký túc xá thăm tôi. 老师和同学们知道我生病了,都来宿舍看我。 Lǎoshī hé tóngxuémen zhīdào wǒ shēngbìng le, dōu lái sùshè kàn wǒ.
955 Cô ta nói tôi không muốn ăn gì, bèn làm cho tôi một bát mỳ bò. 她听说我不想吃东西,就给我做了一碗牛肉面。 Tā tīng shuō wǒ bùxiǎng chī dōngxi, jiù gěi wǒ zuò le yì wǎn niúròu miàn.
956 Ăn mỳ bò xong, người tôi ra rất nhiều mồ hôi, cô ta nói rằng ra mồ hôi có thể sẽ không sốt nữa. 吃了牛肉面,我身上出了很多汗,她说,出了汗可能就不发烧了。 Chī le niúròu miàn, wǒ shēn shàng chū le hěn duō hàn, tā shuō, chū le hàn kěnéng jiù bù fāshāo le.
957 Buổi chiều tôi không còn sốt nữa, tâm trạng cũng tốt hơn. Tôi lên mạng gửi email cho chị gái tôi. 下午,我不发烧了,心情也好了。我上网给姐姐发了一个邮件。 Xiàwǔ, wǒ bù fāshāo le, xīnqíng yě hǎo le. Wǒ shàngwǎng gěi jiějie fā le yí ge yóujiàn.
958 Tôi nói, tôi sống ở Trung Quốc rất tốt, cô giáo đối với tôi rất tốt, còn có rất nhiều bạn bè, tôi cảm thấy rất vui khi ở cùng với họ. 我说,我在中国生活得很好,老师对我很好,还有很多朋友,跟他们在一起,我感到很愉快。 Wǒ shuō, wǒ zài zhōngguó shēnghuó de hěn hǎo, lǎoshī duì wǒ hěn hǎo, hái yǒu hěn duō péngyǒu, gēn tāmen zài yì qǐ, wǒ gǎndào hěn yúkuài.
959 Bụng tôi đau dữ quá, ở nhà uống hai viên thuốc vẫn không đỡ. 我肚子疼得厉害,在家吃了两片药,还不行。 Wǒ dùzi téng de lìhai, zài jiā chī le liǎng piàn yào, hái bù xíng.
960 Hôm qua bạn đã ăn gì rồi? 昨天你吃什么了? Zuótiān nǐ chī shénme le?
961 Tôi ăn một chút thịt dê và thịt chó. 我就吃了一些羊肉和狗肉。 Wǒ jiù chī le yì xiē yángròu hé gǒuròu.
962 Hôm qua bạn đã uống gì rồi? 昨天你喝什么了? Zuótiān nǐ hē shénme le?
963 Tôi chỉ uống một chút nước ép trái cây. 我就喝了一些水果汁。 Wǒ jiù hē le yì xiē shuǐguǒ zhī.
964 Bạn đi xét nghiệm chút đi, sau đó tôi khám cho bạn. 你先去化验一下,然后我给你检查。 Nǐ xiān qù huàyàn yí xià, ránhòu wǒ gěi nǐ jiǎnchá.
965 Kết quả xét nghiệm có chưa? 化验结果出来了吗? Huàyàn jiéguǒ chūlai le ma?
966 Thưa bác sỹ, có phải tôi bị viêm ruột không? 大夫,我是不是得了肠炎? Dàifu, wǒ shì bú shì dé le chángyán?
967 Tôi đã xem kết quả xét nghiệm, không phải là viêm ruột, chỉ là tiêu hóa không tốt. 我看了化验结果,不是肠炎,只是消化不好。 Wǒ kàn le huàyàn jiéguǒ, bú shì chángyán, zhǐ shì xiāohuà bù hǎo.
968 Loại thuốc này uống thế nào? 这种药怎么吃? Zhè zhǒng yào zěnme chī?
969 Một ngày ba lần, mỗi lần hai viên, uống sau ăn. 一天三次,一次两片,饭后吃。 Yì tiān sāncì, yí cì liǎng piàn, fàn hòu chī.
970 Vì sao bạn khóc? 你怎么哭了? Nǐ zěnme kū le?
971 Tôi nhớ nhà, bởi vì tôi cảm thấy cô đơn, tâm trạng không tốt nên buồn. 我想家了,因为我感到寂寞,心情不好,所以难过。 Wǒ xiǎng jiā le, yīnwèi wǒ gǎndào jìmò, xīnqíng bù hǎo, suǒyǐ nánguò.
972 Bạn đừng buồn nữa. 你别难过了。 Nǐ bié nánguò le.

Bạn nào đang có ý định thi lấy chứng chỉ tiếng Trung HSK thì cần phải chuẩn bị thật tốt và nắm thật chắc toàn bộ những nội dung kiến thức tiếng Trung HSK từ cơ bản đến nâng cao được trình bày trong bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới.

Ngoài ra, các bạn cần phải được rèn luyện kỹ năng làm bài thi HSK thông qua những bộ đề luyện thi HSK online miễn phí được thầy Nguyễn Minh Vũ chia sẻ miễn phí trên website chuyên luyện thi HSK online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster uy tín bậc nhất lừng danh số 1 tại Việt Nam.

Bên dưới là những bộ đề thi thử HSK online của thầy Vũ, các bạn tải xuống trực tiếp tại link bên dưới.

 1. Luyện thi HSK online miễn phí
 2. Download đề luyện thi HSK online

Sau khi các bạn đã làm xong bất kỳ bài thi HSK nào thì bước tiếp theo cực kỳ quan trọng, đó chính là tự tính điểm thi HSK, cách tính điểm thi HSK cụ thể và chi tiết ra làm sao, mời các bạn xem tại link bên dưới.

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK

Phạm vi từ vựng tiếng Trung HSK cũng vô cùng quan trọng, nếu chúng ta được khoanh vùng phạm vi ôn tập thì công việc của chúng ta sẽ nhẹ gánh hơn rất nhiều. Thầy Nguyễn Minh Vũ đã tổng hợp và biên soạn cũng như đã khoanh vùng phạm vi từ vựng tiếng Trung HSK phân theo cấp độ từ HSK 1 đến HSK 6. Các bạn xem chi tiết tại link bên dưới.

Từ vựng tiếng Trung HSK toàn tập

Bên dưới là những video bài giảng chuyên đề luyện tập kỹ năng Nghe hiểu HSK từ HSK 1 đến HSK 6. Các bạn làm thêm để cải thiện kỹ năng làm bài thi HSK từ đó mới có thể nâng cao dần điểm thi HSK của các bạn.

Khóa học Luyện thi HSK online miễn phí HSK 1 Luyện thi tiếng Trung HSK

Khóa học Luyện thi HSK online miễn phí HSK 2 Luyện thi tiếng Trung HSK

Khóa học Luyện thi HSK online miễn phí HSK 3 Luyện thi tiếng Trung HSK

Khóa học Luyện thi HSK online miễn phí HSK 4 Luyện thi tiếng Trung HSK

Khóa học Luyện thi HSK online miễn phí HSK 5 Luyện thi tiếng Trung HSK

Khóa học Luyện thi HSK online miễn phí HSK 6 Luyện thi tiếng Trung HSK

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster hiện nay đã bị quá tải số lượng học viên trong phòng học, quy định của thầy Vũ rất khắt khe, chỉ tối đa 15 học viên/lớp, chính vì vậy mà nhiều bạn chủ quan cứ đợi đến sát ngày khai giảng mới tới đăng ký đóng học phí thì đã quá muộn, chỉ có cách là đợi thêm 2 tháng sau mới có lớp mới khai giảng. Do đó nhằm đảo chỗ trống dành cho bạn, bạn vui lòng liên hệ trước thầy Vũ 090 468 4983 để đăng ký trước chỗ ngồi và được tư vấn trực tuyến miễn phí các khóa học tiếng Trung giao tiếp nào phù hợp với trình độ tiếng Trung hiện tại của bạn.

Để giải quyết vấn đề cấp bách trên, thầy Vũ đã cùng ban giám đốc trung tâm tiếng Trung họp khẩn triển khai dự án mở thêm các cơ sở mới nhất tại khu vực Quận Đống Đa với trụ sở chính được đặt tại tòa nhà Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Ngã Tư Sở, Hà Nội. Các cơ sở mới cũng như chi nhánh mới sẽ bao vây trụ sở chính để các bạn có thể tiện đường đi lại nhất.

Sau đây là những cơ sở mới nhất sẽ được thầy Vũ ưu tiên triển khai sớm nhất để có thể đưa đồng loạt các chi nhánh bên dưới chính thức đi vào hoạt động trong thời gian nhanh  nhất có thể.

Trung tâm học tiếng trung Quận đống đa Hà Nội

 1. Trung tâm học tiếng trung Quận đống đa Hà Nội Giảng Võ
 2. Trung tâm học tiếng trung Quận đống đa Hà Nội Nguyên Hồng
 3. Trung tâm học tiếng trung Quận đống đa Hà Nội Ô Chợ Dừa
 4. Trung tâm học tiếng trung Quận đống đa Hà Nội Hào Nam
 5. Trung tâm học tiếng trung Quận đống đa Hà Nội Khâm Thiên
 6. Trung tâm học tiếng trung Quận đống đa Hà Nội Cát Linh
 7. Trung tâm học tiếng trung Quận đống đa Hà Nội Đê La Thành
 8. Trung tâm học tiếng trung Quận đống đa Hà Nội Nam Đồng
 9. Trung tâm học tiếng trung Quận đống đa Hà Nội Láng Hạ
 10. Trung tâm học tiếng trung Quận đống đa Hà Nội Huỳnh Thúc Kháng
 11. Trung tâm học tiếng trung Quận đống đa Hà Nội Nguyễn Chí Thanh
 12. Trung tâm học tiếng trung Quận đống đa Hà Nội Thái Hà
 13. Trung tâm học tiếng trung Quận đống đa Hà Nội Chùa Bộc
 14. Trung tâm học tiếng trung Quận đống đa Hà Nội Thái Thịnh
 15. Trung tâm học tiếng trung Quận đống đa Hà Nội Xã Đàn
 16. Trung tâm học tiếng trung Quận đống đa Hà Nội Tôn Đức Thắng
 17. Trung tâm học tiếng trung Quận đống đa Hà Nội Nguyễn Lương Bằng
 18. Trung tâm học tiếng trung Quận đống đa Hà Nội Trần Quang Diệu
 19. Trung tâm học tiếng trung Quận đống đa Hà Nội Hoàng Cầu Mới
 20. Trung tâm học tiếng trung Quận đống đa Hà Nội Trung Liệt
 21. Trung tâm học tiếng trung Quận đống đa Hà Nội Đặng Tiến Đông
 22. Trung tâm học tiếng trung Quận đống đa Hà Nội Tây Sơn
 23. Trung tâm học tiếng trung Quận đống đa Hà Nội Đông Tác
 24. Trung tâm học tiếng trung Quận đống đa Hà Nội Phạm Ngọc Thạch
 25. Trung tâm học tiếng trung Quận đống đa Hà Nội Lương Định Của
 26. Trung tâm học tiếng trung Quận đống đa Hà Nội Đào Duy Anh
 27. Trung tâm học tiếng trung Quận đống đa Hà Nội Đặng Văn Ngữ
 28. Trung tâm học tiếng trung Quận đống đa Hà Nội Hồ Đắc Di
 29. Trung tâm học tiếng trung Quận đống đa Hà Nội La Thành
 30. Trung tâm học tiếng trung Quận đống đa Hà Nội Văn Chương
 31. Trung tâm học tiếng trung Quận đống đa Hà Nội Yên Lãng

Trên đây là 31 cơ sở mới nhất của trung tâm tiếng Trung ChineMaster sẽ được triển khai thi công trong thời gian sớm nhất.