Học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội Trung tâm tiếng Trung

0
2596
5/5 - (8 bình chọn)

Học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội tiếng Trung giao tiếp

Học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội trung tâm tiếng Trung ChineMaster số 1 tại Việt Nam với cơ sở vật chất được thầy Nguyễn Minh Vũ đầu tư theo tiêu chuẩn phòng học Châu Âu.

Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster là địa chỉ học tiếng Trung cực kỳ uy tín và chất lượng chuyên đào tạo các khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao, đào tạo các khóa học luyện thi HSK 1 đến luyện thi HSK 6, luyện thi HSKK sơ cấp đến luyện thi HSKK cao cấp, đào tạo khóa học order Taobao & order 1688 & order Tmall từ A đến Z.

Bên dưới là một số hình ảnh phỏng học của trung tâm tiếng Trung ChineMaster bao gồm màn chiếu cho hình ảnh sắc nét như rạp chiếu phim với chiều dài lên tới 2.8 mét kết hợp với máy chiếu thương hiệu Epson đời mới nhất sẽ giúp bạn cảm thấy được học tiếng Trung trong một rạp chiếu phim mini sang trọng.

Không chỉ hệ thống hình ảnh được thầy Vũ đầu tư và thiết kế kỹ lưỡng, mà ngay cả hệ thống chiếu sáng của phòng học cũng được thầy Vũ đầu tư thêm bao gồm 20 bóng đèn chiếu sáng cả trong phòng học lẫn bên ngoài phòng học, giúp các bạn học viên được học trong một phòng học ánh sáng rực rỡ như giữa ban ngày, ở ngoài phòng học người đi đường sẽ nhìn vào với con mắt ngưỡng mộ không hiểu đây là phòng học hay là phòng hội nghị, hệ thống chiếu sáng bên ngoài bao gồm 10 bóng đèn LED siêu sáng sẽ giúp người đi đường có thể dễ dàng thấy ngay trụ sở trung tâm tiếng Trung ChineMaster đặt ngay tại tòa nhà Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Ngã Tư Sở, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, với hệ thống chiếu sáng bên ngoài rực rỡ trung tâm tiếng Trung ChineMaster là tòa nhà sáng chói nhất tại khu vực xung quanh Tô Vĩnh Diện, rực rỡ nhất, chói lòa nhất, sang trọng nhất trong các tòa nhà văn phòng tại Tô Vĩnh Diện.

Không chỉ hệ thống chiếu sáng mạnh mẽ, học viên sẽ được ngồi trên những bộ bàn ghế mới tinh nhất mới được thầy Vũ nhập thêm một lô hàng bàn ghế mới về, học viên sẽ được ngồi học thật thoải mái.

Không những vậy mà hệ thống làm mát của phòng học trung tâm tiếng Trung ChineMaster cũng được thầy Vũ đầu tư rất chu đáo với tủ điều hòa công suất KHỦNG sẽ khiến bạn cảm thấy mùa hè như mùa đông mát lạnh, mùa đông như mùa xuân ấm áp trong phòng học.

Không chỉ có vậy, mà ngay cả hệ thống âm thanh cũng được thầy Vũ đầu tư mạnh, vừa qua thầy Vũ mới sắm thêm bộ dàn loa âm thanh 7.1 với hệ thống âm thanh lập thể 8 phía xung quanh phòng học. Đây có thể nói chính là một phòng chiếu phim chứ không còn là phòng học nữa các bạn ạ. Với thiết kế phòng học như thế này mà được xem phim HD độ phân giải 8K thì đúng là quá tuyệt vời.

Không chỉ đầu tư mạnh về cơ sở vật chất, thầy Nguyễn Minh Vũ còn đầu tư rất mạnh vào chất lượng nội dung bài giảng thông qua sự đầu tư lớn chất xám vào mỗi video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí.

Bạn xem chi tiết các bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ bên dưới.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí tốt nhất

Khóa học tiếng Trung online miễn phí của giảng viên thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ hiện nay đang đứng vị trí TOP 1 về chất lượng nội dung bài giảng cũng như về số lượng video clip bài giảng trên kênh YOUTUBE học tiếng Trung online miễn phí lớn nhất tại Việt Nam. Không một trung tâm tiếng Trung nào có thể soán được ngôi vị này của thầy Nguyễn Minh Vũ.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí thầy Vũ HSK

Chỉ tính riêng bộ bài giảng chuyên đề hướng dẫn phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn tuyệt đối của thầy Nguyễn Minh Vũ thôi đã là hơn 300 video bài giảng khóa học phát âm tiếng Trung online miễn phí. Chất lượng nội dung bài giảng học phát âm tiếng Trung của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ đều hơn gấp nhiều lần so với các khóa học phát âm tiếng Trung online trả phí của tất cả các trung tâm tiếng Trung khác.

Chưa cần nói đến bộ bài giảng khóa học tiếng Trung online trả phí của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, chỉ cần những bộ video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ là đã hơn bội lần so với các khóa học tiếng Trung online trả phí của tất cả trung tâm tiếng Trung đang hoạt động tại Việt Nam.

Để có sự so sánh tốt nhất và khách quan nhất, bạn cho tất cả người trung quốc trên thế giới xem các video bài giảng bên dưới của thầy Vũ.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ mới

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ BOYA

Khóa học tiếng Trung online miễn phí học phát âm tiếng Trung từ đầu

Khóa học tiếng Trung online miễn phí học ngữ pháp tiếng Trung cơ bản

Rất nhiều bạn học viên trực tuyến sau khi xem xong những video bài giảng đầu tiên của khóa học tiếng Trung online miễn phí đều cảm thấy cực kỳ hưng phấn chỉ muốn đến trung tâm tiếng Trung ChineMaster đăng ký ngay một khóa học tiếng Trung giao tiếp của thầy Nguyễn Minh Vũ để được tận mắt trải nghiệm thực tế phương pháp giảng dạy tiếng Trung Quốc độc nhất vô nhị của thầy Vũ, người được hâm mộ nhất trên YOUTUBE & Facebook.

Sau khi mình đã xin phép thầy Vũ để được trích dẫn một phần nội dung bài giảng khóa học tiếng Trung giao tiếp online miễn phí của thầy Vũ, thầy Vũ đã cho phép nên mình mới mạo muội chia sẻ với các bạn một phần rất nhỏ rất nhỏ trong toàn bộ 9999 câu tiếng Trung giao tiếp hàng ngày thông dụng nhất. Có lẽ chỉ có duy nhất thầy Vũ mới có đủ sự kiên trì và sự nhẫn nại ngồi gõ gõ ra 10000 câu tiếng Trung giao tiếp như thế này, chứ người bình thường thì chịu không có thời gian và đủ kiên nhẫn để làm được việc này.

9999 câu tiếng Trung giao tiếp khóa học tiếng Trung Quốc online free

2584 Trong một lần họp, một bạn học đã lâu năm không gặp bước tới và bắt tay tôi, nhưng mà tôi không nhận ra cô ta là ai. 在一次会上,一个多年不见的同学走过来,跟我握手,但是我认不出来她是谁。 Zài yí cì huì shàng, yí ge duōnián bú jiàn de tóngxué zǒu guò lái, gēn wǒ wòshǒu, dànshì wǒ rén bù chūlái tā shì shuí.
2585 Bạn bè mời bạn ăn cơm, một món ăn rất là ngon, bạn bè hỏi bạn là món gì, bạn ăn có nhận ra được không? Bạn ăn không nhận ra được món gì, bạn trả lời thế nào? 朋友请你吃饭,一个菜很好吃,朋友问你,是什么菜,你吃得出来吗?你吃不出来,你怎么回答? Péngyǒu qǐng nǐ chīfàn, yí ge cài hěn hào chī, péngyǒu wèn nǐ, shì shénme cài, nǐ chī dé chūlái ma? Nǐ chī bù chūlái, nǐ zěnme huídá?
2586 Cô giáo bảo bạn viết chính tả, nhưng mà bạn cảm thấy cô giáo đọc nhanh quá, có hai câu bạn không viết kịp. 老师让你听写,但是你觉得老师念得太快,有两个句子没有写下来。 Lǎoshī ràng nǐ tīngxiě, dànshì nǐ juéde lǎoshī niàn de tài kuài, yǒu liǎng ge jùzi méiyǒu xiě xiàlái.
2587 Đi rửa anh, bạn hy vọng là sau một tiếng có thể rửa xong ảnh, bạn hỏi thế nào? 去洗照片,你希望一个小时后能洗出来,你怎么问? Qù xǐ zhàopiàn, nǐ xīwàng yí ge xiǎoshí hòu néng xǐ chūlái, nǐ zěnme wèn?
2588 Nghe đến một bài hát, bạn bè hỏi bạn có nhận ra đây là bài do ai hát không? Bạn không nhận ra là ai hát, bạn trả lời thế nào? 听到一首歌,朋友问你听得出来这是谁唱的歌吗?你认不出来是谁唱的,你怎么回答? Tīng dào yì shǒu gē, péngyǒu wèn nǐ tīng de chūlái zhè shì shuí chàng de gē ma? Nǐ rén bù chūlái shì shuí chàng de, nǐ zěnme huídá?
2589 Ảnh mà cô ta chụp rất đẹp. 她照的照片很好看。 Tā zhào de zhàopiàn hěn hǎo kàn.
2590 Tôi search không ra từ này. 我查不出来这个词。 Wǒ chá bù chūlái zhè ge cí.
2591 Bởi vì trong nhà không có tiền, không cách nào để cô ta có thể tiếp tục đi học. 因为家里没有钱,没办法让她继续学习下去。 Yīnwèi jiālǐ méiyǒu qián, méi bànfǎ ràng tā jìxù xuéxí xiàqù.
2592 Tôi nhớ không ra cô ta tên là gì. 我想不出来她叫什么名字。 Wǒ xiǎng bù chūlái tā jiào shénme míngzì.
2593 Tôi nghĩ ra một cách hay. 我想出来一个办法。 Wǒ xiǎng chūlái yí ge bànfǎ.
2594 Tôi không muốn nói cho cô ta biết chuyện này, nhưng mà cô ta đã biết chuyện này rồi. 我不想把这件事告诉她,但是她已经知道这件事了。 Wǒ bùxiǎng bǎ zhè jiàn shì gàosu tā, dànshì tā yǐjīng zhīdào zhè jiàn shì le.
2595 Bạn nghe có ra tôi là ai không? 你听得出来我是谁吗? Nǐ tīng de chūlái wǒ shì shuí ma?
2596 Em là học sinh 3 năm trước của cô, cô còn từng tới dự đám cưới của em đó. 我是你三年前的学生,老师还参加过我的婚礼呢。 Wǒ shì nǐ sān nián qián de xuéshēng, lǎoshī hái cānjiā guò wǒ de hūnlǐ ne.
2597 Cô nhớ ra rồi, em là học sinh của cô, bây giờ em ở đâu? 我想起来了,你是我的学生。你现在在哪儿? Wǒ xiǎng qǐlái le, nǐ shì wǒ de xuéshēng. Nǐ xiànzài zài nǎr?
2598 Em ở Việt Nam. 我就在越南。 Wǒ jiù zài yuènán.
2599 Bạn làm sao biết được số di động của tôi? 你是怎么知道这个手机号的? Nǐ shì zěnme zhīdào zhè ge shǒujī hào de?
2600 Là do một người bạn nói cho tôi biết. 是我的一个朋友告诉我的。 Shì wǒ de yí ge péngyǒu gàosu wǒ de.
2601 Bạn đến du lịch nhỉ? 你是来旅行的吗? Nǐ shì lái lǚxíng de ma?
2602 Không phải, tôi nhận lời mời của Đài truyền hình Việt Nam tới làm việc. 不是,我是应越南广播电台的邀请来越南工作的。 Bú shì, wǒ shì yìng yuènán guǎngbō diàntái de yāoqǐng lái yuènán gōngzuò de.
2603 Bạn định ở trong bao lâu? 你打算呆多长时间? Nǐ dǎsuàn dāi duō cháng shíjiān?
2604 Tôi đã ký hợp đồng 2 năm với công ty đó. 我跟那个公司签了两年的合同。 Wǒ gēn nà ge gōngsī qiān le liǎng nián de hétong.
2605 Cô ta làm việc trong một công ty góp vốn của Trung Quốc và Nước ngoài. 她在北京的一家中外合资公司工作。 Tā zài běijīng de yì jiā zhōngwài hézī gōngsī gōngzuò.
2606 Không biết chiều chủ nhật bạn có rảnh hay không? 不知道星期天下午你有没有空? Bù zhīdào xīngqī tiān xiàwǔ nǐ yǒu méiyǒu kōng?
2607 Chủ nhật tuần này tôi không rảnh. 这个星期天我有空。 Zhè ge xīngqī tiān wǒ yǒu kōng.
2608 Vậy tôi bảo cô ta lái xe đến đón bạn. 那我让她开车去接你。 Nà wǒ ràng tā kāichē qù jiē nǐ.
2609 Bạn vẫn ở nơi cũ nhỉ? 你还住在原来的地方吗? Nǐ hái zhù zài yuánlái de dìfang ma?
2610 Không, tôi đã chuyển nhà từ lâu rồi, dọn đến một khu chung cư nhỏ mới xây gần trường học. 不,我早就搬家了,搬到学校附近一个新建的住宅小区了。 Bù, wǒ zǎo jiù bānjiā le, bān dào xuéxiào fùjìn yí ge xīnjiàn de zhùzhái xiǎoqū le.
2611 Bạn uống chút gì? Trà hay là café? 你喝点儿什么?茶还是咖啡? Nǐ hē diǎn er shénme? Chá háishì kāfēi?
2612 Trà và café tôi đều không uống được, cứ một chút là tối không ngủ được. 茶和咖啡我都喝不了,一喝晚上就睡不着觉。 Chá hé kāfēi wǒ dōu hē bù liǎo, yì hē wǎnshang jiù shuì bù zháo jiào.
2613 Đây là phòng mà công ty của cô ta thuê cho tôi, nếu như bảo chúng tôi tự bỏ tiền thuê thì thuê không nổi. 这是她的公司给我们租的房子,要是让我们自己花钱可租不起。 Zhè shì tā de gōngsī gěi wǒmen zū de fángzi, yàoshi ràng wǒmen zìjǐ huā qián kě zū bù qǐ.
2614 Dịch vụ của công ty các bạn là gì? 你们公司的业务是什么? Nǐmen gōngsī de yèwù shì shénme?
2615 Công ty chúng tôi làm về giao lưu văn hóa giữa Trung Quốc và Nước ngoài. 我们公司是搞中外文化交流的。 Wǒmen gōngsī shì gǎo zhōngwài wénhuà jiāoliú de.
2616 Công ty vừa mới thành lập không lâu, dịch vụ cũng vừa mới bắt đầu triển khai. 公司刚成立不久,业务也刚开始开展起来。 Gōngsī gāng chénglì bù jiǔ, yèwù yě gāng kāishǐ kāizhǎn qǐlái.
2617 Công việc của tôi cần dùng đến Tiếng Trung, vì vậy dự định học tiếp. 我的工作需要用汉语,所以打算继续学下去。 Wǒ de gōngzuò xūyào yòng hànyǔ, suǒyǐ dǎsuàn jìxù xué xiàqù.
2618 Tôi muốn tận dụng cơ hội làm việc ở Bắc Kinh để học tốt Tiếng Trung. 我想利用在北京工作的机会把汉语学好。 Wǒ xiǎng lìyòng zài běijīng gōngzuò de jīhuì bǎ hànyǔ xué hǎo.
2619 Lúc ban đầu các bạn học rất tốt, có nền tảng vững chắc, tiếp tục kiên trì học tập thì nhất định sẽ học tốt được. 你们原来都学得不错,有一定的基础,坚持学下去的话,一定能学好。 Nǐmen yuánlái dōu xué de bú cuò, yǒu yí dìng de jīchǔ, jiānchí xué xiàqù de huà, yí dìng néng xué hǎo.
2620 Thời gian trôi qua nhanh thật! 时间过得真快! Shíjiān guò de zhēn kuài!
2621 Tôi rời khỏi Trung Quốc đã 3 năm rồi. 我离开中国都已经三年了。 Wǒ líkāi zhōngguó dōu yǐjīng sān nián le.
2622 Lúc vừa mới về Việt Nam, còn thường xuyên nghe ghi âm, đọc bài khóa, sau này do công việc bận rộn, cũng không kiên trì học tiếp được. 刚回越南的时候,还常常听听录音,读读课文,后来因为工作很忙,也没坚持下来。 Gāng huí yuènán de shíhou, hái cháng cháng tīng tīng lùyīn, dúdu kèwén, hòulái yīnwèi gōngzuò hěn máng, yě méi jiānchí xiàlái.
2623 Rất lâu rồi không nói Tiếng Trung, Tiếng Trung gần như quên hết rồi, lúc cần dùng đến thì đã quên đi rất nhiều từ mới. 很长时间不说汉语,汉语差不多忘光了,要用的时候,好多词都想不起来。 Hěn cháng shíjiān bù shuō hànyǔ, hànyǔ chàbùduō wàng guāng le, yào yòng de shíhou, hǎo duō cí dōu xiǎng bù qǐlái.
2624 Tôi muốn mời cô giáo lúc rảnh rỗi dạy tôi Tiếng Trung, không biết cô có thể thu xếp thời gian rảnh rỗi không? 我想请老师业余时间教我们汉语,不知道你能抽出时间来吗? Wǒ xiǎng qǐng lǎoshī yèyú shíjiān jiào wǒmen hànyǔ, bù zhīdào nǐ néng chōuchū shíjiān lái ma?
2625 Công việc của tôi khá là bận rộn, không thu xếp  được thời gian rảnh rỗi. 我的工作比较忙,抽不出时间来。 Wǒ de gōngzuò bǐjiào máng, chōu bù chū shíjiān lái.
2626 Các bạn định học Tiếng Trung như thế nào? 你们打算怎么学习汉语? Nǐmen dǎsuàn zěnme xuéxí hànyǔ?
2627 Ban ngày tôi không có thời gian, chỉ có buổi tối mới thu xếp được thời gian. 白天我没有时间,只有晚上才抽得出时间。 Báitiān wǒ méiyǒu shíjiān, zhǐyǒu wǎnshang cái chōu de chū shíjiān.
2628 Nếu như cô đồng ý, em muốn đến nhà cô giáo học Tiếng Trung. 要是你同意的话,我想到老师家里学习汉语。 Yàoshi nǐ tóngyì dehuà, wǒ xiǎngdào lǎoshī jiālǐ xuéxí hànyǔ.
2629 Lớp chúng tôi ai cũng đều thích cô ta. 我们班的同学谁都喜欢她。 Wǒmen bān de tóngxué shuí dōu xǐhuān tā.
2630 Trời lạnh rồi, tôi chẳng muốn đi đâu cả. 天冷了,我哪儿也不想去。 Tiān lěng le, wǒ nǎr yě bù xiǎng qù.
2631 Làm thế nào cũng được, tôi không có ý kiến gì. 怎么办都行,我没意见。 Zěnme bàn dōu xíng, wǒ méi yìjiàn.
2632 Ăn gì cũng được. 吃什么都可以。 Chī shénme dōu kěyǐ.
2633 Lúc nào bạn tới tôi đều hoan nghênh. 你什么时候来我都欢迎。 Nǐ shénme shíhòu lái wǒ dōu huānyíng.
2634 Chỗ nào hay thì đến đó chơi. 哪儿好玩儿就去哪儿。 Nǎr hǎowánr jiù qù nǎr.
2635 Thế nào tốt thì làm như thế. 怎么好就怎么办。 Zěnme hǎo jiù zěnme bàn.
2636 Cái gì ngon thì ăn cái đó. 什么好吃就吃什么。 Shénme hǎochī jiù chī shénme.
2637 Ai học tốt thì tôi theo học. 谁学得好我就跟着学。 Shuí xué de hǎo wǒ jiù gēn zhe xué.

Bên dưới là những bộ tài liệu luyện thi HSK miễn phí cực kỳ nổi tiếng của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ. Bạn chỉ cần làm hết toàn bộ đề thi thử HSK online miễn phí của thầy Vũ là yên tâm có thể thi đậu HSK điểm cao luôn nhé.

Tài liệu luyện thi HSK online miễn phí

Từ vựng tiếng Trung HSK trọn bộ

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK

Để nâng cao điểm thi HSK phần thi Nghe hiểu, các bạn cần thường xuyên luyện tập kỹ năng phản xạ nhanh nhạy mỗi khi nghe những câu hỏi trong quá trình làm bài thi HSK Nghe hiểu bằng cách làm thật nhiều đề thi thử HSK Nghe hiểu bên dưới.

Khóa học Luyện thi HSK online miễn phí HSK cấp 1

Khóa học Luyện thi HSK online miễn phí HSK cấp 2

Khóa học Luyện thi HSK online miễn phí HSK cấp 3

Khóa học Luyện thi HSK online miễn phí HSK cấp 4

Khóa học Luyện thi HSK online miễn phí HSK cấp 5

Khóa học Luyện thi HSK online miễn phí HSK cấp 6

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster liên tục bị full chỗ ngồi trước ngày khai giảng, chính vì vậy mà rất nhiều bạn học viên chủ quan cứ đợi đến sát ngày khai giảng mới tới đăng ký và đóng học phí, nên là không tìm được chỗ trống nào trong lớp học, một là chuyển sang lớp khác vào ca sáng, ca chiều, hoặc ca tối, hoặc là đợi thêm 2 tháng nữa mới có lớp mới khai giảng, hoặc là nhận lại toàn bộ học phí nếu trung tâm tiếng Trung ChineMaster không đảm bảo được việc thu xếp chỗ ngồi cho bạn.

Để giải quyết vấn đề cấp bách hiện nay, thầy Vũ cùng ban lãnh đạo trung tâm tiếng Trung ChineMaster quyết định triển khai mở thêm các cơ sở và chi nhánh mới tại khu vực Quận Thanh Xuân Hà Nội, các cơ sở mới sẽ vây quanh trụ sở của trung tâm tiếng Trung ChineMaster tại Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Ngã Tư Sở, Quận Thanh Xuân Hà Nội.

Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội tốt nhất

 • Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội Ngã Tư Sở
 • Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội Trường Chinh
 • Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội Tây Sơn
 • Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội Giáp Nhất
 • Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội Nguyễn Trãi
 • Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội Nguyễn Ngọc Vũ
 • Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội Đường Láng
 • Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội Khương Trung
 • Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội Khương Hạ
 • Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội Khương Đình
 • Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội Bùi Xương Trạch
 • Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội Vũ Tông Phan
 • Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội Thượng Đình
 • Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội Khương Thượng
 • Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội Vĩnh Hồ
 • Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội Vương Thừa Vũ
 • Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội Hoàng Văn Thái
 • Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội Nguyễn Ngọc Nại
 • Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội Nguyễn Viết Xuân
 • Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội Cù Chính Lan
 • Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội Lê Trọng Tấn
 • Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội Trần Điền
 • Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội Định Công
 • Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội Định Công Hạ
 • Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội Định Công Thượng
 • Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội Trần Nguyên Đán
 • Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội Nguyễn Lân
 • Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội Kim Giang
 • Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội Nguyễn Cảnh Dị
 • Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội Nguyễn Xiển
 • Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội Khuất Duy Tiến
 • Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội Vũ Trọng Phụng
 • Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội Nguyễn Tuân
 • Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội Nguyễn Huy Tưởng
 • Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội Lê Văn Lương
 • Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội Hoàng Minh Giám
 • Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội Nguyễn Thị Thập
 • Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội Hoàng Đạo Thúy
 • Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội Hoàng Ngân
 • Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội Nhân Hòa
 • Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội Quan Nhân
 • Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội Đỗ Quang
 • Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội Hạ Đình
 • Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội Trung Văn
 • Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội Vũ Hữu
 • Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội Lương Thế Vinh
 • Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội Nguyễn Văn Lộc
 • Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội Chiến Thắng
 • Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội Thanh Xuân Bắc
 • Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội Văn Quán
 • Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội Triều Khúc
 • Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội Tân Triều
 • Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội Nguyễn Quý Đức
 • Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội Ngụy Như Kon Tum
 • Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội Phùng Khoang
 • Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội Ao Sen
 • Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội An Hòa
 • Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội Mỗ Lao

Để bảo đảm vẫn còn chỗ trống cho bạn, bạn vui lòng liên hệ trước thầy Vũ 090 468 4983 để đăng ký đặt chỗ trước bằng cách đến trung tâm đăng ký & đóng học phí. Hoặc bạn liên hệ thầy Vũ để được tư vấn trực tuyến miễn phí các khóa học tiếng Trung giao tiếp phù hợp nhất với trình độ tiếng Trung hiện tại của bạn.