Trung tâm tiếng Trung Quận Đống Đa Hà Nội Lớp tiếng Trung

0
1846

Mục lục

5/5 - (9 bình chọn)

Trung tâm tiếng Trung Quận đống đa Hà Nội Tiếng Trung giao tiếp

Trung tâm tiếng Trung Quận đống đa Hà Nội ChineMaster là trung tâm tiếng Trung chuyên đào tạo tiếng Trung Quốc và giảng dạy tiếng Trung giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao tốt nhất tại Việt Nam. Người đứng đầu thành lập trung tâm tiếng Trung ChineMaster là giảng viên chuyên ngành tiếng Trung thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, giáo viên tiếng Trung HOT nhất trên YOUTUBE & Facebook, người sở hữu kênh YOUTUBE học tiếng Trung online miễn phí tốt nhất tại Việt Nam với hơn 50,000 video & clip bài giảng khóa học tiếng Trung online bao gồm các khóa học tiếng Trung online miễn phí và các khóa học tiếng Trung online trả phí.

Các khóa học tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster liên tục kín hết chỗ trước ngày khai giảng, các bạn chú ý và đăng ký đóng học phí sớm trước ngày đầu tiên đi học nhé.

Thầy Nguyễn Minh Vũ được các chuyên gia tiếng Trung đánh giá rất cao bởi sự nhiệt huyết trong công việc, sự tâm huyết với nghề giáo ở Việt Nam, sự tận tụy với từng học viên ở trên lớp, sự cống hiến đóng góp vô tư cho sự nghiệp phát triển giáo dục của Việt Nam, góp một phần công sức không hề nhỏ cho sự phát triển không ngừng lớn mạnh của hệ thống giáo dục của Việt Nam. Điều đó được thể hiện qua các video clip bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí chất lượng cao của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, và hiện nay những video bài giảng đó chỉ có duy nhất trung tâm tiếng Trung ChineMaster độc quyền phát hành.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster có trụ sở được đặt tại tòa nhà Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Ngã Tư Sở, Hà Nội là một đơn vị dẫn đầu lĩnh vực tiếng Trung giao tiếp với mũi nhọn là các khóa học tiếng Trung giao tiếp bao gồm các khóa học sau đây:

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản

 1. Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản Hán ngữ 1&2
 2. Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản Hán ngữ BOYA sơ cấp 1
 3. Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản Hán ngữ BOYA sơ cấp 2
 4. Khóa học tiếng Trung giao tiếp Nghe Nói cấp tốc cơ bản
 5. Khóa học tiếng Trung giao tiếp thương mại cơ bản 1
 6. Khóa học tiếng Trung giao tiếp thương mại cơ bản 2

Khóa học tiếng Trung giao tiếp nâng cao

 1. Khóa học tiếng Trung giao tiếp nâng cao Hán ngữ 3
 2. Khóa học tiếng Trung giao tiếp nâng cao Hán ngữ 4
 3. Khóa học tiếng Trung giao tiếp nâng cao Hán ngữ 5
 4. Khóa học tiếng Trung giao tiếp nâng cao Hán ngữ 6
 5. Khóa học tiếng Trung giao tiếp nâng cao Hán ngữ BOYA trung cấp 1
 6. Khóa học tiếng Trung giao tiếp nâng cao Hán ngữ BOYA trung cấp 2
 7. Khóa học tiếng Trung giao tiếp nâng cao tiếng Trung thương mại
 8. Khóa học tiếng Trung giao tiếp Nghe Nói cấp tốc nâng cao

Với các khóa học tiếng Trung giao tiếp trên đây thì học viên sẽ có rất nhiều lựa chọn để đăng ký một khóa học tiếng Trung giao tiếp phù hợp nhất với trình độ tiếng Trung hiện tại của các bạn.

Bạn xem chi tiết nội dung ba bài giảng khóa học tiếng Trung online cực kỳ nổi tiếng của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ tại link bên dưới.

 1. Khóa học tiếng Trung online cơ bản
 2. Khóa học tiếng Trung online miễn phí
 3. Khóa học phát âm tiếng Trung Quốc phổ thông

Các bạn cần chuẩn bị sẵn sàng lúc nào cũng phải thủ sẵn ba bộ giáo trình hán ngữ tốt nhất sau đây, đó chính là bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, bộ giáo trình hán ngữ boya trọn bộ toàn tập từ sơ cấp đến cao cấp bao gồm 9 quyển tất cả, bộ giáo trình hán ngữ 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc phiên bản mới để có thể học theo các khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ. Bạn nào chưa có đủ trọn bộ các file sách giáo trình hán ngữ PDF và MP3 thì có thể tải xuống trực tiếp ngay tại link bên dưới.

Bên cạnh những khóa học tiếng Trung giao tiếp chất lượng cao thì trung tâm tiếng Trung ChineMaster còn là một đơn vị mạnh nhất về cơ sở vật chất hiện đại được ban lãnh đạo trung tâm tiếng Trung ChineMaster chú trọng đầu tư các thiết bị hỗ trợ cho công việc giảng dạy tiếng Trung như máy chiếu màn ảnh rộng, màn chiếu màn ảnh rộng, thiết bị làm lạnh, hệ thống chiếu sáng, hệ thống âm thanh lập thể tứ phía, bộ bàn ghế mới nhất, TIVI màn ảnh rộng vân vân. Với những trang thiết bị đầu tư cho phòng học như vậy để có thể đạt tiêu chuẩn phòng học Châu Âu. Đây chính là phong cách làm việc của thầy Nguyễn Minh Vũ, luôn luôn mạnh tay sắm những thiết bị hiện đại nhất để bắt kịp với tốc độ phát triển chóng mặt thời đại công nghệ thông tin hiện nay. Học viên sẽ được tiếng Trung trong một phòng học đầy đủ tiện nghi sẽ giúp các bạn học viên cảm nhận được một không gian học tiếng Trung vô cùng chuyên nghiệp, cộng thêm giảng viên tiếng Trung là thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung thầy Nguyễn Minh Vũ với phương pháp giảng dạy tiếng Trung vô cùng độc đáo và chuyên biệt sẽ giúp các bạn học viên nắm bắt được những kiến thức tiếng Trung cơ bản và nâng cao cần thiết nhất để phục vụ cho công việc hàng ngày.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster luôn luôn có phong cách làm việc BÁ ĐẠO nhất và chuyên nghiệp nhất xứng với danh hiệu trung tâm tiếng Trung tốt nhất tại Việt Nam. Dưới sự lãnh đạo vô cùng tuyệt vời của thầy Nguyễn Minh Vũ, trung tâm tiếng Trung ChineMaster không ngừng tự đổi mới, tự update, tự hoàn thiện bản thân từ những ý kiến đóng góp tích cực từ phía học viên, trung tâm tiếng Trung ChineMaster không ngừng đạt được những bước tiến đột phá mới và tạo ra những kỳ tích mới với những thành công mới. Điều này được quyết định bởi một yếu tố vô cùng quan trọng, đó chính là chất lượng đào tạo tiếng Trung Quốc và chất lượng nội dung bài giảng ở trên lớp, chất lượng nội dung bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí và đặc biệt là khóa học tiếng Trung online trả phí.

Với phương châm lấy chất lượng đào tạo lên hàng đầu, giáo viên là chủ đạo, học viên là trung tâm của lớp học, học viên mới là nhân vật chính trong lớp học, giáo viên chỉ là yếu tố phụ gia để giúp học viên được khởi phát tiềm năng ngôn ngữ và phát huy khả năng ngôn ngữ của bản thân thông qua phương pháp giảng dạy tiếng Trung giao tiếp vô cùng độc đáo và chuyên nghiệp, những cách truyền đạt kiến thức tiếng Trung có một không hai độc nhất vô nhị của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ sẽ khiến học viên cảm thấy việc học tiếng Trung sẽ trở nên vô cùng đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bên cạnh chất lượng giảng dạy đào tạo tiếng Trung Quốc giao tiếp hàng đầu tại Việt Nam, ban lãnh đạo trung tâm tiếng Trung ChineMaster hết sức chú trọng tới việc đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ giảng dạy tiếng Trung để học viên được học trong một không gian phòng học tiếng Trung đạt tiêu chuẩn phòng học Châu Âu.

Bên dưới là một số hình ảnh phòng học trung tâm tiếng Trung ChineMaster được thầy Vũ đầu tư nâng cấp cải tiến thiết bị hỗ trợ giảng dạy tiếng Trung giao tiếp.

Hiện tại Trung tâm đang sở hữu một phòng học tiếng Trung với các trang thiết bị dạy học hiện đại sau:

 1. Hệ thống âm thanh Loa 5.1
 2. TV 42 Inch hỗ trợ xem Video
 3. Máy chiếu hình ảnh rõ nét
 4. Màn chiếu rộng 3m như rạp Chiếu phim
 5. Bảng kính màu trong suốt
 6. Tủ Điều hòa công suất cao
 7. Wifi Cáp quang tốc độ cao
 8. Máy tính hỗ trợ giảng dạy
 9. Bộ bàn ghế mới toanh
 10. Hệ thống chiếu sáng rực rỡ

Khóa học tiếng Trung online miễn phí của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ luôn luôn gây sự chú ý và là tâm điểm theo dõi của tất cả các trung tâm tiếng Trung khác với hơn 1000 lượt comment like share mỗi ngày.

Chỉ cần một bài giảng video mới nhất của thầy Vũ được đăng lên kênh YOUTUBE học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster là các bên khác đều tìm cách dìm hàng và bôi nhọ danh dự của thầy Vũ.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí thầy Vũ

Khóa học tiếng Trung online miễn phí của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ hiện nay đã thu hút tới hơn 2 triệu lượt đăng ký khóa học tiếng Trung trực tuyến miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster, đây là con số vượt ngoài dự kiến ban đầu của ban giám đốc trung tâm tiếng Trung ChineMaster, mỗi ngày bao nhiêu câu hỏi thắc mắc trong bài giảng của các bạn học viên khiến đội ngủ nhân viên trung tâm tiếng Trung ChineMaster và thầy Vũ không kịp trở tay để có thể giải đáp hết toàn bộ câu hỏi thắc mắc của các bạn học viên trực tuyến.

Tuy nhiên, đội ngủ chăm sóc học viên của trung tâm tiếng Trung ChineMaster theo quy định của thầy Vũ đề ra, thì chỉ những bạn học viên nào đã đăng ký kênh YOUTUBE học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ thì mới được coi là học viên trực tuyến, bạn nào chưa đăng ký kênh YOUTUBE học tiếng Trung online của thầy Vũ thì chưa phải là học viên trực tuyến, do đó chỉ những học viên trực tuyến mới được hỗ trợ giải đáp thắc mắc từ phía trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Còn bạn nào chưa hoàn thành xong bươc đăng ký kênh YOUTUBE học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ thì sẽ không nhận được bất kỳ sự hỗ trợ nào. Đó là sự khác nhau giữa đăng ký và không đăng ký, sự khác nhau giữa học viên trực tuyến và không phải học viên trực tuyến của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ 1 phiên bản mới

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ 2 phiên bản mới

Khóa học tiếng Trung online miễn phí học phát âm tiếng Trung cơ bản từ đầu

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ BOYA

Khóa học tiếng Trung online miễn phí học ngữ pháp tiếng Trung cơ bản

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Học tiếng Trung giao tiếp mỗi ngày

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Luyện thi HSK online miễn phí

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Tự học tiếng Trung cơ bản từ đầu

Ngoài những bộ video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí và khóa học tiếng Trung online phiên bản trả phí ra, thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ liên tục biên soạn ra những bộ tài liệu học tiếng Trung Quốc với chuyên đề luyện nói cấp tốc tiếng Trung giao tiếp Nghe và Nói, đặc biệt trong số những bài giảng đó thì 9999 câu tiếng Trung giao tiếp của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ là HOT nhất và nổi tiếng nhất. Rất nhiều người muốn tìm trọn bộ tài liệu bài giảng này của thầy Vũ mà không có được đầy đủ trọn bộ, đây có thể nói là một bộ bài giảng cực kỳ hiếm trên mạng Internet. Các bạn tìm cả ngày cũng sẽ không tìm ra được đủ trọn bộ 9999 cau tiếng Trung giao tiếp, đơn giản là vì thầy Vũ đã để ẩn đi những bài giảng đó và chỉ share miễn phí một phần nội dung bài giảng 9999 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất.

Sau khi mình được thầy Vũ cho phép đăng một phần nội dung bài giảng đó, hôm nay mình mới dám đăng lên đây để chúng ta cùng có những tài liệu học tiếng Trung giao tiếp miễn phí chất lượng cao.

9999 câu tiếng Trung giao tiếp Khóa học tiếng Trung online miễn phí

2725 Tôi kể với cô ta quá trình khám bệnh mấy hôm nay, cô ta nghe xong liền cười ồ lên và nói với tôi, bạn không được uống thuốc nữa, có điều, cần phải đi tập thể thao đi. 我把这些天看病的经过跟她说了说,她听了以后大笑起来,对我说,你不能再吃药了,不过,应该去运动运动。 Wǒ bǎ zhèxiē tiān kànbìng de jīngguò gēn tā shuō le yí xiàr, tā tīng le yǐhòu dà xiào qǐlái, duì wǒ shuō, nǐ bù néng zài chī yào le, bú guò, yīnggāi qù yùndòng yí xiàr.
2726 Mùa đông lạnh lắm, ra ngoài rất dễ bị cảm cúm, đến bể bơi bơi đi. 冬天太冷,到外边容易感冒,到游泳馆去游泳吧。 Dōngtiān tài lěng, dào wàibiān róngyì gǎnmào, dào yóuyǒng guǎn qù yóuyǒng ba.
2727 Tôi vừa nghe cô ta nói xong thì lập tức bị đau đầu ngay. 我一听她的话,头又立刻疼了起来。 Wǒ yì tīng tā de huà, tóu yòu lìkè téng le qǐlái.
2728 Tôi hơi đói một chút, muốn ăn một chút gì đó, thế còn bạn? 我有点儿饿了,想吃点儿什么,你呢? Wǒ yǒu diǎn r è le, xiǎng chī diǎnr shénme, nǐ ne?
2729 Tôi vừa đói vừa khát, chúng ta đến quán cơm ăn đi. 我又饿又渴,我们去饭馆吃饭吧。 Wǒ yòu è yòu kě, wǒmen qù fànguǎn chīfàn ba.
2730 Bạn muốn ăn gì? 你要吃什么? Nǐ yào chī shénme?
2731 Bạn chọn đi, cái gì cũng được. 你点吧,什么都可以。 Nǐ diǎn ba, shénme dōu kěyǐ.
2732 Hai bạn muốn chọn món gì? 你们两位要点儿什么? Nǐmen liǎng wèi yào diǎnr shénme?
2733 Ở chỗ này các bạn có món gì ngon? 你们这儿有什么好吃的菜? Nǐmen zhèr yǒu shénme hǎochī de cài?
2734 Quán cơm các bạn có món gì ngon chúng tôi sẽ ăn món đó. 你们饭店有什么好吃我们就吃什么。 Nǐmen fàndiàn yǒu shénme hǎochī wǒmen jiù chī shénme.
2735 Món của chúng tôi ở đây cái gì cũng ngon. 我们这儿什么菜都好吃。 Wǒmen zhèr shénme cài dōu hǎochī.
2736 Vậy bạn bưng lên cho chúng tôi những món ngon nhất của quán cơm các bạn. 那你把你们饭店最好吃的菜给我们端上来吧。 Nà nǐ bǎ nǐmen fàndiàn zuì hǎochī de cài gěi wǒmen duān shànglái ba.
2737 Chúng ta uống chút gì nhỉ? 我们喝点儿什么呢? Wǒmen hē diǎnr shénme ne?
2738 Tùy, bạn nói uống gì thì uống cái đó. 随便,你说喝什么就喝什么吧。 Suíbiàn, nǐ shuō hē shénme jiù hē shénme ba.
2739 Thời gian trôi nhanh thật, tuần tới thi xong là nghỉ đông rồi. 时间过得真快,下周考完试就要放寒假了。 Shíjiān guò de zhēn kuài, xià zhōu kǎo wán shì jiù yào fàng hánjià le.
2740 Kỳ nghỉ đông các bạn có dự định gì? 寒假你有什么打算吗? Hánjià nǐ yǒu shénme dǎsuàn ma?
2741 Trường học tổ chức lưu học sinh đi du lịch Nước ngoài, ai cũng đều có thể đăng ký. 学校组织留学生去国外旅行,谁都可以报名。 Xuéxiào zǔzhī liúxuéshēng qù guówài lǚxíng, shuí dōu kěyǐ bàomíng.
2742 Tôi đã từng nghe qua việc này, có điều là tôi không muốn đi du lịch. 我听说过这件事,不过我不想去旅行。 Wǒ tīngshuō guò zhè jiàn shì, bú guò wǒ bù xiǎng qù lǚxíng.
2743 Chỉ cần có cơ hội là tôi nhất định sẽ đi du lịch Việt Nam. 要是有机会我一定去越南旅行。 Yàoshi yǒu jīhuì wǒ yí dìng qù yuènán lǚxíng.
2744 Kế hoạch du lịch của bạn rất hay, có điều là phải tiêu rất nhiều tiền đó. 你的旅行计划很好,不过要花很多钱啊。 Nǐ de lǚxíng jìhuà hěn hǎo, bú guò yào huā hěn duō qián a.
2745 Công ty yêu cầu chúng tôi tận dụng kỳ nghỉ để vừa đi du lịch vừa đi khảo sát thị trường Việt Nam. 公司要求我们利用假期一边旅行一边考察越南市场。 Gōngsī yāoqiú wǒmen lìyòng jiàqī yì biān lǚxíng yì biān kǎochá yuènán shìchǎng.
2746 Trời tối sầm rồi, xem ra sắp mưa đến nơi rồi. 天阴了,看样子要下雨了。 Tiān yīn le, kàn yàngzi yào xià yǔ le.
2747 Đã tám giờ hơn rồi, xem ra hôm nay cô ta không đến rồi. 已经八点多了,看样子今天她不来了。 Yǐjīng bā diǎn duō le, kàn yàngzi jīntiān tā bù lái le.
2748 Cô ta là người Việt Nam à? 她是越南人吗? Tā shì yuènán rén ma?
2749 Xem dáng thì giống người Hàn Quốc. 看样子像韩国人。 Kàn yàngzi xiàng hánguó rén.
2750 Bạn học của lớp chúng tôi giống như anh chị em. 我们班的同学像兄弟姐妹一样。 Wǒmen bān de tóngxué xiàng xiōngdì jiěmèi yí yàng.
2751 Tôi muốn mua một chiếc điện thoại di động giống như của bạn. 我想买一个像你这个一样的手机。 Wǒ xiǎng mǎi yí ge xiàng nǐ zhè ge yí yàng de shǒujī.
2752 Cô ta rất xinh đẹp, trông rất giống mẹ cô ta. 她很漂亮,长得像她妈妈一样。 Tā hěn piàoliang, zhǎng de xiàng tā māma yí yàng.
2753 Chiếc xe kia lái tới như một máy bay. 那辆车像飞一样地开过来。 Nà liàng chē xiàng fēi yí yàng de kāi guòlái.
2754 Cô ta cảm động đến nỗi không nói nên lời. 她感动得不知道说什么好。 Tā gǎndòng dé bù zhīdào shuō shénme hǎo.
2755 Cô ta vui mừng đến nỗi nhẩy cẫng lên. 她高兴得跳起来。 Tā gāoxìng de tiào qǐlái.
2756 Cô ta xem bóng đá đến nỗi quên cả ăn cơm. 她看球赛看得忘了吃饭。 Tā kàn qiúsài kàn de wàng le chīfàn.
2757 Tôi không cẩn thận làm rơi hỏng chiếc điện thoại di động của cô ta rồi. 我不小心把她的手机摔坏了。 Wǒ bù xiǎoxīn bǎ tā de shǒujī shuāi huài le.
2758 Bạn đừng làm cô ta giận. 你别让她生气。 Nǐ bié ràng tā shēngqì.
2759 Bạn làm cho vợ giận rồi, xem ra thì hậu quả rất nghiêm trọng. 你让老板生气了,看样子后果很严重。 Nǐ ràng lǎobǎn shēngqì le, kàn yàngzi hòuguǒ hěn yánzhòng.
2760 Bạn đi thì sẽ biết thôi. 你去就知道了。 Nǐ qù jiù zhīdào le.
2761 Cô ta khiến tôi rất cảm động. 她让我很感动。 Tā ràng wǒ hěn gǎndòng.
2762 Xem dáng thì cô ta là người Việt Nam. 看样子她是越南人。 Kàn yàngzi tā shì yuènán rén.
2763 Có việc thì tới tìm tôi. 有事来找我。 Yǒushì lái zhǎo wǒ.
2764 Có vấn đề thì hỏi tôi. 有问题问我。 Yǒu wèntí wèn wǒ.
2765 Có việc thì gọi điện thoại cho tôi. 有事来电话。 Yǒushì lái diànhuà.
2766 Có ý kiến thì nói với tôi. 有意见跟我提。 Yǒu yìjiàn gēn wǒ tí.
2767 Việc này khiến tôi rất cảm động. 这件事让我很感动。 Zhè jiàn shì ràng wǒ hěn gǎndòng.
2768 Việc này khiến cô ta rất sốt ruột. 这件事让她很着急。 Zhè jiàn shì ràng tā hěn zháojí.
2769 Việc này khiến tôi không vui. 这件事让我不高兴。 Zhè jiàn shì ràng wǒ bù gāoxìng.
2770 Việc này khiến cô ta rất buồn. 这件事让她很难过。 Zhè jiàn shì ràng tā hěn nánguò.
2771 Việc này khiến cho ông chủ rất bực tức. 这件事让老板很生气。 Zhè jiàn shì ràng lǎobǎn hěn shēngqì.
2772 Xem ra thì họ là vợ chồng. 看样子他们是夫妻。 Kàn yàngzi tāmen shì fūqī.
2773 Xem dáng thì cô ta là người Nhật Bản. 看样子她是日本人。 Kàn yàngzi tā shì rìběn rén.
2774 Xem ra bệnh của cô ta rất là trầm trọng. 看样子她病得很厉害。 Kàn yàngzi tā bìng de hěn lìhai.
2775 Xem ra cô ta là một fan hâm mộ bóng đá. 看样子她是个足球迷。 Kàn yàngzi tā shì ge zúqiú mí.
2776 Chúng tôi coi Việt Nam là Thiên đường nhân gian. 我们把越南叫做人间天堂。 Wǒmen bǎ yuènán jiàozuò rénjiān tiāntáng.
2777 Xem đến cảnh này, cô ta cảm động đến nỗi không biết nói gì. 看到这种情景,她感动得不知道说什么好。 Kàn dào zhè zhǒng qíngjǐng, tā gǎndòng de bù zhīdào shuō shénme hǎo.
2778 Xem đến cảnh này, cô ta sốt ruột đến nỗi không biết làm thế nào. 看到这种情景,她着急得不知道怎么办好。 Kàn dào zhè zhǒng qíngjǐng, tā zháojí dé bù zhīdào zěnme bàn hǎo.
2779 Cô ta lo lắng đến mức không biết hỏi ai. 她担心得不知道问谁好。 Tā dānxīn de bù zhīdào wèn shuí hǎo.
2780 Cô ta buồn đến nỗi không biết nói với ai. 她难过得不知道跟谁说好。 Tā nánguò de bù zhīdào gēn shuí shuō hǎo.
2781 Về học tập có khó khăn gì thì tới tìm tôi. 学习上有困难就来找我。 Xuéxí shàng yǒu kùn nàn jiù lái zhǎo wǒ.
2782 Cô ta không chỉ là giáo viên của chúng tôi, mà còn là người bạn của chúng tôi. 她不但是我们的老师,也是我们的朋友。 Tā bú dàn shì wǒmen de lǎoshī, yěshì wǒmen de péngyǒu.
2783 Xem ra cô ta có lời muốn nói với cậu. 看样子她有话要跟你说。 Kàn yàngzi tā yǒu huà yào gēn nǐ shuō.
2784 Tôi đợi cả nửa ngày trời cô ta cũng không đến. 我等了半天她也没来。 Wǒ děng le bàntiān tā yě méi lái.
2785 Nếu như bạn gọi điện thoại cho tôi, lập tức tôi sẽ đến ngay. 你要是给我打电话,我马上就过来。 Nǐ yàoshi gěi wǒ dǎ diànhuà, wǒ mǎshàng jiù guòlái.
2786 Nhớ đến cuộc sống ở cùng nhau trước đây của chúng tôi, cứ như là sự việc mới xảy ra ngày hôm qua. 想到我们过去在一起的生活,就好像是昨天发生的事情一样。 Xiǎng dào wǒmen guòqù zài yì qǐ de shēnghuó, jiù hǎoxiàng shì zuótiān fāshēng de shìqíng yí yàng.
2787 Thật sự bạn đã giúp tôi rất nhiều. 你真是帮了我的大忙。 Nǐ zhēn shì bāng le wǒ de dà máng.
2788 Bạn quá khen rồi, đây là cái mà tôi nên làm. 你过奖了,这是我应该做的。 Nǐ guòjiǎng le, zhè shì wǒ yīnggāi zuò de.
2789 Tôi muốn đến Việt Nam, nếu như bạn muốn đi thì đi cùng với tôi nhé. 我要去越南,你要是想去就跟我一起去吧。 Wǒ yào qù yuènán, nǐ yàoshi xiǎng qù jiù gēn wǒ yì qǐ qù ba.
2790 Nếu như bạn thật sự thích cô ta, thì nên nói cho cô ta biết những gì bạn muốn nói. 你要是真喜欢她,就应该把你想说的话告诉她。 Nǐ yàoshi zhēn xǐhuān tā, jiù yīnggāi bǎ nǐ xiǎng shuō de huà gàosu tā.
2791 Vừa tốt nghiệp đại học là cô ta tìm ngay được công việc. 她大学一毕业就找到工作了。 Tā dàxué yí bìyè jiù zhǎo dào gōngzuò le.
2792 Bởi vì tối nay cô ta muốn đi nhảy múa nên trang điểm rất là xinh đẹp. 因为今天晚上她要去跳舞,所以打扮得很漂亮。 Yīnwèi jīntiān wǎnshang tā yào qù tiàowǔ, suǒyǐ dǎbàn de hěn piàoliang.
2793 Bởi vì người tôi không được khỏe nên không thể đến lớp học. 因为我身体不好,所以不能上课。 Yīnwèi wǒ shēntǐ bù hǎo, suǒyǐ bùnéng shàngkè.
2794 Cô ta ở ngay trong trường học, nếu như bạn tìm cô ta, thì đến nhà cô ta tìm đi. 她就住在学校里,你要是找她,就到她家里去找吧。 Tā jiù zhù zài xuéxiào lǐ, nǐ yàoshi zhǎo tā, jiù dào tā jiālǐ qù zhǎo ba.
2795 Cô ta lái xe làm đâm ngã người đi đường. 她开车把人撞倒了。 Tā kāichē bǎ rén zhuàng dǎo le.
2796 Bọn trẻ đá bóng làm vỡ cửa kính rồi. 孩子踢球把窗户踢破了。 Háizi tī qiú bǎ chuānghu tī pò le.
2797 Cô ta hút thuốc làm cháy quần áo. 她抽烟把衣服烧了。 Tā chōuyān bǎ yīfu shāo le.
2798 Cô ta không cẩn thận làm mất hộ chiếu rồi. 她不小心把护照丢了。 Tā bù xiǎoxīn bǎ hùzhào diū le.
2799 Gió to làm đổ cây rồi. 大风把树刮倒了。 Dà fēng bǎ shù guā dǎo le.
2800 Bạn bè hỏi bạn nếu như gặp phải vấn đề không biết làm như thế nào, bạn hỏi thế nào? 朋友问你要是遇到不懂的问题怎么办,你怎么回答? Péngyǒu wèn nǐ yàoshi yù dào bù dǒng de wèntí zěnme bàn, nǐ zěnme huídá?
2801 Ví tiền của bạn bị mất, bạn báo cáo với công an như thế nào? 你的钱包丢了,你怎么向警察报告? Nǐ de qiánbāo diū le, nǐ zěnme xiàng jǐngchá bàogào.
2802 Bạn để mất ví tiền ở đâu rồi? 你的钱包丢在哪儿了? Nǐ de qiánbāo diū zài nǎr le?
2803 Bạn còn nhớ màu sắc của chiếc xe đó không? 你还记得那辆车的颜色吗? Nǐ hái jì de nà liàng chē de yánsè ma?
2804 Bạn muốn hóa đơn không? 你要发票吗? Nǐ yào fāpiào ma?
2805 Hãy để lại số điện thoại di động của bạn. 请把你的手机号留下。 Qǐng bǎ nǐ de shǒujī hào liú xià.
2806 Ngày mai tôi muốn đi chơi Việt Nam với cô ta, nhưng mà dự báo thời tiết nói là ngày mai Việt Nam có mưa, vì vậy chúng tôi không đi nữa. 我想跟她明天去越南玩儿,但是天气预报说明天越南有雨,所以我们不去了。 Wǒ xiǎng gēn tā míngtiān qù yuènán wánr, dànshì tiānqì yùbào shuō míngtiān yuènán yǒu yǔ, suǒyǐ wǒmen bù qù le.
2807 Nếu như ngày mai trời mưa thì làm thế nào? 要是明天下雨怎么办? Yàoshi míngtiān xià yǔ zěnme bàn?
2808 Nếu như ngày mai trời mưa thì ở nhà. 要是明天下雨就在家。 Yàoshi míng tiān xià yǔ jiù zài jiā.

Sau khi học xong một khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung, rất nhiều bạn học viên muốn đăng ký học lên lớp tiếng Trung giao tiếp trình độ cao hơn để có thể thi chứng chỉ tiếng Trung HSK. Trước khi các bạn muốn lấy được chứng chỉ tiếng Trung HSK thì cần phải nắm thật chắc những kiến thức tiếng Trung HSK cơ bản nằm trong bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới. Ví dụ bạn muốn thi HSK 3 thì bạn phải học hết toàn bộ các bài học tiếng Trung cơ bản trong quyển giáo trình hán ngữ 1, hán ngữ 2 và hán ngữ 3, đồng thời bạn phải nắm vững toàn bộ 600 từ vựng tiếng Trung HSK 3 trong bảng từ vựng tiếng Trung HSK 3 mà thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ đã thiết kế và biên soạn riêng trong bộ giáo trình luyện thi HSK cấp tốc.

Bên dưới là những cuốn ebook chuyên đề từ vựng tiếng Trung HSK được thầy Nguyễn Minh Vũ biên soạn và tổng hợp thành bảng từ vựng tiếng Trung HSK được phân chia rõ ràng theo cấp độ HSK từ HSK 1 đến HSK 6. Các bạn xem chi tiết tại link bên dưới.

Ebook từ vựng tiếng Trung HSK toàn tập

Đồng thời các bạn cần phải thường xuyên luyện tập các đề luyện thi HSK online của thầy Vũ đăng công khai miễn phí trên website chuyên luyện thi HSK online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster lừng danh uy tín số 1 tại Việt Nam. Các bạn tải xuống hơn 100 bộ đề thi thử HSK online miễn phí của thầy Vũ tại link bên dưới.

100 đề luyện thi HSK online miễn phí

Các bạn cần phải tự xác định và đánh giá một cách chính xác trình độ tiếng Trung hiện tại của các bạn đang ở HSK cấp độ mấy để từ đó có thể đưa ra phương án và kế hoạch luyện thi HSK online tại nhà một cách có hiệu quả tốt nhất mà không cần phải tốn tiền bạc cho bất kỳ trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK nào hết.

Cách tính điểm thi HSK mới theo thang điểm HSK mới nhất

Các bạn muốn cải thiện điểm thi HSK thì cần phải thường xuyên nâng cao kỹ năng làm bài thi HSK Nghe hiểu, đây là kỹ năng làm bài thi HSK cực kỳ quan trọng, nó sẽ quyết định tới điểm thi HSK của bạn và khả năng nói tiếng Trung giao tiếp của bạn.

Khóa học Luyện thi HSK online miễn phí HSK 1 Luyện thi tiếng Trung HSK

Khóa học Luyện thi HSK online miễn phí HSK 2 Luyện thi tiếng Trung HSK

Khóa học Luyện thi HSK online miễn phí HSK 3 Luyện thi tiếng Trung HSK

Khóa học Luyện thi HSK online miễn phí HSK 4 Luyện thi tiếng Trung HSK

Khóa học Luyện thi HSK online miễn phí HSK 5 Luyện thi tiếng Trung HSK

Khóa học Luyện thi HSK online miễn phí HSK 6 Luyện thi tiếng Trung HSK

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster đang không ngừng cố gắng nỗ lực hết mình để có thể tạo ra các khóa học tiếng Trung giao tiếp tốt nhất & chất lượng nhất để luôn tự hào là đơn vị chuyên đào tạo và giảng dạy tiếng Trung giao tiếp tốt nhất tại Việt Nam.

Hiện nay số lượng học viên đăng ký khóa học tiếng Trung giao tiếp tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster đã quá tải phòng học, theo quy định của thầy Vũ thì mỗi phòng học chỉ được phép tối đa 15 học viên trong một lớp. Vì vậy bạn học viên nào đăng ký đóng học phí muộn từ STT 16 trở đi vui lòng chuyển sang ca học khác như ca sáng, ca tối, hoặc ca chiều hoặc là sẽ nhận lại toàn bộ học phí nếu như trung tâm tiếng Trung ChineMaster vẫn không đảm bảo được một slot trống cho bạn.

Bên dưới mình liệt kê 59 cơ sở mới nhất sẽ được thầy Vũ triển khai thi công trong thời gian sớm nhất để đưa toàn bộ các cơ sở bên dưới đi vào hoạt động trong thời gian sắp tới.

Trụ sở trung tâm tiếng Trung ChineMaster nằm tại tòa nhà Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Ngã Tư Sở, Hà Nội.

Trung tâm tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster

 1. Trung tâm tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Tây Sơn
 2. Trung tâm tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Giáp Nhất
 3. Trung tâm tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Nguyễn Ngọc Vũ
 4. Trung tâm tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Đường Láng
 5. Trung tâm tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Vĩnh Hồ
 6. Trung tâm tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Chùa Bộc
 7. Trung tâm tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Khương Thượng
 8. Trung tâm tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Thái Hà
 9. Trung tâm tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Thái Thịnh
 10. Trung tâm tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Yên Lãng
 11. Trung tâm tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Trung Liệt
 12. Trung tâm tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Thịnh Quang
 13. Trung tâm tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Trần Quang Diệu
 14. Trung tâm tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Hoàng Cầu
 15. Trung tâm tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Hoàng Cầu Mới
 16. Trung tâm tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Nguyễn Lương Bằng
 17. Trung tâm tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Ô Chợ Dừa
 18. Trung tâm tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster La Thành
 19. Trung tâm tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Bích Câu
 20. Trung tâm tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Nguyễn Phúc Lai
 21. Trung tâm tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Mai Anh Tuấn
 22. Trung tâm tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Võ Văn Dũng
 23. Trung tâm tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Đặng Tiến Đông
 24. Trung tâm tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Nam Đồng
 25. Trung tâm tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Phạm Ngọc Thạch
 26. Trung tâm tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Xã Đàn
 27. Trung tâm tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Phương Liên
 28. Trung tâm tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Trung Phụng
 29. Trung tâm tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Thổ Quan
 30. Trung tâm tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Khâm Thiên
 31. Trung tâm tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Văn Chương
 32. Trung tâm tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Tôn Đức Thắng
 33. Trung tâm tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Phan Văn Trị
 34. Trung tâm tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Quốc Tử Giám
 35. Trung tâm tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Hồ Giám
 36. Trung tâm tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Ngô Sĩ Liên
 37. Trung tâm tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Trần Quý Cáp
 38. Trung tâm tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Thông Phong
 39. Trung tâm tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Hào Nam
 40. Trung tâm tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Láng Hạ
 41. Trung tâm tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Giảng Võ
 42. Trung tâm tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Nguyên Hồng
 43. Trung tâm tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Vũ Ngọc Phan
 44. Trung tâm tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Trúc Khê
 45. Trung tâm tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Huỳnh Thúc Kháng
 46. Trung tâm tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Đê La Thành
 47. Trung tâm tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Nguyễn Chí Thanh
 48. Trung tâm tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Nguyễn Công Hoan
 49. Trung tâm tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Thành Công
 50. Trung tâm tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Núi Trúc
 51. Trung tâm tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Cát Linh
 52. Trung tâm tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster An Trạch
 53. Trung tâm tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Hồ Đắc Di
 54. Trung tâm tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Đặng Văn Ngữ
 55. Trung tâm tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Đông Tác
 56. Trung tâm tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Phương Mai
 57. Trung tâm tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Phương Liệt
 58. Trung tâm tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Lương Định Của
 59. Trung tâm tiếng trung quận đống đa Hà Nội ChineMaster Tôn Thất Tùng

Các bạn vui lòng liên hệ trước thầy Vũ 090 468 4983 để đảm bảo bạn vẫn còn chỗ ngồi và được tư vấn các khóa học tiếng Trung giao tiếp phù hợp nhất với trình độ tiếng Trung hiện tại của bạn.