Khóa học tiếng Trung online miễn phí Bài 5 Giáo trình Hán ngữ

0
2141
5/5 - (8 bình chọn)

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình BOYA

Khóa học tiếng Trung online miễn phí cơ bản từ đầu dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc. Đây là khóa học tiếng Trung Quốc trực tuyến miễn phí dành cho tất cả chúng ta, một khóa học tiếng Trung online cơ bản với đầy đủ hướng dẫn trọn bộ từ cơ bản nhất dành cho những người chưa biết gì về tiếng Trung bao gồm giới thiệu tổng quan các bảng chữ cái tiếng Trung Quốc, cách phát âm các chữ cái tiếng Trung như nguyên âm trong tiếng Trung phát âm như thế nào, các phụ âm trong tiếng Trung được phát âm như thế nào, và bao gồm những từ vựng tiếng Trung cơ bản nhất thông dụng nhất, những cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung vô cùng thiết thực và có tính ứng dụng cao trong thực tiễn sẽ giúp người học nắm bắt nhanh nhất toàn bộ trọng điểm kiến thức tiếng Trung cơ bản nhất ngay từ đầu.

Nếu bạn chưa có đủ điều kiện kinh tế để theo học một khóa học tiếng Trung giao tiếp của trung tâm tiếng Trung ChineMaster thì Khóa học tiếng Trung online miễn phí mà thầy Vũ đã dày công chủ biên và biên soạn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Bạn sẽ được học tiếng Trung Quốc trực tuyến cùng thầy Nguyễn Minh Vũ thông qua các video clip bài giảng tự học tiếng Trung online miễn phí, và tất nhiên là bạn hoàn toàn có thể đăng câu hỏi ngay bên dưới mỗi video bài giảng của thầy Vũ, tuy nhiên là do số lượng người đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí  của trung tâm tiếng Trung ChineMaster quá đông nên để các bạn được thầy Vũ trả lời câu hỏi tốt nhất trong thời gian sớm nhất thì cần làm theo thủ tục là ấn nút Đăng ký Subscribe kênh youtube học tiếng Trung online thầy Vũ.

Các bạn muốn chất lượng tự học tiếng Trung online cơ bản tại nhà đạt hiệu quả tốt nhất thì cần phải chuẩn bị hai bộ giáo trình hán ngữ là giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và giáo trình hán ngữ boya trọn bộ phiên bản mới file PDF và file MP3. Bạn nào chưa có đủ trọn bộ toàn tập hai bộ giáo trình hán ngữ kinh điển này thì vào link bên dưới download.

Giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới

Giáo trình hán ngữ boya phiên bản mới

Các bạn muốn sử dụng tốt hai bộ giáo trình hán ngữ này thì xem thật kỹ thầy Vũ hướng dẫn các bạn chi tiết cách sử dụng bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình hán ngữ boya phiên bản mới toàn tập để đạt hiệu quả tốt nhất.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ mới

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ boya mới

Làm thế nào để có một phương pháp tự học tiếng Trung Quốc tốt nhất hay nói cách khác phương pháp tự học tiếng Trung online hiệu quả nhất là gì?

Vấn đề này rất đơn giản, các bạn vào link bên dưới xem hết toàn bộ những chia sẻ từ tận đáy lòng của thầy Nguyễn Minh Vũ, chắc chắn các bạn sẽ thu hoạch được rất nhiều sau khi đọc xong bài viết bên dưới.

Phương pháp học tiếng Trung hiệu quả nhất

Bạn nào chưa xem lại bài vở của bài học số 1 đến bài học số 4 vui lòng xem lại nhanh bài cũ ở bên dưới.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Bài 1

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Bài 2

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Bài 3

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Bài 4

Còn nội dung bài giảng số 5 trong toàn bộ khóa học tiếng Trung online miễn phí như thế nào thì các bạn xem hết video bài giảng ở trên và có chỗ nào không hiểu thì các bạn đăng câu hỏi ngay bên dưới video bài giảng này ở trên youtube để được hỗ trợ trực tuyến miễn phí.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster liên tục đăng những bài viết chia sẻ các tài liệu học tiếng Trung miễn phí trong đó có cả share miễn phí bộ giáo trình hán ngữ phiên bản mới ở bên dưới.

Tải sách học tiếng Trung miễn phí cho người mới bắt đầu học tiếng Trung

 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí Giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới
 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí Giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới
 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí Giáo trình Hán ngữ 3 phiên bản mới
 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí Giáo trình Hán ngữ 4 phiên bản mới
 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí Giáo trình Hán ngữ 5 phiên bản mới
 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí Giáo trình Hán ngữ 6 phiên bản mới

Các Khóa học tiếng Trung online cơ bản của thầy Vũ đều có sự phân chia theo từng cấp độ HSK và theo trình độ tiếng Trung từ A1 đến C2.

Khóa học tiếng Trung online cơ bản theo trình độ tiếng Trung

 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản theo trình độ tiếng Trung A1
 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản theo trình độ tiếng Trung A2
 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản theo trình độ tiếng Trung B1
 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản theo trình độ tiếng Trung B2
 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản theo trình độ tiếng Trung C1
 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản theo trình độ tiếng Trung C2