Học Tiếng Trung ở đâu tốt nhất Hà Nội Khóa học tiếng Trung

0
3137
5/5 - (5 bình chọn)

Học Tiếng Trung ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Học Tiếng Trung ở đâu tốt nhất Hà Nội? Theo bạn thì nên học tiếng Trung ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? Trong bài viết này chúng ta cùng thảo luận vấn đề lựa chọn một trung tâm học tiếng Trung uy tín nhất tại Hà Nội bao gồm những tiêu chí nào.

Đầu tiên, để xác định một trung tâm học tiếng Trung thực sự tốt và thực sự chất lượng tại Hà Nội thì các bạn cần phải xác định xem trung tâm tiếng Trung đó có đạt được những tiêu chí sau đây hay không? Nếu không có những tiêu chí dưới đây thì tốt nhất các bạn nên chọn học tiếng Trung tại trung tâm tiếng Trung khác.

6 tiêu chí đánh giá một trung tâm tiếng Trung tốt nhất tại Hà Nội

Tiêu chí 1

 1. Trung tâm tiếng Trung đó do người nào đứng ra thành lập?
 2. Trình độ học vấn của người đứng ra thành lập trung tâm tiếng Trung đó ra làm sao? Trình độ tiểu học hay là trung học cơ sở, trung học cơ sở hay là trung học phổ thông, trung học phổ thông hay là cao đẳng, cao đẳng hay là đại học, đại học hay là thạc sỹ, thạc sỹ hay là tiến sỹ, tiến sỹ hay là phó tiến sỹ, phó tiến sỹ hay là phó giáo sư, phó giáo sư hay là giáo sư đại học vân vân?
 3. Người đứng ra thành lập trung tâm tiếng Trung đó trình độ nói tiếng Trung giao tiếp như thế nào? Nói tiếng Trung lưu loát hay là bập bẹ được vài câu tiếng Trung rồi múa may chém gió nhằm lòe bịp thiên hạ?

Tiêu chí 2

 1. Giáo viên tiếng Trung tại trung tâm tiếng Trung đó phát âm tiếng Trung phổ thông như thế nào?
 2. Giáo viên tiếng Trung đó có đủ khả năng dạy phát âm tiếng Trung chuẩn không? Để biết được giáo viên tiếng Trung đó phát âm tiếng Trung có thực sự chuẩn xác hay không thì rất đơn giản, các bạn hãy yêu cầu giáo viên tiếng Trung đó tự quay video clip hướng dẫn cách phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn xác nhất và chính xác nhất. Nếu giáo viên tiếng Trung đó từ chối thì chứng tỏ họ đang rất sợ bị người khác bóc mẽ là khả năng phát âm tiếng Trung có vấn đề và sợ bị thiên hạ chê là phát âm sai be bét. Nếu họ dám tự tin với phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn của họ thì họ sẽ rất vui vẻ chấp nhận yêu cầu của các bạn học viên.
 3. Giáo viên tiếng Trung đó khả năng truyền đạt kiến thức tiếng Trung như thế nào? Dạy khó hiểu hay là dễ hiểu? Đây là một trong những yếu tố khá quan trọng để đánh giá một trung tâm tiếng Trung có thực sự tốt và uy tín hay không.
 4. Giáo viên tiếng Trung đó có một bộ video bài giảng riêng các khóa học tiếng Trung online miễn phí không?
 5. Giáo viên tiếng Trung đó có nhiệt tình giải đáp các câu hỏi trên youtube không?
 6. Giáo viên tiếng Trung có hay đăng tải các video clip bài giảng học tiếng Trung online không?

Tiêu chí 3

 1. Trung tâm tiếng Trung đó cơ sở vật chất như thế nào?
 2. Có đầy đủ thiết bị hỗ trợ giảng dạy tiếng Trung không?
 3. Có được trang bị máy chiếu màn chiếu, tivi, điều hòa mát lạnh hay không?
 4. Bộ bàn ghế như thế nào? Hệ thống loa âm thanh như thế nào? Hệ thống chiếu sáng thế nào?

Tiêu chí 4

 1. Trung tâm tiếng Trung đó có hiện tượng nhồi nhét học viên trong một lớp học tiếng Trung không?
 2. Nếu bạn thấy trung tâm tiếng Trung đó lớp học sỹ số quá đông trong một diện tích chật hẹp thì tốt nhất để đảm bảo quyền lợi của các bạn, các bạn nên sang trung tâm tiếng Trung khác học cho thoải mái, lớp học vừa ít học viên vừa rộng rãi thoáng mát, mà lớp học ít học viên thì bạn sẽ càng được giáo viên tiếng Trung chăm sóc kỹ hơn, được hỏi han nhiều hơn, được quan tâm nhiều hơn tới chất lượng tiếp thu kiến thức tiếng Trung ở trên lớp, quan trọng lớp học ít học viên bạn sẽ được luyện nói tiếng Trung cực kỳ nhiều, từ đó bạn sẽ tiến bộ rất nhanh về kỹ năng phản xạ tiếng Trung giao tiếp theo tình huống. Đây chính là yếu tố quan trọng nhất giúp bạn đạt được mục tiêu học tiếng Trung của mình, chứ không nên chạy theo phong trào thấy trung tâm nào đó quảng cáo là đông học viên nhất Hà Nội, uy tín nhất Hà Nội, chất lượng Hà Nội, bởi vì đó chỉ là những lời quảng cáo rất hoa mỹ nhằm thu hút và lôi kéo người dùng.

Tiêu chí 5

 1. Trung tâm tiếng Trung đó có hỗ trợ trọn đời cho học viên ngay cả khi kết thúc khóa học tiếng Trung không?
 2. Giáo viên tiếng Trung có nhiệt tình giải đáp các câu hỏi thắc mắc của bạn không?
 3. Giáo viên tiếng Trung có thường xuyên online live stream giải đáp toàn bộ câu hỏi của các bạn học viên không?
 4. Giáo viên tiếng Trung đó có thực sự nhiệt tình và tâm huyết với học viên không?
 5. Giáo viên tiếng Trung đó có hay chia sẻ những tài liệu học tiếng Trung miễn phí trên mạng không?
 6. Giáo viên tiếng Trung đó có thật sự có tâm với nghề không? Hay chỉ là chạy đua theo doanh số mà phớt lờ đi chất lượng giảng dạy tiếng Trung ở trên lớp, học viên hiểu hay không hiểu bài ở trên lớp thì cũng mặc kệ?

Tiêu chí 6

 1. Giáo viên tiếng Trung đó có bộ video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí không?
 2. Giáo viên tiếng Trung đó có bao nhiêu cống hiến đóng góp cho cộng đồng dân tiếng Trung?
 3. Giáo viên tiếng Trung đó có đủ khả năng trình độ chủ biên và biên soạn giáo trình học tiếng Trung không?
 4. Giáo viên tiếng Trung đó có bao nhiêu tài liệu bài giảng tiếng Trung giao tiếp, bài giảng tiếng Trung thương mại, bài giảng học tiếng Trung theo chủ đề chia sẻ trên các trang mạng xã hội? Hiện nay thì có rất nhiều trung tâm tiếng Trung chuyên môn đi xào nấu các bài giảng học tiếng Trung online chất lượng của thầy Nguyễn Minh Vũ rồi xóa tên tác giả thầy Vũ đi và sửa lại nội dung thành của trung tâm tiếng Trung đó, sau đó thêm chút mắm muối gia vị để biến thành sản phẩm riêng.
 5. Chất lượng bài giảng học tiếng Trung miễn phí của Giáo viên tiếng Trung đó như thế nào? Có phải là do chính Giáo viên tiếng Trung đó tự tay chủ biên và biên soạn ra hay không? Hay chỉ là copy rồi xào nấu lại từ người khác rồi cũng tự khoe với thiên hạ rằng đây là bài viết của tôi?
 6. Giáo viên tiếng Trung đó nói tiếng Trung phổ thông theo giọng địa phương hay là giọng tiếng Trung phổ thông chuẩn? Đây là yếu tố rất quan trọng, nếu Giáo viên tiếng Trung đó phát âm sai thì bạn cũng sẽ phát âm sai theo, và lâu dần sẽ hình thành thói quen phát âm sai, sau này sẽ cực kỳ khó sửa chữa lại phát âm do đã thành tật rồi.

Trên đây là những dòng tâm sự chia sẻ từ tận đáy lòng của mình với hy vọng là giúp được những bạn khác có được một cách nhìn nhận tổng quan nhất và chân thực nhất về các trung tâm tiếng Trung tại Hà Nội. Từ đó giúp các bạn không bị mất thời gian và tiền bạc cho những trung tâm quảng cáo rầm rộ đánh trống gõ kẻng khắp nơi nhưng thực chất thì chất lượng dạy học chẳng ra gì, hoặc những trung tâm chỉ dựng lên một thời gian rồi biến hút đâu mất tiêu, hoặc những trung tâm Giáo viên tiếng Trung không đủ khả năng và trình độ giảng dạy tiếng Trung vân vân. Và cuối cùng là các bạn sẽ lựa chọn ra được những trung tâm tiếng Trung thật sự uy tín nhất tại Hà Nội, thực sự có chất lượng giảng dạy tiếng Trung tốt nhất ở Hà Nội.

Ngoài ra, trong quá trình mình lên mạng search các trung tâm tiếng Trung tại các Forum diễn đàn thì thấy mọi người đều rất ca tụng và khen ngợi hết lời một trung tâm tiếng Trung nào đó tại Hà Nội. Lúc đầu mình vào xem cũng thấy rất thích thú và rất muốn đến trung tâm đó học ngay, nhưng tính mình hơi cẩn thận chút nên vẫn tiếp tục lên các kênh thông tin khác tìm hiểu kỹ hơn xem thực hư thế nào. Và kết quả rất bất ngờ, mình nhận thấy có điều gì đó rất bất thường và không tự nhiên, những lời ca tụng và khen ngợi hết lời đó có vẻ rất không tự nhiên, dường như có một bàn tay vô hình nào đó đang khống chế và chi phối những lời khen ngợi không bình thường đó. Các bạn không tin mình thì có thể lên khắp các trang diễn đàn forum có liên quan tới các từ khóa trung tâm tiếng Trung rồi học tiếng Trung tại Hà Nội, nói chung là các bạn sẽ thấy chỗ nào cũng thấy xuất hiện những lời ca tụng khen ngợi đó. Nếu bạn nào không tinh ý thì sẽ dễ dàng bị hấp dẫn và bị thu hút, còn những bạn nào biết chút ít về IT hoặc công nghệ thông tin thì sẽ nhận ra ngay chiêu trò này. Đó là những chiêu trò gì mình sẽ làm hẳn một bài viết chia sẻ vào hôm khác để giúp các bạn có được một sự lựa chọn tốt nhất và khách quan nhất.

Nói chung là cho dù bạn có lên mạng search đi thế nào chăng nữa thì bạn vẫn sẽ không thoát được vòng vây của những ông chủ trung tâm tiếng Trung đó, họ đã giăng lưới phủ kín khắp mọi kênh thông tin tin tức để lôi kéo bạn về phía trung tâm tiếng Trung của họ. Họ sẽ tìm mọi cách để và dùng bất cứ chiêu trò gì miễn sao họ câu được con mồi béo bở chính là bạn. Tóm lại, những kênh thông tin ở trên mạng chỉ là thông tin sơ bộ để bạn tham khảo và đánh giá nhận xét ở mức cơ bản nhất chứ chưa nói lên được điều gì cả. Cách duy nhất để các bạn có thể lựa chọn ra một trung tâm tiếng Trung thật sự tốt nhất, thật sự chất lượng nhất, thật sự có những Giáo viên tiếng Trung có lòng tâm huyết yêu nghề thì 6 tiêu chí trên sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề đó.

Bên dưới là một số những câu hỏi thắc mắc xoay quanh vấn đề học tiếng Trung ở đâu tốt nhất Hà Nội trên khắp Internet và mình có tổng hợp và chọn lọc ra những câu hỏi phổ biến nhất dưới đây:

Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất Hà Nội phân chia theo Quận

 • Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất Hà Nội Quận Cầu Giấy?
 • Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất Hà Nội Quận Thanh Xuân?
 • Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất Hà Nội Quận Đống Đa?
 • Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất Hà Nội Quận Ba Đình?
 • Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất Hà Nội Quận Hoàng Mai?
 • Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất Hà Nội Quận Hoàn Kiếm?
 • Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất Hà Nội Quận Hà Đông?

Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội phân chia theo khu vực

 • Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội khu vực Cầu Giấy
 • Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội khu vực Thanh Xuân
 • Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội khu vực Ngã Tư Sở
 • Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội khu vực Đống Đa
 • Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội khu vực Đại học Ngoại ngữ
 • Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội khu vực Đại học Hà Nội
 • Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội khu vực Hồ Tùng Mậu
 • Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội khu vực Đại học Thương mại
 • Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội khu vực Đường Láng
 • Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội khu vực Trần Duy Hưng
 • Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội khu vực Nguyễn Chí Thanh
 • Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội khu vực Nguyên Hồng
 • Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội khu vực Kim Mã
 • Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất Hà Nội khu vực Đại học Thăng Long
 • Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất Hà Nội khu vực Chùa Láng
 • Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất Hà Nội khu vực Nguyễn Chí Thanh

Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất tại Hà Nội theo địa điểm

 • Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất tại Hà Nội Nguyễn Trãi
 • Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất tại Hà Nội Ngã Tư Sở
 • Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất tại Hà Nội Cầu Giấy
 • Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất tại Hà Nội Đống Đa
 • Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất tại Hà Nội Ba Đình
 • Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất tại Hà Nội Thanh Xuân
 • Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất tại Hà Nội Nguyên Hồng
 • Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất tại Hà Nội Khương Trung
 • Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất tại Hà Nội Khương Hạ
 • Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất tại Hà Nội Trần Khất Chân
 • Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất tại Hà Nội Giảng Võ
 • Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất tại Hà Nội Kim Mã

địa chỉ học tiếng trung tại hà nội

 • địa chỉ học tiếng trung tại hà nội Cầu Giấy
 • địa chỉ học tiếng trung tại hà nội Đống Đa
 • địa chỉ học tiếng trung tại hà nội Nguyên Hồng
 • địa chỉ học tiếng trung tại hà nội Nguyễn Chí Thanh
 • địa chỉ học tiếng trung tại hà nội Láng Hạ
 • địa chỉ học tiếng trung tại hà nội Huỳnh Thúc Kháng
 • địa chỉ học tiếng trung tại hà nội Trần Duy Hưng
 • địa chỉ học tiếng trung tại hà nội Tô Vĩnh Diện
 • địa chỉ học tiếng trung tại hà nội Nguyễn Ngọc Vũ
 • địa chỉ học tiếng trung tại hà nội Giáp Nhất
 • địa chỉ học tiếng trung tại hà nội Vũ Trọng Phụng
 • địa chỉ học tiếng trung tại hà nội Nguyễn Huy Tưởng
 • địa chỉ học tiếng trung tại hà nội Ngã Tư Sở
 • địa chỉ học tiếng trung tại hà nội Nguyễn Trãi

Bên trên là những địa điểm, khu vực, quận tại Hà Nội mình search ở trên mạng có liên quan tới vấn đề mà chúng ta thảo luận ngày hôm nay, đó là Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất Hà Nội. Mình sẽ đăng tiếp những bài viết chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn các trung tâm tiếng Trung uy tín nhất và tốt nhất ở Hà Nội trong số các trung tâm tiếng Trung mình liệt kê một đống ở bên trên để giúp các bạn có được sự lựa chọn tốt nhất và sự đánh giá khách quan nhất.