Khóa học tiếng Trung online miễn phí Bài 4 Giáo trình BOYA

0
2350
5/5 - (6 bình chọn)

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ BOYA

Khóa học tiếng Trung online miễn phí cùng thầy Nguyễn Minh Vũ, giảng viên tiếng Trung vô cùng xuất sắc của trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội ChineMaster. Các bạn sẽ được học tiếng Trung online miễn phí theo bộ giáo trình Hán ngữ boya sơ cấp 1, giáo trình Hán ngữ boya sơ cấp 2, giáo trình Hán ngữ boya trung cấp 1 tập 1 và giáo trình Hán ngữ boya trung cấp 1 tập 2.

Toàn bộ nội dung video bài giảng của Khóa học tiếng Trung online miễn phí đều do chính thầy Vũ trực tiếp chủ biên và đồng thời kiêm luôn nhiệm vụ biên soạn giáo trình cho Khóa học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Các video bài giảng trong buổi học hôm trước bạn nào chưa ôn tập lại thì vào link bên dưới xem lại nhanh nhé.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Bài 1

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Bài 2

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Bài 3

Bên cạnh những video bài giảng Khóa học tiếng Trung online miễn phí theo giáo trình hán ngữ boya phiên bản mới, thầy Vũ còn làm thêm rất nhiều các video clip bài giảng cho Khóa học tiếng Trung online miễn phí theo giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới. Các bạn vào link bên dưới xem chi tiết nội dung bài giảng bao gồm những trọng điểm kiến thức tiếng Trung nào.

Khóa học tiếng Trung online cơ bản bài 1

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ 1

Nội dung bài giảng đầu tiên của thầy Vũ sẽ giúp bạn nắm được tổng quan về lộ trình học tiếng Trung trực tuyến như thế nào và những kinh nghiệm xương máu của những người đi trước đã từng học tiếng Trung Quốc, ngoài ra còn rất nhiều những chú ý quan trọng mà các bạn cần phải biết trước khi bắt đầu học tiếng Trung Quốc theo các khóa học tiếng Trung trực tuyến của thầy Vũ.

Về lộ trình học tiếng Trung Quốc cho người mới bắt đầu cụ thể chi tiết như thế nào mời các bạn vào link bên dưới sẽ thấy toàn bộ những chia sẻ cực kỳ tâm huyết của thầy Vũ.

Lộ trình học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

Bài viết chia sẻ tại link trên của thầy Vũ sẽ giúp bạn có được một phương hướng tự học tiếng Trung Quốc sao cho có hiệu quả nhanh nhất trong thời gian sớm nhất. Các bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn và không bị lạc lõng bơ vơ trong quá trình tự học tiếng Trung trực tuyến tại nhà.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster không chỉ chuyên cung cấp các Khóa học tiếng Trung online miễn phí mà còn liên tục chia sẻ những tài liệu học tiếng Trung online miễn phí cho các bạn học viên và những bạn luôn tin tưởng lựa chọn học tiếng Trung online thầy Vũ. Bên dưới là những sách giáo trình hán ngữ mà thầy Vũ đang trong chương trình khuyến học nên dành tặng các bạn học viên trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Tải sách học tiếng Trung miễn phí cho người mới bắt đầu học tiếng Trung

 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí Giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới
 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí Giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới
 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí Giáo trình Hán ngữ 3 phiên bản mới
 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí Giáo trình Hán ngữ 4 phiên bản mới
 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí Giáo trình Hán ngữ 5 phiên bản mới
 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí Giáo trình Hán ngữ 6 phiên bản mới

Các Khóa học tiếng Trung online miễn phí thường xuyên được thầy Nguyễn Minh Vũ đăng tải lên kênh youtube học tiếng Trung online của trung tâm tiếng Trung ChineMaster với vô số những kiến thức tiếng Trung vô cùng bổ ích và đã giúp đỡ được rất nhiều người có cơ hội được tiếp cận với những tài liệu học tiếng Trung online miễn phí chất lượng cao chỉ có duy nhất tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster lừng danh tại Việt Nam.

Khóa học tiếng Trung online cơ bản theo giáo trình hán ngữ mới nhất

 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản giáo trình hán ngữ BOYA sơ cấp 1
 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản giáo trình hán ngữ BOYA sơ cấp 2
 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản giáo trình hán ngữ BOYA trung cấp 1 tập 1
 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản giáo trình hán ngữ BOYA trung cấp 1 tập 2
 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản giáo trình 345 câu khẩu ngữ tiếng Hán tập 1
 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản giáo trình 345 câu khẩu ngữ tiếng Hán tập 2
 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản giáo trình 345 câu khẩu ngữ tiếng Hán tập 3
 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản giáo trình 345 câu khẩu ngữ tiếng Hán tập 4

Trong thời gian sắp tới trung tâm tiếng Trung ChineMaster sẽ triển khai thêm chương trình khuyến học cho các bạn học viên khi đăng ký Combo 2 khóa học tiếng Trung cùng một lúc hoặc đăng ký theo nhóm học viên từ 2 người trở lên. Hoặc bạn nào đăng ký đóng học phí càng sớm thì sẽ càng được ưu đãi nhiều hơn. Ngoài ra còn rất nhiều chương trình quà tặng miễn phí đang chờ đón các bạn nhanh tay nhất đăng ký các khóa học tiếng Trung của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster luôn là người bạn đồng hành sát cánh cùng các bạn trên con đường chinh phục tiếng Trung giao tiếp và chặng đường chinh phục kỳ thi HSK.

Nếu bạn đang ở Hà Nội muốn tìm một lớp học tiếng Trung giao tiếp chất lượng cao thì trung tâm tiếng Trung ChineMaster là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Chúng tôi luôn luôn tạo ra những khóa học tiếng Trung Quốc trực tuyến miễn phí tốt nhất để đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung của các bạn!!!