Đánh giá post

Hi các em học viên Khóa học Tiếng Trung giao tiếp cơ bản tại Hà Nội và TP HCM, khi mới bắt đầu học Tiếng Trung Quốc thì việc quan trọng đầu tiên các em cần làm chính là học cách làm thế nào để có thể phát âm Tiếng Trung Phổ thông chuẩn chỉnh ngay từ đầu, vì sau này khi các em đã học Tiếng Trung một thời gian rồi thì mới phát hiện ra là có nhiều chỗ mình phát âm sai, lúc đó sửa chữa lại phát âm Tiếng Trung thì có lẽ hơi muộn vì não bộ khi đó đã hình thành xong hết các phản xạ có điều kiện khi chúng ta trước đây đã học phát âm Tiếng Trung.

Chính vì vậy Thầy Nguyễn Minh Vũ đã không cần phải giấu kỹ năng nghiệp vụ và chia sẻ công khai BÍ KÍP phát âm chuẩn Tiếng Trung Phổ thông, các em vào link bên dưới sẽ thấy toàn bộ các video bài giảng Thầy Nguyễn Minh Vũ hướng dẫn cách tự học phát âm Tiếng Trung Phổ thông chuẩn tuyệt đối 100%.

Học phát âm Tiếng Trung

Trong bài học hôm nay lớp mình sẽ học cách phát âm thật chuẩn 4 chữ Hán trong Tiếng Trung dễ bị phát âm sai nhất. Đây là lỗi phát âm sai rất phổ biến của người Việt Nam, vì vậy Thầy Nguyễn Minh Vũ quyết định làm video bài giảng này để các bạn học viên mới bắt đầu học Tiếng Trung có thể kịp thời phát hiện và chỉnh sửa lại luôn phát âm Tiếng Trung của mình.

4 chữ Hán dễ phát âm sai nhất đó là 了  的  么  呢

Các em chú ý hàng ngày đọc đi đọc lại 4 chữ Hán trên theo sự hướng dẫn tận tình của Thầy Nguyễn Minh Vũ trong video bài giảng trên là oke.