Sách Luyện thi HSK 1 Tiếng Trung HSK

0
4526
Sách Luyện thi HSK 1 Tiếng Trung HSK
Sách Luyện thi HSK 1 Tiếng Trung HSK
5/5 - (3 bình chọn)

Chào các em học viên, sau Khóa học Tiếng Trung Giao tiếp 1 các em đã có thể tự tin đăng ký thi HSK 1, tức là trình độ Tiếng Trung của các em đã tương đương với trình độ HSK 1.

Để có thể đánh giá chính xác khả năng sử dụng ngôn ngữ Tiếng Trung của các em, chúng ta cần có một bài Test trình độ Tiếng Trung, đó là các đề thi thử HSK 1.

Vậy HSK là gì? Các em nên tìm hiểu trước kỳ thi HSK để nắm rõ thông tin Kỳ thi HSK. Các em có thể vào link bên dưới để xem phần Giới thiệu HSK 1.

Giới thiệu HSK 1

Sau khi làm các đề luyện thi HSK 1 thì chúng ta cần phải biết cách tính điểm thi HSK 1, các em vào link bên dưới để xem hướng dẫn chi tiết cách tự tính điểm thi HSK 1 như thế nào.

Cách tính điểm thi HSK 1

Sau khi đã biết cách tự tính điểm thi HSK 1 rồi thì phần tiếp theo cũng rất quan trọng, đó là liên tục làm các Đề Luyện thi HSK 1. Mỗi khi làm xong một đề luyện thi HSK 1, các em nên xem cả phần Text đoạn hội thoại Tiếng Trung trong Phần thi Nghe hiểu Listening để xác định được chính xác và nắm được toàn bộ nội dung phần Nghe hiểu HSK. Như vậy thì không những chúng ta tích lũy thêm được kinh nghiệm và kỹ năng làm bài thi HSK 1, mà còn nâng cao thêm cả vốn kiến thức Tiếng Trung thông dụng, điều này rất quan trọng khi chúng ta áp dụng vào trong Tiếng Trung giao tiếp thực tế.

Ngoài ra, các em nên xem thêm một số Tài liệu Luyện thi HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5 và HSK 6 theo link bên dưới.

Tài liệu Luyện thi HSK cấp 1

Tài liệu Luyện thi HSK cấp 2

Tài liệu Luyện thi HSK cấp 3

Tài liệu Luyện thi HSK cấp 4

Tài liệu Luyện thi HSK cấp 5

Tài liệu Luyện thi HSK cấp 6

Đó là những cuốn sách Luyện thi HSK mới, HSK mới hiện giờ được chia thành 6 cấp độ tất cả bao gồm HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6.

HSK trước kia được chia thành 11 cấp bao gồm 3 trình độ Tiếng Trung là Trình độ Sơ cấp, trình độ Trung cấp và Trình độ Cao cấp.

Trình độ Sơ cấp tương đương với HSK 1 và HSK 2.

Trình độ Trung cấp tương đương với HSK 3 và HSK 4.

Trình độ Cao cấp tương đương với HSK 5 và HSK 6.

Để nhận được Cuốn sách Luyện thi HSK 1 新汉语水平考试真题集HSK一级 Official Examination Papers of HSK Level 1, các em làm theo 3 Bước sau:

Bước 1:

Like và Share Fanpage Tiếng Trung HSK https://www.facebook.com/tiengtrunghsk.net

Bước 2:

Share Website của Trung tâm http://hoctiengtrung.tv lên Facebook

Bước 3:

Share Kênh YouTube của Trung tâm https://www.youtube.com/c/hoctiengtrungonlinethayvu lên Facebook

Sau đó các em Đăng comment vào Group TIẾNG TRUNG HSK có kèm theo ảnh chụp màn hình đã làm xong 3 bước trên.