5/5 - (3 bình chọn)

Luyện thi HSK tại Hà Nội có lớp nào sắp khai giảng

Luyện thi HSK tại Hà Nội cùng giảng viên tiếng Trung Nguyễn Minh Vũ HSK ở trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội ChineMaster.

Hello các bạn học viên thân mến, chào mừng các bạn đã trở lại với lớp học tiếng Trung online và luyện thi HSK online vui vẻ. Sau mẫy buổi học tiếng Trung và luyện thi HSK online, các bạn đã thấy có sự tiến bộ vượt bậc chưa thế?

Với phương pháp học mà chơi chơi mà học kết hợp với luyện nói tiếng Trung giao tiếp thực tế bằng các từ vựng tiếng Trung HSK thì chắc chắn là các bạn sẽ có sự tiến bộ vượt bậc một cách đáng nể đấy.

Hôm trước có mấy bạn học viên quên chưa học bài cũ nên có vẻ lúng túng khi học sang bài mới, vì vậy hôm nay bạn nào chưa xem lại bài vở của bài giảng số 56 hôm qua, các bạn hãy nhanh chóng tranh thủ ít phút hiếm có đầu giờ ôn tập lại các từ vựng tiếng Trung HSK 1 cơ bản trước đã nhé.

Trung tâm luyện thi HSK tại Hà Nội bài 56

Từ vựng tiếng Trung HSK của bài giảng luyện thi HSK online hôm nay là 九, có nghĩa là số 9, loại từ của 九 là số từ. Cách dùng của 九 thì rất đơn giản, vì nó là số từ nên cách dùng không khác gì như trong tiếng Việt. Và để tiết kiệm thời gian để các bạn có thể học được nhiều kiến thức tiếng Trung hơn, chúng ta sẽ chuyển sang bài luyện dịch tiếng Trung Quốc nhé.

Luyện dịch văn bản tiếng Trung Quốc

在爱情没开始以前,你永远想象不出会那样地爱一个人;在爱情没结束以前,你永远想象不出那样的爱也会消失;在爱情被忘却以前,你永远想象不出那样刻骨铭心的爱也会只留淡淡痕迹;在爱情重新开始以前,你永远想象不出还能再一次找到那样的爱情。

Học phiên âm tiếng Trung Quốc

Zài àiqíng méi kāishǐ yǐqián, nǐ yǒngyuǎn xiǎngxiàng bù chū huì nàyàng de ài yīgè rén; zài àiqíng méi jiéshù yǐqián, nǐ yǒngyuǎn xiǎngxiàng bù chū nàyàng de ài yě huì xiāoshī; zài àiqíng bèi wàngquè yǐqián, nǐ yǒngyuǎn xiǎngxiàng bù chū nàyàng kègǔmíngxīn de ài yě huì zhǐ liú dàndàn hénjī; zài àiqíng chóngxīn kāishǐ yǐqián, nǐ yǒngyuǎn xiǎngxiàng bù chū hái néng zài yīcì zhǎodào nàyàng de àiqíng.

Luyện tập dịch tiếng Trung Quốc

Ngày trước đang lúc tình yêu chưa bắt đầu, bạn mãi mãi không tưởng tượng được sẽ yêu 1 người như thế, ngày trước ở lúc tình yêu chưa kết thúc, bạn mãi mãi không tưởng tượng được tình yêu như thế sẽ dần tiêu tan, ngày trước đang lúc tình yêu bị lãng quên, bạn mãi mãi không tưởng tượng được tình yêu khắc cốt ghi tâm như vậy cũng sẽ chỉ lưu giữ dấu vết nhạt nhòa, ngày trước đang lúc tình yêu bắt đầu lần nữa, bạn mãi mãi không tưởng tượng được còn có thể thêm một lần tìm được tình yêu như vậy.

Kiến thức tiếng Trung hôm nay chỉ có tưng đó thôi, các bạn cố gắng về nhà tự dành ra mỗi ngày ít nhất 15 phút tự học tiếng Trung Quốc mỗi ngày nhé.

Thân ái chào các bạn và hẹn gặp lại các bạn trong chương trình truyền hình phát sóng trực tiếp vào ngày mai !!!

Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội Thầy Nguyễn Minh Vũ HSK liên tục khai giảng các lớp học tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc và các lớp luyện thi HSK cấp tốc từ trình độ tiếng Trung HSK 1 đến trình độ tiếng Trung HSK 6 với cam kết đảm bảo đầu ra 100% thi đậu thi đỗ HSK 100%, tỷ lệ thi trượt 0%.

Luyện thi HSK tại Hà Nội ư? Hãy đến và chọn trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội ChineMaster nhé các bạn yêu!!!

Địa chỉ trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội là Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Ngã Tư Sở, Phương Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, gần Vương Thừa Vũ, Nguyễn Ngọc Nại, Hoàng Văn Thái, khu đô thị Royal City.