5/5 - (3 bình chọn)

Luyện thi HSK tại Hà Nội ở đâu tốt và uy tín

Luyện thi HSK tại Hà Nội chỗ nào tốt nhất?

Hi các bạn học viên, các bạn học viên ah, hôm nay trời mát mẻ quá đi, chúng ta phải tranh thời tiết đang dễ chịu học thêm một ít từ vựng tiếng Trung HSK nhé. Các bạn hãy tiếp tục kiên trì bởi vì chúng ta chỉ còn chưa đến 50 từ vựng tiếng Trung HSK nữa là sẽ kết thúc trọn bộ bảng 150 từ vựng HSK 1 rồi đấy.

Bạn nào quên chưa học bài cũ, hoặc vì lý do cá nhân nào đó thì hãy dành ra 5 phút đầu tiên của buổi học xem lại những từ vựng tiếng Trung HSK của bài giảng số 55 bên dưới nhé.

Địa chỉ luyện thi HSK tại Hà Nội bài 55

Chỉ cần các bạn cần cù chăm chỉ chịu khó hàng ngày là sẽ thấy ngay hiệu quả, học tiếng Trung cũng như học các môn ngoại ngữ khác, cần phải có sự cần cù chăm chỉ, nếu ai đó thông minh nữa thì càng có lợi thế, tuy nhiên, thông minh không quyết định đến việc học tiếng Trung giỏi hay không, mà đó chính là yếu tố cần cù bù thông minh các bạn nhé.

Hôm nay chúng ta sẽ học một từ vựng HSK mới, đó là 今天, có nghĩa là hôm nay, loại từ của 今天 là danh từ. Cách dùng từ vựng HSK 1 này thì quá đơn giản rồi, không khác gì cách dùng trong tiếng Việt.

Để tiết kiệm thời gian còn học thêm những kiến thức tiếng Trung bổ ích khác, các bạn hãy dịch đoạn văn bên dưới sàng tiếng Việt nhé. Bạn nào làm xong rồi thì hãy đăng comment ở ngay bên dưới video bài giảng trên YouTube nhé, bạn nào làm xong sớm nhất thì sẽ được ưu tiên chữa bài trước tiên.

Luyện dịch văn bản tiếng Trung

在短暂的人生岁月中,谁都会碰到生离死别的揪心事。伤心和委屈的时候,可以哭,哭完洗把脸,拍拍自己的脸,给自己一个微笑,不要揉眼睛,否则的三天早上眼睛会肿。好好生活,你的生命有自己做主。

Học phiên âm tiếng Trung

Zài duǎnzàn de rénshēng suì yuè zhōng ,shéi dōu huì pèng dào shēnglǐshǐbié de jiūxīn shì .shàngxīn hé wěijù de shíhòu ,kěyǐ kū ,kū wán xǐ bǎ liǎn ,pāi pāi zìjǐ de liǎn ,gěi zìjǐ yī gē wèixiào. bú yào róu yǎnqīng ,fǒuzé de sān tiān zǎo shàng de yǎnjìng huì zhǒng .hǎohào shēnghuó ,nǐ de shēngmìng yǒu zìjǐ zuò zhǔ

Luyện tập dịch tiếng Trung

Trong những tháng năm ngắn ngủi của cuộc đời , ai rồi cũng sẽ gặp phải những cuộc sinh lý từ biệt khiến lòng nặng trĩu. Khi cảm thấy đau lòng và oan ức, có thể khóc, khóc xong rồi rửa lại mặt, tự vỗ vào mặt mình, vẽ trên môi một nụ cười, tuyệt đối đừng dụi mắt, nếu không sáng ngày hôm sau mắt sẽ sưng lên mất. Hãy sông thật tốt, cuộc sống của bạn do bạn làm chủ.

Nội dung bài học số 56 hôm nay chỉ có từng đó kiến thức tiếng Trung, không nhiều các bạn ạ, chúng ta còn phải học nhiều nữa thì mới đủ khả năng làm phiên dịch viên tiếng Trung được các bạn nhé.

Hẹn gặp lại các bạn trong video bài giảng học tiếng Trung luyện thi HSK online vào ngày mai!!!

Bạn nào chưa có giáo trình luyện thi HSK online thì hãy liên hệ luôn và ngay với các trợ giảng tiếng Trung của thầy Vũ trong Group TIẾNG TRUNG HSK hoặc trong Fanpage luyện thi HSK online để được chia sẻ miễn phí tài liệu luyện thi HSK online của thầy Vũ nhé.

Luyện thi HSK tại Hà Nội hãy đến trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội ChineMaster để được trải nghiệm phương pháp luyện thi HSK cấp tốc có 1 không 2 của thầy Nguyễn Minh Vũ.