5/5 - (6 bình chọn)

Địa chỉ trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK tại Hà Nội

Chào các bạn khán giả yêu thích chương trình học tiếng Trung luyện thi HSK online của trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội ChineMaster.

Vậy là lớp tiếng Trung HSK online chúng ta đã học xong 53 video bài giảng học tiếng Trung HSK luyện thi HSK online HSK 1 rồi đấy. Các bạn hãy cứ tiếp tục kiên trì đến phút cuối cùng, đó chính là thời khắc quan trọng nhất, bài giảng số 150 sẽ kết thúc toàn bộ 150 từ vựng tiếng Trung HSK 1. Ai là người kiên trì đến phút chót sẽ là người thắng cuộc, các bạn chắc chắn là những người chiến thắng trong kỳ thi HSK, vì vậy chúng ta không có lý do gì để từ bỏ giữa chừng trong khi bao nhiêu mục tiêu và kế hoạch đang đợi chờ chúng ta ở phía trước.

Bây giờ lớp chúng ta sẽ cùng luyện tập dịch thuật tiếng Trung nhé, các bạn hãy thử dịch nhanh những câu tiếng Trung bên dưới sang tiếng Việt nhé.

Luyện dịch tiếng Trung

等不起的人就不要等了,你的痴情感动不了一个不爱你的人。伤害你的不是对方的绝情,而是你心存幻想的坚持。勇敢点,转个身,你必须放弃一些东西,才能获得更圆满的自己。

Děng bú qǐ de rén jiù búyào děng le ,nǐ de chīqíng gǎndòng bùliǎo yī gē bú ài nǐ de rén. shànghài nǐ de búshì duìfāng de juéqíng ,ér shì nǐ xīn cún huànxiǎng de jiānchí. yǒnggǎn diǎn ,zhuǎn gē shēn ,nǐ bìxù fàngqì yīxiè dōngxi ,cái néng huò dé gèng yuánmǎn de zìjǐ

Người không thể đợi được thì không cần phải đợi nữa, tình yêu sâu đậm của bạn không thể lay động người không yêu ban . Khiên bạn tổn thương không phải là sự tuyệt tình của người kia, mà là sự cố chấp bởi những ảo tưởng cua bạn. Hãy dũng cảm hơn một chút, quay người lại, bạn phải chấp nhận từ bỏ vài thứ, mới giành được một “bạn” hoàn thiện hơn.

Sau khi các bạn dịch xong những câu trên rồi thì gửi nhanh đáp án vào trong Group TIẾNG TRUNG HSK trên facebook để chúng ta cùng nhau chữa bài luyện tập ở trên lớp.

Tiếp theo chúng ta sẽ học một số từ vựng tiếng Trung về bộ phận cơ thể người nhé, các bạn hãy nhìn vào hình bên dưới để học luôn bằng sự liên tưởng phong phú của các bạn, miễn sao các bạn nhớ được luôn và ngay từ vựng tiếng Trung ở trên lớp là đạt yêu cầu nhé.

tu vung tieng trung bo phan co the nguoi hoctiengtrung.tv chinemaster nguyen minh vu

Luyện thi HSK tại Hà Nội cùng giảng viên cực kỳ xuất sắc đến từ Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội & Tp HCM thầy Nguyễn Minh Vũ với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung tại các trường Đại học danh tiếng tại Hà Nội & Tp HCM, ví dụ trường Đại học Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Ngoại thương, Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn .v.v.

Không chỉ dạy tiếng Trung tại các trường Đại học nổi tiếng ở Việt Nam, thầy Vũ còn thường xuyên đi dạy tiếng Trung tại các cơ sở trung tâm tiếng Trung lẫy lừng tại Hà Nội và Tp HCM.

Và đồng thời thầy Vũ cũng là người sáng lập ra Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER lừng danh khắp cả Nước Việt Nam.

Bạn chưa từng học một khóa tiếng Trung giao tiếp và luyện thi HSK cấp tốc bảo đảm thi đậu 100% thì hãy nhanh tay đăng ký luôn và ngay nhé. Vì số lượng học viên đăng ký có hạn nên bạn nào chậm chân là sẽ bị mất chỗ ngồi đó.