5/5 - (4 bình chọn)

Luyện thi HSK tại Hà Nội đảm bảo đầu ra 100%

Luyện thi HSK tại Hà Nội ở đâu tốt nhất?

Chào các bạn học viên, hôm nay lớp chúng ta sẽ đi tiếp chặng đường chinh phục kỳ thi HSK 1 đến HSK 6 nhé.

Với trình độ tiếng Trung HSK 1 thì các bạn chỉ cần học hết toàn bộ bảng 150 từ vựng tiếng Trung HSK 1, học hết 15 bài học tiếng Trung cơ bản trong giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới.

Trình độ tiếng Trung HSK 2 thì các bạn cần học hết 300 từ vựng tiếng Trung HSK 2, trong đó đã bao gồm 150 từ vựng HSK 1, học hết quyển giáo trình Hán ngữ 1 và Hán ngữ 2 phiên bản mới tất cả là 30 bài học tiếng Trung cơ bản.

Trình độ tiếng Trung HSK 3 thì cũng tương tự như vậy, các bạn học hết bảng 600 từ vựng tiếng Trung HSK 3 rồi học hết toàn bộ 40 bài học tiếng Trung cơ bản từ quyển giáo trình Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 4 phiên bản mới là oke nhé.

Trình độ tiếng Trung HSK 4 thì các bạn cần phải nắm được bảng 1200 từ vựng HSK 4, học hết 50 bài học tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ giáo trình Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 4 phiên bản mới nhé.

Trình độ tiếng Trung HSK 5 thì các bạn cần học thuộc và nắm chắc bảng 2500 từ vựng tiếng Trung HSK 5, học hết quyển Hán ngữ 5 phiên bản mới, tất nhiên là các bạn phải học từ quyển Hán ngữ 1 đến hết quyển Hán ngữ 4 rồi hãy học Hán ngữ 5 các bạn nhé.

Trình độ tiếng Trung HSK 6 thì có vẻ hơi khó nhai hơn so với HSK 5, số lượng bảng từ vựng tiếng Trung HSK 6 là hơn 5000 từ vựng HSK 6 cơ đấy, gấp đôi số lượng từ vựng tiếng Trung HSK 5. Vì vậy để thi lên được HSK 6 thì đòi hỏi các bạn phải nắm thật chắc toàn bộ kiến thức tiếng Trung trong tất cả 6 quyển giáo trình Hán ngữ phiên bản mới.

Ngoài việc học chắc quyển giáo trình Hán ngữ phiên bản mới và nắm chắc từ vựng tiếng Trung HSK 6, các bạn cần phải làm thật nhiều các đề thi thử HSK online để nâng cao kỹ năng làm bài thi HSK và tích lũy thêm kinh nghiệm thi HSK.

Bạn nào chưa có bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới thì vào link bên dưới download nhé.

Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

Bạn nào chưa có 80 đề thi HSK online từ HSK 1 đến HSK 6 thì vào link bên dưới tải về máy tính rồi tiến hành làm dần dần là oke yên tâm thi đậu 100% nhé, còn điểm thi HSK cao hay không thì các bạn cần phải có thời gian làm thêm nhiều đề thi thử HSK online nữa mới ổn.

Tài liệu luyện thi HSK online

Trong quá trình tự học tiếng Trung online tại nhà và tự luyện thi HSK online các bạn gặp vấn đề ở đâu chỗ nào cần được giải đáp thì có thể hỏi thầy Vũ trên kênh YouTube học tiếng Trung online thầy Vũ, tuy nhiên, để được giải đáp thắc mắc trực tuyến, các bạn cần phải đăng ký Subscribe kênh YouTube học tiếng Trung online của thầy Nguyễn Minh Vũ trước đã nhé.

Học tiếng Trung online thầy Vũ

Luyện thi HSK tại Hà Nội ở đâu uy tín nhất, các bạn hãy đến Trung tâm tiếng Trung ChineMaster thầy Nguyễn Minh Vũ để được trải nghiệm phương pháp học tiếng Trung hoàn toàn mới lạ, độc đáo với bộ giáo trình học tiếng Trung HSK chuyên biệt chỉ có duy nhất thầy Vũ sở hữu.

Thầy Vũ chuyên mở các lớp luyện thi HSK tại Hà Nội từ trình độ tiếng Trung HSK 1 đến trình độ tiếng Trung HSK 6 với hàng trăm hàng nghìn video và clip bài giảng học tiếng Trung luyện thi HSK online, và đương nhiên là hoàn toàn miễn phí. Đây chính là sự khác biệt lớn nhất giữa trung tâm tiếng Trung ChineMaster và các trung tâm tiếng Trung khác.

Địa chỉ trung tâm luyện thi HSK tại Hà Nội của thầy Nguyễn Minh Vũ, Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Ngã Tư Sở, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.