5/5 - (4 bình chọn)

Lớp học tiếng Trung HSK luyện thi HSK tại Hà Nội

Welcome 欢迎 các bạn học viên đã quay trở lại với lớp học tiếng Trung HSK luyện thi HSK online. Đây là chương trình học tiếng trung để luyện thi HSK cấp tốc với số điểm cao được tài trợ hoàn toàn 100% vốn từ trung tâm học tiếng trung uy tín tại Hà Nội CHINEMASTER.

Trước khi vào buổi học chính hôm nay, các bạn hãy xem lại trước các từ vựng tiếng Trung HSK chúng ta đã học ở trên lớp bao gồm hơn 100 từ vựng tiếng Trung cơ bản trong bảng 150 từ vựng HSK 1.

Học tiếng Trung HSK không hề khó chút nào các bạn nhé, chỉ cần các bạn kiên trì tự học tiếng Trung Quốc mỗi ngày theo phương pháp và lộ trình học tiếng Trung NHANH CHUẨN CHÍNH XÁC của thầy Nguyễn Minh Vũ là các bạn hoàn toàn có thể yên tâm là đang đi đúng hướng với con đường ngắn nhất tới đích thành công.

Trong video clip bài giảng số 52 này, các bạn sẽ được học thêm một từ vựng tiếng Trung HSK mới, đó là động từ năng nguyện 会 trong tiếng Trung giao tiếp cơ bản hàng ngày. Cách dùng động từ năng nguyện mình nhớ là có làm rất chi tiết và tỷ mỷ trong một video bài giảng vào hồi năm ngoái. Các bạn vào link bên dưới xem thật kỹ có chỗ nào chưa hiểu thì hãy đăng comment bình luận ở ngay bên dưới video bài giảng này ở trên youtube.

Động từ năng nguyện trong tiếng Trung giao tiếp hàng ngày

Ngoài ra, thầy Vũ còn làm thêm một video clip bài giảng nữa với chuyên đề là phân biệt các động từ năng nguyện khác trong tiếng Trung, đó là phần biệt động từ năng nguyện 能 会 可以 trong tiếng Trung giao tiếp thông dụng hàng ngày.

Các bạn xem xong video bài giảng bên dưới cảm thấy chưa hiểu chỗ nào, hoặc thắc mắc ở đâu thì hãy đăng comment ở ngay bên dưới bài viết này để được hỗ trợ trực tuyến giải đáp thắc mắc online.

Phân biệt động từ năng nguyện 能 会 可以 trong tiếng Trung

Vậy là xong rồi, hôm nay các bạn đã học được rất nhiều kiến thức tiếng Trung bổ ích, hy vọng các bạn tự giác học tiếng Trung Quốc mỗi ngày tại nhà để có thể thi được HSK với số điểm cao nhất.

Chào các bạn và hẹn gặp lại các bạn trong chương trình được phát sóng trực tiếp vào ngày mai.