5/5 - (3 bình chọn)

Địa chỉ trung tâm học tiếng Trung Quốc uy tín nhất Hà Nội

Phương pháp học tiếng Trung như thế nào để có thể tự luyện thi HSK online tại nhà có hiệu quả nhất? Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn thành viên trong Nhóm TIẾNG TRUNG HSK dành tặng thầy Nguyễn Minh Vũ.

Hiện nay việc đăng ký thi chứng chỉ tiếng Trung HSK rất đơn giản, các bạn chỉ việc đến 1 trong 4 địa điểm thi HSK tại Việt Nam bao gồm địa điểm thi HSK tại Hà Nội, địa điểm thi HSK tại Tp HCM, địa điểm thi HSK tại Huế và địa điểm thi HSK tại Thái Nguyên là oke.

Trước khi tham gia kỳ thi HSK tại các địa điểm thi HSK trên địa bàn Việt Nam, các bạn cần có sự chuẩn bị thật tốt trước khi bước vào kỳ thi HSK thật sự. Để làm được điều này, các bạn hãy hệ thống lại toàn bộ kiến thức tiếng Trung cơ bản bao gồm từ vựng tiếng Trung và ngữ pháp tiếng Trung, mẫu câu tiếng Trung giao tiếp cơ bản trong quyển giáo trình Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 6.

Bạn nào có nhu cầu thi HSK 1 thì hãy học hết toàn bộ 15 bài học tiếng Trung cơ bản trong Hán ngữ 1 phiên bản mới. Tương tự như vậy đến HSK 6 thì phải học hết toàn bộ giáo trình học tiếng Trung từ Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 6.

Ngoài ra, để chắc ăn hơn, các bạn cần phải có chiến lược ôn thi thật rõ ràng bằng cách làm thêm thật nhiều đề thi thử HSK online được thầy Vũ chia sẻ công khai miễn phí hoàn toàn trên trang web của trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội CHINEMASTER.

Mỗi cấp độ thi HSK thầy Vũ đều tổng hợp 13 đề thi thử HSK online, các bạn chỉ cần làm hết toàn bộ 13 đề thi HSK của thầy Vũ là hoàn toàn có thể yên tâm đăng ký tham gia kỳ thi HSK thật sự nhé, bảo đảm đỗ chắc chắn 100%.