Phần mềm học viết tiếng Trung miễn phí HAY nhất TỐT nhất

0
5398
5/5 - (4 bình chọn)

Phần mềm học viết tiếng Trung Chinese Writing Master

Phần mềm học viết tiếng Trung Chinese Writing Master 4.0 là phần mềm chuyên dụng để học viết chữ Hán cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc. Đặc điểm nổi bật nhất của phần mềm tập viết chữ Hán Chinese Writing Master 4.0 là bạn có thể tự học viết chữ Hán Giản thể và tự học viết chữ Hán Phồn thể rất tiện lợi và nhanh chóng.

Cách sử dụng phần mềm học viết chữ Hán Chinese Writing Master 4.0 như thế nào thì các bạn vào link bên dưới xem chi tiết hướng dẫn cụ thể.

Phần mềm tập viết tiếng Trung Chinese Writing Master 4.0

Các bạn xem thật kỹ phần hướng dẫn cách sử dụng phần mềm tập viết tiếng Trung Chinese Writing Master 4.0 tại link bên dưới.

Phần mềm học viết chữ Hán Chinese Writing Master 4.0

Đây là phần mềm tập viết tiếng Trung miễn phí tốt nhất mà mình biết được. Tất nhiên đây là phần mềm học viết tiếng Trung trên máy tính. Lát nữa mình sẽ giới thiệu với các bạn một số tên phần mềm ứng dụng học viết tiếng Trung trên Android và trên IPhone.

Phần mềm học viết tiếng Trung Chinese Writing Master 4.0 giao diện rất thân thiện và dễ sử dụng, các bạn chỉ việc copy một chữ Hán bất kỳ rồi paste vào ô nhập chữ Hán rồi ấn nút Play là phần mềm tập viết chữ Hán Chinese Writing Master 4.0 sẽ hiện ra từng bước theo thứ tự các nét cơ bản trong tiếng Trung, tức là nét nào viết trước nét nào viết sau theo đúng 7 quy tắc viết chữ Hán cơ bản.

Link download phần mềm học viết tiếng Trung Chinese Writing Master 4.0 các bạn download tại link bên dưới.

>> Tải xuống

Trên đây là mình vừa giới thiệu sơ qua về phần mềm học viết chữ Hán Chinese Writing Master 4.0 hoàn toàn miễn phí, không những miễn phí mà còn là phần mềm học viết chữ Hán tốt nhất.

Tiếp theo mình sẽ giới thiệu với các bạn một phần mềm học viết chữ Hán trên điện thoại hay còn gọi là ứng dụng học viết chữ Hán trên Android và IPhone, đó chính là phần mềm học viết tiếng Trung LINE DICTIONARY. Các bạn chỉ việc gõ từ khóa line dictionary vào trong kho ứng dụng của Android và IPhone là sẽ tìm thấy ngay, sau đó các bạn ấn nút tải xuống và tiến hành cài đặt trong khoảng 3 phút là xong.

Phần hướng dẫn cách sử dụng phần mềm tập viết tiếng Trung trên Android hay phần mềm tập viết tiếng Trung trên IPhone cụ thể chi tiết như thế nào thì các bạn vào link bên dưới xem thầy Vũ hướng dẫn chuyên sâu hơn.

Cách tự học viết chữ Hán

Các nét cơ bản trong tiếng Trung

Tiện đây mình cũng chia sẻ với các bạn cách tự học viết chữ Hán của mình. Đầu tiên khi các bạn mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc thì cần phải học đúng thứ tự các nét viết của chữ Hán, tức là một chữ Hán bất kỳ thì các bạn không thể tùy tiện thích viết nét này trước rồi nét kia sau, mà phải học viết chữ Hán theo đúng quy tắc viết chữ Hán cơ bản. Trong sách giáo trình học viết chữ Hán thì đều có nói đến 7 quy tắc viết chữ Hán cơ bản. Các bạn chỉ cần học theo đúng 7 quy tắc viết chữ Hán cơ bản là hoàn toàn có thể làm chủ được cách viết chữ Hán rồi.

Các bộ thủ trong tiếng Trung thường gặp

Ngoài ra các bạn cũng nên nắm được một số bộ thủ tiếng Trung thông dụng nhất hay còn gọi là các bộ thủ trong tiếng Trung cơ bản thường gặp nhất. Các bạn vào link bên dưới xem chi tiết 69 các bộ thủ trong tiếng Trung thông dụng và phổ biến nhất.

69 bộ thủ tiếng Trung thông dụng nhất

Tuy nhiên, để mà viết chữ Hán một cách thành thạo thì các bạn cần phải có thời gian đầu tư học viết chữ Hán, tức là mỗi ngày các bạn học viết chữ Hán khoảng 15 phút là được, học viết những chữ Hán trong sách giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới hoặc trong sách giáo trình hán ngữ boya phiên bản mới là tốt nhất.

Bạn nào chưa có sách giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và giáo trình hán ngữ boya PDF MP3 toàn tập trọn bộ thì vào link bên dưới tải về máy tính.

Giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới

Giáo trình hán ngữ BoYa phiên bản mới

Để sử dụng tốt nhất hai bộ giáo trình hán ngữ này thì các bạn kết hợp song song với việc học tiếng Trung online theo giáo trình hán ngữ của thầy Nguyễn Minh Vũ. Các bạn truy cập vào kênh youtube học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ là sẽ thấy có vô số các video clip bài giảng tự học tiếng Trung online miễn phí.