Học tiếng Trung tại Thanh Xuân Hà Nội Lớp học tiếng Trung

0
2198
5/5 - (6 bình chọn)

Học tiếng Trung tại Thanh Xuân Hà Nội Trung tâm tiếng Trung tốt nhất

Học tiếng Trung tại Thanh Xuân Hà Nội trung tâm tiếng Trung ChineMaster trụ sở nằm tại tòa nhà Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Ngã Tư Sở, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân Hà Nội là địa điểm học tiếng Trung vô cùng lý tưởng của bạn. Mỗi năm trung tâm tiếng Trung ChineMaster thu hút hơn 30,000 học viên theo học bao gồm các học viên khóa học tiếng Trung online và học viên đăng ký học trực tiếp tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, nhân vật huyền thoại của ngành giảng dạy tiếng Trung giao tiếp và luyện thi HSK cấp tốc đảm bảo đầu ra 100%, giờ chỉ chuyên tâm làm việc tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Bạn nào muốn học tiếng Trung giao tiếp của thầy Vũ thì chỉ có duy nhất tại địa chỉ trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân Hà Nội bạn sẽ gặp được thầy Nguyễn Minh Vũ. Đã có rất nhiều trung tâm tiếng Trung muốn mời thầy Nguyễn Minh Vũ đến giảng dạy tiếng Trung và luyện thi HSK, nhưng đều nhận được sự từ chối thẳng thừng từ thầy Vũ, bởi vì thầy Nguyễn Minh Vũ đang sở hữu một bộ phương pháp giảng dạy tiếng Trung giao tiếp và luyện thi HSK cực kỳ mới lạ, cực kỳ chuyên biệt, cực kỳ độc đáo mà không một ai có thể bắt chước và sao chép được, đây có thể nói chính là sự khác biệt lớn nhất giữa trung tâm tiếng Trung ChineMaster và các trung tâm tiếng Trung khác tại Việt Nam.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster hiện nay đang nổi tiếng khắp cả Nước Việt Nam bởi chất lượng nội dung bài giảng của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, người được hâm mộ nhất trên YOUTUBE & Facebook, nhân vật được bàn tán rầm rộ nhất trên các trang mạng xã hội, nhân vật HOT nhất trên YOUTUBE với hơn 70 triệu lượt xem trên YOUTUBE.

Học tiếng Trung tại Thanh Xuân Hà Nội cùng giảng viên tiếng Trung thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời của bạn. Bạn sẽ không phải hối tiếc vì đã chọn học tiếng Trung thầy Vũ, bạn sẽ nói được ít nhất 2000 câu tiếng Trung giao tiếp hàng ngày thông dụng nhất với hơn 60 chủ đề tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất, đọc được các văn bản tiếng Trung trong phạm vi bài học mà không cần đến sự hỗ trợ của phiên âm tiếng Trung, bạn sẽ tự tin giao tiếp tiếng Trung mà không phải lo lắng vấn đề phát âm tiếng Trung sai hay đúng chỉ sau đúng 1 khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung hoặc chưa biết gì tiếng Trung. Một khóa học tiếng Trung giao tiếp tiếng Trung cơ bản từ đầu dành cho người mới bắt đầu là 2 tháng tương đương với 25 buổi học tiếng Trung ở trên lớp, mỗi buổi học như vậy bạn sẽ nói được ít nhất 80 câu tiếng Trung giao tiếp hàng ngày, ngoài ra, bạn sẽ được luyện tập phương pháp học nhanh từ vựng tiếng Trung cực kỳ chuyên nghiệp mà không một giáo viên tiếng Trung nào khác có thể sở hữu được phương pháp này, đây chính là sự khác biệt tạo nên thương hiệu Thầy Vũ trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Trung Quốc giao tiếp.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster luôn luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu lĩnh vực giảng dạy tiếng Trung giao tiếp với người lãnh đạo vô cùng tuyệt vời là thầy Nguyễn Minh Vũ, người đã giúp hàng nghìn học viên học tiếng Trung giao tiếp thành công sau một khóa học tiếng Trung giao tiếp của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.

Ngoài thế mạnh nhất về cơ sở vật chất ra, trung tâm tiếng Trung ChineMaster còn liên tục tạo ra các khóa học tiếng Trung giao tiếp chất lượng tốt nhất và ưu việt nhất để có thể liên tục dẫn ngôi quán quân về chất lượng nội dung bài giảng khóa học tiếng Trung. Hiện nay không một trung tâm tiếng Trung nào tại Việt Nam có thể sánh ngang với trung tâm tiếng Trung ChineMaster về chất lượng nội dung bài giảng của thầy Nguyễn Minh Vũ, nhân vật nổi tiếng nhất và HOT nhất trên YOUTUBE & Facebook.

Bạn xem trước những video bài giảng bên dưới để làm tiêu chuẩn đánh giá chất lượng nội dung bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí so với các khóa học tiếng Trung online trả phí của tất cả các trung tâm tiếng Trung khác tại Việt Nam.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí thầy Vũ

Khóa học tiếng Trung online miễn phí do chính chủ giảng thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ biên soạn và thiết kế toàn bộ khóa học tiếng Trung Quốc trực tuyến sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được toàn bộ nội dung kiến thức tiếng Trung cơ bản nhất chỉ trong thời gian ngắn nhất. Đây là điều mà không một giáo viên tiếng Trung nào có thể làm được. Đây chính là điều tạo nên sự khác biệt giữa thầy Nguyễn Minh Vũ và tất cả giáo viên tiếng Trung khác.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ mới

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ BOYA

Khóa học tiếng Trung online miễn phí học phát âm tiếng Trung từ đầu

Khóa học tiếng Trung online miễn phí học ngữ pháp tiếng Trung cơ bản

Ngoài những bài giảng miễn phí ở trên ra, thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ còn liên tục tạo ra các bài giảng học tiếng Trung giao tiếp trực tuyến hoàn toàn miễn phí chất lượng cao, đó chính là bộ bài giảng 9999 câu tiếng Trung giao tiếp hàng ngày thông dụng nhất, 3000 câu tiếng Trung giao tiếp hàng ngày cơ bản nhất, 1000 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất, 900 câu tiếng Trung giao tiếp cơ bản nhất, 8888 câu tiếng Trung giao tiếp thương mại từ cơ bản đến nâng cao, vân vân rất nhiều tài liệu học tiếng Trung giao tiếp miễn phí do chủ giảng thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ biên soạn được đăng công khai trên website chuyên học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster lừng danh uy tín số 1 tại Việt Nam.

9999 câu tiếng Trung giao tiếp khóa học tiếng Trung Quốc online free

2825 Nghe nói bạn đã từng đến Việt Nam. 听说你去过越南? Tīngshuō nǐ qù guò yuènán?
2826 Tôi đâu có đến Việt Nam đâu. 我哪儿去过越南。 Wǒ nǎr qù guò yuènán.
2827 Cô ta mời tôi, làm sao tôi có thể không đi được? 她邀请我,我怎么能不去呢? Tā yāoqǐng wǒ, wǒ zěnme néng bú qù ne?
2828 Chẳng phải là bạn muốn đi sao? 你不是不想去吗? Nǐ bú shì bù xiǎng qù ma?
2829 Ai bảo là tôi không muốn đi? 谁说我不想去? Shuí shuō wǒ bù xiǎng qù?
2830 Cô ta đi đâu rồi? 她去哪儿了? Tā qù nǎr le?
2831 Ai biết được cô ta đi đâu. 谁知道她去哪儿了。 Shuí zhīdào tā qù nǎr le.
2832 Đến Bắc Kinh sắp nửa năm rồi, ngay cả Trường Thành cô ta cũng chưa từng đến. 来北京快半年了,连长城她也没去过。 Lái běijīng kuài bànnián le, lián chángchéng tā yě méi qù guò.
2833 Tại sao câu hỏi đơn giản như thế này mà bạn cũng không biết trả lời? 你怎么连这么简单的问题也不会回答? Nǐ zěnme lián zhème jiǎndān de wèntí yě bú huì huídá?
2834 Bạn đã từng xem cuốn sách này chưa? 你看过这本书吗? Nǐ kàn guò zhè běn shū ma?
2835 Chưa, ngay cả tên sách tôi cũng chưa từng nghe qua. 没有,连这本书的名字我也没听说过。 Méiyǒu, lián zhè běn shū de míngzì wǒ yě méi tīngshuō guò.
2836 Dạo này bạn bận không? 你最近忙吗? Nǐ zuìjìn máng ma?
2837 Rất bận, ngay cả chủ nhật cũng không được nghỉ ngơi. 很忙,连星期日也不能休息。 Hěn máng, lián xīngqī rì yě bù néng xiūxi.
2838 Đến cả cô ta cũng biết, tại sao bạn không biết? 连她都知道,你怎么不知道呢? Lián tā dōu zhīdào, nǐ zěnme bù zhīdào ne?
2839 Vấn đề đơn giản như thế ngay cả đứa trẻ cũng biết trả lời. 这么简单的问题连孩子都会回答。 Zhème jiǎndān de wèntí lián háizi dōu huì huídá.
2840 Việc của cô ta không có cái nào là tôi không biết. 她的事我没有不知道的。 Tā de shì wǒ méiyǒu bù zhīdào de.
2841 Bạn không thể không đi. 你不能不去。 Nǐ bù néng bú qù.
2842 Tôi không biết trong dạ tiệc có những quy định gì? 我不知道宴会上有什么规矩。 Wǒ bù zhīdào yànhuì shàng yǒu shénme guīju.
2843 Cô ta đùa với bạn đấy. 她跟你开玩笑呢。 Tā gēn nǐ kāi wánxiào ne.
2844 Cô ta chỉ đùa với bạn mà thôi. 她只是跟你开了一个玩笑而已。 Tā zhǐshì gēn nǐ kāi le yí ge wánxiào éryǐ.
2845 Lúc tôi vừa mới đến Trung Quốc ngay cả một chữ cũng không biết. 我刚来中国的时候连一个汉字也不会写。 Wǒ gāng lái zhōngguó de shíhou lián yí ge hànzì yě bú huì xiě.
2846 Lúc tôi đến Việt Nam ngay cả một câu Tiếng Việt cũng không biết. 我来越南的时候连一句越语也不会说。 Wǒ lái yuènán de shíhou lián yí jù yuèyǔ yě bú huì shuō.
2847 Chỉ cần uống thuốc này vào là bệnh của bạn sẽ khỏi. 只要吃了这药你的病就能好。 Zhǐ yào chī le zhè yào nǐ de bìng jiù néng hǎo.
2848 Tại sao ngay cả cái này bạn cũng không hiểu? 你怎么连这个也不懂? Nǐ zěnme lián zhè ge yě bù dǒng.
2849 Ai bảo là tôi không hiểu? 谁说我不懂? Shuí shuō wǒ bù dǒng?
2850 Tại sao ngay cả cái này bạn cũng không biết? 你怎么连这个也不知道? Nǐ zěnme lián zhè ge yě bù zhīdào.
2851 Tại sao ngay cả câu này bạn cũng không biết làm? 你怎么连这个题也不会做? Nǐ zěnme lián zhè ge tí yě bú huì zuò?
2852 Tại sao ngay cả Việt Nam bạn cũng chưa từng đến? 你怎么连越南也没去过? Nǐ zěnme lián yuènán yě méi qù guò?
2853 Tại sao ngay cả bộ phim này bạn cũng chưa từng xem? 你怎么连这个电影也没看过? Nǐ zěnme lián zhè ge diànyǐng yě méi kàn guò?
2854 Chỉ cần có tiền thì có thể mua được rất nhiều thứ. 只要有钱就能买好多好多东西。 Zhǐyào yǒu qián jiù néng mǎi hǎo duō hǎo duō dōngxi.
2855 Chỉ cần có thời gian nhất định tôi sẽ tham gia dạ hội của bạn. 只要我有时间就一定参加你的晚会。 Zhǐyào wǒ yǒu shíjiān jiù yí dìng cānjiā nǐ de wǎnhuì.
2856 Chỉ cần dùng chút xíu thời gian là có thể làm xong. 只要用一点儿时间就能做完。 Zhǐyào yòng yì diǎnr shíjiān jiù néng zuò wán.
2857 Chỉ cần đăng ký là có thể tham gia câu lạc bộ Tiếng Trung. 只要报名就可以参加汉语俱乐部。 Zhǐyào bàomíng jiù kěyǐ cānjiā hànyǔ jùlèbù.
2858 Ai đã xem phim của cô ta diễn đều sẽ cười ồ lên. 谁看了她演的电影都会笑起来。 Shuí kàn le tā yǎn de diànyǐng dōu huì xiào qǐlái.

Bạn nào cần chi chứng chỉ tiếng Trung HSK trong thời gian cấp tốc để phục vụ cho nhu cầu công việc thì ngoài việc nắm chắc toàn bộ nội dung kiến thức tiếng Trung trong bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, bộ giáo trình hán ngữ boya toàn tập, bộ giáo trình hán ngữ 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc phiên bản mới, bộ giáo trình tiếng Trung thương mại cơ bản, bộ giáo trình tiếng Trung thương mại nâng cao và những bộ giáo trình luyện Nghe Nói tiếng Trung cấp tốc ra, thì các bạn cần phải được training để có thể làm tốt các bài thi thử HSK online của thầy Nguyễn Minh Vũ.

Toàn bộ nội dung luyện thi HSK và lộ trình luyện thi HSK điểm cao đểu được thầy Vũ tổng hợp trong các bài viết ở bên dưới. Trong đó điển hình là bài viết với tiêu đề chiến lược luyện thi HSK hiệu quả của thầy Vũ đăng trên website luyện thi HSK online của trung tâm tiếng Trung ChineMaster được cộng đồng dân tiếng Trung đánh giá rất cao và chia sẻ rộng rãi trên tất cả các trang mạng xã hội.

Chỉ cần những tài liệu luyện thi HSK ở bên dưới của thầy Nguyễn Minh Vũ, bạn sẽ không còn phải tốn bất kỳ một đồng xu nào cho các trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK ở Việt Nam. Bạn sẽ tiết kiệm được ít nhất 5 triệu cho các khóa học luyện thi HSK vô bổ của tất cả các trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK ở Việt Nam.

Tài liệu luyện thi HSK online miễn phí

Từ vựng tiếng Trung HSK trọn bộ

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK

Các bạn cần được training thêm kỹ năng làm bài thi HSK Nghe hiểu để có thể nâng cao thêm vốn từ vựng tiếng Trung HSK và khả năng Nghe hiểu HSK của các bạn.

Khóa học Luyện thi HSK online miễn phí HSK cấp 1

Khóa học Luyện thi HSK online miễn phí HSK cấp 2

Khóa học Luyện thi HSK online miễn phí HSK cấp 3

Khóa học Luyện thi HSK online miễn phí HSK cấp 4

Khóa học Luyện thi HSK online miễn phí HSK cấp 5

Khóa học Luyện thi HSK online miễn phí HSK cấp 6

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster hiện nay đang triển khai chiến lược chiếm lĩnh toàn bộ thị phần giảng dạy tiếng Trung giao tiếp và luyện thi HSK tại khu vực Quận Thanh Xuân Hà Nội.

Bên dưới là các cơ sở mới nhất và các chi nhánh mới nhất của trung tâm tiếng Trung ChineMaster sẽ được ban lãnh đạo trung tâm tiếng Trung ChineMaster ưu tiên triển khai trước tiên để có thể đưa toàn bộ các cơ sở bên dưới đi vào hoạt động trong thời gian sớm nhất.

Trung tâm học tiếng Trung tại Thanh Xuân Hà Nội tốt nhất

 1. Trung tâm học tiếng Trung tại Thanh Xuân Hà Nội Ngã Tư Sở
 2. Trung tâm học tiếng Trung tại Thanh Xuân Hà Nội Trường Chinh
 3. Trung tâm học tiếng Trung tại Thanh Xuân Hà Nội Tây Sơn
 4. Trung tâm học tiếng Trung tại Thanh Xuân Hà Nội Giáp Nhất
 5. Trung tâm học tiếng Trung tại Thanh Xuân Hà Nội Nguyễn Trãi
 6. Trung tâm học tiếng Trung tại Thanh Xuân Hà Nội Nguyễn Ngọc Vũ
 7. Trung tâm học tiếng Trung tại Thanh Xuân Hà Nội Đường Láng
 8. Trung tâm học tiếng Trung tại Thanh Xuân Hà Nội Khương Trung
 9. Trung tâm học tiếng Trung tại Thanh Xuân Hà Nội Khương Hạ
 10. Trung tâm học tiếng Trung tại Thanh Xuân Hà Nội Khương Đình
 11. Trung tâm học tiếng Trung tại Thanh Xuân Hà Nội Bùi Xương Trạch
 12. Trung tâm học tiếng Trung tại Thanh Xuân Hà Nội Vũ Tông Phan
 13. Trung tâm học tiếng Trung tại Thanh Xuân Hà Nội Thượng Đình
 14. Trung tâm học tiếng Trung tại Thanh Xuân Hà Nội Khương Thượng
 15. Trung tâm học tiếng Trung tại Thanh Xuân Hà Nội Vĩnh Hồ
 16. Trung tâm học tiếng Trung tại Thanh Xuân Hà Nội Vương Thừa Vũ
 17. Trung tâm học tiếng Trung tại Thanh Xuân Hà Nội Hoàng Văn Thái
 18. Trung tâm học tiếng Trung tại Thanh Xuân Hà Nội Nguyễn Ngọc Nại
 19. Trung tâm học tiếng Trung tại Thanh Xuân Hà Nội Nguyễn Viết Xuân
 20. Trung tâm học tiếng Trung tại Thanh Xuân Hà Nội Cù Chính Lan
 21. Trung tâm học tiếng Trung tại Thanh Xuân Hà Nội Lê Trọng Tấn
 22. Trung tâm học tiếng Trung tại Thanh Xuân Hà Nội Trần Điền
 23. Trung tâm học tiếng Trung tại Thanh Xuân Hà Nội Định Công
 24. Trung tâm học tiếng Trung tại Thanh Xuân Hà Nội Định Công Hạ
 25. Trung tâm học tiếng Trung tại Thanh Xuân Hà Nội Định Công Thượng
 26. Trung tâm học tiếng Trung tại Thanh Xuân Hà Nội Trần Nguyên Đán
 27. Trung tâm học tiếng Trung tại Thanh Xuân Hà Nội Nguyễn Lân
 28. Trung tâm học tiếng Trung tại Thanh Xuân Hà Nội Kim Giang
 29. Trung tâm học tiếng Trung tại Thanh Xuân Hà Nội Nguyễn Cảnh Dị
 30. Trung tâm học tiếng Trung tại Thanh Xuân Hà Nội Nguyễn Xiển
 31. Trung tâm học tiếng Trung tại Thanh Xuân Hà Nội Khuất Duy Tiến
 32. Trung tâm học tiếng Trung tại Thanh Xuân Hà Nội Vũ Trọng Phụng
 33. Trung tâm học tiếng Trung tại Thanh Xuân Hà Nội Nguyễn Tuân
 34. Trung tâm học tiếng Trung tại Thanh Xuân Hà Nội Nguyễn Huy Tưởng
 35. Trung tâm học tiếng Trung tại Thanh Xuân Hà Nội Lê Văn Lương
 36. Trung tâm học tiếng Trung tại Thanh Xuân Hà Nội Hoàng Minh Giám
 37. Trung tâm học tiếng Trung tại Thanh Xuân Hà Nội Nguyễn Thị Thập
 38. Trung tâm học tiếng Trung tại Thanh Xuân Hà Nội Hoàng Đạo Thúy
 39. Trung tâm học tiếng Trung tại Thanh Xuân Hà Nội Hoàng Ngân
 40. Trung tâm học tiếng Trung tại Thanh Xuân Hà Nội Nhân Hòa
 41. Trung tâm học tiếng Trung tại Thanh Xuân Hà Nội Quan Nhân
 42. Trung tâm học tiếng Trung tại Thanh Xuân Hà Nội Đỗ Quang
 43. Trung tâm học tiếng Trung tại Thanh Xuân Hà Nội Hạ Đình
 44. Trung tâm học tiếng Trung tại Thanh Xuân Hà Nội Trung Văn
 45. Trung tâm học tiếng Trung tại Thanh Xuân Hà Nội Vũ Hữu
 46. Trung tâm học tiếng Trung tại Thanh Xuân Hà Nội Lương Thế Vinh
 47. Trung tâm học tiếng Trung tại Thanh Xuân Hà Nội Nguyễn Văn Lộc
 48. Trung tâm học tiếng Trung tại Thanh Xuân Hà Nội Chiến Thắng
 49. Trung tâm học tiếng Trung tại Thanh Xuân Hà Nội Thanh Xuân Bắc
 50. Trung tâm học tiếng Trung tại Thanh Xuân Hà Nội Văn Quán
 51. Trung tâm học tiếng Trung tại Thanh Xuân Hà Nội Triều Khúc
 52. Trung tâm học tiếng Trung tại Thanh Xuân Hà Nội Tân Triều
 53. Trung tâm học tiếng Trung tại Thanh Xuân Hà Nội Nguyễn Quý Đức
 54. Trung tâm học tiếng Trung tại Thanh Xuân Hà Nội Ngụy Như Kon Tum
 55. Trung tâm học tiếng Trung tại Thanh Xuân Hà Nội Phùng Khoang
 56. Trung tâm học tiếng Trung tại Thanh Xuân Hà Nội Ao Sen
 57. Trung tâm học tiếng Trung tại Thanh Xuân Hà Nội An Hòa
 58. Trung tâm học tiếng Trung tại Thanh Xuân Hà Nội Mỗ Lao

Hiện tại các lớp tiếng Trung giao tiếp của thầy Nguyễn Minh Vũ đã full chỗ, vì vậy để đảm bảo còn chỗ trống nào cho bạn, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Vũ 090 468 4983 để đặt trước chỗ trống.