Học tiếng Trung tại Ngã Tư Sở Hà Nội Bài 3 Tự học tiếng trung

0
3492
5/5 - (7 bình chọn)

Học tiếng Trung tại Ngã Tư Sở Hà Nội Trung tâm tiếng Trung uy tín nhất

Học tiếng Trung tại Ngã Tư Sở Hà Nội cùng thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, nhân vật HOT nhất trên YOUTUBE với hơn 30,000 video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí. Đây thực sự là một kênh YOUTUBE lớn nhất từ trước tới giờ chuyên đề học tiếng Trung online miễn phí mà mình từng được biết đến. Chưa một trung tâm tiếng Trung nào và cũng chưa một giáo viên tiếng Trung nào lại có thể sở hữu một kênh YOUTUBE học tiếng Trung online miễn phí khổng lồ như vậy. Đây có lẽ là điều mà trước nay chưa từng xảy ra, kể cả những trung tâm tiếng Anh đều không thể có một người giáo viên tiếng Anh nào lại có thể sở hữu một kênh YOUTUBE với hơn 30,000 video bài giảng học tiếng Anh online miễn phí, nếu có đi chăng nữa thì cũng chỉ cỡ tầm 10,000 là cùng.

Chính vì vậy mình mới nói đây là điều mà trước nay trong lịch sử chưa hề xuất hiện một nhân vật nào ngoài giảng viên tiếng Trung thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, người bị tất cả các trung tâm tiếng Trung đang tìm cách tiêu diệt để trừ mối hậu họa về sau. Trung tâm tiếng Trung ChineMaster đã bị vô số lần các trung tâm tiếng Trung khác chơi xấu bằng những trò thủ đoạn hèn hạ như thuê người ngoài vào phá hoại trang web của trung tâm, hoặc thuê hacker để tìm cách ăn cắp tài khoản quản trị, hoặc thuê dịch vụ tấn công DDOS trang web của trung tâm tiếng Trung ChineMaster vân vân nhưng tất cả đó chỉ chứng tỏ một điều rằng trung tâm tiếng Trung ChineMaster là số 1 luôn luôn dẫn đầu trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Trung giao tiếp và luyện thi HSK cấp tốc đảm bảo đầu ra 100% mà không một đơn vị nào có thể soán ngôi vị này của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Chúng tôi là một đội ngũ giảng viên tiếng Trung được thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ tuyển chọn từ hàng nghìn người mới chọn lọc ra một người xứng đáng nhất để được tuyển mộ vào hàng ngũ những giáo viên tiếng Trung giỏi nhất cả Nước Việt Nam. Đây chính là biểu tượng LOGO của trung tâm tiếng Trung ChineMaster. ChineMaster là cụm từ viết tắt của Chinese Master, có nghĩa là Sư phụ tiếng Trung, bậc thầy về tiếng Trung, những người nói tiếng Trung giỏi nhất, những người giỏi tiếng Trung nhất. Trung tâm tiếng Trung ChineMaster là nơi hội tụ tất cả nhân tài người Việt Nam, chỉ cần các bạn có năng lực thật sự, chỉ cần các bạn có khát khao, chỉ cần các bạn có ước mơ thì hãy gia nhập vào đội ngũ của chúng tôi. Chúng ta sẽ cùng chung một mục tiêu, chung một lý tưởng, chúng ta sẽ liên tiếp giành thắng lới trong thị trường giảng dạy tiếng Trung tại Việt Nam, chúng ta sẽ liên tục dẫn đầu trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo tiếng Trung giao tiếp tại Việt Nam, chúng ta sẽ chiếm lĩnh toàn bộ thị phần giảng dạy tiếng Trung giao tiếp và luyện thi HSK tại Việt Nam, chúng ta luôn là những người chiến thắng bởi vì chúng ta cùng chung một mục tiêu và lý tưởng. Với người lãnh đạo tuyệt vời giảng viên tiếng Trung thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm là toàn bộ thị phần học tiếng Trung giao tiếp và luyện thi HSK sẽ nằm trong tay chúng ta, khi đó ước mơ của chúng ta, mục tiêu của chúng ta và lý tưởng của chúng ta sẽ được thực hiện chỉ trong thời gian sớm nữa thôi.

Chúng ta là những chiến binh tinh nhuệ nhất, chúng ta là những người giỏi nhất, chúng ta là những người liên tục tạo ra những kỳ tích mới, chúng ta là những dũng sĩ tài ba nhất, chính chúng ta sẽ là người sẽ khiến cho tất cả các trung tâm tiếng Trung phải trố mặt ngạc nhiên bởi những chiến tích thắng lợi của chúng ta. Chúng ta sẽ làm cho tất cả mọi đối thủ của chúng ta phải nể sợ chúng ta, chúng ta là những chiến sỹ cừ khôi nhất, chúng ta là những vị anh hùng tạo nên lịch sử của nhân loại. Tất cả đối thủ của chúng ta sẽ bị chúng ta đè bẹp không thương tiếc, chúng ta sẽ tiêu diệt tất cả các đối thủ đã từng muốn tiêu diệt chúng ta, chúng ta sẽ liên tục tiến lên để giành lại những thị phần mà chúng ta đã bị đối thủ xâm lấn.

Trước khi các bạn quyết định lựa chọn học tiếng Trung giao tiếp tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster, mời các bạn vui lòng xem trước những video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, người đã tạo ra vô số những kỳ tích chiến thắng dù trung tâm tiếng Trung ChineMaster chỉ còn lại đúng 1 người duy nhất, 1 địch vạn người, một mình thầy Nguyễn Minh Vũ ĐƠN THƯƠNG ĐỘC MÃ chiến đấu với cả TEAM các trung tâm tiếng Trung khác với một niềm tin duy nhất, TÔI SẼ LÀM ĐƯỢC, TỐI CHẮC CHẮN SẼ LÀM ĐƯỢC, NHẤT ĐỊNH TÔI SẼ LÀM ĐƯỢC, TÔI BUỘC PHẢI LÀM ĐƯỢC, TÔI PHẢI LÀM ĐƯỢC, TÔI SẼ CHIẾN THẮNG, CHẮC CHẮN TÔI SẼ CHIẾN THẮNG, DÙ CHO BẤT KỲ ĐIỀU GÌ XẢY RA ĐI CHĂNG NỮA THÌ TÔI VẪN SẼ LÀ NGƯỜI CHIẾN THẮNG. Chiến đấu bằng niềm tin dù chỉ một mình duy nhất và kết quả cuối cùng là tất cả các trung tâm tiếng Trung khác đều không thể làm gì được thầy Nguyễn Minh Vũ mặc dù đã thuê đủ các thể loại hacker vào phá hoại các trang web của trung tâm tiếng Trung ChineMaster, thuê người lên mạng nói xấu thầy Vũ, thuê người bội nhọ danh dự của thầy Vũ trên facebook vân vân. Tất cả những hành động đó chỉ càng nói lên một điều rằng không một trung tâm tiếng Trung nào có thể mạnh ngang ngửa thầy Vũ, và thầy Vũ chính là mục tiêu săn đuổi của tất cả các trung tâm tiếng Trung.

Bên dưới mình trích dẫn một phần những câu tiếng Trung giao tiếp trong bộ bài giảng 9999 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.

9999 câu tiếng Trung giao tiếp khóa học tiếng Trung Quốc online free

1711 Tôi đã mua hai chiếc vé xem phim, muốn mời bạn đi xem phim. 我买了两张电影票,想请你去看电影。 Wǒ mǎi le liǎng zhāng diànyǐng piào, xiǎng qǐng nǐ qù kàn diànyǐng.
1712 Vé xem phim vào lúc nào? 什么时候的? Shénme shíhòu de?
1713 Vé xem phim vào tối nay 7:30. 今天晚上七点半的。 Jīntiān wǎnshang qī diǎn bàn de.
1714 Thật không may, tôi không đi được, ngày mai tôi đi thi rồi, buổi tối còn phải ôn tập. 真不巧,我不能去,明天我有考试了,晚上还要复习。 Zhēn bù qiǎo, wǒ bù néng qù, míngtiān wǒ yǒu kǎoshì le, wǎnshang hái yào fùxí.
1715 Vậy để sau tính vậy. 那就以后再说吧。 Nà jiù yǐhòu zàishuō ba.
1716 Ngày mai có một triển lãm ôtô, bạn đi được không? 明天有一个车展,你能去吗? Míngtiān yǒu yí ge chēzhǎn, nǐ néng qù ma?
1717 Tôi rất muốn đi, nhưng ngày mai tôi có hẹn rồi. 我很想去,可是明天我有约会了。 Wǒ hěn xiǎng qù, kěshì míngtiān wǒ yǒu yuēhuìle.
1718 Có phải là hẹn hò với bạn gái không? 是跟女朋友的约会吗? Shì gēn nǚ péngyǒu de yuēhuì ma?
1719 Không phải, có một người bạn cũ đến thăm tôi, tôi phải ra sân bay đón cô ta. 不是,有一个老朋友来看我,我要去机场接她。 Bú shì, yǒu yí ge lǎo péngyǒu lái kàn wǒ, wǒ yào qù jīchǎng jiē tā.
1720 Cô ta là người bạn Trung Quốc của bạn à? 她是你的中国朋友吗? Tā shì nǐ de zhōngguó péngyǒu ma?
1721 Không phải, cô ta từ Nước Anh trở về, tôi và cô ta mấy năm rồi chưa gặp nhau. 不是,她从英国回来,我和她好几年没见面了。 Bú shì, tā cóng yīngguó huílái, wǒ hé tā hǎojǐ nián méi jiànmiàn le.
1722 Vậy bạn nên đi chơi cùng cô ta rồi. 那你应该陪她玩儿玩儿了。 Nà nǐ yīnggāi péi tā wánr wánr le.
1723 Tuần này tôi không rảnh, Tuần tới chúng ta đi xem triển lãm ôtô nhé. 这星期我没有空,下星期我们再去看车展吧。 Zhè xīngqī wǒ méiyǒu kōng, xià xīngqī wǒmen zài qù kàn chēzhǎn ba.
1724 Để tôi hỏi lại, để tính sau đi. 我再问问,以后再说吧。 Wǒ zài wènwen, yǐhòu zàishuō ba.
1725 Chúng tôi đã nhất trí là tối 8:00 đi. 我们说好了晚上八点去。 Wǒmen shuō hǎo le wǎnshang bā diǎn qù.
1726 Nhất định tôi sẽ học tốt Tiếng Trung. 我一定要学好汉语。 Wǒ yí dìng yào xué hǎo hànyǔ.
1727 Thời gian đã hẹn xong rồi. 时间约好了。 Shíjiān yuē hǎo le.
1728 8:00 vào học, 7:00 là cô ta đã đến rồi. 八点上课,她七点就来了。 Bā diǎn shàngkè, tā qī diǎn jiù lái le.
1729 8:00 vào học, 10:00 cô ta mới đến. 八点上课,她十点才来。 Bā diǎn shàngkè, tā shí diǎn cái lái.
1730 Hôm qua tôi đến khách sạn, 8:00 ngồi xe, 8:15 là tới nơi. 昨天我去酒店,八点坐车,八点一刻就到了。 Zuótiān wǒ qù jiǔdiàn, bā diǎn zuò chē, bā diǎn yí kè jiù dào le.
1731 Hôm nay tôi đến khách sạn, 8:00 ngồi xe, 9:00 mới tới. 今天我去酒店,八点坐车,九点才到。 Jīntiān wǒ qù jiǔdiàn, bā diǎn zuò chē, jiǔ diǎn cái dào.
1732 Bạn mau xuống nhà đi. 你快下楼来吧。 Nǐ kuài xià lóu lái ba.
1733 Vào học rồi, cô giáo vào lớp học rồi. 上课了,老师进教室来了。 Shàngkè le, lǎoshī jìn jiàoshì lái le.
1734 Cô ta đi Hà Nội rồi. 她到河内去了。 Tā dào hénèi qù le.
1735 Tôi muốn dẫn cô ta theo. 我想带她去。 Wǒ xiǎng dài tā qù.
1736 Cô ta chưa mua sách về. 她没买书来。 Tā méi mǎi shū lái.
1737 Tôi đem theo một chiếc máy ảnh. 我带去了一个照相机。 Wǒ dài qù le yí ge zhàoxiàngjī.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí chất lượng cao thầy Vũ

Khóa học tiếng Trung online miễn phí của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ được cộng đồng dân tiếng Trung đánh giá rất cao bởi sự tâm huyết của thầy Vũ trong từng video bài giảng học tiếng Trung online, sự nhiệt huyết trong công việc, sự nhiệt tình đối với học viên vân vân. Đây chính là sự khác biệt lớn nhất giữa thầy Nguyễn Minh Vũ và các trung tâm tiếng Trung khác.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ mới

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ BOYA

Khóa học tiếng Trung online miễn phí học phát âm tiếng Trung từ đầu

Khóa học tiếng Trung online miễn phí học ngữ pháp tiếng Trung cơ bản

Bên dưới là những tài liệu luyện thi HSK hoàn toàn miễn phí được giảng viên tiếng Trung Nguyễn Minh Vũ share miễn phí trên website luyện thi HSK online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Các bạn tải xuống trọn bộ tất cả những tài liệu luyện thi HSK cấp tốc tại link bên dưới.

Tài liệu luyện thi HSK online miễn phí

Từ vựng tiếng Trung HSK trọn bộ

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK

Các bạn cần được training thêm kỹ năng làm bài thi HSK Nghe hiểu để có thể nâng cao thêm vốn từ vựng tiếng Trung HSK và khả năng Nghe hiểu HSK của các bạn.

Khóa học Luyện thi HSK online miễn phí HSK cấp 1

Khóa học Luyện thi HSK online miễn phí HSK cấp 2

Khóa học Luyện thi HSK online miễn phí HSK cấp 3

Khóa học Luyện thi HSK online miễn phí HSK cấp 4

Khóa học Luyện thi HSK online miễn phí HSK cấp 5

Khóa học Luyện thi HSK online miễn phí HSK cấp 6

Bên dưới là 20 cơ sở mới nhất của trung tâm tiếng Trung ChineMaster sẽ được ưu tiên triển khai thi công sớm nhất để có thể chính thức đi vào hoạt động trong thời gian sắp tới.

Trung tâm học tiếng Trung tại Ngã Tư Sở Hà Nội ChineMaster

 1. Trung tâm học tiếng Trung tại Ngã Tư Sở Hà Nội ChineMaster Vương Thừa Vũ
 2. Trung tâm học tiếng Trung tại Ngã Tư Sở Hà Nội ChineMaster Tây Sơn
 3. Trung tâm học tiếng Trung tại Ngã Tư Sở Hà Nội ChineMaster Royal City
 4. Trung tâm học tiếng Trung tại Ngã Tư Sở Hà Nội ChineMaster Vĩnh Hồ
 5. Trung tâm học tiếng Trung tại Ngã Tư Sở Hà Nội ChineMaster Trường Chinh
 6. Trung tâm học tiếng Trung tại Ngã Tư Sở Hà Nội ChineMaster Nguyễn Trãi
 7. Trung tâm học tiếng Trung tại Ngã Tư Sở Hà Nội ChineMaster Đường Láng
 8. Trung tâm học tiếng Trung tại Ngã Tư Sở Hà Nội ChineMaster Khương Thượng
 9. Trung tâm học tiếng Trung tại Ngã Tư Sở Hà Nội ChineMaster Khương Trung
 10. Trung tâm học tiếng Trung tại Ngã Tư Sở Hà Nội ChineMaster Khương Hạ
 11. Trung tâm học tiếng Trung tại Ngã Tư Sở Hà Nội ChineMaster Khương Đình
 12. Trung tâm học tiếng Trung tại Ngã Tư Sở Hà Nội ChineMaster Thượng Đình
 13. Trung tâm học tiếng Trung tại Ngã Tư Sở Hà Nội ChineMaster Hoàng Văn Thái
 14. Trung tâm học tiếng Trung tại Ngã Tư Sở Hà Nội ChineMaster Nguyễn Ngọc Nại
 15. Trung tâm học tiếng Trung tại Ngã Tư Sở Hà Nội ChineMaster Nguyễn Viết Xuân
 16. Trung tâm học tiếng Trung tại Ngã Tư Sở Hà Nội ChineMaster Cù Chính Lan
 17. Trung tâm học tiếng Trung tại Ngã Tư Sở Hà Nội ChineMaster Lê Trọng Tấn
 18. Trung tâm học tiếng Trung tại Ngã Tư Sở Hà Nội ChineMaster Giáp Nhất
 19. Trung tâm học tiếng Trung tại Ngã Tư Sở Hà Nội ChineMaster Nguyễn Ngọc Vũ
 20. Trung tâm học tiếng Trung tại Ngã Tư Sở Hà Nội ChineMaster Bùi Xương Trạch

Các bạn liên hệ trước thầy Nguyễn Minh Vũ để hỏi xem trước các lịch khai giảng mới nhất và quan trọng là còn chỗ trống nào không, vì hiện nay rất nhiều bạn chủ quan cứ đến sát ngày khai giảng mới gọi điện liên hệ để đến đăng ký học thì hầu như toàn bộ full chỗ và không còn chỗ trống. Chính vì vậy các bạn cần liên hệ trước thầy Vũ 090 468 4983 để đăng ký đóng học phí giữ chỗ trống trước ngày khai giảng.