Học tiếng Trung tại Kim Mã Hà Nội Trung tâm học tiếng Trung

0
5089
5/5 - (6 bình chọn)

Học tiếng Trung tại Kim Mã Hà Nội tiếng Trung giao tiếp

Học tiếng Trung tại Kim Mã Hà Nội Ngọc Khánh Quận Ba Đình là cơ sở tiếng Trung mới nhất của trung tâm tiếng Trung ChineMaster sẽ chính thức được đưa vào hoạt động trong thời gian sắp tới. Đây sẽ là một trong những cơ sở trọng điểm chiến lược của trung tâm tiếng Trung ChineMaster với mục tiêu là bao phủ toàn bộ thị trường dạy học tiếng Trung giao tiếp tại Hà Nội cũng như luyện thi HSK tại Hà Nội nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc và luyện thi HSK cấp tốc đảm bảo đầu ra 100% của tất cả các bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Thầy Nguyễn Minh Vũ là ai? Trước khi bạn quyết định đăng ký một khóa học tiếng Trung giao tiếp tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster, mời bạn xem trước các video bài giảng khóa học tiếng Trung online của thầy Nguyễn Minh Vũ tại link bên dưới.

Để có sự chuẩn bị tốt nhất trong quá trình các bạn tự học tiếng Trung online miễn phí cùng thầy Vũ, các bạn cần chuẩn bị sẵn hai bộ giáo trình hán ngữ sau đây, đó chính là bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình hán ngữ BOYA toàn tập từ trình độ sơ cấp đến trình độ cao cấp. Bạn nào chưa có đủ trọn bộ hai bộ giáo trình hán ngữ trên thì tải xuống tại link bên dưới.

Phương châm học tiếng Trung Quốc của thầy Nguyễn Minh Vũ là phải học thật chuẩn xác phát âm tiếng Trung phổ thông ngay từ những bước đi đầu tiên, các bạn ngay từ đầu đã học phát âm sai tiếng Trung thì sau này sẽ cực kỳ khó sửa lại phát âm tiếng Trung. Chính vì vậy theo kinh nghiệm từng trải của rất nhiều bậc tiền bối đã đi trước, họ đều công nhận một điều rằng thật đáng tiếc vì thời gian mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc họ đã không chú ý nhiều đến phần phát âm tiếng Trung hoặc là học qua loa cho xong phần phát âm tiếng Trung phổ thông, chính vì vậy bây giờ họ muốn quay lại sửa chữa lại những lỗi phát âm sai là điều không thể, bởi vì họ có quá nhiều việc phải giải quyết, làm gì có nhiều thời gian rảnh rỗi ngồi học lại phát âm tiếng Trung từ đầu.

Thầy Nguyễn Minh Vũ luôn luôn biết lắng nghe và thấu hiểu nỗi bận tâm của tất cả các bạn, chính vì vậy thầy Vũ đã đăng công khai chia sẻ toàn bộ hơn 100 video bài giảng khóa học phát âm tiếng Trung, mà đáng nhẽ ra thì đây là bộ khóa học tiếng Trung online phiên bản trả phí của thầy Vũ. Các bạn xem chi tiết bài giảng hướng dẫn học phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn tuyệt đối 100% của thầy Vũ tại link bên dưới.

Học phát âm tiếng Trung cơ bản từ đầu

Sau đây mình sẽ trích dẫn một phần bài giảng tài liệu của khóa học trực tuyến tiếng Trung Quốc miễn phí cực kỳ nổi tiếng của thầy Vũ, chính nhờ bộ bài giảng này mà tên tuổi của thầy Nguyễn Minh Vũ đã ngày càng nổi tiếng khắp cả Nước Việt Nam, đi đâu chỗ nào chỉ cần nhắc đến học tiếng Trung Quốc là người ta sẽ nghĩ ngay đến thầy Nguyễn Minh Vũ, nhân vật đã và đang làm đảo lộn hết toàn bộ thị trường giảng dạy tiếng Trung Quốc tại Việt Nam, và đồng thời cũng là người bị tất cả các trung tâm tiếng Trung tại Việt Nam ghét cay ghét đăng, hận thù căm phẫn đến tột độ chỉ vì thầy Vũ đã chia sẻ miễn phí toàn bộ miếng cơm manh áo và cần câu cơm của giáo viên tiếng Trung. Chẳng nhẽ những gì thầy Vũ chia sẻ miễn phí trên mạng muốn giúp đỡ tất cả các bạn có một nguồn tài liệu học tiếng Trung Quốc khổng lồ và phong phú đa dạng mà lại bị tất cả các trung tâm tiếng Trung thù hận căm ghét tẩy chay ném đá thì quả thật trên đời này không còn gì mà nói nữa, xã hội Việt Nam đã bị biến chất phủ bại đến quá trời. Người tài giỏi thì bị ném đá tẩy chay căm ghét, người muốn cống hiến cho xã hội Tổ Quốc thì bị vùi dập ném đá chửi rủa không thương tiếc. Có lẽ đây chính là nguyên nhân khiến thầy Nguyễn Minh Vũ trở nên nổi tiếng một cách bất đắc dĩ.

9999 câu tiếng Trung giao tiếp học tiếng Trung online miễn phí

321 Cô ta không có ở phòng tôi, bạn tìm cô ta có việc gì? 她不在我的房间,你找她有什么事? Tā bú zài wǒ de fángjiān, nǐ zhǎo tā yǒu shénme shì?
322 Tôi là cô giáo của cô ta, tôi tìm cô ta có chút việc. 我是她的老师,我找她有点儿事。 Wǒ shì tā de lǎoshī, wǒ zhǎo tā yǒudiǎnr shì.
323 Việc gì, nói nhanh lên đi. 什么事,快点说吧。 shénme shì, kuài diǎn shuō ba.
324 Không có gì, để hôm khác tôi quay lại. 没什么事,改天我再来吧。 Méi shénme shì, gǎitiān wǒ zàilái ba.
325 Lúc tôi đi ra ngoài, cô ta đang xem tivi. 我出来的时候,她正在听音乐呢。 Wǒ chūlai de shíhou, tā zhèngzài tīng yīnyuè ne.
326 Có phải là bạn đang chơi game online không? 你是不是在玩儿网游吧? Nǐ shì bú shì zài wánr wǎngyóu ba?
327 Đâu có, tôi đang học bài mà. 没有,我在学习呢。 Méiyǒu, wǒ zài xuéxí ne.
328 Bạn tìm tôi có việc gì không? 你找我有事吗? Nǐ zhǎo wǒ yǒu shì ma?
329 Hôm nay bạn đi với tôi đến hiệu sách mua sách tiếng Trung nhé. 今天你跟我一起去书店买汉语书吧。 Jīntiān nǐ gēn wǒ yìqǐ qù shūdiàn mǎi hànyǔ shū ba.
330 Tôi muốn mua một quyển từ điển Trung Việt. 我想买一本汉越词典。 Wǒ xiǎng mǎi yì běn hàn yuè cídiǎn.
331 Chúng ta đi như thế nào đây? 我们怎么去呢? Wǒmen zěnme qù ne?
332 Chúng ta ngồi xe đi đi. 我们坐车去吧。 Wǒmen zuòchē qù ba.
333 Hôm nay thứ bẩy, ngồi xe chen chúc lắm, chúng ta đi xe đạp, thế nào? 今天星期六,坐车太挤,我们骑自行车去怎么样? Jīntiān xīngqī liù, zuòchē tài jǐ, wǒmen qí zìxíngchē qù zěnme yàng?
334 Học kỳ này các bạn có mấy môn? 这个学期你们有几门课? zhè ge xuéqī nǐmen yǒu jǐ mén kè?
335 Học kỳ này chúng tôi có bốn môn: môn nghe hiểu, môn đọc hiểu, môn khẩu ngữ và môn tổng hợp. 这个学期我们有四门课:听力课、阅读课、口语课和综合科。 zhè ge xuéqī wǒmen yǒu sì mén kè: tīnglì kè, yuèdú kè, kǒuyǔ kè hé zōnghé kè.
336 Thầy Vũ dạy các bạn môn gì? 武老师教你们什么课? Wǔ lǎoshī jiāo nǐmen shénme kè?
337 Thầy Vũ dạy chúng tôi môn nghe và nói. 武老师教我们听力课和口语课。 Wǔ lǎoshī jiāo wǒmen tīnglì kè hé kǒuyǔ kè.
338 Ai dạy các bạn môn đọc hiểu và môn tổng hợp? 谁教你们阅读课和综合课? Shuí jiāo nǐmen yuèdú kè hé zònghé kè?

Để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tiếng Hoa của tất cả các bạn, Ban giám đốc Trung tâm tiếng Trung ChineMaster quyết định sẽ triển khai dự án lớn là bao phủ thị trường giảng dạy tiếng Trung Quốc tại Hà Nội, và khu vực Kim Mã Quận Ba Đình Hà Nội sẽ là một trong những địa điểm vị trí chiến lược được thầy Vũ nghiên cứu rất kỹ lưỡng và ưu tiên triển khai đi vào hoạt động trong thời gian sớm nhất.

Sau đây mình sẽ liệt kê một số cơ sở và chi nhánh mới nhất của trung tâm tiếng Trung ChineMaster sẽ được triển khai xúc tiến nhanh nhất.

Trung tâm học tiếng Trung tại Kim Mã Hà Nội

 1. Trung tâm học tiếng Trung tại Kim Mã Hà Nội Giảng Võ
 2. Trung tâm học tiếng Trung tại Kim Mã Hà Nội Núi Trúc
 3. Trung tâm học tiếng Trung tại Kim Mã Hà Nội Hào Nam
 4. Trung tâm học tiếng Trung tại Kim Mã Hà Nội An Trạch
 5. Trung tâm học tiếng Trung tại Kim Mã Hà Nội Liễu Giai
 6. Trung tâm học tiếng Trung tại Kim Mã Hà Nội Đội Cấn
 7. Trung tâm học tiếng Trung tại Kim Mã Hà Nội Hoàng Hoa Thám
 8. Trung tâm học tiếng Trung tại Kim Mã Hà Nội Ngọc Khánh
 9. Trung tâm học tiếng Trung tại Kim Mã Hà Nội Nguyễn Công Hoan
 10. Trung tâm học tiếng Trung tại Kim Mã Hà Nội Nam Cao
 11. Trung tâm học tiếng Trung tại Kim Mã Hà Nội Trần Phú
 12. Trung tâm học tiếng Trung tại Kim Mã Hà Nội Giang Văn Minh
 13. Trung tâm học tiếng Trung tại Kim Mã Hà Nội Cát Linh

Trên đây là 13 cơ sở tiếng Trung mới nhất nằm trong dự án lớn của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Các bạn thường xuyên online website của trung tâm tiếng Trung ChineMaster để nắm bắt được tin tức tình hình hoạt động mới nhất của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.