Học phí tiếng Trung Khóa học tiếng Trung giao tiếp tại Hà Nội

0
3258
5/5 - (5 bình chọn)

Học phí tiếng Trung Giá 1 khóa học tiếng Trung

Học phí tiếng Trung bao nhiên tiền một khóa học tiếng Trung?

Đó là câu hỏi rất phổ biến và rất nhiều bạn thường xuyên hỏi trên các trang diễn đàn học tiếng Trung hoặc trên facebook. Thực ra vấn đề học phí tiếng Trung ít hay nhiều phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Sau đây mình sẽ tổng kết 15 yếu tố sẽ quyết định đến học phí của một khóa học tiếng Trung.

Yếu tố quyết định đến học phí tiếng Trung

 1. Bạn đăng ký học tiếng Trung ở trung tâm tiếng Trung nào?
 2. Bạn muốn học tiếng Trung trình độ cấp độ như thế nào? Khóa học tiếng Trung trình độ càng nâng cao thì học phí sẽ càng được nâng cao lên.
 3. Giảng viên tiếng Trung dạy tiếng Trung là ai? Có rất nhiều người chưa có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung nhưng vẫn đi dạy tiếng Trung, điều này không vấn đề, tuy nhiên học viên sẽ bị thiệt thòi do giảng viên tiếng Trung không có khả năng truyền đạt kiến thức để học viên cảm thấy tiếp thu được nhanh nhất và học tiếng Trung cảm thấy dễ hiểu nhất. Hay nói cách khác chính là kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung của giáo viên tiếng Trung. Giảng viên tiếng Trung thâm niên dạy học càng cao thì mức học phí họ phụ trách lớp học tiếng Trung đó sẽ càng cao.
 4. Khóa học tiếng Trung mà bạn đang học có được giảng viên tiếng Trung hỗ trợ nhiệt tình không? Rất nhiều giáo viên tiếng Trung họ chỉ quan tâm cái lợi của riêng họ là lĩnh lương tháng đó là yên tâm, còn học viên có học được hay không thì mặc kệ, dẫn đến tình trạng học viên học không hiểu gì, càng học càng cảm thấy không theo được, càng học càng cảm thấy đuối, càng học càng cảm thấy chán nản và mất đi khí thế học tiếng Trung như ban đầu. Do đó sự nhiệt tình của giảng viên tiếng Trung với học viên cũng rất quan trọng.
 5. Giảng viên tiếng Trung mà bạn theo học, họ có kênh YouTube riêng để chuyên hỗ trợ học viên trong quá trình học tiếng Trung ở trên lớp và sau mỗi buổi học tiếng Trung không? Rất nhiều bạn học viên không được sự hỗ trợ từ phía giảng viên tiếng Trung trên kênh YouTube nên cảm thấy bị hụt hẫng rất nhiều, chính ra xem video học tiếng Trung thì lại dễ học và dễ hiểu hơn là tự ngồi đọc sách các bạn ạ.
 6. Giảng viên tiếng Trung có Group riêng và Fanpage riêng với chủ đề học tiếng Trung để hỗ trợ trực tuyến cho các bạn học viên không? Đây là thời đại công nghệ thông tin, và Facebook đã trở thành một công cụ không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, thông qua Facebook chúng ta có thể trao đổi thông tin, trao đổi hàng hóa, thậm chí là có thể bán hàng luôn trên Facebook. Do đó Facebook là công cụ cực kỳ tốt để giảng viên tiếng Trung và học viên được kết nối với nhau, kéo gần khoảng cách giữa giáo viên và học trò, từ đó thúc đẩy việc học tiếng Trung sao cho có hiệu quả hơn.
 7. Giảng viên tiếng Trung trình độ tiếng Trung như thế nào? Có rất nhiều giáo viên tiếng Trung tại các trung tâm tiếng Trung chưa đủ trình độ tiếng Trung mà vẫn được đưa vào giảng dạy tiếng Trung. Nếu bạn được học với một chuyên gia tiếng Trung giao tiếp thì bạn có thích không ạ? Nhưng nếu bạn không may mắn chọn phải trung tâm tiếng Trung có giáo viên tiếng Trung trình độ tiếng Trung ở mức độ thấp thì bạn cảm thấy có thất vọng không ạ? Những trung tâm tiếng Trung như vậy chắc chắn sẽ không tồn tại được lâu và sẽ bị đào thải sớm do chất lượng giảng dạy đi xuống.
 8. Giáo trình học tiếng Trung của trung tâm tiếng Trung mà bạn đăng ký theo học, họ có một bộ giáo trình học tiếng Trung chuyên biệt không? Bao gồm chất lượng slides bài giảng, video bài giảng trên kênh YouTube và các buổi học tiếng Trung online live stream trên Facebook.
 9. Giáo viên tiếng Trung họ có live stream hỗ trợ học viên miễn phí trên Facebook không? Bây giờ ai ai cũng có Smartphone, nhà nhà đang dùng Smartphone, bất kỳ lúc nào và bất cứ lúc nào chúng ta đều có thể bật live stream để kết nối thân thương với bạn bè trên Facebook. Vậy thì không có lý do gì mà giáo viên tiếng Trung họ lại không sử dụng công cụ rất thiết thực đó để hỗ trợ học viên.
 10. Giảng viên tiếng Trung của khóa học đó có bao nhiêu cống hiến đóng góp cho cộng đồng người Việt Nam? Chưa cần nói đến họ đút túi được bao nhiêu tiền từ học viên, mà trước tiên hãy nói đến họ đã làm được gì cho Đất Nước Việt Nam chưa? Họ đã đóng góp được gì cho cộng đồng Dân tiếng Trung? Họ đã chia sẻ được những tài liệu học tiếng Trung như thế nào cho người dân Việt Nam? Họ đã làm được gì để thúc đẩy tinh thần học tiếng Trung cho người Việt Nam? Nói tóm lại, không cần biết họ kiếm được bao nhiêu tiền từ học viên, quan trọng nhất là họ cống hiến được bao nhiêu cho cộng đồng người Việt Nam mong muốn học tiếng Trung? Đó chính là sự tâm huyết, đó chính là sự yêu nghề của giáo viên tiếng Trung.
 11. Giáo viên tiếng Trung có thực sự nhiệt tình với bạn ngay cả khi kết thúc khóa học tiếng Trung không? Hiện nay có rất nhiều giảng viên tiếng Trung chỉ cần quan tâm đến những học viên của khóa học tiếng Trung hiện tại mà phớt lờ luôn những học viên của khóa học tiếng Trung trước kia.
 12. Giáo viên tiếng Trung có hỗ trợ học viên trọn đời không? Đây là điều mà rất hiếm giáo viên tiếng Trung nào có thể làm được. Vì vậy nếu bạn được theo học một người giảng viên tiếng Trung nhiệt tình với học viên như vậy thì xin chúc mừng bạn, bạn là người rất may mắn đấy. Những người giáo viên như vậy trong xã hội không còn mấy ai được như vậy đâu các bạn ạ.
 13. Giáo viên tiếng Trung phát âm tiếng Trung phổ thông có chuấn xác hay không? Đây là vấn đề cực kỳ quan trọng, nếu ngay từ đầu bạn học tiếng Trung theo giáo viên tiếng Trung phát âm sai thì bạn cũng sẽ phát âm sai theo. Nếu bạn may mắn được học theo một giáo viên tiếng Trung phát âm chuẩn tuyệt đối tiếng Trung phổ thông thì bạn thực sự là một người rất may mắn đấy. Tốt nhất bạn hãy yêu cầu giáo viên tiếng Trung tự quay phim Video bảo họ phát âm tiếng Trung rồi đăng video đó lên YouTube để người Trung Quốc nhận xét và đánh giá xem có phát âm chuẩn tiếng Trung phổ thông không là khách quan nhất.
 14. Chất lượng bài giảng của giáo viên tiếng Trung như thế nào? Nhiều giáo viên tiếng Trung không coi trọng tự biên soạn ra giáo án dạy học tiếng Trung mà chỉ chăm chăm đút tiền vào túi. Chất lượng bài giảng trên lớp rất quan trọng, chất lượng bài giảng kém thì bạn sẽ chẳng học được gì nhiều, chất lượng bài giảng tốt thì bạn sẽ thu hoạch được rất nhiều kiến thức tiếng Trung.
 15. Trên lớp học tiếng Trung bạn có được luyện nói tiếng Trung giao tiếp nhiều không? Hay đơn giản chỉ là học chay từ A đến Z tuần tự từ đầu đến cuối trong sách giáo trình Hán ngữ. Nếu học như vậy thì bạn đang lãng phí tiền bạc và lãng phí thời gian vô bổ cho trung tâm tiếng Trung đó. Bạn sẽ chẳng học được gì nhiều khi theo học một giáo viên tiếng Trung như vậy. Tốt nhất bạn hãy chuyển trung tâm tiếng Trung theo học một giáo viên tiếng Trung khác.

Ngoài ra còn có thêm rất nhiều các yếu tố và chỉ tiêu khác quyết định đến giá 1 khóa học tiếng Trung bao nhiêu tiền. Tất nhiên là giá 1 khóa học tiếng Trung cũng đi theo xu thế thị trường và quy luật của thị trường. Chất lượng sản phẩm càng cao thì giá của sản phẩm sẽ càng không rẻ. Ngược lại, chất lượng sản phẩm càng kém thì giá sản phẩm càng rẻ.

Nếu bạn là người tiêu dùng thông minh thì chắc chắn bạn sẽ không lựa chọn sản phẩm chất lượng kém đúng không ạ? Thà ban đầu bỏ ra thêm chút tiền mua sản phẩm chất lượng cao nhưng lại dùng được lâu và bền, tính năng ưu việt hơn, mẫu mã thiết kế đẹp hơn, có nhiều chức năng thiết thực hơn vân vân.

Bạn muốn dùng sản phẩm chỉ trong thời gian ngắn rồi vứt bỏ hay là muốn lựa chọn một sản phẩm có thể dùng được lâu và bền theo thời gian năm tháng để có thể tiết kiệm được chi phí tái đầu tư trang thiết bị phục vụ cho công việc. Vấn đề này hoàn toàn do bạn quyết định.

Theo ý kiến cá nhân của mình thì chắc chắn mình sẽ không bao giờ lựa chọn một khóa học tiếng Trung rẻ tiền. Bởi vì rẻ tiền sẽ đồng nghĩa với chất lượng cũng rẻ tiền các bạn ạ. Mình là người rất tiết kiệm, nhưng tiết kiệm không có nghĩa là keo kiệt bủn xỉn chi li từng đồng một, mà tiết kiệm theo cách của mình chính là lựa chọn những sản phẩm chất lượng cao để sau này sẽ không phải tốn tiền mua thêm sản phẩm đó một lần nữa, như vậy có phải là tiết kiệm không ạ? Thà đầu tư thêm một chút ít tiền ban đầu để được sử dụng sản phẩm chất lượng cao và bền. Đó là ý kiến của mình, còn các bạn có ý kiến như thế nào thì lát nữa chúng ta có thể thảo luận thêm ở bên dưới bài viết này.

Sản phẩm có giá cao luôn đi kèm với chất lượng cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

Sản phẩm có giá rẻ luôn đi kèm với chất lượng thấp và dịch vụ chăm sóc khách hàng kém.

Chính vì vậy học phí khóa học tiếng Trung hay giá 1 khóa học tiếng Trung cũng không nằm ngoài quy luật thị trường đó.

Tuy nhiên, trung tâm tiếng Trung ChineMaster liên tục thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của học viên. Chính vì vậy thầy Nguyễn Minh Vũ liên tục đưa ra các chính sách khuyến học với các ưu đãi giảm học phí KHỦNG lên tới 50% để các bạn học viên có thể vừa được trải nghiệm khóa học chất lượng cao mà học phí lại rất bình dân. Đây quả thật là một cơ hội quá tốt không thể tốt hơn hơn các bạn ạ. Mình không phải là đang PR quảng cáo gì cho trung tâm tiếng Trung ChineMaster mà sự thực nó là như vậy. Các bạn không tin những gì mình nói thì có thể truy cập luôn vào website của trung tâm tiếng Trung ChineMaster để kiểm chứng xem những gì mình vừa nói là đúng hay là sai sự thật nhé.

Học phí tiếng Trung bao nhiêu tiền

Các khóa học tiếng Trung của trung tâm tiếng Trung ChineMaster bao gồm các khóa học bên dưới.

Khóa học tiếng Trung tại Hà Nội

 • Khóa học tiếng Trung tại Hà Nội lớp học tiếng Trung Hán ngữ 1&2
 • Khóa học tiếng Trung tại Hà Nội lớp học tiếng Trung Hán ngữ 3
 • Khóa học tiếng Trung tại Hà Nội lớp học tiếng Trung Hán ngữ 4
 • Khóa học tiếng Trung tại Hà Nội lớp học tiếng Trung Hán ngữ 5
 • Khóa học tiếng Trung tại Hà Nội lớp học tiếng Trung Hán ngữ 6
 • Khóa học tiếng Trung tại Hà Nội lớp học tiếng Trung BoYa
 • Khóa học tiếng Trung tại Hà Nội lớp học tiếng Trung thương mại
 • Khóa học tiếng Trung tại Hà Nội lớp học tiếng Trung Nghe Nói cấp tốc
 • Khóa học tiếng Trung tại Hà Nội lớp học tiếng Trung VIP
 • Khóa học tiếng Trung tại Hà Nội lớp học tiếng Trung online qua Skype
 • Khóa học tiếng Trung tại Hà Nội lớp học tiếng Trung luyện thi HSK 1
 • Khóa học tiếng Trung tại Hà Nội lớp học tiếng Trung luyện thi HSK 2
 • Khóa học tiếng Trung tại Hà Nội lớp học tiếng Trung luyện thi HSK 3
 • Khóa học tiếng Trung tại Hà Nội lớp học tiếng Trung luyện thi HSK 4
 • Khóa học tiếng Trung tại Hà Nội lớp học tiếng Trung luyện thi HSK 5
 • Khóa học tiếng Trung tại Hà Nội lớp học tiếng Trung luyện thi HSK 6

Học phí tiếng Trung của khóa học tiếng Trung tại Hà Nội bao gồm các khóa học tiếng Trung bên dưới.

Học phí tiếng Trung khóa học tiếng Trung tại Hà Nội

 • Học phí tiếng Trung khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản
 • Học phí tiếng Trung khóa học tiếng Trung giao tiếp nâng cao
 • Học phí tiếng Trung khóa học tiếng Trung giao tiếp thương mại cơ bản
 • Học phí tiếng Trung khóa học tiếng Trung giao tiếp thương mại nâng cao
 • Học phí tiếng Trung khóa học tiếng Trung giao tiếp Nghe Nói cấp tốc cơ bản
 • Học phí tiếng Trung khóa học tiếng Trung giao tiếp Nghe Nói cấp tốc nâng cao

Giá 1 khóa học tiếng Trung của trung tâm tiếng Trung ChineMaster bao gồm các khóa học tiếng Trung như sau:

Giá 1 khóa học tiếng Trung

 • Giá 1 khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản
 • Giá 1 khóa học tiếng Trung giao tiếp nâng cao
 • Giá 1 khóa học tiếng Trung giao tiếp Nghe Nói cơ bản
 • Giá 1 khóa học tiếng Trung giao tiếp Nghe Nói nâng cao
 • Giá 1 khóa học tiếng Trung giao tiếp Hán ngữ phiên bản mới
 • Giá 1 khóa học tiếng Trung giao tiếp Hán ngữ BoYa
 • Giá 1 khóa học tiếng Trung giao tiếp thương mại cơ bản
 • Giá 1 khóa học tiếng Trung giao tiếp thương mại nâng cao
 • Giá 1 khóa học tiếng Trung luyện thi HSK 1
 • Giá 1 khóa học tiếng Trung luyện thi HSK 2
 • Giá 1 khóa học tiếng Trung luyện thi HSK 3
 • Giá 1 khóa học tiếng Trung luyện thi HSK 4
 • Giá 1 khóa học tiếng Trung luyện thi HSK 5
 • Giá 1 khóa học tiếng Trung luyện thi HSK 6

Các khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản học theo giáo trình Hán ngữ phiên bản mới, giáo trình Hán ngữ BoYa, giáo trình tiếng Trung thương mại, giáo trình luyện nghe nói tiếng Trung cấp tốc.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản

 • Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản theo giáo trình Hán ngữ và BoYa
 • Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản theo giáo trình Hán ngữ và BoYa
 • Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản theo giáo trình Hán ngữ và BoYa
 • Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản theo giáo trình tiếng Trung thương mại
 • Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản theo giáo trình luyện Nghe Nói cấp tốc

Lớp học tiếng Trung tại Hà Nội

 • Lớp học tiếng Trung tại Hà Nội giáo trình Hán ngữ 1
 • Lớp học tiếng Trung tại Hà Nội giáo trình Hán ngữ 2
 • Lớp học tiếng Trung tại Hà Nội giáo trình Hán ngữ 3
 • Lớp học tiếng Trung tại Hà Nội giáo trình Hán ngữ 4
 • Lớp học tiếng Trung tại Hà Nội giáo trình Hán ngữ 5
 • Lớp học tiếng Trung tại Hà Nội giáo trình Hán ngữ 6
 • Lớp học tiếng Trung tại Hà Nội giáo trình Hán ngữ BoYa Sơ cấp 1
 • Lớp học tiếng Trung tại Hà Nội giáo trình Hán ngữ BoYa Sơ cấp 2
 • Lớp học tiếng Trung tại Hà Nội giáo trình Hán ngữ BoYa Trung cấp tập 1
 • Lớp học tiếng Trung tại Hà Nội giáo trình Hán ngữ BoYa Trung cấp tập 2
 • Lớp học tiếng Trung tại Hà Nội giáo trình tiếng Trung thương mại cơ bản
 • Lớp học tiếng Trung tại Hà Nội giáo trình tiếng Trung thương mại nâng cao

Bên dưới là các video và clip bài giảng thầy Nguyễn Minh Vũ hướng dẫn các bạn tự học tiếng Trung online tại nhà sao cho có hiệu quả nhất.

Để được hỗ trợ trực tuyến tốt nhất, các bạn chỉ cần ấn nút Đăng ký Subscribe kênh YouTube học tiếng Trung online của thầy Nguyễn Minh Vũ và kênh YouTube luyện thi HSK online là oke.

Học phát âm Tiếng Trung cơ bản từ đầu cho người mới bắt đầu

Học Tiếng Trung online giao tiếp Hán ngữ 1 phiên bản mới

Học Tiếng Trung online giao tiếp Hán ngữ 2 phiên bản mới

Tự học Tiếng Trung online cơ bản online tại nhà

Học Tiếng Trung online LIVE STREAM Facebook

1234 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất

Học ngữ pháp Tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu học tiếng Trung

Luyện thi HSK online HSK 1 HSK 2 HSK 3 HSK 4 HSK 5 HSK 6

Hotline 090 468 4983

Trung Tâm Tiếng Trung CHINEMASTER
Trụ sở: Số 1 ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Ngã Tư Sở, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, gần Nguyễn Ngọc Nại, Vương Thừa Vũ, Cù Chính Lan, Nguyễn Viết Xuân, Hoàng Văn Thái, Royal City, Lê Trọng Tấn, Khương Trung, Khương Hạ, Khương Đình.
YouTube: https://www.youtube.com/c/hoctiengtrungonlinethayvu
Fanpage: https://www.facebook.com/tiengtrunghsk.net
Group: https://www.facebook.com/groups/tiengtrungnet
Mobile: Thầy Vũ – 090 468 4983
Website: hoctiengtrung.tv

Hướng dẫn cách đi Xe Bus đến Trung tâm Tiếng Trung CHINEMASTER

Bạn đi Xe Bus Tuyến số 16, 19 hoặc 24 đến Điểm dừng tại Ngã Tư Sở, ở vị trí đầu Phố Vương Thừa Vũ.

Ngã Tư Sở chính là khu vực ngay Đầu phố Vương Thừa Vũ, ở ngay tòa nhà TOYOTA Thanh Xuân các bạn nhé, rất gần với Royal City.

Bạn đi vào Phố Vương Thừa Vũ, đến ngã tư thứ nhất thì rẽ vào Phố Tô Vĩnh Diện, đi khoảng hơn 50m là tới Ngõ 48, Trung tâm Tiếng Trung Thầy Vũ ở ngay nhà Số 1 đầu Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, bạn sẽ thấy biển trung tâm tiếng Trung ChineMaster.