Học tiếng Trung online qua Skype

Học tiếng Trung online qua Skype cùng Thầy Vũ trên website học tiếng Trung online Trung tâm tiếng Trung ChineMaster chuyên đào tạo tiếng Trung trực tuyến cực kỳ Uy tín và Chất lượng vượt trội

0
3619
Học tiếng Trung online qua Skype khóa học tiếng Trung online Thầy Vũ ChineMaster TiengTrungHSK học tiếng trung skype chuyên đào tạo khóa học tiếng trung giao tiếp online cơ bản đến nâng cao
Học tiếng Trung online qua Skype khóa học tiếng Trung online Thầy Vũ ChineMaster TiengTrungHSK học tiếng trung skype chuyên đào tạo khóa học tiếng trung giao tiếp online cơ bản đến nâng cao
Đánh giá post

Học tiếng Trung online qua Skype Thầy Vũ TiengTrungHSK ChineMaster

Học tiếng Trung online qua Skypekhóa học tiếng Trung online dành cho người quá bận rộn với công việc hoặc không thể thu xếp thời gian theo lịch học cố định tại Trung tâm tiếng Trung. Đây là lớp học tiếng Trung online qua Skype do Thầy Vũ chủ nhiệm lớp và trực tiếp giảng bài 1 học viên 1 lớp để đảm bảo chất lượng học tiếng Trung online tốt nhất.

Học tiếng Trung online qua Skype cùng Thầy Vũ lớp 1 học viên hoặc lớp nhiều học viên tùy vào điều kiện hiện tại của bạn. Bạn nào muốn học lớp nhiều học viên thì hãy tranh thủ ghép nhóm xong trước rồi liên hệ Thầy Vũ để đóng học phí nhé, sau đó Thầy Vũ sẽ lên lịch học và thời gian học cụ thể trong tuần cho các bạn học viên đăng ký theo nhóm. Tổng học phí của lớp tiếng Trung giao tiếp online qua Skype nhiều học viên Thầy Vũ vẫn chỉ lấy 4500k/khóa/15 buổi, 1h45/buổi, thời gian và lịch học được sắp xếp linh hoạt sao cho phù hợp với thời khóa biểu của học viên.

Các bạn liên hệ Thầy Vũ 090 468 4983 (Zalo) nhé.

Đây là chương trình đào tạo giảng dạy lớp học tiếng Trung trực tuyến dành cho đối tượng học viên thường xuyên phải đi công tác, những người quá bận rộn với công việc hoặc những bạn đang phải ở nhà là nội trợ không thể thu xếp thời gian và lịch học đi học tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn của Thầy Vũ.

Các bạn xem chi tiết thông tin khóa học tiếng Trung online qua Skype tại bảng bên dưới.

Khóa học tiếng Trung online Lịch học Thời gian Giáo trình Giáo viên Học phí
Học tiếng Trung online qua Skype Linh động Linh động Độc quyền Th.S Nguyễn Minh Vũ 4500k/Khóa/15 buổi, 1h45 phứt/buổi

Khóa học tiếng Trung online qua Skype chỉ dành riêng cho các bạn thật sự muốn học tiếng Trung online tại nhà để vừa đảm bảo công việc tại công ty, cơ quan, chăm lo con cái, chợ búa bếp núc, lo cho con cái học hành tại nhà mà vẫn đảm bảo được chất lượng học tiếng Trung giao tiếp theo mục tiêu cá nhân. Lớp học tiếng Trung giao tiếp online qua Skype rất phù hợp với những bạn như vậy. Chín vì vậy nên ngày càng nhiều người đã và đang tham gia các khóa học tiếng Trung online qua Skype do Thầy Vũ tổ chức và chỉ duy nhất 1 học viên trong 1 lớp để đảm bảo tốt nhất chất lượng tiếp thu kiến thức tiếng Trung trong mỗi buổi học của từng bạn học sinh.

Liên hệ ngay Thầy Vũ 0904684983 để đăng ký lớp học tiếng Trung online qua Skype và đóng học phí.

Có 2 cách đóng học phí:

  • Cách 1: Đóng học phí trực tiếp tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster
  • Cách 2: Chuyển học phí vào Tài khoản của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

Tài khoản của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

  • Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
  • Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
  • Số tài khoản: 0611001891565

Giới thiệu tổng quan Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster được thành lập vào ngày 17 tháng 10 năm 2011 bởi Thầy Vũ. Trung tâm tiếng Trung ChineMaster chuyên đào tạo các khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao theo lộ trình bài giảng chuyên biệt và độc quyền của Th.S Nguyễn Minh Vũ chỉ có duy nhất tại ChineMaster.

Các lớp học tiếng Trung online của Thầy Vũ rất chất lượng về nội dung bài giảng và đặc biệt Thầy Vũ rất có tâm huyết trong sự nghiệp giảng dạy tiếng Trung Quốc. Thầy Vũ chia sẻ tất cả tài liệu học tiếng Trung cơ bản đến nâng cao bao gồm cả bộ video giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, bộ video dạy học theo giáo trình BOYA sơ cấp đến cao cấp, bộ video dạy học theo giáo trình tiếng Trung thương mại toàn tập từ cơ bản đến nâng cao trên kênh youtube học tiếng Trung online và trong diễn đàn học tiếng Trung online ChineMaster.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội & TP HCM

Chúng tôi đang nỗ lực ngày càng phát triển mạnh hơn nữa và đang mở thị trường tại Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) để đáp ứng được nhu cầu học tiếng Trung giao tiếp toàn diện của các bạn học sinh đang sinh sống và làm việc trong TP HCM.

Lớp học tiếng Trung online qua Skype liên tục khai giảng tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster – Đây là kênh dạy học tiếng Trung trực tuyến qua Skype của Th.S Nguyễn Minh Vũ – Giảng viên Đại học Dầu Khí Trung Quốc Bắc Kinh – Chuyên gia huấn luyện kỹ năng phản xạ nghe nói tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao – Chuyên gia đào tạo tiếng Trung HSK và luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK 1 đến HSK 6 đảm bảo thi đậu 100% – Người sáng lập ra Trung tâm đào tạo tiếng Trung Quốc TiengTrungHSK ChineMaster rất nổi tiếng tại Hà Nội và TP HCM.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster có thế mạnh rất lớn về mảng dạy học tiếng Trung online, trong đó riêng bộ video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí chúng tôi đã phát triển tới hơn 3000 video khác nhau được phân chia theo trình độ tiếng Trung cơ bản từ đầu đến nâng cao dần, và từ HSK cấp 1 đên HSK cấp 6. Bất kỳ ai đều có thể vào kênh youtube học tiếng Trung online Thầy Vũ và diễn đàn học tiếng Trung online ChineMaster để vào học tiếng Trung online miễn phí.

Bên cạnh những khóa học tiếng Trung online miễn phí, ChineMaster còn phát triển thêm các khóa học tiếng Trung online trả phí để đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung Quốc của các bạn học viên muốn học 1 thầy 1 trò.

Sau đây mình liệt kê tất cả video bài giảng Thầy Vũ đã livestream dạy học tiếng Trung online qua Skype các lớp tiếng Trung giao tiếp online cơ bản đến nâng cao theo bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới từ Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 6 để các bạn mới vào xem và tham khảo, xem xem cách học tiếng Trung trực tuyến một thầy một trò như thế nào.

Bộ video bài giảng lớp học tiếng Trung online qua Skype

Các bạn chú ý xem thật kỹ và xem chi tiết từng video bên dưới, mỗi bài giảng online Thầy Vũ đều dành rất nhiều tâm huyết để truyền đạt kiến thức tốt nhất cho các bạn học viên lớp tiếng Trung Skype.

Bên dưới là bài giảng học tiếng Trung trực tuyến qua Skype dành cho các bạn học viên mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc hoặc chưa biết gì về tiếng Trung. Toàn bộ bài giảng đều được chia sẻ công khai miễn phí trên kênh youtube học tiếng Trung online Thầy Vũ và trong diễn đàn học tiếng Trung online ChineMaster.

Chúng ta sẽ bắt đầu học bài đầu tiên là phần phát âm tiếng Trung chuẩn, trong 5 buổi học tiếng Trung online qua Skype đầu tiên chúng ta sẽ tập trung luyện tập cách phát âm tiếng Trung phổ thông sao cho chuẩn nhất và chính xác nhất. Các bạn chú ý học theo Thầy Vũ và xem Thầy Vũ hướng dẫn cách phát âm tiếng Trung nhé.

Sau khi các bạn học xong 15 bài học tiếng Trung cơ bản đầu tiên thì tiếp theo là bộ video bài giảng lớp học tiếng Trung giao tiếp online qua Skype giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới từ bài 16 đến bài 30.

Chính vì vậy nên nguồn tài nguyên video giảng dạy tiếng Trung trực tuyến qua Skype của ChineMaster có hệ thống quy mô lớn nhất hiện nay và chưa có một bên nào có thể làm tốt và chất lượng như chúng tôi.

Sau khi các bạn đã học xong 30 bài giảng học tiếng Trung online qua Skype cơ bản thì tiếp theo chúng ta sẽ được Thầy Vũ hướng dẫn học tiếp 10 bài học tiếng Trung giao tiếp online cơ bản theo sách giáo trình Hán ngữ 3 phiên bản mới từ bài 1 đến bài 10.

Trong bộ video bài giảng này Thầy Vũ đặc biệt chú trọng tới vấn đề cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung thông qua những công thức đặt câu tiếng Trung ví dụ rất sinh động để các bạn học viên có thể nắm bắt được ngay nội dung kiến thức tiếng Trung trên lớp.

Trên đây là bộ video bài giảng trực tuyến rất kinh điển của Th.S Nguyễn Minh Vũ và hoàn toàn miễn phí nha các bạn.

Các bạn hãy chia sẻ nguồn tài nguyên học tiếng Trung online miễn phí này tới những người bạn xung quanh chúng ta để giúp đỡ họ, chúng ta cùng giúp đỡ nhau và chia sẻ tài liệu học tiếng Trung online miễn phí tới những bạn không có điều kiện kinh tế đi học tại các Trung tâm tiếng Trung mà vẫn có cơ hội được tiếp cận với nguồn tài liệu bài giảng dạy học tiếng Trung trực tuyến chất lượng tốt nhất từ Th.S Nguyễn Minh Vũ.

Khóa học tiếng Trung online qua Skype của Thầy Vũ được phát sóng tường thuật trực tiếp trên kênh youtube học tiếng Trung online. Sau khi bài giảng livestream của Thầy Vũ kết thúc thì video bài giảng online sẽ tự động lưu lại trên kênh youtube học tiếng Trung online và lưu trữ trong cơ sở dữ liệu Diễn đàn học tiếng Trung online ChineMaster để các bạn học viên trực tuyến có thể vào tìm lại bài giảng đã được học trên lớp bất kỳ lúc nào và bất cứ đâu, chỉ cần thiết bị của học viên được kết nối Internet là mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster chuyên đào tạo các khóa học tiếng Trung online qua Skype uy tín và chất lượng tốt nhất hiện nay.