Download CD Giáo trình Hán ngữ BOYA Trung cấp 1 Tập 1 CD

0
4078
Download CD Giáo trình Hán ngữ BOYA Trung cấp 1 Tập 1 CD
4 (80%) 4 vote[s]

Download CD Giáo trình Hán ngữ BOYA Trung cấp 1 Tập 1 tại website nào?

Download CD Giáo trình Hán ngữ BOYA Trung cấp 1 Tập 1 ở đâu, đây chính là câu hỏi của rất nhiều người khi mua sách giáo trình Hán ngữ BOYA trung cấp 1 tập 1 mà quên mất không kiểm tra liệu trong sách có thật sự kèm theo đĩa CD hay không. Kết quả là khi về đến nhà mở sách giáo trình hán ngữ BOYA trung cấp 1 tập 1 ra mới phát hiện thấy là không hề có đĩa CD kèm theo sách bên trong. Kiểm tra đi kiểm tra lại thì đúng là không có đĩa CD kèm theo thật, mà trong khi đó trên bìa sách in rất rõ là có đĩa CD kèm theo sách. Khi các bạn đó đến hiệu sách hỏi chủ cửa hàng sách đĩa CD vì sao không có trong sách giáo trình hán ngữ BOYA trung cấp 1 tập 1 thì đều nhận được câu trả lời là đó là vấn đề của bạn, bạn không kiểm tra kỹ trước khi mua sách, bây giờ sách đã mua rồi thì không hoàn trả lại được, nếu bạn muốn có đĩa CD sách giáo trình hán ngữ BOYA trung cấp 1 tập 1 thì vui lòng mua thêm quyển nữa. Các bạn nghe chủ cửa hàng sách họ nói như vậy thì có thấy bực mình không ạ? Họ không hề quan tâm đến quyển lợi của người tiêu dùng như chúng ta mà chỉ chăm chăm lo chạy doanh số bán hàng để thu về thật nhiều tiền bỏ tiền vào trong túi càng nhiều càng tốt, lo làm giàu trước đã, còn vấn đề nhỏ nhoi đó của chúng ta coi như bị phớt lờ qua một bên.

Haizzz, vấn đề này thầy Nguyễn Minh Vũ đã nghe rất nhiều lần rồi, và để giải quyết triệt để vấn đề này thì thầy Vũ đã upload toàn bộ file Audio file nghe MP3 trong đĩa CD giáo trình Hán ngữ BOYA trung cấp 1 tập 1 lên kho lưu trữ trực tuyến của trung tâm tiếng Trung ChineMaster để tất cả các bạn có thể download trực tiếp luôn và ngay chứ không cần phải thông qua bất kỳ bên nào hết. Các bạn chỉ việc truy cập vào website chuyên học tiếng Trung online của trung tâm tiếng Trung ChineMaster là hoàn toàn có thể yên tâm tải xuống miễn phí trọn bộ đĩa CD giáo trình Hán ngữ BOYA từ sơ cấp đến cao cấp, vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Các bạn vào link bên dưới tải xuống CD giáo trình Hán ngữ BOYA trung cấp 1 tập 1, sau đó dùng phần mềm Winrar giải nén file vừa tải về máy tính là sẽ thấy được toàn bộ các file MP3 trong đĩa CD kèm theo sách giáo trình hán ngữ BOYA trung cấp 1 tập 1.

>> Tải xuống

Bạn nào muốn download trọn bộ giáo trình Hán ngữ BOYA từ sơ cấp 1 đến cao cấp, từ cơ bản đến nâng cao thì có thể tải ngay tại link ở bên dưới đây.

Download giáo trình hán ngữ boya pdf mp3

Bên cạnh bộ giáo trình hán ngữ BOYA thì bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới cũng cực kỳ nổi tiếng không hề kém cạnh gì so với giáo trình Hán ngữ BOYA. Các bạn có thể download trực tiếp ngay tại link bên dưới.

Download giáo trình hán ngữ phiên bản mới

Các bạn muốn học tiếng Trung Quốc trực tuyễn miễn phí cùng thầy Vũ không ạ?

Thầy Nguyễn Minh Vũ vừa hoàn thành xong toàn bộ các video clip bài giảng của khóa học tiếng Trung online miễn phí và share công khai toàn bộ bài giảng lên trên website chuyên học tiếng Trung online của trung tâm tiếng Trung uy tín bậc nhất tại Việt Nam. Các bạn xem chi tiết bài giảng tại link bên dưới là sẽ thấy ngay.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí bài 1

Khóa học tiếng Trung online cơ bản bài 1

Dưới đây là một số video bài giảng nổi tiếng nhất của thầy Nguyễn Minh Vũ và hiện đang được like và share với tốc độ hơn 10,000 lượt share mỗi ngày trên Facebook.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ mới

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ BOYA

Như các bạn đã biết đấy thì bộ giáo trình hán ngữ BOYA rất thích hợp cho việc tự luyện thi HSK online tại nhà mà vẫn có thể thi HSK điểm cao mà không cần phải tốn tiền đăng ký khóa học luyện thi HSK tại các trung tâm tiếng Trung. Các bạn xem và tham khảo những phần mục lục bên dưới để có cái nhìn tổng quan nhất về tác dụng và tính năng của bộ giáo trình hán ngữ BOYA.

  • Download CD Giáo trình Hán ngữ BOYA Trung cấp 1 tập 1 học tiếng Trung HSK cấp 1
  • Download CD Giáo trình Hán ngữ BOYA Trung cấp 1 tập 1 học tiếng Trung HSK cấp 2
  • Download CD Giáo trình Hán ngữ BOYA Trung cấp 1 tập 1 học tiếng Trung HSK cấp 3
  • Download CD Giáo trình Hán ngữ BOYA Trung cấp 1 tập 1 học tiếng Trung HSK cấp 4
  • Download CD Giáo trình Hán ngữ BOYA Trung cấp 1 tập 1 học tiếng Trung HSK cấp 5
  • Download CD Giáo trình Hán ngữ BOYA Trung cấp 1 tập 1 học tiếng Trung HSK cấp 6