Đánh giá post

Chào các em học viên, hôm nay trời mưa bão các em vẫn đến học đông đủ, chứng tỏ tinh thần học tập của các em rất cao, anh tin rằng sau này chắc chắn các em sẽ thi được HSK 6 với điểm số rất cao, sự cố gắng và nỗ lực từng ngày của các em sẽ được tưởng thưởng bằng điểm số HSK 6 trong kỳ thì HSK đợt tới. Chỉ cần các em tin tưởng vào bản thân thì chắc chắn sẽ hoàn thành được mục tiêu trong năm nay.

Đầu giờ buổi học hôm nay, chúng ta sẽ thảo luận một chút về các loại câu hỏi thường xuất hiện trong kỳ thi HSK 6 và cách xử lý những câu hỏi kiểu như vậy. Phần này rất quan trọng các em nhé, nếu chúng ta nắm được kỹ năng này thì khả năng nghe hiểu Tiếng Trung HSK của chúng ta sẽ được cải thiện rất nhiều.

Để buổi học có chất lượng hơn, các em cũng cần phải luyện nghe lại Đề số 2 phần nghe hiểu HSK 6 trong buổi học trước, các em vào link bên dưới.

>> Tiếng Trung HSK 6 Listening Đề số 2

Một số bạn học viên kêu là số lượng từ vựng Tiếng Trung HSK 6 có vẻ hơi nhiều quá mức, không biết có cách nào có thể nhớ hết từng đó từ vựng Tiếng Trung không. Oke, câu hỏi của em rất hay, và đó cũng là nỗi trăn trở của nhiều bạn học viên trong các khóa học trước cũng hỏi anh tương tự như vậy. Để giải đáp vấn đề này, chúng ta cần có phương pháp học từ vựng Tiếng Trung HSK một cách có hiệu quả nhất, chúng ta bỏ ít công sức nhưng thu hoạch lại rất nhiều, đó mới là mấu chốt của vấn đề. Vậy phải làm sao đây nhỉ? Bí quyết chính là ở chỗ các em học từ vựng Tiếng Trung HSK cần có sự liên hệ với các từ vựng Tiếng Trung mà chúng ta đã nắm rõ và sử dụng thành thạo, các em cần phải kết hợp với hình ảnh để minh họa cho từ vựng Tiếng Trung HSK cần được ghi nhớ, tiếp theo chúng ta cần phải tạo được một hệ thống mạng lưới từ vựng Tiếng Trung HSK được kết nối chặt chẽ với nhau, tức là chúng ta học xong được 1 từ vựng Tiếng Trung HSK thì chúng ta có thể liên tưởng luôn được các từ vựng HSK còn lại trong bảng từ vựng Tiếng Trung HSK anh đã phát cho các em trong buổi học Luyện thi HSK đầu tiên.

Oke, vậy bây giờ chúng ta bắt đầu vào bài học luôn nhé.

Nội dung chính buổi học Luyện thi HSK 6 Listening Nghe hiểu Đề số 3

  • Chia sẻ một số kỹ năng làm bài thi HSK 6 Listening phần Nghe hiểu

  • Phân tích các loại câu hỏi trong phần Nghe hiểu thường xuất hiện trong các bài thi HSK

  • Cách xử lý và phân loại các câu hỏi phổ biến thường được sử dụng trong kỳ thi HSK 6

  • Giải đáp các câu hỏi của học viên Tiếng Trung HSK 6 trên lớp học

  • Chia sẻ bí quyết học nhanh và hiệu quả từ vựng Tiếng Trung HSK 6

  • Tổng kết lại nội dung quan trọng của buổi học Luyện thi HSK 6 hôm nay

Oke các em, vậy là chúng ta đã kết thúc buổi học thứ 3 của khóa học Luyện thi HSK 6, hôm nay các em cảm thấy buổi học có thú vị và bổ ích không, những gì chúng ta được học hôm nay là những kinh nghiệm xương máu anh đã trải qua, vì vậy các em cần phải ghi nhớ thật kỹ những gì anh chia sẻ trên lớp, có như vậy thì tốc độ hoàn thành mục tiêu của chúng ta mới nhanh hơn được. Anh rất thích câu nói của một danh nhân rằng, cách thành công nhanh nhất chính là học hỏi kinh nghiệm thành công từ những người đã thành công. Chào các em và hẹn gặp lại các em trong buổi học Luyện thi Tiếng Trung HSK 6 lần sau.