Đánh giá post

Chào các em học viên lớp Luyện thi HSK 6, sau 4 buổi học Luyện thi HSK ở trên lớp, các em cảm thấy đã có chút tiến bộ chưa, oke, tất cả đều chưa cảm thấy gì đúng không. Cảm nhận của các em rất chính xác, em nào bảo là có cảm nhận gì rồi là không ổn đó nhe. Học Tiếng Trung và Luyện thi HSK là cả một quá trình rèn học tập và rèn luyện một thời gian dài mới đạt được. Vì vậy các em cần kiên trì và cố gắng từng ngày, mỗi ngày một ít một thôi là đủ.

Luyện thi HSK 6 sẽ hơi khác so với HSK 5, vì lượng từ HSK 6 nhiều gấp đôi so với HSK 5, tổng số lượng từ vựng HSK 6 cần nắm được là 5000 từ vựng Tiếng Trung, trong đó số lượng từ vựng HSK 5 chỉ yêu cầu là 2500 từ vựng Tiếng Trung. Do đó thời gian và công sức chúng ta bỏ ra phải nhiều gấp đôi so với hồi còn luyện thi HSK 5.

Nhiệm vụ hàng ngày của chúng ta ôn luyện liên tục các nội dung kiến thức Tiếng Trung đã được học ở trên lớp. Các em vào link bên dưới để luyện nghe lại nội dung học của buổi hôm trước.

>> Tiếng Trung HSK 6 Listening Đề số 3

Các em giở bảng từ vựng Tiếng Trung HSK 6 ra nhé, chúng ta sẽ bắt đầu ôn tập lại 100 từ vựng HSK 6, mỗi em sẽ tự đặt câu ví dụ cho những từ vựng HSK 6 trong đó, các em chuẩn bị 5 phút sau đó đọc to cho cả lớp nghe xem ví dụ của mình là gì để chúng ta cùng nhau phân tích và thảo luận.

Nội dung chính buổi học Luyện thi HSK 6 phần Nghe hiểu

  • Ôn tập lại các từ vựng HSK 6 trong các bài học cũ

  • Tự đặt câu ví dụ cho những từ vựng Tiếng Trung HSK 6

  • Luyện nói Tiếng Trung giao tiếp có chứa những từ vựng Tiếng Trung HSK 6

  • Làm bài thi thử HSK 6 Listening Nghe hiểu và chữa bài trên lớp

  • Phân tích đáp án của từng câu trong bài luyện thi HSK 6 Listening

  • Tổng hợp một số dạng bài thi HSK thường xuất hiện trong những năm gần đây

  • Giải đáp thắc mắc cuối giờ học Luyện thi HSK 6

Oke các em, vậy là chúng ta đã kết thúc xong buổi học thứ 4 của khóa học Luyện thi HSK 6, hôm nay chúng ta chủ yếu luyện đề thi và phân tích đáp án của đề luyện thi HSK 6 phần Nghe hiểu, các em về nhà chú ý xem lại nội dung bài giảng ngày hôm nay và nếu có gì thắc mắc thì đăng câu hỏi lên Nhóm TIẾNG TRUNG HSK trên Facebook để được hỗ trợ và giải đáp. Chào các em và hẹn gặp lại các em trong buổi học tiếp theo.