Đánh giá post

Chào các em học viên, trong buổi học thứ 2 tuần trước, lớp mình đã luyện tập xong 2 Đề thi thử HSK 5 và đã học thêm được 200 từ vựng Tiếng Trung HSK 5. Các em về nhà đã ôn tập lại nội dung bài học buổi thứ 2 chưa. Cả lớp chắc là chưa hết đúng không, chuyện nhỏ như con thỏ, các em vào đây xem lại các phần đã đi ở buổi học trước nhé.

Có một số bạn lên Nhóm TIẾNG TRUNG HSK của Trung tâm Thầy Vũ đăng câu hỏi là Phương pháp Luyện thi HSK 5 Listening như thế nào, Kinh nghiệm ôn thi HSK 5 đạt điểm cao, Bí kíp luyện thi HSK 5, Mẹo và Kỹ xảo thi HSK 5 .v..v. rất nhiều câu hỏi xung quanh vấn đề thi HSK 5.

Thời gian trên lớp học chúng ta không được nhiều lắm, vì vậy các câu hỏi trên sẽ được lần lượt được giải đáp trong mỗi buổi học. Và buổi học Luyện thi HSK 5 hôm nay chúng ta sẽ cùng thảo luận và giải đáp câu hỏi đầu tiên là Phương pháp Luyện thi HSK 5 sao cho có hiệu quả nhất. Oke, câu hỏi này rất hay, vì các khóa học trước cũng có nhiều bạn hỏi câu hỏi tương tự.

Phương pháp tốt nhất để luyện thi HSK 5 hiệu quả chính là làm đủ 4 yêu cầu

  • Học hết toàn bộ nội dung kiến thức Tiếng Trung từ quyển 1 đến quyển 5 trong Bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới

  • Nắm chắc từ vựng Tiếng Trung trong phạm vi 5 quyển trên kết hợp với đặt câu ví dụ cụ thể cho mỗi từ vựng đó

  • Học thuộc các mẫu câu Tiếng Trung cơ bản trong bài hội thoại từ quyển 1 đến quyển 5

  • Luyện thật nhiều đề thi thử HSK 5 bao gồm Listening, Reading và Writing

Các em chỉ cần làm theo các yêu cầu trên là hoàn toàn có thể tự tin đăng ký thi HSK 5 rồi đó. Bạn nào không tin cứ thử kiên trì làm như vậy trong khoảng 6 tháng là sẽ thấy kết quả rất rõ rệt.