Đánh giá post

Chào các em học viên, vậy là sau 3 buổi học chúng ta đã nắm được sơ sơ 300 từ vựng TIếng Trung HSK 5, các em về nhà có ôn tập lại các từ vựng Tiếng Trung HSK không đấy. Oke, cả lớp đều chưa xem lại bài cũ, thế thì chúng ta cùng nhau vào link này trước đã nhé để nhớ lại chút nội dung bài cũ đã học.

Tiết mục tiếp theo là lớp mình cùng nhau luyện hội thoại nhóm 3 bạn với nhau, trong khi nói chuyện với nhau bằng Tiếng Trung các em phải dùng đến 300 từ vựng Tiếng Trung HSK 5 đã được học ở trong bảng từ vựng Tiếng Trung HSK 5.

Luyện xong hội thoại rồi thì các em tự chuẩn bị một bài tự giới thiệu bản thân nhé, nội dung cần nói những gì anh đã ghi hết lên trên màn hình rồi, các em theo dàn ý đó tự triển khai ý tưởng là oke.

Các em cố gắng luyện nói thật nhiều ở trên lớp, có chỗ nào thắc mắc các em cần phải hỏi ngay, không được giấu diếm, và càng không được sợ nói sai. Các em nói sai nhiều mới tốt, sau này các em sẽ nói đúng và chuẩn ngữ pháp Tiếng Trung, câu văn nói sẽ mượt mà giống như người Trung Quốc nói.

Buổi học tới lớp mình sẽ có một bạn Trung Quốc đến tham dự học cùng với chúng ta, các em cố gắng chuẩn bị thật nhiều chủ đề nói chuyện vào nhé 🙂

Buổi học của chúng ta hôm nay đến đây là kết thúc, hẹn gặp lại các em trong tiết mục tiếp theo vào thứ 6 tuần này.