5/5 - (4 bình chọn)

Lịch khai giảng lớp luyện thi HSK tại Hà Nội

Lớp luyện thi HSK online live stream miễn phí tại Hà Nội

Chào các bạn học viên thân mếm, chào quý vị khán giả gần xa từ khắp năm châu bốn biển bốn bể là nhà tới đây cùng tham gia lớp học tiếng Trung luyện thi HSK online live stream. Đây là lớp học tiếng Trung HSK online hoàn toàn miễn phí thầy Vũ đứng ra chủ trì và tài trợ toàn bộ chương trình này với mục đích chính là giải đáp thắc mắc cho các bạn học viên sau mỗi giờ học tiếng Trung ở trên lớp. Ngoài ra, lớp học của chúng ta cũng thu hút không ít các bạn khác muốn tham dự cùng chúng ta, tất nhiên là thầy Nguyễn Minh Vũ hoàn toàn chào đón các bạn, chỉ cần các bạn ấn like và share các video live stream của thầy Vũ trong fanpage Tiếng Trung HSK và fanpage luyện thi HSK online là oke.

Để mở đầu cho bài giảng số 47 hôm nay, các bạn hãy khởi động cho ấm người bằng cách dịch những câu tiếng Trung bên dưới sang tiếng Việt nhé.

Luyện dịch tiếng Trung Quốc

Văn bản gốc tiếng Trung cần dịch

有些事做起来不见得有趣,但却非做不可。赢家做的是他们必须要做的事,虽然他们不见得喜欢,但他们知道是必要的。

Phiên âm tiếng Trung của văn bản gốc

Yǒuxiē shì zuò qǐlái bu jiàn dé yǒuqù, dàn què fēi zuò bùkě. Yíngjiā zuò de shì tāmen bìxū yào zuò de shì, suīrán tāmen bùjiàn dé xǐhuān, dàn tāmen zhīdào shì bìyào de.

Đáp án bài luyện tập dịch tiếng Trung Quốc

Có một số việc lúc làm sẽ không thấy có hứng, nhưng không làm không được, người thành công làm những việc người ta cần làm, mặc dù họ không thấy thích, nhưng họ biết đó là cần thiết.

Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội thầy Nguyễn Minh Vũ liên tục mở lớp học tiếng Trung HSK và lớp luyện thi HSK offline online cấp tốc từ HSK 1 đến HSK 6 bảo đảm đầu ra 100%, tỷ lệ thi trượt lên tới 0%.

Luyện thi HSK cấp tốc tại Hà Nội hãy đến Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER để được các trợ giảng tiếng Trung của thầy Vũ tư vấn miễn phí về phương pháp luyện thi HSK online hiệu quả nhất để có thể thi HSK với điểm số cao nhất.

Website luyện thi HSK cấp tốc online của thầy Vũ hàng ngày liên tục cập nhập các đề thi thử HSK online mới nhất để giúp các bạn học viên có được tài liệu luyện thi HSK cấp tốc ôn thi trong quá trình tự luyện thi HSK tại nhà.

Nếu bạn đang ở Hà Nội có nhu cầu luyện thi HSK cấp tốc thì hãy đến Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội thầy Vũ để được học tiếng Trung HSK theo một phương pháp lộ trình luyện thi HSK online chuyên biệt chỉ có duy nhất ở trung tâm tiếng Trung HSK thầy Vũ.

Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội CHINEMASTER luôn tự hào là đơn vị cũng như cơ sở tiên phong trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Trung Quốc và luyện thi HSK tại Hà Nội.