5/5 - (3 bình chọn)

Trung tâm học tiếng Trung luyện thi HSK tại Hà Nội

Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER hiện đang được cộng đồng người Việt Nam đánh giá rất cao bởi sự uy tín và chất lượng đào tạo tiếng Trung hàng đầu. Tại vì sao lại như vậy? Cái này không cần nói ra các bạn cũng sẽ biết được khi vào tham quan trang web của Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội CHINEMASTER.

Trang web của thầy Nguyễn Minh Vũ tổng hợp hàng nghìn tài liệu bài giảng học tiếng Trung luyện thi HSK và hàng nghìn video bài giảng học tiếng Trung HSK từ cơ bản nhất đến nâng cao dần bao gồm trình độ tiếng Trung HSK 1, tiếng Trung HSK 2, tiếng Trung HSK 3, tiếng Trung HSK 4, tiếng Trung HSK 5 và tiếng Trung HSK 6.

Không chỉ có vô số các video tài liệu bài giảng học tiếng Trung luyện thi HSK online mà các bạn học viên của trung tâm luôn được theo dõi sát sao tiến độ học tiếng Trung trong từng buổi học tiếng Trung HSK ở trên lớp.

Nhóm TIẾNG TRUNG HSK và Fanpage Tiếng Trung HSK luôn hỗ trợ các bạn học viên sau giờ học thông qua các buổi học tiếng Trung online live stream của thầy Vũ, giúp các bạn học viên được giải đáp thắc mắc sau mỗi buổi học tiếng Trung ở trên lớp.

Đây là điều mà các trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội khác không thể có được chất lượng dịch vụ như vậy sau khi các bạn học viên đã đóng học phí.

Mỗi video bài giảng đều được thầy Vũ và các trợ giảng tiếng Trung của trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER biên soạn rất công phu và tỷ mỷ, tất nhiên là hoàn toàn miễn phí 100%. Chúng tôi luôn có phiên bản miễn phí đối với các video bài giảng đăng công khai trên kênh youtube học tiếng Trung HSK online của thầy Vũ và phiên bản trả phí với chất lượng bài giảng tốt hơn và chuyên sâu hơn cho các bạn học viên lựa chọn.